5 ข้อนี่แหละ! นิสัยสาวในฝัน ที่ผู้ชายมองหา! 😍 #อยู่ดีๆ ก็โดนรักหัวปักหัวปำซะงั้น

5 ข้อนี่แหละ! นิสัยสาวในฝัน ที่ผู้ชายมองหา! 😍 #อยู่ดีๆ ก็โดนรักหัวปักหัวปำซะงั้น

อยากมีผู้ชายตามจีบ อยากให้แฟนหวง ไม่ยาก!

10 November 2017
☆* Dream Inspired *☆
10 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

1 ในสิ่งที่สาวๆ ทุกคนฝันไว้ ก็คงต้องยอมรับสารรูป ( สารภาพ !! ) แต่โดยดีว่า อยากเป็นสาวในฝันของผู้ชายจังเลยโว้ยยย !! อุ่ย ตรงไปมั้ยอ่ะ ขอโทษทีๆ แต่ก็นั่นแหละนะ ไม่ต้องอายหรอก ผู้ชายก็อยากเป็นชายในฝันของสาวๆ เหมือนกัน ง่ายๆ คือ ใครๆ ก็อยากเป็นคนในฝันทั้งนั้นแหละเน้อ ( งั้นไปนอนละนะ ฝันดี //เดี๋ยวๆ )

ซึ่งมันอาจจะเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะทำให้ตัวเองกลายเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ ทุกคน แต่ถ้าถามถึงเรื่องการเป็นสาวในฝันของหนุ่มที่แอบชอบ หรือคนรอบข้างล่ะก็ เป็นไปได้แน่นอน! เพราะเรามี 5 นิสัย ของสาวในฝันที่หนุ่มๆ ตามหา เอามาฝากทุกคนกัน!

 

5 ข้อนี่แหละ! นิสัยของสาวในฝัน ที่หนุ่มๆ มองหา!

 

1 # รู้ว่าชอบทานอะไร แถมทำเป็นอีก!

image_482850
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าฝีมือการทำอาหารของเราจะห่วยขั้นเทพขนาดไหน ก็อย่าเพิ่งตัดข้อนี้ทิ้ง เพราะดาเมจของเสน่ห์ปลายจวักนี่มันรุนแรงมากนัก สำนวนที่ว่า กองทัพต้องเดินด้วยท้องแล้วนั้น อยากจะบอกว่า นอกจากกองทัพแล้ว หัวใจหนุ่มๆ เองก็เดินด้วยท้องเช่นกัน ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าการได้กินอาหารโปรด รสชาติอร่อยๆ นี่ถือเป็นการเสพสุขอย่างหนึ่งเหมือนกัน ฉะนั้น ถึงแม้ตอนนี้เราจะยังทำอาหารไม่เป็น แต่ในอนาคตอีกไม่นานนี้ เราทำเป็นแน่นอน

ฝึกบ่อยๆ อีกหน่อยอร่อยแน่ ยิ่งถ้ารู้จานโปรดเขานะ อื้อหือ คะแนนนี่มาเต็ม
อย่าลืมว่า จะทำเป็นตั้งแต่ 5 ขวบ หรือเพิ่งทำอาหารเป็นตอนอายุ 25 หรือ 30 หรืิอ 35 ก็คือทำเป็นเหมือนกัน ฉะนั้นเรียนโลดจ้า

 

2 # แสดงความสนใจ ในสิ่งที่เขารัก

image_482859
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนุ่มที่คุณชอบ หรือแฟนของคุณ คลั่งไคล้อะไรเป็นพิเศษรึเปล่า อย่างเช่นชอบเล่นเกมออนไลน์ หรือชอบฟังเพลงแนวคลาสสิค ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยชอบมาก่อน แต่ถ้าหากคุณหลงรักเขาแล้ว ลองเปิดใจดูสักหน่อย อีกไม่นานคุณก็จะชอบในสิ่งที่เขารักได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

ลองศึกษาเกมที่เขาเล่น เพลงที่เขาฟัง
หากได้สนทนากันครั้งต่อไป แล้วพูดถึงฮีโร่ในเกมที่เขาเล่น หรือเพลงของศิลปินโปรดที่เขาชอบล่ะก็ หนุ่มๆ จะต้องประทับใจกับสาวอย่างคุณแน่นอนเล้ย

 

3 # มีเรื่องให้คุยกันตลอด

image_482863
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ได้หมายความว่าจะต้องกลายเป็นสาวช่างเม้าท์ ขี้เจ๊าะแจ๊ะ ขี้นินทา อยู่นิ่งไม่เป็นนะ ถึงแม้ว่าการได้อยู่เงียบๆ ด้วยกันบางครั้งเป็นเรื่องที่ดี แบบนานๆ ทีได้ใช้เวลาสงบๆ ด้วยกัน มันก็มีความสุขได้ แต่ในเวลาปกติ ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหน ไปเดท นั่งรถเที่ยวกัน ควรจะหาอะไรมาคุย อย่าปล่อยให้เกิดการเดตแอร์

ซึ่งแม้ว่าแรกๆ คุณอาจจะเป็น จากการเขินอายหรืออะไรก็ตาม ลองปรับส่วนนี้ดู อีกหน่อยก็จะคุยกันได้ธรรมชาติมากขึ้น คุณเองก็อยากรู้ความคิดของเขา เขาเองก็อยากรู้จักคุณมากขึ้นเช่นกัน แสดงให้เห็นความพยายามที่จะหาเรื่องคุย อย่างน้อยก็ดีกว่าปล่อยให้เงียบๆ ไป จนเขาคิดว่าไม่น่าจะเข้ากันได้นะจ๊ะ

 

4 # เป็นผู้หญิงที่สบายใจ เมื่อได้อยู่ใกล้

image_482865
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนเราทุกคนมีเรื่องส่วนตัว ที่ไม่เคยแสดงให้ใครคนอื่นเห็น อย่างเช่นการทำธุระส่วนตัว ตด เรอ ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งที่เสียมารยาทหากทำต่อหน้าคนอื่น แต่ถ้าเราต้องใช้ชีวิตกับใครสักคนหนึ่ง คนคนนั้นก็ควรจะเป็นคนที่ทำให้เราสบายใจ และกล้าที่จะแสดงออกได้ทุกอย่าง

ถ้าเขา จะตด จะเรอ อย่าโวยวาย ด่าเสียมารยาท เพราะถ้าหากคุณรับไม่ได้ ก็คงจะไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ ปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด 

 

5 # ปล่อยให้เขาได้ทำหน้าที่ผู้ชาย

image_483341
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราควรแยกแยะสถานการณ์ให้ออก ระหว่างการเป็นสาวสตรอง กับการทำให้หนุ่มๆ ดูอ่อนแอ ผู้หญิงบางคนอาจจะเก่งกว่าแฟนหนุ่มที่คบอยู่ โตกว่า แก่กว่า หรืออะไรก็ตาม ไม่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นแบบไหน แต่ในบางโอกาสหนุ่มๆ อยากจะได้แสดงความเป็นผู้ชายออกมาบ้าง

ในสิ่งที่ผู้ชายพึงกระทำ ก็ปล่อยให้เขาได้ทำหน้าที่ของตัวเองไป ไม่ใช่ว่าเห็นพัดลมพัง หนุ่มๆ อาสาจะช่วยก็ปฏิเสธ อยากจะทำด้วยตัวเองอะไรแบบนี้ ผู้ชายจะรู้สึกเฟลทันที และในบางครั้งเวลาทะเลาะกัน ก็อย่ายึดในมุมของผู้หญิงอย่างเดียว ต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างชายและหญิงด้วยนะ


เอ้า ได้รู้ความลับสาวในฝันของหนุ่มๆ กันขนาดนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ แสดงความเข้าอกเข้าใจให้เขาเห็นสิ รับรองว่าจะกลายเป็นสาวสุดฮอตที่หนุ่มๆ ต่างหมายปองแน่นอน และสำหรับสาวคนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว จะเห็นได้ว่า การมีบรรยากาศระหว่างกันที่ดี คือสิ่งสำคัญ หากอยู่กับใครแล้วสบายใจ เราก็อยากจะอยู่ด้วยใกล้ๆ ไปตลอด จริงมะ?

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @