Curator
curator
Akin
128 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ดีไซน์ถุงของขวัญให้แปลกใหม่
  • 2. ใช้ของกินเป็นสื่อรัก
  • 3. นาฬิกาข้อมือ
  • 4. ของที่เขาชอบ
  • 5. เสื้อผ้า
  • 6. ของขวัญครบรอบที่ทำขึ้นมาให้ครบทุกปี
  • 7. DIY กระดาษเขียนข้อความซึ้งๆ
  • 8. เครื่องดื่มโดนๆ
  • 9. เครื่องประดับ
  • 10. กล่องยาสุดเลิฟ
10 ไอเดีย 'ของขวัญสุดครีเอท' เติมความหวานให้คนรู้ใจ หรือมอบให้คนสำคัญ 💖

การทำให้คนรักของเราดีใจ มีหลายวิธีด้วยกัน แต่เมื่อเราหามาได้แล้วก็ต้องห่อของขวัญให้ครีเอทกันหน่อยจะได้เซอร์ไพรส์มากขึ้น แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ลองมาดูกันได้เลยค่ะ รับรองว่าต้องปิ๊งๆ แน่นอน

13 November 2017
curator_Akin Akin
13 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' ของขวัญ '
คือหนึ่งในตัวแทนของการแสดงออกทาง ' ความรัก ' ' ความปรารถนาดี ' ' ความห่วงใย ' และ ' ความดีใจ ' ที่มีให้แก่กัน ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นการแสดงออกแง่บวกทั้งสิ้น .:。✿

โดยปกติ เวลาที่เราให้ของขวัญแก่ใครก็ต้องมีการห่อของขวัญใช่ไหมคะ แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะห่อแบบปกติแล้วติดริบบิ้นเป็นอันจบ ในปัจจุบันการครีเอทงานไอเดียต่างๆ มีมากขึ้น เราพบเห็นได้เสมอ แต่บางคนอาจจะยังนึกไม่ออกก็ได้

แต่ขอแนะนำค่ะว่าการทำรูปแบบแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครก็เป็นหนึ่งในการเซอร์ไพรส์คนรักของเราได้เป็นอย่างดี และสื่อถึงความใส่ใจที่อยากให้ด้วยนะคะ คนรับสามารถรับรู้ได้แน่นอน

โดยวันนี้ผู้เขียนขอนำเสนอ ' ไอเดียของขวัญสุดครีเอท ' ที่คุณสาวๆ จะทำเพื่อมอบให้แก่ชายหนุ่มคนรักเราได้ มีหลายๆ แบบมากเลยค่ะ งั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ╭♥

1. ดีไซน์ถุงของขวัญให้แปลกใหม่


บางครั้งสาวๆ ก็ไม่แน่ใจว่าควรจะให้อะไรแก่คนรักดี เพราะเวลาให้อะไรไปก็ทำตัวเฉยๆ ฉีกยิ้มรับไปจบละ เลยไม่รู้ว่าชอบไหม นับเป็นปัญหาโลกแตกเลยกับการให้ของขวัญชายหนุ่มเนี่ย แต่เชื่อไหมคะว่า แค่คนรักทำอะไรให้คนรักเราก็ดีใจทั้งนั้นล่ะ เพียงแต่ไม่แสดงออกเท่านั้นเอง ซึ่งการ ' ดีไซน์ถุงของขวัญ ' ก็นับเป็นไอเดียแรกที่ควรคำนึงเลยนะคะ เพราะเป็นด่านแรกในการสร้างความประทับใจ
image_482922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

2. ใช้ของกินเป็นสื่อรัก


ซึ่งถ้าไม่รู้จะให้อะไรดี หรือแน่นอนแล้วว่าคนรักเราไม่ชอบของขวัญ แต่ชอบกิน ก็นี่เลย สายกินค่ะ โรแมนติกอีกด้วย อิ่มอร่อยทั้งคู่ คุ้มสุดๆ ฮ่าฮ่า
image_482923
- ที่มารูป: i.pinimg.com

3. นาฬิกาข้อมือ


การให้ ' นาฬิกาข้อมือ ' นับเป็นเครื่องประดับพื้นฐานเลยนะคะ และรับรองว่าแฟนหนุ่มของเราต้องชอบแน่นอน เพราะใช้งานได้จริง เขาสามารถใส่อวดใครต่อใครได้แบบภาคภูมิใจ แต่จะให้ดีลองสำรวจแฟนเราก่อนนะคะว่าเขาชอบแนวไหน จะได้ซื้อที่ถูกใจที่สุดค่ะ
image_482924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

4. ของที่เขาชอบ


สายหนังฮีโร่ต้องมา อีกไอเดียที่แฟนหนุ่มผู้ชื่นชอบหนังแนวฮีโร่ต้องประทับใจ ทำได้ง่ายๆ เลย คือให้ในสิ่งที่เขาชอบ และใส่ลงไปในกระเป๋าเสื้อผ้าให้เข้าคู่กัน เชื่อว่าแฟนหนุ่มเราต้องยิ้มแป้นแน่ๆ ค่ะ
image_482925
- ที่มารูป: i.pinimg.com

5. เสื้อผ้า


หรือจะให้ ' เสื้อผ้า ' ก็โอเคเลยค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่เขาจะต้องใส่อยู่บ่อยๆ เราลองเลือกซื้อเสื้อผ้าดีๆ ซักตัว อาจเป็นแบรนด์ตามงบที่ของเราที่ซื้อได้ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เขาเชื่อในเซนส์แฟชั่นของคุณสาวๆ มากกว่าตัวเองอีก (///▽///)
image_482926
- ที่มารูป: i.pinimg.com

6. ของขวัญครบรอบที่ทำขึ้นมาให้ครบทุกปี


อีกหนึ่งรูปแบบที่ใครเห็นต้องยิ้มหน้าบานแน่ๆ ค่ะ เพราะดูใส่ใจอย่างยิ่ง ไม่ใช่แค่ชิ้นเดียวนะคะ มาเป็นเรื่องราวครบรอบปีนั้นปีนี้ด้วย ไม่ต้องใช้กระดาษห่อแสบตาเลยค่ะ เอาสีธรรมชาตินี่ละ ได้ฟีลลิ่งความอบอุ่นใกล้ชิดอย่างบอกไม่ถูก (///▽///)
image_482927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

7. DIY กระดาษเขียนข้อความซึ้งๆ


จะมาแบบนี้ก็ได้ ให้สมกับที่ใครต่อใครพูดเลยค่ะว่า ' รักของเราอธิบายแค่คำเดียวได้ไม่หมด ' ของขวัญสไตล์นี้ตอบโจทย์มากค่ะ เป็นงาน DIY จากสองมือของคุณสาวๆ ที่แฟนหนุ่มต้องหุบยิ้มไม่ลง (///▽///)
image_482928
- ที่มารูป: i.pinimg.com

8. เครื่องดื่มโดนๆ


รับรองว่าเมื่อเห็นสิ่งนี้แฟนหนุ่มของเราต้องปฎิเสธไม่ลง เหมาะกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองต่างๆ มาก ตกแต่งที่ขวดหน่อยตามไอเดียของเราเลยค่ะ ให้ของธรรมดาๆ ไม่ธรรมดา สื่อถึงความตั้งใจของผู้ให้
image_482929
- ที่มารูป: i.pinimg.com

9. เครื่องประดับ


อีกอันที่เบสิคเลยและคนชอบให้กันก็ ' เครื่องประดับ ' เลยค่ะ เน้นสีเรียบและรูปแบบที่หนุ่มๆ ใส่ได้ไม่เขิลอย่างเส้นนี้ที่มีการดีไซน์ด้วยความพูดซึ้งๆ และของแบบคับเปิ้ลแหวนกับเราด้วย
image_482939
- ที่มารูป: i.pinimg.com

10. กล่องยาสุดเลิฟ


ถ้าแฟนหนุ่มของเราไม่รู้จักใส่ใจสุขภาพเท่าที่ควร ลองนี้เลยค่ะ กล่องยาสุดเลิฟที่ใส่ความรักของเราไปแทน ให้เขารู้เลยว่า ' เราห่วงเขาแค่ไหน '
image_482958
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การแสดงออกทางความรักของแต่ละคู่แน่นอนว่าไม่เหมือนกัน ดังนั้นแนวไอเดียที่นำมาฝากนี้
เราต้องนำไปปรับใช้กันตามที่เราชอบนะคะ ซึ่งที่นำมาฝากเป็นภาพกว้างๆ ให้เราปิ๊งไอเดียกัน
แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ว่าเราจะให้อะไรเขาก็ดีใจทั้งนั้นละ
ขอแค่ไม่แปลกแหวกแนวมากไปหน่อย ก็โอเคละ ดีใจทุกคนแน่นอน
ดังนั้นในวันสำคัญต่างๆ อย่าลืมเซอร์ไพรส์กันและกันด้วยนะคะ ให้ ' รักของเราไม่มีเก่า ' เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked