Curator
curator
Anemone
222 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. นาฬิกาข้อมือ
  • 2. เลนส์กล้องมือถือ
  • 3. ผ้าห่ม
  • 4. สร้อยข้อมือคู่รัก
  • 5. รองเท้าวิ่ง
5 ของขวัญสุดประทับใจมอบให้คุณแฟน #ปีใหม่แต่รักยังเหมือนเดิม

การเลือกของขวัญให้ชายหนุ่มถือเป็นโจทย์ยากสำหรับหญิงสาวหลายๆ คนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขออาสาพาสาวๆ ไปดูไอเดียการเลือกของขวัญวันปีใหม่กันค่ะ พร้อมแล้วมาดูกันเลยเนอะ

24 November 2017
curator_Anemone Anemone
24 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!


We wish you a Merry Christmas;
We wish you a Merry Christmas;
We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year.
Good tidings we bring to you and your kin;
Good tidings for Christmas and a Happy New Year.

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ สาวๆ ทุกคน ถึงตอนนี้หลายๆ คนก็คงจะได้ยินเพลงปีใหม่บรรเลงขับกล่อมเวลาไปห้างสรรพสินค้ากันแล้วใช่ไหมคะ ว่าแต่ว่า สาวๆ มีแพลนกันหรือยังคะ ว่าปีใหม่นี้จะมอบอะไรให้กับแฟนของคุณดี เพื่อเป็นการตอบแทนที่เขาได้อยู่เคียงข้างคุณมาอีกปีแล้ว หรือบางคนเพิ่งจะคบกันปีนี้เป็นปีแรก ก็ถือโอกาสขอบคุณที่ผ่านพ้นปีแรกด้วยกันมาแบบราบรื่น อย่างไรก็ตาม การเลือกของขวัญให้ชายหนุ่มถือเป็นโจทย์ยากสำหรับหญิงสาวหลายๆ คนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขออาสาพาสาวๆ ไปดูไอเดียการเลือกของขวัญวันปีใหม่กันค่ะ พร้อมแล้วมาดูกันเลยเนอะ

1. นาฬิกาข้อมือ

image_495381
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ขึ้นชื่อว่าชายหนุ่มทุกคน ย่อมต้องมีนาฬิกาข้อมือที่เขาโปรดปรานกันบ้าง ซึ่งนาฬิกาข้อมือนั้นนอกจากจะมีประโยชน์ในด้านของการดูเวลาแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพของเขาให้โดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมด้วย แน่นอนว่าคนที่เป็นแฟนย่อมต้องรู้ดีว่าคนรักของคุณชอบนาฬิกายี่ห้ออะไร แล้วก็ซื้อให้เขาเลยค่ะ รับรองว่าหนุ่มคนนี้ยิ้มแก้มปริแน่นอน


2. เลนส์กล้องมือถือ

image_495382
- ที่มารูป: cdn.rswebsols.com

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ชายหนุ่มชื่นชอบก็คือการถ่ายภาพนั่นเอง หากว่าคุณเป็นอีกคนที่อยากเอาใจคนรัก ลองเลือกเลนส์กล้องมือถือมอบให้กับเขาดูน่าจะดีนะคะ เพราะว่าเลนส์กล้องมือถือในปัจจุบันราคาไม่แพงมากนัก สามารถซื้อให้เขาได้ลองใช้ได้ ที่สำคัญเวลาเขาไปถ่ายรูปที่ไหนจะได้คิดถึงคุณอย่างไรคะ


3. ผ้าห่ม

image_495384
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ช่วงนี้อากาศหนาว การมอบความอบอุ่นให้กับคนรักถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยทีเดียว โดยการเลือกผ้าห่มสำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ควรเลือกที่ห่มได้ในทุกฤดูกาล ไม่ควรหนามากเกินไป เพราะเมื่อหมดช่วงฤดูหนาวแล้ว เขาก็อาจจะเก็บในตู้ไม่เอาออกมาใช้ก็เป็นได้ค่ะ


4. สร้อยข้อมือคู่รัก

image_495385
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อีกหนึ่งเครื่องประดับที่เหมาะสมกับคนมีความรักทุกคน และเหมาะจะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ก็คือสร้อยข้อมือคู่รักนั่นเอง โดยคุณอาจจะเลือกเป็นสร้อยข้อมือที่สลักความหมายดีๆ เพื่อเพิ่มความหวานมากยิ่งขึ้นก็ได้นะคะ


5. รองเท้าวิ่ง

image_495387
- ที่มารูป: images.nike.com

ปัจจุบันการวิ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยม ซึ่งการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด ซึ่งหากคนรักของคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการวิ่งอยู่แล้ว รับรองว่าจะดีใจกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่หากว่าเขาไม่ชอบเล่นกีฬา ก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่ให้เขาได้เริ่มต้นดูแลสุขภาพตัวเองในวันปีใหม่เลยนั่นเองค่ะ
 และนี่ก็เป็นไอเดียการเลือกซื้อของขวัญวันปีใหม่ให้กับคนรักของคุณ แต่หากว่าสาวๆ คนใดมีงบไม่มาก แค่วันปีใหม่ชวนไป Countdown ด้วยกัน มีช่วงเวลาสุดประทับใจในขณะที่กำลังใกล้ 00.01 น. ของปีใหม่ แค่นี้ก็เป็นการเติมความรักให้หวานได้แบบไม่ต้องลงทุนเหมือนกันนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked