Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ขี้บ่น จู้จี้จุกจิก
  • 2. ขี้หึง
  • 3. ขี้งอนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง
  • 4. ชอบถามว่าฉันอ้วนหรือเปล่า
  • 5. รักการช็อปปิ้ง
  • 6. บ่นว่าอ้วน แต่ไม่ลดความอ้วน
6 สิ่งที่ผู้หญิงชอบทำ แต่ผู้ชายไม่ชอบใจ

วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีนิสัยใดบ้างที่สาวๆ มักจะทำเป็นประจำอาจจะไม่ใช่นิสัยที่หนุ่มของคุณชอบก็ได้

27 October 2017
curator_Anemone Anemone
27 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ชายและหญิงเกิดมามีความแตกต่างกันทั้งนิสัยใจคอ ทั้งลักษณะร่างกาย แถมความคิดก็แตกต่างกันมากๆ บางครั้งนิสัยที่สาวๆ มักจะทำเป็นประจำอาจจะไม่ใช่นิสัยที่หนุ่มของคุณชอบก็ได้ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีนิสัยใดบ้าง

1. ขี้บ่น จู้จี้จุกจิก

image_469914
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใครกันจะชอบคนที่ขี้บ่น จู้จี้จุกจิกตลอดเวลา หนุ่มๆ ของคุณแม้ไม่ได้เปิดปากกล่าวต่อว่าคุณที่คุณบ่นเขา แต่คุณทราบหรือไม่ว่าในใจของเขานึกเบื่อหน่ายทุกครั้งที่คุณบ่นเลยทีเดียวค่ะ ทางที่ดีอะไรปล่อยได้ก็ปล่อยไปจะดีกว่าให้หนุ่มของคุณเอือมระอานะคะ

2. ขี้หึง

image_469916
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นิสัยขี้หึง ชอบจับผิด คอยตามคุมความประพฤติเป็นอีกนิสัยที่หนุ่มๆ หลายคนเบื่อและไม่ชอบใจ บางคนอาจจะว่ากล่าวตักเตือนแฟนของตนเอง แต่บางคนก็อาจจะแอบเบื่อในใจ และในที่สุดก็ตีตัวออกห่างได้ คุณควรผ่อนปรนให้เขาไปมีชีวิตส่วนตัวของตัวเองบ้าง อยู่ห่างกันเพื่อที่จะคิดถึงกันอย่างไรล่ะคะ

3. ขี้งอนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

image_469918
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับบางคนมักจะขี้งอนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยกตัวอย่างเช่นแฟนไปธุระกับพ่อหรือแม่แล้วมาสายก็งอนแล้วโดยไม่นำเอาเหตุผลเป็นหลัก หรือบางคนงอนที่แฟนจำเมนูที่ตัวเองชอบไม่ได้ ซึ่งต้องบอกว่าเพศชายไม่ใช่เพศที่ใส่ใจในเรื่องละเอียดอ่อนแบบผู้หญิง ไม่แปลกที่เขาจะลืมไปบ้าง


4. ชอบถามว่าฉันอ้วนหรือเปล่า

image_469919
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้หญิงส่วนใหญ่(เกือบ 100 เปอร์เซ็น) มักจะถามคุณแฟนว่า เค้าอ้วนมั้ย ซึ่งฝ่ายชายลำบากใจที่จะตอบ เพราะจะตอบว่าผอมก็ดูจะโกหก แต่จะบอกว่าอ้วนก็ไม่แคล้วที่จะงอนอย่างแน่นอน แถมบางทีเขาอาจจะสงสัยด้วยว่าทำไมคุณไม่วัดสัดส่วนหรือชั่งน้ำหนักเอา ซึ่งจะได้ตัวเลขที่เที่ยงตรงกว่าตาคนแน่นอน

5. รักการช็อปปิ้ง

image_469922
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชายส่วนมากเบื่อการเดินตามถือของสำหรับสาวนักซ็อป แต่เขาก็ทำเพราะว่าเขารักคุณนั่นเองค่ะ ทางทีดีหากวันไหนมีคุณแฟนไปช่วยถือของก็เอาใจใส่เขาสักนิดด้วยการซื้อขนมให้เขาทาน หรือเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เขาสักตัวก็ดีนะคะ


6. บ่นว่าอ้วน แต่ไม่ลดความอ้วน

image_469925
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะบ่นว่าตัวเองอ้วน แต่ก็ไม่วายกินขนมหวานทุกที บางคนก็บ่นแต่ไม่ลด ละ เลิกพฤติกรรมที่ทำให้อ้วน คุณแฟนของคุณก็อาจจะแอบสงสัยว่าทำไมคำพูดกับการกระทำของคุณจึงสวนทางกันทุกทีเลย


และนี่ก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงชอบทำแต่ผู้ชายไม่ชอบใจ ซึ่งหากว่าสาวๆ คนไหนที่อยากให้ความรักราบรื่นก็ลองปรับเปลี่ยนตัวเองดูนะคะ เพราะผู้ชายบางคนแม้เขาจะไม่ชอบใจสักเท่าใด
แต่เขาก็อดทน นั่นเพราะคำคำเดียว คำว่ารัก เท่านั้น

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked