summary intro: 34086

'4 แอปหาเพื่อน ใครโสด และขี้เหงา ต้องไม่พลาด!! # แอปไลฟ์สดดีบอกต่อ

วันนี้เรามาเอาใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่รู้ตัวว่ายังโสด และเหง้า เหงา หรือใครอยากจะมีเพื่อนใหม่ ๆ ด้วย ' '4 แอปหาเพื่อนแบบไลฟ์สดกัน

09 November 2017
curator_aommmy aommmy
09 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

เฮโหลลลลล ทุกคน!!

วันนี้เรามาเอาใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่รู้ตัวว่ายังโสด และเหง้า เหงา หรือใครอยากจะหาเพื่อนใหม่ ๆ ในสังคมใหม่ ๆ หาคนคุยแก้เหงาก็ไม่รังเกียจกันนะคะ โดย แอปหาเพื่อนที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็น App live Streaming หรือโปรแกรม Live สด หาเพื่อนคุยที่จะเปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้มีโอกาสเห็นหน้าเห็นตากันจริง ๆ ได้มีการพูดคุย และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ และเป็นการเปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ ได้เจอกับคนที่ใช่ และพัฒนาความสัมพันธ์ต่อได้นะคะ นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกเพื่อน ๆ ที่ขี้อายไม่กล้าคุยกับใครก่อน ให้กล้าคุยมากขึ้น กล้าที่จะเปิดเผยความเป็นตัวเอง และกล้าที่จะเข้าไปทำความรู้จัก พูดคุย และทักทายคนอื่น ๆ เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังโสด และขี้เหงานะคะ “ 4 app live สด แอปหาเพื่อน แนะนำใครโสดและขี้เหงาต้องไม่พลาด!! ” จะมี Apps อะไรบ้างเรามาดูกันเลย >///<

 

1. IT’S ME #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน
image_481634

หาเพื่อนคุยแก้เหงาง่ายๆ ด้วยแอปไลฟ์สด IT’S ME #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

IT’S ME แอปไลฟ์สดให้สมาชิกเข้ามาร่วม Live สด ถ่ายทอดเรื่องราวตัวเองในมุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบันเทิง อย่าง เพลง ภาพยนตร์ ไลฟ์สไตล์สนุก ๆ รวมไปถึงมุกขำ ๆ ที่สามารถ LIVE ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังเปิดโอกาสให้คนที่เข้าไปดู LIVE สามารถหาเพื่อนคุยผ่าน Chat กันแบบสด ๆ คุยตอบโต้กันได้ตอนนั้นเลย รับรองว่าหายเหงาชัวร์ รักใคร ชอบใครก็แค่เข้าไปติดตามดูผลงาน หรือถ้าอยาก LIVE เรื่องราวตัวเองก็ทำได้ง่าย ๆ เผลอ ๆ คุณอาจจะกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามซะเอง ดูเพลิน คุยสนุกเป็นแอปไลฟ์สดแอปหนึ่งที่ควรมีติดเครื่องไว้เลยค่ะ

image_481635

มาหาเพื่อนคุยแก้เหงาที่แอปหาเพื่อน IT’S ME #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

- ที่มารูป: www.acerspace.com

 

2. BIGO LIVE #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน
image_481640

หาเพื่อนคุยแก้เหงาง่ายๆ ด้วยแอปไลฟ์สด BIGO LIVE #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

- ที่มารูป: yt3.ggpht.com

BIGO LIVE แอปไลฟ์สดที่เกิดมาพร้อมกับ Facebook Live แต่ดีงามกว่าตรงที่เล่นง่าย แถมกล้องที่ใช้ LIVE สด ใน BIGO ก็สวยกว่าการ LIVE สดผ่าน Facebook อีก นอกจากนี้ BIGO LIVE ยังสามารถ LIVE จากกล้องหน้าสมาร์ทโฟนได้ แถมภาพคมชัดอีกด้วย ทำให้สามารถ LIVE สดได้ทุกที่ ทุกเวลา และทำให้แอปไลฟ์นี้เป็นกระแสฮอตฮิตอย่างรวดเร็ว เพื่อน ๆ ที่สนใจ LIVE สด ก็ไม่ยากเลยค่ะ เริ่มต้นจากเรื่องที่ตัวเองสนใจ ไลฟ์สไตล์ตัวเอง ทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง อย่างเช่น เม้ามอยเรื่องดารา, ทำอาหาร, เล่านิทาน, เต้น, โชว์ความสามารถเจ๋ง ๆ ก็สามารถทำได้หมด หรืออยากจะเป็นคนส่องแล้วคอยพูดคุยทักทายก็ได้ค่ะ เป็นแอปไลฟ์สดหาเพื่อนคุยที่เล่นฟรี แต่ถ้าชื่นชอบใครเป็นพิเศษก็สามารถซื้อไอเทมในแอปไลฟ์ แล้วเอามาส่งเป็นของขวัญให้กำลังใจคนที่ LIVE ได้เลยค่ะ ถือเป็นอีกแอปไลฟ์สดหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

image_481637

โปรแกรมหาเพื่อนคุยออนไลน์ หาเพื่อนใหม่ง่ายๆ ที่แอป BIGO LIVE #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

- ที่มารูป: www.acerspace.com

 

3. #FAME #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน
image_481647

app หาเพื่อนออนไลน์ ใครเหงา ใครโสดลองแอป #FAME #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

ตามมาด้วยแอปไลฟ์สด #Fame ถือเป็นแอปไลฟ์ ที่เป็นแบบ One Stop Video Streaming เอาไว้ส่องคนดังที่คุณชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว สามารถพูดคุยได้ด้วย ขอบอกว่าแอปไลฟ์ นี้มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ถ้าเจอคนต่างชาติก็สามารถทักทาย Say Hello กันได้เลย ถือเป็นการฝึกภาษา และหาเพื่อนคุยแลกเปลี่ยนความรู้ได้อีกด้วย เก๋สุด ๆ ดีไม่ดีได้คนรู้ใจเป็นคนต่างชาติ ก็เริ่ดไปอีก หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจเป็นคน LIVE เองก็ได้นะคะ ถ้า LIVE ดี LIVE บ่อย ๆ รับรองว่ามีแฟนคลับตามมาอย่างแน่นอน  ถือเป็นอีกแอปไลฟ์สดดี ๆ ไว้ถ่ายทอดเรื่องราวตัวเอง เก็บบันทึกไว้ หรือจะแชร์ให้กับผู้ใช้จากทั่วมุมโลกดูก็ได้ ไว้เล่นตอนเหงา รับรองว่าช่วยได้เยอะเลยค่ะ

 

4. VIBIE LIVE #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน

ปิดท้ายด้วยแอปหาเพืี่อนสุดน่ารักสดๆ ร้อนๆ นั่นก็คือ VIBIE LIVE แอปไลฟ์สดน้องใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังโสด หรือเหงาไม่รู้จะคุยกับใคร ก็สามารถใช้แอปไลฟ์นี้ช่วยได้ VIBIE LIVE จะเปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ เข้ามาดู VB (วีบี) ที่กำลัง LIVE สดเรื่องราวตัวเอง และสามารถกด Follow ได้หากชื่นชอบใครเป็นพิเศษ เวลาที่ VB คนนั้น LIVE ก็จะมีการแจ้งเตือนเข้ามาที่มือถือ และเพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ในทันที นอกจากนี้ยังสามารถคุยโต้ตอบผ่านแชทได้อีกด้วย VB ก็จะคุยกับเรา ถามเรา คอยเป็นเพื่อนเราในยามเหงาได้ และที่พิเศษของแอปไลฟ์นี้คือ ถ้าชอบใครเป็นพิเศษ อยากให้เค้ารู้ว่าเราชื่นชอบก็สามารถซื้อสติกเกอร์ลายน่ารัก ๆ ส่งให้กำลังใจ VB คนนั้นได้เลย ราคาไม่แรงมากด้วย รับรองว่านอกจากจะได้ใจ VB แล้ว ยังทำให้เราหายเหงา ๆ เผลอ ๆ คุยไปคุยมาได้เพื่อนจากในแอป VIBIE LIVE เพิ่มอีกด้วย ดีงาม ลองโหลดมาใช้ดูนะคะสาวๆ

 

หมดแล้วกับ 4 แอปไลฟ์ ที่อยากแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาเพืี่อนคุยแก้เหงา แล้วไม่รู้จะคุยกับใคร ลองเข้าไปเล่นแอปไลฟ์สดที่แนะนำกันดูนะ อย่างน้อยได้ลองไปเจอสังคมใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ ๆ ยังไงก็ดีกว่าอยู่คนเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจเนอะ 

คำเตือนก่อนเล่น! บนโลกอินเตอร์เน็ตมีทั้งคนดี และคนไม่ดีปะปนอยู่ เพราฉะนั้นแล้วเพื่อน ๆ ไม่ควรที่จะไว้ใจคนง่าย ๆ อย่าโอนเงินให้คนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จัก อย่าเพิ่งใจง่ายยอมนัดเจอไปไหนกับคนที่เพิ่งรู้จักเพียงลำพัง หากคุยกับใครแล้วถูกใจลองเข้าไปส่อง Facebook หรือ IG เค้าก่อนว่าเค้ามีตัวตนจริงหรือเปล่า แล้วพฤติกรรมเค้าเบื้องต้นเป็นอย่างไร ก่อนที่จะเริ่มคุยกันจริงจัง

และที่สำคัญอย่างสุดท้ายโดยเฉพาะ คุณผู้ชาย ควรที่จะให้เกียรติผู้หญิงเวลาพิมพ์ผ่านแชท หื่นเกินไปก็ไม่ไหวนะเธอ! ส่วนสาว ๆ ที่โดนลวนลามด้วยคำพูดก็สามารถแคปหน้าจอแล้วแชร์ประจานให้สังคมได้รับรู้ได้เลยนะคะ โลกนี้จะได้น่าอยู่ขึ้น เพื่อน ๆ คนไหนที่มีแอปฯ แนะนำเพิ่มเติมสามารถแชร์กันเข้ามาได้นะคะ


วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

 

ดังด้วย เงินก็ได้ ! ไลฟ์สดยังไงให้ได้ประโยชน์ จาก #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน VIBIE LIVE
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @