Curator
curator
dadalish's
39 followers

รีวิว คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ APARA น้ำตบยางพารา ชอบมากอยากบอกต่อ สาวผิวมันห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะสาวๆ เพราะความสวยรอไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวนี้แค่ทาครีม ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าไม่พอแล้ว ต้องบำรุงให้ครบทุกสเต็ป น้ำตบเป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งวันนี้ดาด้าหยิบ APARA แบรนด์น้ำตบที่ทุกคนควรมีไว้มาฝากกัน ตบแล้วสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย คอนเฟิร์ม!

22 November 2017
curator_dadalish's dadalish's
22 November 2017


รีวิว คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ APARA น้ำตบยางพารา ชอบมาก

อยากบอกต่อ สาวผิวมันห้ามพลาด!


สวัสดีค่า สาวๆ เพราะความสวยรอไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวนี้แค่ทาครีม ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าไม่พอแล้ว ต้องบำรุงให้ครบทุกสเต็ป น้ำตบเป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งวันนี้ดาด้าหยิบ APARA แบรนด์น้ำตบที่ทุกคนควรมีไว้มาฝากกัน ตบแล้วสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย คอนเฟิร์ม!

image_491215

แชร์ประสบการณ์แบบหมดเปลือกหลังจากได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ ปลื้มหรือไม่ปลื้มอะไรยังไง 

ไปอ่านพร้อมๆ กัน ปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าแต่ละอย่างต้องดูที่ความคุ้มค่า และแน่นอนว่า APARA 

อะพาร่า เดอะ เฟิสต์ แคร์ พารา แอคทิเวททิง เอสเซนซ์ ผ่านเกณฑ์เรื่องความคุ้มค่าอย่างสบาย ไม่เพียงแค่ราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพกลับยอดเยี่ยมมากกว่าสินค้าแบรนด์อื่นในแบบเดียวกัน ทำให้ได้คะแนนของผู้ซื้อไปไม่น้อย


Brand นี้เป็น Brand ของคนไทยเลยนะจ๊ะ รู้ป่าว!!

ถึงจะเป็น Brand น้องใหม่ของคนไทย แต่ของเขาดีจริงนะคะ รับรอง!! แถมยังมีกิมมิคน่ารัก ๆ ของ Packaging Box แถมมีส่งการ์ดมาให้ลูกค้าอีกด้วยค่า ระบุชื่อชัดเจน ชอบมากค่าา ใส่ใจพิถีพิถัน แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของลูกค้า น่ารักมากค่าาา อันนี้ขอชื่นชม ว่ามีความเลอค่าา ดีงามม :)

image_491233
image_491274
image_491238


เอาล่ะ!
มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน

image_491276

เริ่มต้นด้วยผิวสวยของคุณ เริ่มต้นที่..ขั้นตอนแรกของการบำรุง APARA ในกล่องที่ทางแบรนด์ส่งมาก็จะมีแนบเอกสาร รายละเอียดเกี่ยวกับกับหลักปรัชญาของอะพาร่า บอกจุดกำเนิดของแบรนด์ ผู้เชี่ยวของทางแบรนด์ ว่าแบรนด์มีที่มาที่ไปอย่างไง ถือว่ามีเรื่องราวสตอรีที่ชัดเจนดีคะ รวมถึงบอกคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ และก็วิธีการใช้อย่างชัดเจนค่าา!! 


ถือว่าเป็นการสร้างจุดเริ่มต้นความประทับใจในการใส่ใจรายละเอียด ดีเทลของผลิตภัณฑ์และใส่ใจกิมมิคเล็กๆ น้อย ให้กับลูกค้าได้อย่างดีเลยค่าา
ต่อไปเดี๋ยวเราไปดูกันนะคะ ว่าจุดเริ่มต้นของแบรนด์ APARA จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกับการปรนนิบัติผิวของดาด้าไหม?


ไปค่าาา ไปดูกัน ไป ไป ไป ไป haha :)


มาดูแพ็กเกจจิ้งกันก่อนเลยนะคะ

มาในกล่องกระดาษสีขาวเงาเหลือบมุก ดูดี เรียบง่ายแต่หรูหรา

image_491251
image_491280


บรรจุภัณฑ์ ใส่มาในขวดพลาสติก สีขาวขุ่นอย่างดี ขนาด 120 ml.

ฝาเกลียว เปิดง่าย ปิดง่าย เกลียวแน่น ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ลักษณะขวดเป็นแบบหยด ตกไม่แตกเพราะขวดทำจากพลาสติกออกแบบลวดลายมาแบบสวยงาม จัดว่าสวยในเรื่องของดีไซน์กันเลยทีเดียว ^^


ส่วนลวดลายที่ขวด
ก็มีความหมาย มี
ความเป็นมานะคะ เป็นลายขีดๆ ที่ทำเลียนแบบตอนกรีดยางค่ะ ดูมี Gimmick เก๋ไก๋สวยงาม ชนะเลิศค่าาบอกเลย!! :)


มาดูส่วนผสมกันบ้างนะคะ

ส่วนประกอบ (ingredients) ตัวสำคัญของ Brand APARA เลยก็คือ 

Hevea brasiliensis extract สารสกัดจากยางพารานั่นเอง สารสกัดจากน้ำยางพาราประกอบด้วยสารที่มีประโยชน์ในทางเครื่องสำอางหลายชนิด ส่วนที่น่าสนใจก็คือ สารกลุ่ม Antioxidants ที่ช่วยชะลอวัย สารกลุ่ม Proteaseinhibitor ซึ่งทำงานในการขัดขวางการส่งผ่านเมลานนินที่สร้างเสร็จแล้วไม่ให้ออกมาเห็นเป็นสีผิว ส่วนการทำงานของน้ำตาลหลายๆ ชนิดช่วยดูดน้ำให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากกรดอินทรีย์จำพวก AHA และBHA วิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด


คนท้องก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ APARA ได้ค่าา

เพราะดาด้าเองก็ท้องอยู่ และตัวผลิตภัณฑ์ของ APARA (อะพารา) ปราศจากสารใน กลุ่ม Retinoids

image_491306

คนท้องก็ใช้ผลิตภัณฑ์ APARA น้ำตบยางพาราได้อย่างปลอดภัย


ซึ่งสารในกลุ่มเรตินอยก์ อาจเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ถึงขั้นพิการได้ สารในกลุ่มเรตินอยด์ ได้แก่ Retinol (วิตามินเอ) / Retinoic acid (กรดวิตามินเอ) Retinaldehyde / Retinyl esters 

(เช่น retinyl propionate และ retinyl palmitate) 


รวมไปถึงกลุ่มอนุพันธุ์กึ่งสังเคราะห์ เช่น Adapalene ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มีส่วนผสมของ retinoids ที่ต้องหลีกเลี่ยง เช่น Retin-A®, Stieva- A®,Renova® , Adapalene (Differin®) 

เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ APARA ปลอดภัยต่อเบบี๋แน่นอนค่าา


มาต่อกันที่ เนื้อสัมผัสและกลิ่น

image_491444

เนื้อสัมผัสและกลิ่น เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เบาบางมากกก มีความเหลว ไม่หนืด สีขาวขุ่นดุจสีของน้ำยางพารา เมื่อผลิตภัณฑ์น้ำตบ APARA เซ็ตตัวบนผิวแล้วจะมีความหนึบแต่ไม่มาก ไม่เหนียวหน้า ไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่รู้สึกรำคาญ รู้สึกว่าเนื้อเซรั่มน้ำตบอะพาร่าซึมหายไปกับผิวเลย


ส่วนเรื่องกลิ่นของผลิตภัณฑ์ มีกลิ่นอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ปนกับกลิ่นของยางพาราหน่อยๆ แต่ไม่เหม็น ไม่แรงจนเกินไป เพราะผลิตภัณฑ์ของ APARA ไม่ผสมน้ำหอมเลย เพราะฉะนั้นสาวๆ หายกังวล ไม่แพ้แน่นอน


เอาล่ะ!!
มาต่อกันที่วิธีใช้ และ ผลลัพธ์กันดีกว่าว่าจะดีงามขนาดไหน

image_491445


วิธีใช้น้ำตบ
APARA ( อะพะร่า )

หลังล้างทำความสะอาด เคลียร์ผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้หยดน้ำตบ APARA เอสเซนซ์ ลงบนฝ่ามือ ประมาณ 5 หยด และตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้ Essence ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยใช้น้ำตบ APARA Essence เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า ทำแบบนี้เป็นประจำเช้า – เย็น หลังจากนั้นสามารถเอาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เช่น กันแดด ตามได้จ้า ยิ่งตบ หน้ายิ่งเป๊ะ! :)

image_491451

ผลทดลองใช้ APARA น้ำตบยางพารา 7 วัน


Dada Lish Result

ผลทดลองใช้ 7 วัน ดาด้าต้องบอกก่อนว่า ดาด้าเป็นคนผิวหน้ามัน แพ้ง่าย โดนแค่ฝุ่นก็คันแล้ว แต่บอกเลยว่า APARA มีคุณสมบัติช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสียในกลุ่มพาราเบน ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์อย่างดาด้า 


ที่สำคัญดาด้าใช้แล้วไม่แพ้ แถมควบ
คุมความมัน พอผิวหน้าเริ่มไม่มัน สิวก็ขึ้นน้อยลง รูขุมขนก็รู้สึกกระชับขึ้น พอผิวหน้าดีขึ้นอะไรดีๆ ก็ตามมา เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ไม่มีปัญหาผิวมันเยิ้มระหว่างวัน

image_491467


ข้อดีของผลิตภัณฑ์น้ำตบ
APARA 
ที่ดาด้าใช้แล้วชอบ รู้สึกประทับใจ

1. ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสียในกลุ่มพาราเบน ซึ่งตรงนี้ดาด้ารู้สึกประทับใจมากๆ เหมาะมากๆ กับคุณแม่ตั้งครรภ์และผิวแพ้ง่าย

2. ควบคุมความมัน หลังจากที่ใช้ไปก็รู้สึกได้ว่าความมันบนใบหน้าลดลง แต่ไม่ได้ถึงกับหน้าไม่มันเลยนะคะ แต่มันน้อยลงอย่างสังเกตได้

3. รูขุมขนรู้สึกกระชับขึ้น สิวและรอยแดง รอยแผลเป็นจากการแพ้ของหน้าดูจางลง ปลื้มมาก!


ส่วนข้อเสียของผลิตภัณฑ์น้ำตบ APARA

น้ำตบ APARA อาจจะไม่เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้งมากๆ เพราะโดยส่วนตัวคิดว่าผลิตภัณฑ์ของ APARA เหมาะกับคนผิวหน้ามัน แพ้ง่ายมากกว่า แต่ถ้าสาวๆ ผิวแห้งอยากทดลองใช้ ดาด้าแนะนำว่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะ อาจจะเป็นพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นก็ได้ค่าา รับรองเป๊ะเวอร์:)

image_491475

APARA น้ำตบยางพารา


สรุปเลยก็คือ ดาด้าอยากแนะนำให้ลองใช้กันดูนะคะ โดยเฉพาะสาวๆ ผิวแพ้ง่าย สาวผิวมัน หรือคุณแม่ตั้งครรภ์อย่างดาด้า เป็นคุณแม่แล้วก็อย่าลืมใส่ใจบำรุงผิวหน้ากันนะค้าา เดี๋ยวสามีจะแอบหนีไปมีกิ๊กนอกบ้าน ^^


ดีงามไม่แพงเลยยย!! ถ้าเทียบกับคุณภาพส่วนผสมที่ทางแบรนด์ให้มา ที่สำคัญใช้ได้นาน เกือบๆ 4 เดือน ซื้อมาใช้ซะ รับรองตบทีเดียวอยู่ ^^


ขอบคุณสำหรับการรับชมมากๆ เลยนะค้า บ๊าย บายยยยย ><


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com