Cute เบอร์ใหญ่จนใจร้าวกับ FAHFAHS Station ร้านกาแฟน่ารักๆ แบบโลกนี้เป็นสีชมพูวว 🍑

Cute เบอร์ใหญ่จนใจร้าวกับ FAHFAHS Station ร้านกาแฟน่ารักๆ แบบโลกนี้เป็นสีชมพูวว 🍑

ไหนใครเป็นชาวพาสเทลเลิฟเวอร์ รักสีชมพู หลงความตะมุตะมิสุดหัวใจ รีวิวนี้มีไว้ให้เธอมาดู เพราะเราจะพาไปเช็คอินกันที่ FAHFAHS Station ร้านกาแฟน่ารักๆ เปิดใหม่ในย่านรังสิต ของคุณฟ้า FAHFAHS นักวาดภาพประกอบชื่อดัง!

24 November 2017
SistaCafe Check-in
24 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวซิสสดใสหัวใจสีชมพูทั้งหลาย ถ้าเธอกำลังอ่านรีวิวนี้รับรองว่าพวกเธอจะต้องคลั่งไคล้ในความน่ารักของ Station ใหม่ที่ออนนี SistaCafe จะพาไปเช็คอินแบบฟรุ้งฟริ้ง กับร้านกาแฟน่ารักๆ เปิดใหม่ใสกิ๊งย่านรังสิต ที่มีชื่อว่า FAHFAHS Station คาเฟ่สุดมุ้งมิ้งที่เกิดจากความรักในการวาดภาพของหญิงสาวตัวเล็กๆ คนหนึ่ง

เอาล่ะ!! ต่อไปนี้เราจะพาทุกคนไปท่องดินแดนแสนน่ารักของ ด.ญ. FAHFAHS 
เรื่องราวความพิ้งค์ของเธอจะเป็นเช่นไร ตามเราไปทำความรู้จักเพื่อนใหม่คนนี้กันเลยค่าาาา ><

 

How to go

 

Location

FAHFAHS Station ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่สาวซิสไม่ควรพลาด

 

  

และแน่นอนว่ามาฟรุ้งฟริ้งในร้านกาแฟน่ารักๆ แบบนี้ทั้งทีจะแอบมาคนเดียวมันใช้ได้ที่ไหน เรารู้ใจทุกคนเลยชวนสาวซิสสุดน่ารักนางหนึ่งมาร่วมเช็คอินและแชะรูปสวยๆ เป็นอินสปายให้กับสาวๆ วันนี้ด้วยเช่นกัน ของเสียงเกรียวกราวต้อนรับ "น้องแอนนา" หน้าหวานของเราด้วยค่าาาาาา

นางแบบพร้อม กล้องพร้อม คนอ้วนอย่างพี่ก็พร้อมกินเช่นกัน ฮี่ฮี่ แบบนี้จะรอช้าอยู่ใย อย่าลีลารีบเปิดประตูไปบุก FAHFAHS Station กันได้แล้ว เย้!

 

______________________________________________________

 

______________________________________________________

 

 

NICE TO MEET (FAHFAHS) GIRL

[Fahfahs Station ,  ร้านกาแฟน่ารักๆ , ร้านกาแฟ รังสิต]

 

 

อย่างที่พี่เม้าท์ไปข้างบนเลยค่ะว่า FAHFAHS Station เขาเกิดมาจากความรักในการวาดภาพของผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างคุณฟ้า ณภัทร คันธารักษ์ นักวาดภาพประกอบลายเส้นมุ้งมิ้งเจ้าของคาแรคเตอร์ FAHFAHS เด็กผู้หญิงผมยาวแบ้วๆ สุดน่ารักตัวนี้นั่นเองค่ะ

FAHFAHS เกิดมาจากการนำคาแรคเตอร์ของตัวคุณฟ้าเองมาดีไซน์ใหม่ให้ออกมาน่ารักสดใส เป็น ด.ญ. ที่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าทรงผมไปได้ตามความชอบเรื่อยๆ ไม่จำเจเลยใช่ไหมล่าาา

FAHFAHS จึงถูกนำมาต่อยอดทั้งในรูปของภาพประกอบ ลวดลายสินค้าภายใต้แบรนด์ FAHFAHS shop จนมาถึงก้าวใหม่อย่างร้านกาแฟน่ารักๆ ที่ SistaCafe พามาบุกวันนี้ล่ะค่ะซิส

 

การเปิด FAHFAHS Station แห่งนี้ขึ้น จึงไม่ใช่เป็นเพียงร้านกาแฟน่ารักๆ อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ เพราะ FAHFAHS Station เป็นเหมือนโลกๆ หนึ่งของคุณฟ้า และ ด.ญ. FAHFAHS ของเธอเลยล่ะ

มีทั้งส่วนของคาเฟ่ , มุม mini store จำหน่ายสินค้า รวมไปถึง Gallery ที่จัดแสดงผลงานของคุณฟ้าโดยในส่วนนี้ ตีมก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนไป มารอบใหม่ก็จะมีภาพเซ็ตใหม่ๆ ให้ได้ไปชมไปแชะ ไม่เบื่อแน่นอน!

 

 

 

CUTIE & MINI SWEETS

[Fahfahs Station ,  ร้านกาแฟน่ารักๆ , ร้านกาแฟ รังสิต]

 

ถึงเวลาที่ #สายอ้วน รอคอย สำหรับเมนูของ FAHFAHS Station ก็จะมีทั้งเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟ โกโก้ รวมไปถึงซิกเนเจอร์อย่างชานมไข่มุก สูตรเด็ดเคล็ดลับจากคุณแม่คุณฟ้าเลยทีเดียวค่ะ

ทางด้านขนมต้องบอกว่าร้านกาแฟน่ารักๆ แห่งนี้เขาทำขนมออกมาได้กรุบกริบมาก เป็นแบบมินิไซส์น่ารักแบบจิ๋วๆ เพราะคุณฟ้าเขาตั้งใจให้ทุกๆ คนสั่งมาทานรวมกันได้หลายๆ เมนู แปลอีกทีได้ว่าอ้วนไปด้วยกันนั้นเอง ฮ่าๆ :P  ที่สำคัญทุกจานคุณฟ้าและคุณแม่ทำกันสดใหม่ ออกจากเตาแบบโฮมเมดให้ได้ทานกันเลย

 

Mini Biscuits

เมนูทานเล่นเบาๆ ของ FAHFAHS Station อย่าง Mini Biscuits บิสกิตกรอบๆ จุ่มนมข้นหวานแต่พิเศษตรงที่ความเป็นสีพาสเทลนี้ล่ะค่ะซิส คงคอนเซ็ปต์ร้านกาแฟน่ารักๆ มว๊ากก

 

Unicorn milk

อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่ใครมาที่ FAHFAHS Station ก็ต้องสั่ง กับ Unicorn milk นมสดสีพาสเทลฟรุ้งฟริ้งแบบยูนิคอร์นมาเลย รสชาติก็จะประมาณนมเย็นแต่ความพิเศษของแก้วนี้อยู่ที่ ถ้าเพื่อนๆ ลองเขย่าแล้วตัวนมจะเปลี่ยนสีเป็นสีม่วงพาสเทลล่ะเธอ เก๋ไปอีกกกก 

 

FahFahs iland

เมนูตะมุตะมิสุด Cute ต้องยกให้ FahFahs iland คุ๊กกี้รูป ด.ญ. FahFahs ท็อปก้อนไอศครีมสตรอว์เบอร์รี่กล้วยหวานละมุม เคี้ยวกรุบๆ คู่กับท็อปปิ้งสีสันสดใส ฟินไหมให้ทาย ?


Cool kid brownie

สำหรับสาวกบราวนี่เลิฟเวอร์ก็ต้องลองสั่ง Cool kid brownie บราวนี้ก้อนจิ๋วท็อปด้วยไอศครีมวนิลลา ราสด้วยซอสช็อคโกแลตฉ่ำๆ 

 

Toast cups

ที่ FAHFAHS Station เขาไม่ได้มีแต่ของหวานอย่างเดียวนะ เมนูของว่างแบบจิ๋วๆ อย่าง Toast cups ก็เด็ดไม่แพ้กัน เห็นเล็กๆ แบบนี้แต่ไส้แน่นมากนะคะ ทั้งไส้กรอก เบคอน และชีส อบออกจากเตาร้อน รสชาติคล้ายๆ พิซซ่า อร่อยแบบต้องลอง!

 

My Honey

ร้านแฟน่ารักๆ เล็กจิ๋วแบบนี้แต่เมนูไม่ได้มีน้อยแบบจิ๋วๆ ตามนะคะ เติมหวานกันต่อเนื่องกับ My Honey โทสต์ก้อนจิ๋วราดน้ำผึ้ง ท๊อปปิ้งด้วยไอศครีมและกล้วยหอม


Bubble milk tea

และอีกแก้วที่มาถึง FAHFAHS Station แล้วไม่สั่งไม่ได้เลยก็คือ Bubble milk tea ชานมไข่มุกแบบมุกหนึบๆ สูตรเฉพาะของคุณแม่ การันตีว่าดูดเพลินจริงๆ ค่ะ

 

Dark cocoa

แม้ว่าน้ำตาลเหมือนจะขึ้น แต่อย่าไปหยอง! สู้ต่อค่ะซิส มาถึง FAHFAHS Station มีเมนูไหนต้องเก็บให้หมด ปิดท้ายสวยๆ ที่แก้วเข้มข้นอย่าง Dark cocoa ใครที่ชอบโกโก้เข้มๆ ไม่หวาน กดหัวใจให้เลยค่ะ

 

 

 

My Pastel World

 [Fahfahs Station ,  ร้านกาแฟน่ารักๆ , ร้านกาแฟ รังสิต]

 

 

Mood & Tone ของ Fahfahs Station ต้องบอกว่าเป็นพาสเทลเวิลด์มาก เพราะคุณฟ้ามีสีที่ชื่นชอบเป็นสีชมพูพิ้งค์ ผลงานของเธอทั้งหมดจึงใช้สีเป็นโทนหวานแบบพาสเทล รวมไปถึงตัว ด.ญ. Fahfahs ด้วยเช่นกัน

โดยเฉพาะมุมแลนด์มาร์คหน้าร้านที่คุณฟ้าเธอลงมือเพ้นท์ผนังเอง แถมยังออกแบบ ด.ญ. Fahfahs  ตัวใหญ่ติดไว้เหมือนป้ายร้าน เรียกว่าเป็นร้านกาแฟน่ารักๆ ที่แม้จะไม่ใหญ่แต่ก็สะดุดตาคนที่ผ่านไปมาได้อย่างจัง! เลยล่ะ

 

ถึงเวลาที่สาวๆ รอคอย มาที่ ร้านกาแฟน่ารักๆ อย่าง FAHFAHS Station
บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว!! จะแชะรูปมุมไหนออกมาได้ฟรุ้งฟริ้งเบอร์แรงสักเท่าใด ?
ตามน้องแอนนาไปเช็คอินกันเล๊ย!

 

ติดตามรายละเอียด FAHFAHS Station เพิ่มเติมได้ที่

 

 

โอ้ยย เบาหวานจะขึ้นตาแล้วค่าา อะไรจะชมพูพิ้งค์หวานวิ้งๆ ขนาดนี้ สาวๆ SistaCafe คนไหนที่มั่นคงใน #สายหวาน ชอบความน่ารักมุ้งมิ้งเบอร์นี้ก็ต้องไม่พลาดตามไปที่ FAHFAHS Station เลยนะคะ เชื่อเหอะว่าทุกคนจะได้ภาพสวยๆ กลับไปแบบอัพสามเดือนก็ยังไม่หมด ชัวร์!

ด.ญ. FAHFAHS เขาฝากกระซิบมาบอกว่าช่วงนี้ร้านกาแฟน่ารักๆ ของเธอยัง Soft opening อยู่น่า แต่จะมีกำหนด Grand opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 2 ธันวาคม นี้ล่ะค่ะ ทั้งเมนูใหม่ แกลลอรี่ตีมใหม่ๆ มีมาแน่นอน

งานใส งานไว งานด่วน ขนาดนี้ ตาม SistaCafe ไปตำกันทันที ไม่มีตกเทรนด์ ขอบ๊อก !
ยิ้มสวยแบบมารีญา ʕ≧㉨≦ʔ 
N.


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @