profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 05 พ.ค. 2015
icon 0
icon 8K
รวม Promotion เครื่องดื่มสุดคุ้มจากทุกแบรนด์ดัง

รวม Promotion เครื่องดื่มสุดคุ้มจากทุกแบรนด์ดัง

รวม Promotion เครื่องดื่มสุดคุ้มจากทุกแบรนด์ดัง

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  เครื่องดื่มหวานๆ เย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว โกโก้ หรือน้ำผลไม้ปั่นต่างๆ เป็นเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้สำหรับอากาศร้อนๆ แบบนี้  แล้วยิ่งแบรนด์เครื่องดื่มมีการจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว หรือลดราคากาแฟ 50% คงเป็นอะไรที่ถูกอกถูกใจขาประจำเป็นอย่างมากใช่มั้ยล่ะคะ? มาดูกันดีกว่าค่ะว่า ช่วงนี้มีแบรนด์อะไรที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจบ้าง ตามมาเล้ยยย


Starbucks Coffee

image_2582
- ที่มารูป: news.promotiontoyou.com

  แฟนๆ Starbucks มีเฮกันแน่! กับช่วงเวลาดีๆ ยามบ่ายจ่ายแค่ครึ่ง โปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคอกาแฟเติมพลังกันให้เต็มที่ในยามบ่าย กับโปรโมชั่น Happy Hour Frappuccino เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแฟรบปูชิโน่แสนอร่อยเพียงครึ่งราคา ทุกวันอังคารและพุธ เวลา 14.00 - 16.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย.- 3 มิ.ย. นี้

***ยกเว้นร้านที่สนามบินทุกแห่ง และการซื้อผ่านการบริการ Drive Thru***

Coffee World

image_2583
- ที่มารูป: news.promotiontoyou.com

  สำหรับร้านกาแฟคอฟฟี่เวิร์ลก็ออกโปรโมชั่นแรงๆ มาเช่นกัน  กับ Buy 1 GET 1 FREE ICED CAPPUCCINO เมื่อสั่ง Iced Cappuccino (ไอซ์คาปูชิโน่) แก้วใหญ่ ขนาด 22 ออนซ์ แถมฟรีอีก1 แก้วทันที  เริ่มตั้งแต่ 24 เม.ย. - 15 พ.ค. 58 นี้เท่านั้น โปรของคอฟฟี่เวิร์ลถือว่าคุ้มมากเพราะแถมให้ตลอดทั้งวันไม่มีจำกัดช่วงเวลาการซื้อ

***แต่ต้องเช็คสาขาที่ร่วมรายการดีๆ นะคะ***
Farm Design

image_2584
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

  แม้ฟาร์มดีไซน์จะไม่ได้เน้นกาแฟเป็นหลัก แต่เครื่องดื่มปั่น หรือ Farm Freppe ของที่นี่ก็อร่อยโดนใจนักดื่มหลายคน แถมช่วงนี้ ร้าน Farm Design ยังมีโปรโมชั่น เครื่องดื่มทุกเมนูลดราคา 50% ให้ได้อร่อยฟินกันทุกวันอังคาร และวันพุธ ตั้งแต่ 13.00 - 17.00น. และพิเศษสำหรับสมาชิก Mooooo's Member รับสิทธิ์ได้ทั้งวัน (สมัครสมาชิกและรับสิทธิ์ได้ทันที)

***โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 28 เม.ย.-3 มิ.ย. นี้ โปรโมชั่นจำกัด 1 คน ไม่เกิน 4 แก้วค่ะ***
S & P

image_2585
- ที่มารูป: www.snpfood.com

  S & P ชื่อนี้ไม่ได้มีเพียงของอร่อย แต่ยังมีเครื่องดื่มอร่อยอีกด้วย โดยในปี 2015 นี้ มาเติมความสุขด้วยโปรโมชั่น Bluecup D-Day Buy 1 Get 1 Free  ซื้อเครื่องดื่มบลูคัพชนิดใดก็ได้ 1 แก้ว รับฟรี อีก 1 แก้วทันที อย่าพลาดวันดีดีที่บลูคัพ คอฟฟี่ ที่ร่วมรายการ  1 เดือนมี 2 วันเท่านั้นนะคะ


Black Canyon

image_2586
- ที่มารูป: www.snpfood.com

  กรี๊ดได้เลยหากใครเป็น ลูกค้า Samsung Galaxy เพราะ “แบล็คแคนยอน” มอบสิทธิพิเศษ แก่ ลูกค้า Samsung Galaxy Gift โดยรับสิทธ์ผ่านแอพพิเคชั่น Samsung Galaxy Gift ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในโปรโมชั่นซื้อ “เครื่องดื่ม จำนวน 2 แก้ว ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท สามารถจับคู่อร่อยกับเครื่องดื่มรสเข้ม อาทิ กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, กาแฟเย็นคาปูชิโน, กาแฟเย็นมอคคา, ชาเขียวมัทชะลาเต้เย็น, ช็อกโกแลตเย็น หรือ มิกซ์เบอร์รี่แฟรปเป้ ที่แบล็คแคนยอน

***ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2558***
  จัดหนัก จัดเต็ม กันทุกแบรนด์แบบนี้ รีบชวนเพื่อนสนิทมิตรสหายไปสอยกาแฟและเครื่องดื่มลดราคา หรือโปรโมชั่นดีๆแบบ ซื้อ 1 แถม 1  กันให้ชื่นใจคลายร้อนได้เลยค่า ขอตัวไปหาอะไรเย็นๆ ดื่มเหมือนกัน บ๊ายบายค่ะ ;D


Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง