แนะนำเคล็ดลับ 'การกินอาหาร' ที่ช่วยทำให้คุณสาวๆ มีหน้าอกสวย

แนะนำเคล็ดลับ 'การกินอาหาร' ที่ช่วยทำให้คุณสาวๆ มีหน้าอกสวย

หน้าอกก็เป็นอวัยวะที่ทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง ดังนั้นการดูแลตัวเองให้มีหน้าอกที่สวย ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญ ดังนั้นมาลองดูกันว่า 'อาหาร' อะไรที่ทำให้เรามี 'หน้าอกสวย' กันเถอะค่ะ

09 November 2017
Akin
09 November 2017


แน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนอยากที่จะมีหน้าอกสวยๆ ไม่หย่อนหยานไม่หย่อนคล้อย
แต่อวบอิ่มแทนมากกว่า
ยิ่งกว่านั้นการมี 'หน้าอกสวย' ที่มือเดียวจับไม่หมดเป็นสุดยอดความปราถนาเลยนะคะ
บางครั้งเห็นคุณสาวๆ คนไหนที่มีหน้าอกหน้าใจแบบดูแล้วคับแทนนี่ก็น้ำลายจะหยดแทนคุณหนุ่มๆ แถมยังน่าอิจฉามากๆ ด้วย ฮ่าฮ่า (●ゝω)
แต่อย่าอิจฉาเกินไปนะคะ เพราะเรามีวิธีมาแนะนำค่ะ เป็นไอเดีย 'อาหาร' ที่เป็นตัวช่วยให้คุณสาวๆ มีหน้าอกที่อวบอิ่มและสวยยิ่งขึ้น แม้เราจะเกิดมาหน้าอกเล็กไม่ได้รูป ก็แก้ไขได้ค่ะ กับพื้นฐานด้าน 'อาหาร' จากที่เราอาจกินนั่นนี้นู้นอยู่เป็นประจำ ลองมาเปลี่ยนพฤติกรรมกันดีกว่าเนาะ

อย่าให้ทุกวันหมดไปอย่างไร้ค่า อะไรที่ทำให้เราดูดีขึ้นได้ รีบทำเลย

ปล.แอบกระซิบนิดนึงว่า สิ่งนั้นต้องไม่มีอันตรายกับตัวเองหรือกับใครด้วยน้าาา อันนี้ถึงจะดีที่สุด!


image_481936

ก่อนอื่น ขอแนะนำเทคนิดลดไขมันส่วนเกินกันก่อน การมีหน้าอกสวย บางครั้งเราก็ต้องกำจัดไขมันที่เกิน ออกไปด้วย จะทำให้รูปร่างของเราดูได้สัดส่วมสวยงามประกอบกับการมีหน้าอกสวย ปล.อันนี้จะเป็นการเพิ่มดับเบิ้ลความสวยเลยค่ะ กินง่ายๆ กับน้ำผลไม้ “เบิร์น” ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481942

อาหารที่ช่วยให้มีหน้าอกสวย จะเป็นประเภทอาหารตามธรรมชาติแนวสุขภาพ เช่น อาหารที่มีคอลลาเจน อาหารทะเล มะละกอ เป็นต้น (>_<)

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481951

'คอลลาเจน' หรือคอลลาเจนโปรตีน เป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่หน้าอกเลยค่ะ คือ 'คอลลาเจน' สามารถแบ่งออกเป็นประเภทที่ได้จากพืชและสัตว์ ซึ่งจะช่วยรักษาโครงสร้างและสภาพผิวหนังกับเนื้อเยื่ออวัยวะในร่างกาย ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ღ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481956

'คอลลาเจน' จากพืช เช่น เห็ดหูหนู เห็นหูหนูขาว ฟักทอง ว่านหางจระเข้ พุทราแดง และอื่นๆ หรือจากฮ่วยซัวที่กินสดจะมีคุณค่าสูงมากกว่าแบบแห้ง แพทย์แผนจีนถือว่าช่วยกระตุ้นการทำงานของกระเพาะและตับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481963

'คอลลาเจน' จากสัตว์ เช่น หนังหมู ขาหมู หูหมู หางหมู อาหารจำพวกเนื้อ กระดูกปลา หัวปลา ขาไก่ ตีนไก่ แมงกะพรุน กระเพาะปลา หรือที่เรารู้จักกันดีอย่างส่าหร่ายทะเลแดง เป็นต้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481968

'อาหารทะเล' ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง และช่วยให้เต้านม Stand Up Trip1 : อาหารประเภทนี้มีแร่ธาตุสังกะสีมาก ช่วยให้การหลั่งฮอร์โมน และโปรตีนเอนไซม์ในร่างกาย ดังนั้นสตรีมีครรภ์และทารกควรเสริมให้มาก และในช่วงรอบเดือนมาเยือนหน้าอกของเราจะคัดและใหญ่มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481970

'มะละกอ' ผลไม้ที่ไม่ควรมองข้ามเลย คนไทยหาทานง่ายมากๆ เพราะเป็นเอนไซม์ธรรมชาติ อร่อย แถมมีประโยชน์ กินวันละลูกก็ยังดี Trip2 : หากกินร่วมกับโปรตีนจะทำให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนได้ง่ายขึ้น ร่างกายก็จะได้รับคุณค่าทางสารอาหารได้ดี แน่นอนว่าหน้าอกก็เช่นกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481971

'อาหารที่ทำจากนมถั่วเหลือง' เพราะถั่วเหลืองเต็มไปด้วยสารอาหารมากมาย เป็นฮอร์โมนตามธรรมชาติ ช่วยในการทำงานของต่อมไร้ท่อ ที่สำคัญมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนผู้หญิง Trip3 : ช่วยลดอาการปวดของผู้หญิงในช่วงมีประจำเดือน แถมเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำไม่อ้วนง่าย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481972

'อาหารจำพวกนม' เช่น นมและชีส ต่างก็เป็นอาหารสำคัญสำหรับการเพิ่มหน้าอก Trip4 : นมและชีสอุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันสัตว์ ทำให้เนื้อเยื่อเต้านมเจริญเติบโต หน้าอกจะแลดูอวบอิ่มมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481997

'พวกผลไม้เปลืกแข็ง' เช่น วอลนัท เม็ดมะม่วงหิมพานต์ งา เมล็ดทานตะวัน เม็ดบัว อัลมอนด์ ถั่วลิสง เป็นต้น อาหารจำพวกถั่วจะมีวิตามิน E สูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการเจริญเติบโตของไขมันในเต้านม ช่วยให้หน้าอกผลิตไขมันเต้านม พร้อมกับเพิ่มสารอาหารที่จำเป็น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_481998

'ผักและผลไม้' นับเป็นผู้ช่วยตัวจิ๋วที่ช่วยให้อกอึ๋ม เนื่องด้วยเป็นอาหารที่ให้ไฟเบอร์และสารอาหารแก่ร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เห็นไหมละค่ะว่าเป็น 'อาหาร' ที่อยู่รอบตัวเราจริงๆ หาทานง่ายแต่บางท่านอาจจะไม่เคยรู้
ถึงสรรพคุณกันเท่าไหร่ หรือบางครั้งกินแล้วก็กินไม่สม่ำเสมอ
ดังนั้นประเภท 'อาหาร' ที่นำมาฝากนี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดีให้หน้าอกหน้าใจของคุณสาวๆ อึ๋ม
แบบมีรูปทรงสวยงาม แถมด้วยสุขภาพที่แข็งแรงด้วยนะคะ
ฉะนั้น อย่ารอช้าไปหามารับประทานกันเถอะคะ Let' go!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @