Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ทำกับข้าวฉลองปีใหม่ด้วยกัน
  • 2. ไปเที่ยวชมไฟคริสต์มาสด้วยกัน
  • 3. แต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน
  • 4. ควงแขนกันไปเที่ยวเมืองหนาว
  • 5. ไปดูพลุปีใหม่ด้วยกัน
สำหรับคนมีคู่! กิจกรรมสานสัมพันธ์ ในวันข้ามปี

สาวๆ และคนรักที่ยังไม่มีแพลนไปไหนหรือทำอะไรในช่วงวันข้ามปี มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะไปทำอะไรดีนะ

26 December 2017
curator_Anemone Anemone
26 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน
สำหรับใครที่มีคนรักอยู่ปีใหม่หรือคืนเคาน์ดาวน์ วางแผนกันหรือยังคะว่าจะไปเที่ยวที่ไหน หรือทำกิจกรรมอะไรเพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกว่าเดิม การเริ่มต้นปีใหม่ด้วยกันตั้งแต่วินาทีแรกที่ย่างเข้าสู่ปีใหม่ถือเป็นสิ่งที่มีความหมายมากเลยนะคะ เพราะการได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยกัน ก็เหมือนสัญลักษณ์ว่าคุณและคนรักจะได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขไปตลอดทั้งปี วันนี้เราขอเอาใจคนมีคู่ด้วยการรวบรวมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์กับคนรักในคืนข้ามปีมาฝากกันค่ะ


1. ทำกับข้าวฉลองปีใหม่ด้วยกัน

image_518375
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ปีใหม่จะมีอะไรดีไปกว่าการได้อยู่ตามลำพัง ใช้เวลาร่วมกันตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม โดยเริ่มตั้งแต่ตอนเย็นไปซื้อกับข้าวมาเตรียมไว้ แล้วทำกับข้าวด้วยกัน ให้คุณแฟนช่วยบ้าง เราทำเองบ้าง จากนั้นก็ตั้งโต๊ะดินเนอร์หรูๆ จุดเทียน ทานกันสองคนแบบไม่ต้องกังวลกับใคร นั่งคุยกันไป ทานขนมกันไป จนกระทั่งเที่ยงคืน นับเป็นการก้าวข้ามปีใหม่แบบเรียบง่าย แต่มีความหมายมากเลยค่ะ


2. ไปเที่ยวชมไฟคริสต์มาสด้วยกัน

image_518376
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แต่หากว่าคุณและคนรักเป็นคู่ที่ชอบบรรยากาศครึกครื้นสนุกสนาน การไปเที่ยวชมไฟคริสต์มาสและเที่ยวงานที่จัดงานเคาน์ดาวน์ก็ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลยเชียวค่ะ เนื่องจากว่าแสงไฟและบรรยากาศจะทำให้คุณกับคนรักประทับใจกับช่วงที่เปี่ยมความหมาย ที่สำคัญยังได้จับมือกัน หอมแก้มกันในวินาทีที่ก้าวข้ามปีใหม่อีกด้วย 


3. แต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน

image_518377
- ที่มารูป: i.pinimg.com


การแต่งบ้านให้มีบรรยากาศสวยงาม เหมาะสมกับเป็นช่วงวันปีใหม่ก็ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่คนมีคู่ควรหาโอกาสลองให้ได้ เนื่องจากว่าการได้ตกแต่งบรรยากาศบ้านให้สวยงามถือเป็นการได้ใช้เวลาที่ดีร่วมกัน ได้เถียงกัน แหย่กัน ซึ่งช่วงเวลาแบบนี้คงไม่ได้หาได้ง่ายๆ อย่างแน่นอนจริงไหมคะ และหากว่าการตกแต่งบ้านต้อนรับปีใหม่ออกมาสวย แบบนี้ก็ได้เวลากอดฉลองความสำเร็จแล้ว


4. ควงแขนกันไปเที่ยวเมืองหนาว

image_518381
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


คู่รักนักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดกิจกรรมนี้ค่ะ ควงแขนกันไปเที่ยวเมืองหนาว ที่ไหนก็ได้ จะในประเทศหรือต่างประเทศก็ฟินทั้งนั้นค่ะ เพราะเป้าหมายก็คือเน้นอากาศหนาวๆ เป็นหลัก ยิ่งหนาวก็จะยิ่งได้ควงแขนกันมากยิ่งขึ้น และหากเป็นที่ซึ่งไม่เคยไปด้วยแล้ว ยิ่งเพลินชมความงดงามของสถานที่ท่องเทียว ส่วนคืนข้ามปีก็นัดฉลองกันที่ร้านอาการบรรยากาศโรแมนติก และเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน


5. ไปดูพลุปีใหม่ด้วยกัน

image_518382
- ที่มารูป: c1.staticflickr.com


อีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าประทับใจสำหรับคู่รักก็คือควงแขนกันไปงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จุดพลุในสถานที่ต่างๆ ซึ่งหากเป็นในกรุงเทพมหานครก็มีหลายที่ให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเอเชียทีค หรือจะเป็นเซ็นทรัลเวิร์ลก็ได้ แต่หากว่าใครชอบพลุแบบสุดพลังจะไปที่งานเทศกาลปีใหม่พัทยาที่มีพลุให้ชมอย่างจุใจเลยก็ว่าได้5 กิจกรรมสุดหวานกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แนบแน่นมากกว่าเดิม ขอบอกได้คำเดียวว่าคนมีคู่ต้องลองเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่มีคู่ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ ปีหน้าฟ้าอาจจะส่งคนดีๆ มาให้ก็ได้ค่ะซิส
วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีปีใหม่นะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked