รีวิวคุชชั่นน้องใหม่สุดปัง! ปกปิดเนียน คุมมัน ที่สำคัญหน้าไม่ดรอป มาแรงเวอร์

รีวิวคุชชั่นน้องใหม่สุดปัง! ปกปิดเนียน คุมมัน ที่สำคัญหน้าไม่ดรอป มาแรงเวอร์

คุชชั่นน้องใหม่ล่าสุด ที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี ที่ทั้งปกปิด คุมมัน ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าดรอปด้วยนะเออ ว่าแต่จะดีงามจริงไหม ปกปิดรอยสิวได้หรือเปล่า ใครที่กำลังมองหาคุชชั่นที่ปกปิดเนียนๆ หน้าผ่อง คุมมัน อยู่ทน มาดูกันเลยค่ะ

01 November 2017
๋๋JanniesDay
01 November 2017


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว! เป็นคุชชั่นน้องใหม่ล่าสุด ที่ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี ที่ทั้งปกปิด คุมมัน ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าดรอปด้วยนะเออ เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสาวผิวมันเลยค่ะ อ่ะ ว่าแต่จะดีงามจริงไหม ปกปิดรอยสิวได้หรือเปล่า 

วันนี้แจนจะมารีวิวให้ได้ดูกัน
 ใครที่กำลังมองหาคุชชั่นที่ปกปิดเนียนๆ หน้าผ่อง คุมมัน อยู่ทน มาดูกันเลยค่ะ

image_475910

เจ้าคุชชั่นที่แจนอยากมาแนะนำวันนี้มีชื่อว่า IMMIROIR UHD PERFECT CUSHION FOUNDATION รูปร่างหน้าตากล่องของเจ้าคุชชั่นที่ว่าก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ กล่องสีม่วงอ่อน แพ็กเกจดูดีสุดๆ  โดยคุชชั่นตัวนี้ มี SPF 50 PA+++ นอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว ยังเป็นกันแดดไปในตัวเลยค่ะ

image_475912
image_475913

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับตลับคุชชั่นสีดำ ดีไซน์เรียบหรูดูดี พกพาง่าย แบบนี้ค่ะ


ซึ่งจุดเด่นของเจ้าคุชชั่นตัวนี้
 นอกจากจะเป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ปกปิดได้ดี กันได้แดดได้แล้ว จุดเด่นของเจ้าคุชชั่นอิมมิเรอร์นี้ คือการมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวของเราอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดพืช 7 ชนิด ได้แก่  ใบบัวบก คาโมมายล์ ชะเอม ชาเขียวJapanese Knotweed โรสแมรี่ และ Skullcap มีชื่อว่าMulti EXBSASMเป็นวัตถุดิบของเกาหลี ที่ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง และช่วยให้ความรู้สึกสบายผิว 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกหลายตัวเลยค่ะ ที่ช่วยเรื่องของความกระจ่างใส ทั้งอาร์บูติน ทานาคา ใบไผ่ ดอกสายน้ำผึ้ง Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอยและ Silica กับ Magnesium aluminium silicate ช่วยลดและควบคุมความมันบนใบหน้า เรียกได้ว่า จัดเต็มในเรื่องส่วนผสมของการบำรุงผิว คือเหมือนได้ทาเซรั่มบำรุงผิวไปในตัวเลยค่ะ

image_475915

ในตลับของตัวคุชชั่นก็จะแถม Air Puff มาให้ด้วยเลยค่ะ

image_475918

ความเก๋อีกอย่างของคุชชั่นตัวนี้คือ รูปแบบการใช้คือ เราต้องกดลงไปค่ะ ตามลูกศร เนื้อคุชชั่นก็จะออก คือที่เค้าออกแบบมาเป็นแบบนี้ ก็เพื่อไม่ให้ สิ่งสกปรกเข้าไปสู่ตัวเนื้อคุชชั่น และไม่ทำให้หกเลอะเทอะด้วย ดีงามสุดๆ

image_475921

กดออกมา เนื้อคุชชั่นก็จะออกมาเป็นลักษณะแบบนี้เลยค่ะ สังเกตุ ว่าเนื้อเค้าจะออกมาไม่เยอะ แจนว่าตรงนี้ ใครชอบลุคใสๆ กดครั้งเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ

image_475924

ทดสอบเนื้อคุชชั่น คือเค้าจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นแต่ไม่สว่างจนเกินไป ส่วนตัวแจนเป็นผิว สี ลองทาแล้วก็รอดค่ะ

image_475925
image_475926

วิธีใช้คือ กดปุ่มด้านในตลับ ตัวรองพื้นจะเด้งขึ้นมา เสร็จแล้วใช้พัฟหรือแปรง แต่งหน้า เกลี่ยรองพื้น บนใบหน้า ให้ทั่วบริเวณค่ะ

image_475930
image_475931
image_475933

เปรียบเทียบก่อน - หลัง ให้ดูกันชัดๆ ไปเลย คือปกปิดดีมากก รอยดำรอยแดงจากสิว คือเอาอยู่จริงๆ ค่ะ แถมรอยแกะสิวก็กลบได้มิด เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ให้ลุคที่แมท แต่ไม่แมทจนเกินไป คือยังได้ลุคเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ลองใช้กับหน้าจริงๆ คือ ไม่วอกเลยค่ะ

แจนชอบเนื้อสัมผัสของตัวรองพื้นมาก คือไม่ตกร่องแบบที่เคยใช้มาเลย คือเอาจริงๆ ตั้งแต่ลองใช้คุชชั่นมา มีตัวนี้ที่ชอบตั้งแต่เริ่มเกลี่ยเลย

image_475936

นอกจากนี้ ใครที่ชอบงานปกปิด ทางแบรนด์เค้าก็มีแปรงลงรองพื้นแยกต่างหากด้วยค่ะ คือสำหรับคนที่การปกปิด คือแจนแนะนำให้ใช้คู่กับแปรงเลย คือดีงามมาก!

image_475938
image_475940

คือส่วนตัวเลย แจนชอบแปรงลงรองพื้นของแบรนด์มาก คือขนนุ่ม แน่น ขนาดพกพาง่าย คือดีงามจริงๆ คือถ้าใครที่ไม่ชอบลงพัฟ Air Puff เพราะรู้สึกว่าปกปิดไม่แน่นพอ แปรงตัวนี้คือเหมาะมาก

image_475942
image_475944
image_475945
image_475946

หลังเกลี่ยแล้ว ลุคที่ได้คือเนียน สวย ยังได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ดูหนักหน้าเลยค่ะ

image_475948
image_475951

สรุปง่ายคือ ใครชอบลุคปกปิดบางเบา อยากได้ลุคใสๆ เน้นงานผิว คือใช้คู่กับ AIR PUFF จะเหมาะมาก แต่ถ้าใครที่ชอบการปกปิด คือเบลอรูขุมขน งาน full coverage แจนแนะนำให้ใช้คู่กับแปรง คือจะดูผิวสวยนัวมาก!

image_475953

หลังทดสอบทาออกไปข้างนอก กลับมาตอนเย็นพอดี คือ หน้ามีความฉ่ำๆ อันนี้แจนยังไม่ได้ซับมัน ซึ่งปกติคือกลับมาจะหน้าดรอปลงไปมาก แต่ลุคที่ได้คือ ไม่เยิ้ม ยังมีความผ่อง ออกดิวอี้นิดๆ คือ ความอยู่ทน คุมมัน เอาไปเลย 10/10 คะแนน ไม่รู้จะหักอะไรจริงๆ เพราะปกปิดดี ไม่รู้สึกหนักหน้า แจนลองใช้มา สิวอุดตันไม่ขึ้นเพิ่มด้วย ใครที่ผิวแพ้ง่ายกลัวว่าจะเป็นสิวอุดตัน หมดห่วงเรื่องนี้ได้เลย ด้วยความที่ส่วนผสมที่เป็นพวก Oil ของเค้าน้อยมาก เลยไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเลยค่ะ  

ส่วนตัวแจนค่อนข้างชอบฟินิชลุคของคุชชั่นตัวนี้เลยค่ะ คือเหงื่อออกก็ดูผิวสวย แถมหลังทาไปซักพัก หน้าก็ไม่ดรอป ใครมองหาคุชชั่นคุมมัน เหงื่อออกก็ยังผ่อง ตัวนี้เหมาะมาก

image_475954

ถือเป็นอีกคุชชั่นที่แจนอยากแนะนำเลย ใครที่กำลังอยากได้คุชชั่นคุณภาพดี คุ้มค่า ไม่ควรมองข้าม เจ้าคุชชั่นตัวนี้เลยค่ะ  

สำหรับวันนี้แจนก็ขอลากันไปก่อน ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]e.com
Search @