สิวหาย ด้วยพลังธรรมชาติจากแบรนด์ BK

สิวหาย ด้วยพลังธรรมชาติจากแบรนด์ BK

ด้วยพลังของสารสกัดจากใบบัวบก [ ที่ไม่เหมือนใคร ] จากแบรนด์ BK

10 October 2017
SistaCafe PR
10 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว SistaCafe มาครั้งนี้เราพกความรู้มาล้วนๆ ใครแพ้ง่าย ใครขี้แพ้ หรือใครก็ตาม ที่กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้า อยากเป็นคนที่ชนะบ้าง มาทางนี้ค่ะ  เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สกัดมาจากพลังของธรรมชาติล้วนๆ หรือ สารสกัดจากใบบัวบก โดยใช้กระบวนการสกัด Double Log Technology  จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract  ความเข้มข้นสูงพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก BK นั้นเองค่ะ


image_461729

Double Log Technology จนได้เป็น Centella Madecasoside Extract

 

ก่อนอื่นเรามารู้จัก สารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ
( Centella Madecasoside Extract ) จาก BK กันก่อนค่ะ


BK เลือกใช้ มาเดแคสโซไซด์ (Madecasoside) 100% ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบบัวบก มาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ทุกตัว ซึ่งสารสกัดจาก Gotu Kola หรือ ใบบัวบก ความเข้มข้นสูงพิเศษ ( Madecassoside ) สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I Type III และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม ไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid ) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่น  


นอกจากนั้นในใบบัวบกยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผลซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่ามีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิวรอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉพาะรอยคล้ำใต้ตา จะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยสมานแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้ดี  มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของสิว และยังสามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งทำให้ผิวคล้ำ ด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV  ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว ในกรณีที่ผิวคล้ำที่เกิดจากการออกแดด 


มาดูกันว่า มาเดแคสโซไซด์ ( Madecasoside ) 100%
สารสกัดจากใบบัวบก อยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวไหนของแบรนด์ BK บ้าง

 

BK ACNE MASK ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว
image_461757

BK Acne Mask

image_461762

สารสกัดจากธรรมชาติ


ผสานพลังอันทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก และสารสกัดต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส ผสมผสานสารสกัดจากใบทีทรี จากประเทศออสเตรเลีย และารสกัดจากใบบัวบกที่มีความเข้มข้นสูงพิเศษหรือ ( Centella Madecasoside Extrac ) ของไทยช่วยแก้ปัญหาสิว  เพื่อช่วยลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด ใช้ได้แม้กระทั้งผิวบอบบาง เผยผิวใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจ  ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ ทำให้เกิดหนอง ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วขึ้น กระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนลดความมันของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน


BK Retouch Acne Concealer ผลิตภัณฑ์ ที่มากกว่าแค่ปิดสิว ยังช่วยลดปัญหาสิว
image_461767

BK Retouch Acne Concealer

image_461768

สารสกัดจากธรรมชาติ


ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเป็น Anti-Inflammatory Complexes” 9 ชนิด นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้แก่ Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Usnea Barbata (Lichen) Extract, Centella Madecasoside Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Camellia Sinensis LeafExtract, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract และ Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract ที่ช่วยให้รอยคล้ำ และรอยแดงจากสิวแลดูจางเร็วขึ้น ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย  ช่วยสมานผิวอย่างเป็นธรรมชาติจากคาร์โมมายด์ กระตุ้นให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้น  ลดการอักเสบ บรรเทาการระคายเคือง ปกป้องปกปิด ด้วยเนื้อที่เรียบเนียน และยังช่วยให้สิวอักเสบให้ยุบตัวเร็วยิ่งขึ้น ม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้ก่อเกิดสิวใหม่

BK Intensive Brightening Jelly Mask กดรีเฟรชผิวให้สดใส ด้วยมาส์กสูตรไบร์ท ที่คนเป็นสิวก็ใช้ได้
image_461771

BK Intensive Brightening Jelly Mask

image_461772

สารสกัดจากธรรมชาติ


ผสานด้วยส่วนผสมของสารที่สร้างเกราะป้องกัน EXO-P สาร Exopolysaccharide จากหมู่เกาะ French Polynesia มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว จากมลภาวะ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง PHYTOPOLYAMINE-S สารสกัดจากถั่วเหลือง มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ชะลอและป้องกัน ความเสื่อมของผิวเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้ผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว POMEGRANATE EXTRACT คุณค่าจากสารสกัดจากทับทิม อุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิว จากริ้วรอยก่อนวัย TOMATO Extract สารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วยวิตามินและไลโคปีน ที่มีคุณสมบัติออกซิแดนซ์ ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สาเหตุหนึ่งของริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ  เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย CERAMELA สุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น กักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว พร้อมบำรุงผิวลึกสุด ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับเนียนนุ่มขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญสารสกัดจากใบบัวบก Centella Madecasoside Extract ช่วยยับยั้งเชื่อแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti pollution IR Protection กันแดดเนื้อ BB ป้องกันสิว
image_461779

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti pollution IR Protection

image_461782

อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย


ผสานด้วยคุณสมบัติ  Centella Madecasoside Extract สารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ ช่วยยับยั้งเชื่อแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ และไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ผสานด้วยคุณสมบัติ พิเศษจาก Anti Inflammatory Complex ที่ช่วยให้รอยคล้ำและ รอยแดง จากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น ผสานคุณค่า Pollu Shield ที่เสมือนเป็น Second Skin ช่วยปกป้องผิวจาก มลภาวะ ที่ผิวต้องเผชิญระหว่างวัน รวมถึง Sunsmart UVC-E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อย่างทันท่วงที และมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้-ออกซิแดนซ์ ปรนนิบัติผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ผ่านการทดสอบ Dermatologically Non-Irritating โดยสถาบันด้านผิวหนังชั้นนำจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ไม่บาดผิว ที่สุดของการทำความสะอาดผิว
image_461788

BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

image_461792

สารสกัดจากธรรมชาติ


สครับจากพืชธรรมชาติ 100 % อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ ที่กระจ่างใสด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ Prune Extract, Peach Leaf Extract, Safflower Seed Oil, Aloe Vera, Centella Madecasoside Extract และ Imperata Root Extract ช่วยปลอปประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ ผสานคุณค่าวิตามินรวมเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และ Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี รีมูฟสิ่งสกปรกต้นกำเนิดสิว และปลอบประโลมผิวด้วยสครับเนื้อละมุน นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลก ที่สุดของการทำความสะอาดผิว เพื่อความขาวกระจ่างใส


-----------------------------------


ทั้งหมดทั้งมวล ความรู้นั้นก็จะแน่นๆ หน่อยนึงนะคะ  

แท้จริงสิ่งใดใดในโลก ล้วนมาจากพลังธรรมชาติค่ะทุกคน 

ดังนั้นผิวหน้าของเรา ก็ต้องให้พลังธรรมชาตินี้ล่ะค่ะ มาช่วยดูแลรักษา 

จะเห็นได้เลยว่า 

สารสกัดจากใบบัวบกความเข้มข้นสูงพิเศษ 

 Centella Madecasoside Extract มีพลังทำร้ายสิวได้สูงมาก 

ฉะนั้นแล้ว ก่อนที่จะโทษคนอื่นว่า ใช้อันนี้ก็ไม่หาย ใช้อันนั้นก็ไม่หาย 

เราต้องโทษตัวเองก่อนนะคะ

 ว่าเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าของเราแล้วหรือยัง ?? 

ถ้ายัง??

จงเปลี่ยนตัวเองด่วนๆ เลยจ้าา เผื่อจะได้เป็นสาวที่ชนะกับเขาบ้างเนาะ ><. 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @