ปี2018 ติ่งโอปป้าห้ามพลาด!! กับ 7 ซีรีส์เกาหลี ที่มีโอปป้างานดี เป็นพระเอก ดูไปฟินไป ดีต่อใจสุดๆ

ปี2018 ติ่งโอปป้าห้ามพลาด!! กับ 7 ซีรีส์เกาหลี ที่มีโอปป้างานดี เป็นพระเอก ดูไปฟินไป ดีต่อใจสุดๆ

ซีรีส์ที่มีโอปป้าหล่อ แค่มองหน้าโอปป้า ก็เพลินแล้ว >///

16 January 2018
aommmy
16 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

อันยอง ๆ ค่า สาว ๆ SistaCafe
เพิ่งเริ่มเข้าต้นปีมาได้ไม่ทันไร ตาก็ดำเป็นหมีแพนด้าซะแล้ว!! ก็แหม่....จะไม่ให้ขอบตาคล้ำได้ยังไงกันล่ะ ก็ในปีนี้มีซีรีส์เกาหลีชื่อดังตั้งหลายเรื่องต่อคิวกันให้แฟน ๆ เหล่าติ่งโอปป้าเกาหลี ได้ฟิน ได้จิ้น การตั้งหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์แนว Romantic Comedy แนว Fantasy รวมทั้งแนวเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ก็มีมาให้เพื่อน ๆ ได้สนุกเพลิดเพลินกันแต่อะไรมันก็ไม่ฟินไปเท่ากับการที่ในเรื่องนั้นมีโอปป้าเกาหลีเป็นพระเอกสุดหล่อ แบบแค่ดูชิลล์ ๆ เพลิน ๆ มันก็ฟินแล้ว

และ ถ้าใครมาแนวนี้แล้วก็ วันนี้เลยมีซีรีส์เกาหลีทั้ง 7 เรื่องที่ขอบอกได้เลยว่ามีโอปป้า งานดี หน้าตาละมุนละไม ดีต่อใจสุด ๆ แถมเนื้อเรื่องนี้สนุกมาก ๆ เอาล่ะถ้าใครพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

  

#1 Radio Romance

image_535778
- ที่มารูป: tv.mthai.com

เริ่มฉาย : 29/01/2018 
เวลาออกอากาศที่เกาหลี :  ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 22:00 น. (ตามเวลาเกาหลี)
สถานีที่ออกอากาศ : KBS2

ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่ “ Kim So Hyun ” รับบทเป็น “ ซงกึยริม ” และ “ Yoon Doo Joon ” รับบทเป็น “ จีซูโฮ ” โดยเรื่องย่อคือแม่ของซงกึยริมตาบอด แต่ตอนเธอเป็นเด็กได้ฟังวิทยุบ่อย ๆ กับแม่ของเธอ พอเธอโตขึ้น เธอทำงานเป็นนักเขียนรายการวิทยุ แต่เธอก็ยังไม่สามารถเขียนได้ และรายการวิทยุที่เธอกำลังทำงานกำลังจะถูกยกเลิก “ ซงกึยริม ” จึงได้พบกับนักแสดงชั้นนำ “ จีซูโฮ ”  ที่จะมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการของเธอ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามกันเร็ว ๆ นี้จ้า

ตัวอย่างซีรีส์ Radio Romance

 

#2 Four Sons

image_535788
- ที่มารูป: jazminemedia.com
image_535792
- ที่มารูป: asianwiki.com

เรื่อง “ Four Sons ” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกลึกลับ ได้นำทัพนักแสดงนำอย่าง “ Nana ” วง After School, “ Park Hae Jin ” “ Kwak Si Yang ” “ Kyung Soo Jin ” และ “ Ren ” จากวง NU’EST มาร่วมแสดง เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับนักสืบหญิง “ Yeo Rin ” รับบทโดย “ Nana ” เป็นนักสืบหญิงที่เข้าไปสืบเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของแฟนเธอ และได้ไปเจอกับฝาแฝดสี่พี่น้องของแฟนเธอ รับบทโดย “ Park Hae Jin ” เรื่องนี้นักสืบหญิงพยายามที่จะไปสืบหาความจริงเกี่ยวกับสาเหตุการตายของแฟนเธอ และได้ไปเจอกับเหตุการณ์ที่ยุ่งเหยิงและไม่คาดฝัน

“ Kwak So Yang ” รับบท “ Choi Jin So o” แสดงเป็นชายที่ทำหน้าที่เป็นคุณพ่อขายาว คอยปกป้อง “ Yeo Rin ” และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนเก่าของเธอ “ Dong Min ” รับบทโดย “ Park Hae Jin ” และ “ Choi Jin Soo ” ยังเป็นตำรวจที่ดีอีกด้วย ส่วน “ Ren ” จากวง NU’EST แสดงเป็น “ Yeo Hoon ” น้องชายที่น่ารักของ “ Yeo Rin ” เป็นเหมือนวิตามินที่คอยให้ความสดใสกับครอบครัว แต่เขาก็ยังมีความลับด้านมืดที่ไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้

บทของละครเรื่องนี้เขียนโดย “ Kim Jae Young ” ที่เคยเขียนบทเรื่อง “ Cheese in the Trap ” และได้ผู้กำกับ “ Oh Jin Suk ” มากำกับเรื่องนี้ ผลงานที่ผ่านมาคือเรื่อง Yong Pal , My Sassy Girl และอีกมากมาย อดใจรอกันอีกสักนิด ได้ดูเรื่องนี้แน่ ๆ ในปีนี้นะคะ

 

#3 Are You Human Too?

image_535800
- ที่มารูป: jazminemedia.com
image_535802
- ที่มารูป: tv.mthai.com

เป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าดูมาก เพราะเป็นละครเกาหลีที่ติดอันดับการใช้ทุนในการผลิตสูงที่สุด โดยเรื่องนี้จะออกฉายประมาณสิ้นเดือนมิถุนายน จนถึงเดือนพฤศจิกายน โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของ “ Seo Kang Joon ” รับบทเป็น “ Nam Shin ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของครอบครัวที่เป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ “ Nam Shin ” ตกอยู่ในอาการโคม่า พ่อของเขาจึงสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาที่มีลักษณะคล้าย “ Nam Shin ” แสดงโดย “ Seo Kang Joon ” เช่นกัน

ละครเรื่องนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำถึง 2 ปี และใช้งบประมาณในการผลิตมากกว่า 10 พันล้านวอน หรือราว ๆ $9.2 ล้านดอลล่าห์ และฉากบางฉากบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศสาธารณรัฐเช็ก โดยทีมงานผู้ผลิตได้บอกมาว่า 18 ตอนที่ได้ถ่ายทำออกมา พวกเขาได้ตั้งใจทำมันอย่างสุด ๆ และคิดว่าคนดูจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้เรื่องนี้ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนอย่าง “ Lee Joon Hyuk ” “ Park Hwan Hee ” “ Kim Seong Ryung ” “ Park Young Gyu ” “ Yoo Sung ” และ “ Kim Won Hae ” และแน่นอนว่าเรื่องไหนที่ “ Kim Won Hae ” เลือกเล่นแล้วล่ะก็ มั่นใจมากว่าจะต้องเป็นละครที่น่าดูจริง ๆ ค่ะ

 

#4 That Man Oh Soo

image_535808
- ที่มารูป: www.yeppudaa.net
image_535810
- ที่มารูป: jazminemedia.com

เริ่มฉาย : มีนาคม 2018
เวลาออกอากาศที่เกาหลี :  ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 21:00 น. (ตามเวลาเกาหลี)
สถานีที่ออกอากาศ : OCN

นักแสดงนำของเรื่องนี้คือ “ Lee Jong Hyun ” “ Kim So Eun ” และ “ Kang Tae Oh ” เป็นเรื่องราวของ “ Oh Soo ” รับบทโดย “ Lee Jong Hyun ” หนุ่มวัย 20 ปี ทำงานเป็นวิศวกรด้าน IT เป็นเจ้าของร้านกาแฟ และบาริสต้า เขาทั้งหล่อ ฉลาด และดูดีสุด ๆ นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นกามเทพให้กับผู้ชาย และ ผู้หญิงโดยใช้เกสรดอกไม้ลึกลับ เขาได้ตกหลุมรักกับ “ Seo Yoo Ri ” รับบทโดย “ Kim So Eun ” สาววัย 20 ปี เป็นตำรวจหญิงที่มีบุคลิกร่าเริงสดใส และคอยช่วยเหลือครอบครัวตัวเอง จะน่ารัก และสนุกแค่ไหนอย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

 

# 5 I'm Not a Robot

image_535851
- ที่มารูป: i0.wp.com
image_535849
- ที่มารูป: 0.soompi.io

เวลาออกอากาศที่เกาหลี :  12/2017 - 01/2018

สถานีที่ออกอากาศ : MBC


มาเริ่มเรื่องแรกกันเลยดีกว่า เรื่องนี้จะออกแนวเทคโนโลยีล้ำ ๆ มีความวิทยาศาสตร์หน่อย ๆ นั่นก็คือเรื่อง I'm Not a Robot ซึ่งความสนุกอยู่ที่พระเอก ที่รับบทโดย Yoo Seung-ho ชายหนุ่มหน้าตาน่ารัก สุดละมุน สุดเท่ โดยในเรื่องเขาเป็นโรคแพ้มนุษย์ จึงเป็นหนุ่มที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่ดันไปหลงรักผู้หญิงที่ทำตัวเหมือนหุ่นยนต์น่ะสิ......แค่โครงเรื่องก็น่าดูแล้ว ก็น่าดูแล้วใช่ไหมล่ะ แม้ว่าเรื่องนี้จะออนแอร์ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่ในปีนี้เราก็ยังดู และฟินกันได้ต่อเหมือนเดิมจ๊ะ

จาก MBCdrama

 

#6 A Korean Odyssey

image_535859
- ที่มารูป: post.teen1s-photo-1.hcdn.vn
image_535861
- ที่มารูป: viki-discourse.s3.amazonaws.com

เวลาออกอากาศที่เกาหลี :   เริ่ม 12/2017 - 02/2018 เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น.(ตามเวลาเกาหลี)

สถานีที่ออกอากาศ : ช่อง tvn


ออกจากกรมมาก็แซ่บเลยทีเดียว จับหนุ่มโอปป้าเกาหลี Lee Seung-gi คนนี้ที่ได้รับบทบาทในเรื่อง A Korean Odyssey ซึ่งเป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจาก เรื่องไซอิ๋วของจีนนั่นเอง โดยพระเอกของเรื่องก็เป็นเทพเจ้าวานร ที่มีความสามารถและพลังพิเศษมากมาย เรามาดูกันดีกว่าว่าเขานั้นจะตามหาแสงสว่างที่แท้จริงบนโลกมนุษย์ได้หรือไม่ และจะปกป้องนางเอกให้พ้นจากเหล่าวายร้ายได้หรือเปล่า อย่าลืมติดตามกันดูนะจ๊ะ ได้ยินข่าวแว่วมาว่าเรื่องนี้น่าจะจบประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้แหละ ดูยาว ๆ กันไปเลย

จาก CJENMMUSIC Official

  

#7. Suits

image_535887
- ที่มารูป: image.ytn.co.kr

เพื่อน ๆ มีใครตื่นเต้นไหมคะที่นักแสดงน่าละมุนอย่าง “ Park Hyung Sik ” จะกลับมาเล่นละครกันอีกครั้ง >///< ถือเป็นการกลับมาต่อจากเรื่อง “ สาวน้อยจอมพลังโดบงซุน Strong Woman Do Bong Soon ” ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีสุด ๆ โดยซีรีส์เรื่อง “ Suits ” เป็นการรีเมคซีรีส์อเมริกาที่เคยฉายในประเทศอเมริกาเมื่อปี 2011 และเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ Kim Jin Woo ” มากำกับ โดยผลงานที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย เช่น เรื่อง “ Queen of Mystery season 1 ” “ Good Doctor ” และ “ Healer ”

เนื้อเรื่องย่อจะเป็นเรื่องราวของ “ Choi Kyung-seo - ชเวคังซอ ” รับบทโดย “ Jang Dong-Gun ” เป็นทนายความในตำนานที่ บริษัท กฎหมายชั้นนำในเกาหลีใต้ เขามีพรสวรรค์และมีเสน่ห์อย่างมาก และเขาได้จ้าง “ โกยุนอู ” รับบทโดย “ Jang Dong-Gun ” เป็นทนายความมือใหม่ที่มีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมให้กับบริษัทกฎหมาย เรื่องราวจะสนุกและน่าติดตามขนาดไหนอย่าลืมรอชมกันนะคะ

  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 7 ซีรีส์ที่มีโอปป้าหล่อ เท่ ละมุนใจ ที่ออนแอร์ในปี 2018 นี้ มีเรื่องไหน ถูกใจสาว ๆ กันบ้างหรือเปล่าเอ่ย วันหยุดวันไหนว่าง ๆ ก็ลองเลือกซีรีส์ที่เข้ากับความชอบของตัวเอง มาดูกันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายจ้า ^///^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @