สวยจบได้ด้วยไอเทมเดียว ให้ลุคเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ NO MAKE UP!

สวยจบได้ด้วยไอเทมเดียว ให้ลุคเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบ NO MAKE UP!

วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วในการแต่งหน้าเลยค่ะ ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยอำพรางจุดด่างดำ รอยสิวได้ด้วย จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

20 October 2017
๋๋JanniesDay
20 October 2017


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว บอกเลยว่า เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วในการแต่งหน้าเลยค่ะ ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยอำพรางจุดด่างดำ รอยสิวได้ด้วย เป็นกันแดดผสมรองพื้นที่ให้ลุคเนียนใสสุดๆ จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

image_467557


ไอเทมที่แจนอยากมาแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า KIZZEI SKIN REFINING FOUNDATION SPF 40 เป็นกันแดดผสมรองพื้น  หรือเรียกว่ากันแดด 3in1 มาในกล่องสีม่วง พอเปิดกล่องออกมาก็จะเป็นกระปุกสีทอง ดีไซน์สวยงามจริงๆ ค่ะ

image_467558
image_467561


ด้านหลังก็จะบอก ส่วนผสมและวีธีใช้ไว้ให้ด้วยค่ะ โดยเบอร์ที่แจนมารีวิวเป็นสี 02 VANILLA ค่ะ ต้องบอกก่อนว่า ตัวนี้แจนเห็นมาซักพักแล้ว หลังจากได้มีโอกาสลองใช้ วันนี้เลยแกะกล่องมารีวิวให้ได้ดูกันเลย คือตามที่อ่านมา เจ้ากันแดด KIZZEI ตัวนี้เป็นทั้งกันแดด รองพื้น และแป้งพัฟ ในตัวเดียวเลยค่ะ เรียกง่ายๆ ว่าทาตัวนี้ตัวเดียวจบออกจากบ้านได้เลย สะดวกสุดๆ

image_467562
image_467563

ด้านในกล่อง แกะออกมา ก็จะเป็นกระปุกสีทอง ปริมาณ 15 กรัม
 เรื่องกระปุก เค้าดีไซนออกมาได้ดูแพงมากก เลอค่า สวยงามสุดๆ

image_467564

ในกล่องก็จะมี ไม้พายสำหรับตักเนื้อครีม และวิธีการใช้แนบมาในกล่องให้ด้วยค่ะ นอกจากจะเป็นกันแดดผสมรองพื้นแล้ว ยังมีสารสกัดจากโสม และสาหร่ายทะเลสีแดง ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน และขาวใสด้วยค่ะ

image_467566
image_467567

ลักษณะเนื้อครีม จะเป็นสีเนื้อ ครีมค่อนข้างบางเบา แบบเนื้อมูสเลยค่ะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมจางๆ พอทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ

image_467568

ทดสอบการกันน้ำ ก็ไม่ไหลเยิ้มด้วย เหมือนเนื้อครีมกันแดดเคลือบผิวของเราไว้เลยค่ะ

image_467570

วิธีใช้ :: ตักรองพื้นปริมาณเล็กน้อย เกลี่ยลงบนใบหน้า และลำคอให้ทั่วด้วยนิ้วมือ หรือฟองน้ำสำหรับ เกลี่ยรองพื้น ลูบไล้จากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้างค่ะ

image_467574

เปรียบเทียบให้ดูระกว่างข้างที่ทา และไม่ได้ทา ข้างที่ทาจะสว่างขึ้น ปกปิดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ดีเลยค่ะ แถมช่วยอำพรางรูขุมขนได้ด้วย พอทาลงไปเนื้อจะเป็นแป้งเลย ให้ลุคเซตหน้าได้ดีแบบงานโชว์ผิว หลังรอเนื้อครีมเซตตัว ลักษณะจะไม่แมทมากจนเกินไป เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย พอเซตแล้ว สีจะกลืนไปกับผิวหน้าเลยค่ะ

image_467581

เคล็ดลับให้การเมคอัพอยู่ทนตลอดวัน สำหรับคนหน้ามันก็อาจจะตบด้วยแป้งฝุ่น ให้เนื้อครีมเซตตัวมายิ่งขึ้นค่ะ แค่นี้ก็จะได้ลุคใสๆ แบบ NO MAKEUP ได้แล้วค่ะ

image_467582

ลุคหลังจากแต่งหน้าเรียบร้อย จะเห็นชัดเลยว่าปกปิดรอยสิวได้ดีมาก แถมได้ลุคงานผิวสุดๆ โดยรวมแจนชอบมาก หลังครีมเซตตัวคือดูผิวสวย เบลอรูขุมขนได้ดี เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้าจนเกินไป แถมไม่ไหลเยิ้ม คุมมันได้ระดับหนึ่ง ตกเย็นมีซับมันหน้าก็ผ่องแบบเดิมเลยค่ะ ให้ 10/10 ไปเลย ได้ลุคงานผิวจริงๆ ใครชอบลุคใสๆ ไม่หนักหน้า ทาทับไม่มีโป๊ะ ไม่แตก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

image_467585

กลายเป็นกันแดดลูกรักอีกตัวไปเลย สำหรับกันแดดผสมรองพื้นของ KIZZEI ที่ได้ลุคเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ดี ไม่หนักหน้า คุมมันได้ดี คือจบได้ในตัวเดียว ไม่ต้องลงไพร์เมอร์ แป้ง หรือรองพื้นเลย วันสบายๆ ทาตัวนี้คือจบเลย สะดวกและรวดเร็วสุดๆ กระปุกหนึ่งใช้ได้นานถึง 3 เดือนเลยค่ะ

image_467589


หวังว่ารีวิววันนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @