ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 December 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนธันวาคม

ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ หรือได้เจอเพื่อนร่วมสายงานเดียวกัน เข้ามา Say Hi ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนประสบการณ์ หนำซ้ำบางคนยังหยิบยื่นโอกาส เพื่อให้คุณได้ลองทำอะไรใหม่ๆ นับได้ว่า เป็นโอกาสดีสำหรับหลายๆ คนที่ต้องการ challenge ตัวเอง โดยการทำอะไรที่ท้าทาย หลากหลาย อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่า คุณเองก็มีของดี ไม่ได้อยู่อย่างไร้ค่าไปวันๆ
 

ดวงการเงิน : พอเข้าสู่เดือนใหม่ หลายๆ คนก็กลายเป็นเศรษฐี ใช้กิน ใช้จ่ายอย่างอู้ฟู่หรูหรา แต่อย่าลืมว่า คุณเองก็มีภาระที่จะต้องใช้จ่ายอยู่เหมือนกัน ดังนั้น ขอให้ใช้แต่พอดีๆ อย่าเผอเรอรัวมือเปย์จนเกินไป

ดวงความรัก : เริ่มกลับสู่ช่วงขาลงอย่างน่าแปลกใจ คนโสด คนหม้าย อาจมีบางอย่างที่ทำให้คุณหวนระลึกถึงเหตุการณ์เก่าๆ หรือความทรงจำอันแสนเลวร้ายของความรักที่เพิ่งผ่านพ้นมาได้ จนทำให้คุณถึงกับซึมไปหลายวัน ดังนั้น มาดามก็ไม่แปลกใจค่ะ ที่คุณจะขยาดความรักไปชั่วขณะหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ อาจเกิดความเบื่อหน่ายกันขึ้นมา หรือบางคู่ก็อาจเริ่มแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ที่ตื่นเต้นเร้าใจอยู่ก็เป็นได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะพระแม่ธรณี หรือพระภูมิเจ้าที่ ที่ดูแลเคหะสถาน บ้านเรือนของเรา เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นคุ้มครองคุณ ทำอะไรก็จะได้ไม่ติดขัด ไม่มีอุปสรรคมากั้นขวาง

 

ดวงการงาน / การเรียน : นับได้ว่า เป็นเดือนแห่งความสุขของคุณจริงๆ เพราะไม่ว่าจะคิด หรือหยิบจับอะไรก็ประสบผลสำเร็จ เฮง ปัง ไปเสียหมด เริ่ดกว่าใครในสามโลกเอามากๆ ดังนั้น จงดื่มด่ำกับความรู้สึกนี้ให้นานๆ นะคะ เพราะไม่รู้ว่า ปักษ์หน้า ดวงการงานของชาวพฤษภจะดีเหมือนเดิมมั้ย ?!! ดังนั้น ก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ จงหมั่นทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง แล้วความสดใส รุ่งโรจน์ก็จะอยู่กับคุณไปตราบนานเท่านาน

 

ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่วิบากกรรมเรื่องเงินทอง ก็ยังคงตามติดคุณเป็นเงาค่ะ ดังนั้น ถ้าไม่อยากเป็นหนี้ หาเงินหมุนเป็นยางมิชลินก็ต้องรู้จักประหยัดบ้างนะคะ อย่าเอาอารมณ์ Diva มาเป็นแรงกระตุ้นให้อยากใช้ตังค์ตามอำเภอใจ


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง คนโสด หลังจากเป็นผีบ้า ผีบอ สร้างโลกหลอกตัวเองอยู่เนิ่นนาน ก็ถึงเวลาที่จะต้องตื่นขึ้นมาได้แล้ว! หันมาดูสภาพของตัวเองบ้างว่า ตอนนี้คุณควรจะรักตัวเองให้มากๆ ก่อน มากกว่าที่จะไปเทใจให้ใครๆ สำหรับบางคนที่เพิ่งอกหักเลิกรากับคนรักมา ก็จงโสดอย่างภาคภูมิใจค่ะ คิดบวกให้เยอะๆ แล้วสักวันหนึ่งคนดีๆ ก็จะตบเท้าเข้าหาเอง ส่วนใครที่ยังรักกันดีอยู่ ก็จะรักกันต่อไปค่ะ แต่อย่างน้อยก็ขอให้ดูแลกันและกันบ้าง ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย เดี๋ยวเขาไปเจอคนที่เอาใจดีกว่าล่ะก็จะยุ่งเอา!


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ ถวายสังฆทาน และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หมั่นทำอย่างนี้สม่ำเสมอ แม้จะล่วงเลยเข้าสู่ปีใหม่ เพื่ออย่างน้อยผลบุญก็จะได้ส่งผลให้คุณได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังไม่พ้นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเป็นที่พึ่งให้กับตนเอง และก็จงอย่าไว้ใจใคร หากคุณยังไม่มั่นใจในเขาคนนั้นดีพอ ชีวิตของคุณยังไม่ถึงช่วงที่จะสบายใจ ดังนั้น จงตั้งมั่น เชื่อมั่น และยืนหยัดด้วยตนเองค่ะ


ดวงการเงิน : คนในครอบครัวจะให้การช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายที่จำเป็น หากคุณเองยังคงขัดสน ดังนั้น ขอให้คุณวางใจได้ เพราะถึงแม้บุคคลภายนอกจะยังพึ่งพาไม่ได้ แต่กับคนใกล้ตัว คุณก็ยังสามารถได้พึ่งพิง ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างต่อเนื่องรัวๆ โดยเฉพาะคนโสดหากคิดจะรักใคร ชอบใครก็ให้ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือไม่คุณก็จะกลายเป็นมือที่ 3 ไปโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ หรือใครที่กำลังตั้งครรภ์ อาจเกิดการแท้งบุตร หรือครรภ์เป็นพิษได้ ฉะนั้น จะทำอะไรก็ต้องระมัดระวัง รวมถึงมีโอกาสเสียของรักไป


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ทุรคา กาลี เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค สิ่งอัปมงคลทั้งหลายไม่ให้มากล้ำกรายคุณ โดยเฉพาะใครที่กำลังท้องไส้ มาดามแนะนำให้ไปไหว้พระแม่เปะริยาจจิที่วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขกสีลม) ในฝั่งเทพพื้นเมืองท้องถิ่นของอินเดียใต้ เพื่อขอพรให้คุ้มครองลูกในครรภ์ของตนให้ปลอดภัย


*พระแม่เปะริยาจจิ เป็นเทวีแห่งการดูแลเด็ก รวมถึงการคลอดบุตร โดยส่วนมากหญิงชาวอินเดียตอนใต้จะนิยมกราบไหว้องค์พระแม่ เมื่อรู้ว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ เพื่อเป็นการฝากบุตรให้กับพระองค์ท่าน เพื่อให้เด็กที่จะเกิดมาปลอดภัย

 

ดวงการงาน / การเรียน : ไม่สามารถอยู่ในจุดที่ไว้ใจใครได้ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมสายอาชีพ เพราะเขาเหล่านั้นจะพร้อมใจกันแทงข้างหลังคุณทันที เมื่อคุณเผลอ หรือล้ม ดังนั้น จงเป็นมิตรกับเพื่อนต่างสายงาน หรือผู้ที่ต้องทำงานร่วมกับคุณแต่ต่างสายงานกันจะดีกว่า เพราะอย่างน้อยก็จะได้ให้คำปรึกษา และจะได้ช่วยเหลือกัน


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในช่วงต้นเดือนแบบนี้ อย่าปล่อยให้เงินเดือน กลายเป็นเงินทอน ต้องรู้จักประหยัดเอาไว้บ้าง หากใครรู้ตัวว่า เป็นคนขี้สงสาร ขี้ใจอ่อน ยิ่งต้องระวัง เพราะอาจถูกขอหยิบยืม ไม่ก็ถูกปอกลอกได้ง่าย

ดวงความรัก : คนที่ยังโสด จะเจอคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ และมีเหตุผลกว่าเข้ามาพัวพันในชีวิต ถึงแม่คุณจะไม่ชอบในตอนแรก แต่สุดท้ายคุณหนูอารมณ์ร้ายอย่างคุณก็ยอมเป็นลูกแมวขี้อ้อนไปอย่างง่ายดาย ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักให้ความสำคัญกับคุณ เอาใจใส่แทบทุกอย่าง จนบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกอึดอัด แต่ลึกๆ แล้วคุณก็กลับรู้สึกชอบ เพราะอย่างน้อยก็มีคนคอยเอาใจ ประจบประแจง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาเทพฤๅษี หรือพระนารทมุนี เพื่อขอพรในเรื่องของข่าวดี และโชคลาภจากแดนไกล

 

ดวงการงาน / การเรียน : ถึงแม้สถานการณ์ภายนอกจะดูราบรื่น แต่มาดามก็อยากให้คุณระวังเอาไว้บ้าง และวางแผนสำรองด้วย เพราะช่วงเวลานี้อะไรก็ยังดูไม่ปลอดภัย แม้แต่ผิวน้ำในท้องทะเลที่เงียบสงบ แต่เพียงแค่แหย่เท้าจุ่มน้ำไปก็อาจถูกฉลามงับได้เช่นกัน


ดวงการเงิน : ญาติผู้ใหญ่เพศหญิง จะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทองยามที่คุณขัดสน เพียงแค่คุณเอ่ยปากร้องขอ เธอคนนั้นก็พร้อมที่จะปาเงินใส่คุณทันที


ดวงความรัก : โสดไปยาวๆ เลยค่ะ ยิ่งช่วงเวลานี้ หากมีใครเข้ามาก็อยู่แค่ประเดี๋ยวประด๋าว ชั่วครั้งชั่วคราว อารมณ์เหมือนกับเป็นเมียเช่าก็ไม่ปาน ดังนั้น ควรหวงแหนตัวเองให้ดี อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจไปเป็นอีพริ้งคนเริงเมืองเลยค่ะ ส่วนคนมีคู่ อาจมีเงียบเหงาบ้าง เพราะช่วงนี้อาจจะต้องจากกันไกล ดังนั้น ควรหมั่นถามไถ่ ส่งกำลังใจ ให้กันบ้าง เดี๋ยวจะสูญสลายหายไปเป็นอากาศธาตุ

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ในจังหวะนี้ชาวสิงห์ควรให้ความสนใจเรื่องเงินทองเป็นสำคัญ ควรลงทุนซื้อสลากออมสินไว้บ้าง หรือลงทุนทำอะไรที่เป็นของตนเอง เพื่อเป็นการสร้างกำไร เผื่อไว้สักวันหนึ่งยามที่คุณอยากทำอะไรเป็นของตนเอง

 

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าดี ถึงแม้ช่วงเวลานี้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่คนรอบข้างก็จะช่วย Support คุณให้อยู่รอดปลอดภัย แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับเสบียงบุญของแต่ละคนด้วยว่า มีมากน้อยแค่ไหน ถ้ารู้ว่า ที่ผ่านมาตนเป็นคนบาป ก็ขอให้เร่งสร้างบุญเอาไว้เถอะ


ดวงการเงิน : แม้งานจะอยู่ในช่วงที่ดี แต่เงินนี่สิ...ทำไมไม่เห็นจะดีตาม ก็แน่ล่ะค่ะ เพราะช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายยิบย่อยให้คุณได้ปวดใจ เพราะเพียงแค่กระดิกตัวทำอะไรก็มีเหตุจะต้องควักเนื้อจ่ายไปอย่างแน่นอน


ดวงความรัก : ใครที่ยังโสดอยู่ อยากให้เผื่อใจเอาไว้บ้าง หากรักใคร ชอบใคร ก็อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ใจใครไปซะหมด หากโดนเทกลับมา น้ำตาจะนองหน้าเอา ส่วนคนมีคู่ ก็ยังมีงอนกันบ้างบางเวลา แต่ก็อย่าให้ลุกลามกลายเป็นเกลียดชังน้ำหน้ากันนะคะ ให้ลองนึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมากันเยอะๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อย่างที่เกริ่นไปในตอนแรก สาวๆ ชาวกันย์ควรหมั่นทำบุญไว้เยอะๆ นะคะ เพราะนอกจากจะช่วยสะสมเสบียงบุญให้คุณได้พ้นเคราะห์ยามที่เผชิญปัญหาแล้ว ยังช่วยแก้เคล็ดเรื่องเงินทองที่รั่วไหลได้ด้วย ทำ 1 ได้ถึง 2 ขนาดนี้ แพ็กเกจดีๆ อย่างโปรมือถือก็ให้ไม่ได้นะคะ ^^

 

ดวงการงาน / การเรียน : สำหรับชาวตุลย์คนไหนที่ขี้เหงา ติดเพื่อน อาจจะต้องรู้สึกเปล่าเปลี่ยวอยู่สักหน่อย เพราะช่วงนี้อาจจะต้องจมปลักอยู่กับงานที่กองพะเนินเทินทึก แต่กับใครที่มีเพื่อนอยู่ในองค์กรเดียวกันอาจจะใจชื้นขึ้นมาหน่อย เพราะเพื่อนๆ ต่างก็ยินดีที่จะรอคอยจนกว่าคุณจะทำ OT เสร็จ


ดวงการเงิน : อาจเป็นข้อเสียของคนที่มีรายได้ช่องทางเดียว เพราะในช่วงเวลานี้ จะมีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดเวลา จนคุณอาจรู้สึกว่า เฮ้ยยย! มันไม่พอว่ะแกรร ดังนั้น ใครที่รู้ตัวว่า มีความสามารถหลากหลาย ก็ลองใช้พรสวรรค์เหล่านี้เพิ่มเงินด้วยละกัน


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือคนที่เคยทำบุญร่วมกันมาในอดีต และมีท่าทีว่าจะคบหากันไปยาวๆ อย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ควรหมั่นจูงมือคนรักเข้าวัดทำบุญบ้าง เพื่อเป็นการสร้างกุศลร่วมกัน จะได้ครองรักกันไปนานๆ ไงล่ะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ หรือไหว้พระประจำวันเกิด เติมน้ำมันตะเกียง และอธิษฐานจิต เพื่อขอพรให้คุณมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ต้อนรับปี 2561 ที่กำลังจะมาถึง

 

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ค่ะ ไม่ดี ไม่แย่เท่าไร แต่ก็มีเรื่องให้ทุกข์ใจบ้าง ในเรื่องของความคุ้มค่าของเงินเดือน และการลงทุน ลงแรงที่เสียไป เอาเป็นว่า พยายามแต่พอดี ไม่ต้องทุ่มเท ไม่เช่นนั้น เราอาจรู้สึกหมดกำลังใจไปเปล่าๆ


ดวงการเงิน : ยังคงให้สาวๆ แก้เคล็ดด้วยการทำบุญไว้จะดีกว่า เพราะเงินทองยังรั่วไหลต่อไปไม่หยุดหย่อน แต่ที่มาดามอยากแนะนำเลยก็คือ ควรบริจาคให้กับมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคร้ายแรง ผู้พิการ หรือค่ารักษาพยาบาลให้กัับผู้ป่วยอนาถาก็ได้ค่ะ เพราะกุศลเหล่านี้จะส่งผลในเรื่องของสุขภาพร่างกาย และอารมณ์ของชาวราศีนี้ ให้ดียิ่งขึ้นด้วย


ดวงความรัก : หากใครที่ยังโสดอยู่ ก็จงโสดต่อไปอย่างภาคภูมิใจค่ะ แต่จงทำตัวมีค่า มีศักดิ์ศรี และที่สำคัญก็ต้องมีจุดยืนของตนเองด้วย แล้วสักวันหนึ่งก็จะมีคนดีๆ ที่เขาเห็นค่า เข้ามาหาคุณอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ หากมีปัญหาที่ไม่เข้าใจกัน ก็ควรจะปรึกษาหารือ พูดคุยกันด้วยเหตุผล สิ่งต่างๆ จะคลี่คลายได้ ก็คือ การพูดจา หันหน้าเข้าหากัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร จงนึกถึงผลลัพธ์ที่จะตามมาเสมอ อยู่อย่างมีสติ และใช้ชีวิตอย่างรอบคอบจะดีที่สุด

 

ดวงการงาน / การเรียน : ในปักษ์นี้เรียกได้ว่า เข้าข่ายทำคุณบูชาโทษจริงๆ ค่ะ เพราะถึงแม้เราจะมีจิตใจอันบริสุทธิ์ มีเมตตาเป็นกุศลแค่ไหน แต่สุดท้าย พอเขาได้ดีก็ถีบหัวส่งเราซะอย่างนั้น หนำซ้ำ ภาระงานของตนเองก็กลับมีปัญหาขึ้นมาเสียอีก สาวราศีธนูคนไหนที่รู้ตัวเร็วอย่างนี้ ก็อย่าเพิ่งให้การช่วยเหลือใครใดๆ เลยค่ะ เอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ ด้วยเพราะบุญเก่าที่ทำมา และคนรอบข้างให้การช่วยเหลือ จะทำให้คุณมีเงินใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง ไม่เดือดร้อนอะไร

ดวงความรัก : กลับสู่เกณฑ์ขาลงอีกครั้ง สำหรับใครที่ยังโสด ใครที่เราหมายตาไว้ เขากลับไม่ใส่ใจใยดีใดๆ เราเลย แต่กับอีกคนที่เรารู้สึกเฉยๆ กลับมาเกาะแกะวุ่นวายจนเรารู้สึกรำคาญ เอาเป็นว่า อยู่ที่คุณต้องตัดสินใจเลือกแล้วล่ะว่า อยากโสดต่อไป หรืออยากมีใครสักคนไว้ข้างกาย ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำพาปัญหาให้คุณได้แก้ไข แต่ขอให้ใจร่มๆ ไว้ เพราะทุกเรื่องมีทางออกเสมอ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้สาวๆ บูชาพระแม่ลักษมี เทวีแห่งการเงินและโชคลาภเหมือนเดิมค่ะ ซึ่งควรบูชาด้วยดอกบัวสีชมพู 9 ดอก และผลไม้ทรงกลม 9 อย่าง เพื่อส่งเสริมในเรื่องของความมั่งคั่ง และเงินทองที่เข้ามาอย่างไม่ขาดมือ

 

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างต่อเนื่อง ชาวมังกรจะมีโอกาสได้พบกับเรื่องราว หรือประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณจะประทับใจ ได้เรียนรู้ และได้พบเห็นสิ่งที่ไม่เคยเจอ บางคนอาจถึงกับเปลี่ยนความคิดไปเลยก็มี ทั้งนี้ อยากให้คุณๆ ทั้งหลายรู้จักนำสิ่งที่ได้พานพบมาปรับใช้กับชีวิตการทำงาน หรือการเรียนก็จะได้ผลดีอย่างที่สุดแน่นอนค่ะ


ดวงการเงิน : อาจจะต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากขึ้น ชาวมังกรเองจะมีข้อเสียอยู่ตรงที่มีเงินเยอะเป็นไม่ได้ เพราะถ้ามีเยอะขึ้นมาก็จะวางแผน หรือหาเรื่องเสียเงินโดยทันที รู้อย่างนี้ต้องหัดหักห้ามใจนะคะ


ดวงความรัก : คนไร้คู่ จะมีคนที่มีฐานะให้ความสนใจ แต่มาดามอยากให้คุณทั้งคู่คบหากันฉันมิตรไปก่อน อย่าเพิ่งถึงขั้นเกินเลย เพราะในเมื่อได้เจอคนที่สมพงษ์กันแล้ว ก็อย่าเพิ่งชิงสุกก่อนห่าม ของดีๆ มันจะกลายเป็นของเสียไปซะหมด ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะมีโชคลาภเข้ามา หรือได้รับของมีค่า ของถูกใจ มรดก หรือของมีราคาที่ตกทอดต่อๆ กัน

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระตรีมูรติ หรือมหาเทพทั้ง 3 อย่างพระศิวะ พระนารายณ์ และพระพรหม จะช่วยเสริมส่งบารมีให้คุณเจริญรุ่งเรือง ก้าวไกล และประสบผลสำเร็จ

 

ดวงการงาน / การเรียน : อาจต้องเอาจริง เอาจังมากขึ้น เหตุเพราะคุณมัวแต่ชะล่าใจ หรือประมาทจนเกินไป ทำให้เด็กรุ่นใหม่ที่เก่งกว่า มีความสามารถมากกว่า แซงหน้าขึ้นมา ซึ่งทั้งนี้ อาจรวมถึงการหมดไฟได้ หากคุณไม่อยากเป็นอย่างที่กล่าวมา มาดามอยากให้ชาวกุมภ์ต้องมีความพยายามให้มากขึ้น และหมั่นเติมเชื้อไฟให้ตนเองอยู่เสมอ


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้ บางรายอาจโชคดีตรงที่มีคนรักคอย Support เรื่องเงินทองอยู่เสมอ //มีแฟนสายเปย์ก็ดีแบบนี้แหละ ^^

ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ คนโสดมีโอกาสได้คนรู้ใจเป็นคนใกล้ตัว เช่น เพื่อนร่วมองค์กร หรือสถาบัน หรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเอง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในช่วงที่สดใส คุณและคู่มักมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันแล้วสนุกอยู่เสมอ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ 9 วัด ในวันที่ตรงกับวันเกิด เพื่อขอพรให้คุณได้พบเจอกับความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรือง

 

ดวงการงาน / การเรียน : คนในครอบครัวจะทาบทามคุณให้เข้าไปช่วยเหลือ หรือสานต่อกับกิจการในครัวเรือน หรือมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง ซึ่งมาดามก็มองว่า อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ดี ที่เราจะได้บริหารจัดการเอง แต่หากชาวมีนคนไหนมองว่า ยังไม่ถึงเวลา หรือไม่น่าสนใจ ก็ไม่ได้ว่ากันค่ะ


ดวงการเงิน : เพื่อนฝูงยังคงนำพาโชคลาภ โอกาส และความสำเร็จมาให้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงหุ้นส่วน หรือมีคนชี้ช่องทางรวยให้แก่คุณ


ดวงความรัก : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีบ้าง แต่ทว่าก็ยังไม่ถึงขั้นดีมากสักทีเดียว คนโสด หากมีใครเข้ามาในตอนนี้ ก็ขอให้ดูกันไปนานๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ เพียงแค่ความรู้สึกดี หรือหลงใหลแค่ชั่วครั้งชั่วคราว ส่วนคนมีคู่ ความรักเริ่มอยู่ในเกณฑ์กลาง จนถึงขั้นเฉยชา แนะนำว่า อาจต้องลองหาอะไรแปลกใหม่ทำร่วมกันดู เช่น ไปเที่ยวต่างสถานที่บ้าง หรือหากิจกรรมที่ท้าทายทำร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค หรือปัญหา และขอให้พระองค์คุ้มครองคุณจากสิ่งเลวร้ายทั้งปวง

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @