7 วิธีที่ทำให้คุณห่างจากผู้ชายเลวๆ และพิชิตหัวใจผู้ชายดีๆ

7 วิธีที่ทำให้คุณห่างจากผู้ชายเลวๆ และพิชิตหัวใจผู้ชายดีๆ

คบกี่คนกี่คน ก็เจอแต่ผู้ชายนิสัยแย่ มาอ่าน 7 วิธีที่ทำให้คุณเจอผู้ชายดีๆ กัน

08 October 2015
poipoi
08 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยไหมที่คิดว่าอยากมีแฟนดีๆ ใจดีช่วยเหลือกัน เป็นห่วงเป็นใย  แต่ดั๊นนน...ไปเจอแต่ผู้ชายนิสัยห่วยๆ เข้ามาในชีวิต!

วันนี้เราขอเสนอ 7 วิธี ที่ทำให้คุณห่างจากผู้ชายเลวๆ และเลือกพิชิตหัวใจผู้ชายดีๆ ที่เหมาะกับคุณค่ะ

 

1. ต้องมีจิตใจที่มั่นคง ชัดเจน

image_42999
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ก่อนอื่น ต้องเริ่มจากการที่มีจิตใจที่มั่นคง และชัดเจน บอกได้ว่าตัวเองชอบไม่ชอบอะไร ไม่งั้นคุณก็ต้องตกเป็นของตาย หรือแค่ของเล่นของพวกผู้ชายเจ้าชู้

 

2. ยอมรับความจริง

image_42991
- ที่มารูป: data.whicdn.com

เลิกเพ้อฝันที่ว่าเค้าคือชายในฝันของคุณ ทั้งที่ความจริงเค้าเอาแต่ทำร้ายคุณ ทำให้คุณเสียใจ  หากเรายอมรับความจริงที่เค้าทำกับเรา จะทำให้เราตัดใจจากพวกผู้ชายไม่ดีได้ง่ายขึ้น และเปิดใจให้กับคนที่เค้าเป็นห่วงเป็นใยคุณจริงๆ

  

3. รับฟังความเห็นของเพื่อน

image_42993
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ฟังสิ่งที่เพื่อนพูด เพราะเพื่อนเป็นคนที่สามารถให้คำแนะนำคุณอย่างจริงใจ อย่าเพิกเฉยต่อความคิดเห็นของเพื่อน ถึงคุณจะคิดว่าไม่ใช่ ก็รับฟังบ้าง บางทีความรักก็ทำให้เราตาบอด ฟังจากคนนอกบ้างก็ได้นะ

 

4. อย่าตามใจคนอื่นมากไป

image_42995
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อย่ายอมตามใจคนอื่นมากเกินไป ถ้าคุณเป็นคนยอมคนอื่่นง่ายๆ  นี่แหละที่เป็นกับดักดึงดูดพวกผู้ชายเจ้าชู้  เพราะคุณมีความเป็นเพศแม่ที่สูง พวกผู้ชายเจ้าชู้ทั้งหลาย มักเข้ามาปั่นหัวผู้หญิงที่ยอมเค้าซะทุกอย่าง

 

 

5. อย่ามองคนจากภายนอก

image_43000
- ที่มารูป: data.whicdn.com

เคยวางสเปคไว้ไหมว่าคนที่จะคบด้วยต้องหล่อ เท่ ดูดี ลองเปลี่ยนความคิดนั้นใหม่ จากที่มองภายนอก เปลี่ยนมาศึกษาเค้าคนนั้นก่อนจะคบ  ดูว่านิสัย ไลฟ์สไตล์เค้า เข้ากับเราได้ไหม มากกว่าจะดูแค่หน้าตา

6. ใช้เวลาศึกษาดูใจกันก่อนคบ

image_43002
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ลองใช้เวลาศึกษาคนนั้นก่อนจะคบ ลองคุยเรื่องอนาคต ว่าจะไปในแนวทางเดียวกันหรือเปล่า หรือต่างคนต่างไป แน่นอนว่า คนเราก่อนคบกัน ก็ย่อมทำตัวเองให้ดูดี แต่อย่างน้อย การพูดคุยแลกเปลี่ยนก็ทำให้เราตัดสินใจเลือกได้ดีขึ้น

7. เช็คพฤติกรรมตอนเดท

image_43009
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ตอนเดท เป็นจุดสำคัญที่ทำให้เห็นว่าเค้าเข้ากับเราได้จริงไหม เช่น ถ้าคุณเป็นคนชอบผู้ชายละเอียดอ่อน เทคแคร์ คุณอาจจะสังเกตจากพฤติกรรมตอนเดทกับคุณ ถ้าเค้าเปิดกระป๋องน้ำ แล้วยื่นให้คุณ หรือคอยเปิดประตูให้คุณ ก็แสดงว่าเค้าเป็นคนที่คอยเอาใจใส่เราได้นะ

เอาล่ะค่ะ จบแล้ว สำหรับเคล็ดลับหาหนุ่มที่ใช่สำหรับคุณ บางคนอาจจะคิดว่า " โห....เลือกขนาดนี้ ฉันจะคานไหมนี่ "  แต่นี่แหละค่ะ เป็นกำแพงกรองหนุ่มๆ นิสัยไม่ดี ที่ทำให้คุณเสียน้ำตานะคะ

สุดท้าย เลือกคนที่เข้าใจคุณ และคุณยอมรับเค้าได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ ไม่มีใครเพอร์เฟกต์ค่ะ รวมถึงตัวคุณเองด้วย  เป็นกำลังใจให้ทุกความรักค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @