ปังจนต้องมีไว้สักใบ! BEST MILLIE Wallet กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบจิ๋ว แซ่บเด็ดโดนใจ แมทช์ลุคไหนก็เกิด

ปังจนต้องมีไว้สักใบ! BEST MILLIE Wallet กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบจิ๋ว แซ่บเด็ดโดนใจ แมทช์ลุคไหนก็เกิด

ไอเทมต้องห้ามพลาด BEST MILLIE Wallet สี ' Royal Blue ' 'กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง สวยแพงจนต้องซู้ดปาก ปังจนต้องมีไว้สักใบ! แบบนี้ต้องมีสอย

14 December 2017
Pla_Kodchakorn
14 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หมดยุคถือกระเป๋าผู้หญิงใบใหญ่พะรุงพะรังอีกต่อไป !!

เปลี่ยนเป็นสาวมั่น ให้สวยเป๊ะ สร้างความมั่นใจด้วยกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสุดเลิศ ไม่ต้องถือกระเป๋าหลายใบ หรือมีหลายๆ สีอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้เราจะพาสาว ๆ มาดูไอเดียการแมทช์ 3 ลุค 3 สไตล์ ไม่ซ้ำกัน ด้วยกระเป๋าสตางค์ใบเดียวเท่านั้น

ถูกแล้วค่ะ แค่ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบเดียว เท่านั้น!

กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

Item ที่ควรมี กระเป๋าสตางต์ผู้หญิงแบรนด์ VERAPARISbag รุ่น BEST MILLIE WALLET สี Royal Blue ใบจิ๋วแต่บอกเลยว่าแจ๋วเกินตัว!

 
และกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เราจะเอามาแมทช์นั่นก็คิือ BEST MILLIE WALLET สี Royal Blue จากแบรนด์ VERAPARISbag สีสวยใบนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งรอบนี้ก็จะมาครีเอทด้วยการ Mix & Match เสื้อผ้าหน้าผม 3 ลุค กับ ไอเทมกระเป๋าสตางค์สีน้ำเงินใบจิ๋วใบนี้ใบเดียวเท่านั้น!

มาค่ะสาวๆ มาดูว่าเราจะแปลงสาวธรรมดาให้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดฮอตได้ยังไง แล้วกระเป๋าใบนี้จะใส่ของสำคัญในแต่ละลุคได้หรือไม่?! มาเตรียมเก็บไอเดียกันรัวๆ ได้เลยค่า จะออกมาในลุคไหนและเก็บของอะไรไว้ในกระเป๋าได้บ้าง ตามมาดูกันเลย

ลุคที่ 1 : Be A Business girl with A Class
กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคทำงานสุดเปรี้ยว!


มาเริ่มลุคแรกเพื่อเอาใจสาวมั่นประจำออฟฟิศกันหน่อย ให้เปลี่ยนจากลุคธรรมดาให้กลายเป็นสาวเฟียร์ซสุดแซ่บ เพียงแค่หยิบ ชุดเซ็ต อย่าง เสื้อครอปแขนกุดและกระโปรงสั้นมาใส่ ปิดท้ายด้วยไอเทมชิ้นเด็ดที่ขาดไม่ได้ อย่าง BEST MILLIE WALLET In Royal Blue  มาถือ แค่นี้ก็ได้ลุคไปทำงานง่ายๆ ที่ไม่ต้องเยอะ แต่แซ่บจนเพื่อนในออฟฟิศต้องทักแน่นอนแล้วล่ะค่ะ!

ลุคที่ 2 : Dress in Love , Wear in Sweet ,Wear in Royal Blue
กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคเดทแบบหวานๆ !

 
เปลี่ยนจากโหมดสาวออฟฟิศสุดมั่น มาเป็น สาวหวานไปออกเดท ให้ดู อ่อนโยน หวานๆ ใสๆ แต่ยังมีความสวยแพงอยู่ เพียงแค่หยิบ เสื้อปาดไหล่ลายลูกไม้แอบซีทรูเล็กๆ ใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว และอย่าลืมสร้างความดึงดูด ด้วย BEST MILLIE WALLET In Royal Blue with chain สายโซ่สีทองเบาสบายที่มาพร้อมกับกระเป๋า ช่วยให้เรากลายเป็นสาวหวาน แต่ก็ยังดูมีเสน่ห์ แน่นอนว่าเดทครั้งนี้ของสาวๆ ต้องคอมพลีทชัวร์ค่ะ!

ลุคที่ 3 : The Party is Gonna Start Right Now!
กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคพร้อมไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อน !


ปิดท้ายด้วย ลุคปาร์ตี้ ในคืนวันศุกร์ให้สนุกสุดเหวี่ยง เพียงแค่หยิบ Body suit ลายดอกสุดเซ็กซี่ เพิ่มความแซ่บด้วยการผูกด้านหน้า เสริมด้วยกางเกงขายาวสีน้ำเงิน และที่สำคัญต้องไม่ลืมไอเทมเด็ด อย่าง BEST MILLIE WALLET In Royal Blue with chain ไปด้วย คุมโทนให้สุด และออกไปลุยปาร์ตี้คืนนี้ แด๊นซ์แค่ไหนกระเป๋าก็ไม่เกะกะ รับรองว่ามีแต่เกิดกับเกิดเท่านั้นค่ะเธอ!

What's in My Wallet ? ใบจิ๋วแค่ไหนก็ใส่ของได้ครบ!
กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคทำงานสุดเปรี้ยว!


เวลาสาวออฟฟิศไปทำงาน สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โทรศัพท์ใช่มั้ยคะ บอกเลยว่ากระเป๋าสตางค์ใบนี้สามารถใส่โทรศัพท์ได้ด้วย เพราะมีซิปแยกตรงกลางด้านใน ทำให้เราเก็บได้ทั้ง เงินสด เหรียญ บัตรเครดิต โทรศัพท์ รวมไปถึงแป้งพัฟเล็กๆ หนึ่งตลับด้วยค่ะ เรียกว่าไม่ต้องพกหลายใบก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ของสาวออฟฟิศเลยแหละค่ะ
 

กระเป๋าตังผู้หญิง  กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋า สะพาย ข้าง ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคเดทแบบหวานๆ !

  
ไปเดททั้งทีก็ต้องสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลาเนอะ สิ่งสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นเครื่องสำอางใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่ง กระเป๋า ใบจิ๋วของเราใบนี้ก็สามารถตอบโจทย์เราได้ครบ ไม่ว่าเราจะเอาของไปมากมายแค่ไหน ทั้ง ลิปสติก แป้ง และบลัชออน ก็ยังเก็บได้หมด เรียกว่าเอาอยู่จริงๆ ค่ะ
 

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงในลุคพร้อมไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อน !


การจะเป็น ปาร์ตี้เกิร์ล ได้นอกจากแต่งตัวไปแด๊นซ์ให้มันส์สุดเหวี่ยงแล้ว ของที่เราพกไปงานอย่าง กระเป๋าสตางค์ ก็สำคัญไม่แพ้กันเนอะ ไม่อย่างงั้นเราอาจจะต้องมาห่วงหน้าพะวงหลังกลัวของหาย กลัวโดนขโมยกันแน่ๆ แต่ใบนี้ พกพาง่าย ไม่เกะกะ แถมมีสายโซ่สีทองเอาไว้สะพายไว้ข้างตัวด้วย ที่สำคัญคือ เก็บเงินและของใช้ของเราพอและมิดชิดด้วยซิปอีก รับรองว่าปาร์ตี้คืนนี้ ไม่มีกระเป๋าหาย ไม่มีของหาย แค่นี้ก็ สนุกจนลืมเหนื่อยแล้วล่ะค่ะ

__________________________________

เห็นมั้ยว่า ไปทำงาน ไปเดท หรือไปเที่ยว กระเป๋าใบเล็กใบนี้ก็ใส่ของพอ มีแค่ใบเดียวก็จบไม่ต้องพกอะไรเพิ่ม เห็นจิ๋วๆ แบบนี้บอกเลยว่า ใส่ของได้ครบ เป็นให้ได้มากกว่าระเป๋าสตางค์ผู้หญิงธรรมดาใบเดิมของคุณสาวๆ แน่นอนค่ะ ไม่ต้องพกหลายๆ ใบให้พะรุงพะรัง แถมยังแมชท์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ได้อีกด้วย

BEST MILLIE Wallet In ' Royal Blue ' สวยแพงจนต้องซู้ดปาก


กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบเดียว แต่เป็นให้ได้ทุกอย่าง!

จะหยิบมาแมทช์ใส่กับอะไรก็ได้ หลายลุค หลายสไตล์ เลือกใช้ได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเอามาใช้เป็นกระเป๋าแบบถือ หรือใช้สายโซ่สีทองมาใส่ให้กลายเป็นกระเป๋าสะพายข้างก็ยังได้ แถมคุณภาพก็ดีมากเกินราคาไปอีก จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ค่ะ เริ่ดสุดๆ แค่นี้ก็คงไม่ต้องหาเหตุผลอื่นๆ มาเสริมแล้วเนอะ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมี ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง !

กระซิบว่า กำเงินในมือของตัวเองกันให้ดีนะคะคุณสาวๆ ขา
เดี๋ยวเงินจะ
ปลิวไปที่กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสุดคิ้วท์นี้ไม่รู้ตัว!

เอ๊ะ แล้วถ้าสาวๆ SistaCafe อยากได้ต้องทำยังไง?


ดีขนาดนี้ ก็ต้องมีไว้สักใบแล้วแหละ สำหรับ BEST MILLIE WALLET กระเป๋าสตางค์ใบจิ๋วนี้ ที่ทำจากหนังจากอิตาลีสุดพรีเมียมโดยเฉพาะ หนังนุ่มนิ่มมาก แถมยังมีออฟชั่นเสริมอย่าง Chain สายโซ่สีทองที่เบาสบาย ใส่แล้วไม่หนักและไม่รู้สึกเจ็บเวลาสะพาย ซึ่งกระเป๋าจาก VERAPARISbag รุ่น BEST MILLIE WALLET นี้ เค้าไม่ได้มีแค่สีนี้สีเดียวเท่านั้นนะคะสาวๆ เพราะยังมีสีให้เลือกกว่า 17 สีเลยแหละค่ะ ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,250 บาท และถ้าสาวๆ อยากรับโซ่เพิ่มก็จะอยู่ในราคาแค่ 3,850 บาทเท่านั้นเองค่ะ ><
( จากปกติ 4,500 บาท )


อยากได้กันแล้วใช่ม้า ถ้าสาวคนไหนที่อยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ VERAPARISbag นี้ ก็สามารถไปติดต่อสอบถาม หรือจะเข้าไปดูรุ่นอื่นๆ หรือสีอื่นๆ เพิ่มเติม จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

รีบไปจับจองกันน้า ช้าหมดอดอินเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะเธอ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @