หนุ่ม bad boy มีเสน่ห์ยังไง ? หรือว่าผู้หญิงชอบคนเลว ???

หนุ่ม bad boy มีเสน่ห์ยังไง ? หรือว่าผู้หญิงชอบคนเลว ???

ลองฟังเหตุผล ที่สาวๆ ส่วนใหญ่หลงรักผู้ชาย " Bad Boy " ดิ!!

12 July 2015
Into the sky
12 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


   “ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชาย Bad Boy ? ” ผู้หญิงเกือบ 80 % พวกเธอล้วนเคยมีความรักกับ Bad boy มาก่อนทั้งนั้น แต่น่าเสียดายที่ความรักส่วนใหญ่มักจะจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนต้องอกหัก หรือถึงขั้นเข็ดขยาดที่จะมีความรักอีกต่อไป.....

   และทั้งๆ ที่พวกเธอรู้ว่า โอกาสที่ความสัมพันธ์กับ  " Bad boy " จะไปด้วยกันรอดนั้น เป็นไปได้น้อยมาก แต่เพราะอะไรผู้หญิงส่วนมากถึงยังชอบคบกับผู้ชายร้ายๆ อยู่ ? และอะไรในตัวของพวกเขาถึงดึงดูดให้ผู้หญิงหลงไหลกันนัก ? วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ1. Bad Boy คือ ความท้าทาย

image_15480
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนึ่งในเหตุผลอันดับต้นๆ เลยที่ผู้หญิงหลายๆ คนรู้สึกดึงดูดของผู้ชาย Bad Boy คือความท้าทายนั่นเอง มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่จะให้พวกเขาหันมาสนใจ หล่อเลือกได้ขนาดนี้ แน่นอนว่าพวกเขาต้องมีตัวเลือกเยอะอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นผู้หญิงจึงต้องพยายามมากกว่าเดิมเพื่อให้ได้อยู่ในสายตาของเขา เหมือนคำพูดที่ว่า "อะไรที่ได้มาง่ายๆ ไม่ค่อยมีค่านักหรอก"

 

2. เพราะผู้หญิงเชื่อว่าพวกเธอสามารถสยบ Bad Boyได้

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
lookseesom
คลีนเซอร์น้องสาว สูตรอ่อนโยน เป็นมิตรต่อ👙
2 Likes
0 Comments
geminine
รายงานตัวค่าซิสสส Garnier Bright Complete Anti-Acne Booster Serum มันจึ้งมากกก! 💛
3 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
3 Likes
0 Comments
image_15481
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้หญิงจำนวนมากมักเข้าใจผิด คิดว่าพวกเธอสามารถสยบพวก Bad Boy ได้ คิดว่าจะเชื่องเหมือนแมวหรอ? ซึ่งมันก็อาจจะมีโอกาสเป็นไปได้ แต่ปกติแล้วสำหรับเคสพวกนั้น เขาต้องมีจิตใจที่อ่อนโยนภายใต้ภาพลักษณ์ร้ายๆ ภายนอก หรือผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ Bad ตัวจริง เพราะส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะไม่มาเปลี่ยนตัวตนของตัวเองให้กับใครหรอก เขาคือเขาแบบนี้ ถ้ารับมือไหวก็รับ ถ้าไม่ไหวก็ถอยดีกว่า 

 

3. Bad Boy คือความตื่นเต้น

image_15483
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชาย (ดีๆ ) หลายคนคงสงสัยว่า ทำไมพวกผู้หญิงถึงชอบ Bad Boyกันจัง ? เราจะบอกว่าเหตุผลยอดฮิตที่ผู้หญิงชอบ Bad Boy ก็คือ ความตื่นเต้น ผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาได้เดทกับเขาจะรู้สึกตื่นเต้นมาก ทุกอย่างในตัวของเขาช่างมีเสน่ห์ และน่าดึงดูดไปหมดเลย อะไรๆ ก็ช่างมีสีสันไปเสียหมด ในขณะที่ผู้ชายแสนดีจะมีแต่ความราบเรียบ แล้วทำอะไรหลายอย่างก็จะเดาได้ง่าย กลายเป็นความน่าเบื่อ แต่พอหมดช่วงโปรโมชั่นพวกเธอก็จะรู้เองว่า พวกเขาอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย นิสัยอะไรที่พวกเธอเคยเห็นว่าเท่จังเลยในตัวพวกเขาก็จะกลายเป็นแย่ ( ตาเริ่มสว่างแล้วไง ) จนในสุดความสัมพันธ์ก็จบลง

 

4. Bad Boy คือ ความกบฏ

image_15486
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

บางครั้งการได้เดทกับผู้ชาย Bad Boy ก็เหมือนกับได้ทำตัวเป็นกบฏไปในตัว ลึกๆ แล้วผู้หญิงหลาย ๆคนก็อยากทำตัว Bad ด้วยเหมือนกัน ถือการสวนทางกับทุกสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆ คนเคยรู้จัก มันทั้งแตกต่าง และน่าตื่นเต้น มันเหมือนกับได้หลุดเข้าไปในโลกใหม่เลยก็ว่าได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะพบว่า นั่นคือ " โลกที่ไม่เหมาะกับเราเอาเสียเลย "


5. Bad Boy เหมือนเป็นของรางวัล

image_15487
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 เวลาผู้หญิงได้ Bad Boy มาเป็นแฟน ในความรู้สึกของพวกเธอมันก็เหมือนกับได้รางวัลอะไรมาสักอย่าง เพราะกว่าพวกเธอจะสามารถทำให้เขานั้นยอมที่จะมีความสัมพันธ์จริงจังกับเธอเพียงคนเดียวได้นี่ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะฉะนั้นเมื่อทำได้สำเร็จแล้ว พวกเธอก็จะรู้สึกเหนือกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ ขึ้นมาทันที

6. Bad Boy มีรสนิยมดีเลิศ

image_15489
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าจะให้พูดตรงๆ ต้องบอกเลยว่า พวกเขามีเทสต์ที่ดีมาก ไม่ว่าจะเทสต์ในการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ที่ขับ รวมถึงไลฟ์สไตล์เท่ๆ ที่ไม่ค่อยเหมือนใคร คือ ไม่ว่าจะทำอะไร Bad Boy ก็จะดูหล่อไปหมด ผู้หญิงแต่ละคนเห็นก็รู้สึกดึงดูด อยากเข้าใกล้ ซึ่งมันก็ย้อนกลับไปที่ข้อต่างๆ ก่อนหน้านี้ ที่ผู้หญิงเห็นแล้วจะรู้สึกตื่นเต้น น่าท้าทาย จนอยากได้มาครอบครอง

 

 ด้วยเสน่ห์อันร้ายกาจของพวก Bad Boy นี่แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนแพ้ทางมานักต่อนัก ซึ่งพวกเขาก็จะรู้ดีว่าเสน่ห์ที่ตัวเองมีนี่แหละ ที่สามารถมัดใจสาวๆ ได้อยู่หมัด ส่วนพวกผู้หญิงเห็นอย่างนี้แล้วจะเหลือเหรอ ?!?
  

image_15491
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของคนสองคนมันมีมากกว่าเรื่องของเสน่ห์ และรูปลักษณ์ภายนอก เมื่อคบกันไปนานๆ แล้วความสัมพันธ์ก็จะมีแต่ปัญหา ไอ้เสน่ห์ที่น่าดึงดูดที่ผู้หญิงเห็นในตอนแรก ก็อาจจะไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป สุดท้ายแล้วไม่่ว่า จะคบกับใครก็มองกันให้ลึกๆ ละกัน อย่ามองกันแค่รูปร่างหน้าตาภายนอก ต้องรู้ถึงจิตใจของเขาด้วย.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @