Curator
curator
Gelato
675 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขาสั้น '
  • 2. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขายาว '

จับแฟนแต่งตัว! ส่องไอเดีย 'แมทช์ชุดสำหรับผู้ชาย' เปลี่ยนหวานใจ ให้เป็นหนุ่มสายเกา แบบไอดอล

จับผู้ชายแต่งตัวกันเถอะ เพราะจากที่ไปเดทกันมันรับไม่ได้เล้ยยยยย ไม่ไหวๆ เจ๊เพลีย

02 February 2018
curator_Gelato Gelato
02 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 T-T  มีแฟนแล้วและเบื่อ ( การแต่งตัวของ ) แฟนมาก T-T

image_551139

มองบนกับสไตล์ของเธอ มันจะชิลล์ไปไหนว้าาา ...

- ที่มารูป: media0.giphy.com


เบื่อค่ะ เบื่อมาก เวลาไปไหนกับแฟนแล้วแฟนไม่ใส่ใจกับเสื้อผ้าเลยสักนิด บางทีก็งงว่า ชั้นกำลังเดินกับใครวะเนี่ย -- เห็นแล้วหงุดหงิดใจและลูกตามากเวอร์ ไอเราก็บอก วันนี้เป็นวันสำคัญนะ แต่งตัวหล่อๆ ไปเล้ยยยย ปั้ง! พอเจอกันตอนเย็น เห็นนางแล้วอยากเดินหันหลังกลับทันทีเลยจ้า พ่อหนุ่มรูปหล่อของชั้นแต่งตัวไม่เป็นเหรอนี่ เชยเอามากๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ และลากแตะมา โอ๊ยย แม่อยากจะเป็นลม (-__-) 

เราว่าเราก็เป็นคนมีสไตล์ในระดับนึง ( หรือจะเถียง ) จะให้ไปเดินกับแฟนหนุ่มในสภาพนั้น ขอนอนอยู่บ้านแต่งตัวสวยๆ ยังดีกว่า เพลียใจมาก สาวๆ เคยเจอปัญหาแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ ? ชุดนอนของเรายังสวยกว่าชุดใส่ไปเที่ยวของเค้า แงงง อยากร้องไห้ ทำใจไม่ได้จริงๆ ◔౪◔

image_551140

กลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเดี๋ยวนี้ หรือถ้าไม่รู้จะทำไงนะ มาบอกชั้น เดี๋ยวชั้นจัดการให้แกเอง!

- ที่มารูป: media0.giphy.com


เชื่อว่าสาวๆ คงจะหนักใจกับการแต่งตัวของแฟนหนุ่ม จนมีคนสงสัยว่า นี่เรามาคนละงานกันรึเปล่าเนี่ย ? ใช่ค่ะ เรามันช่างแตกต่างกันเหลือเกิน ( ช่วยแต่งดีๆ หน่อยได้มั้ย พลีสสส ) แต่สาวจ๋า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้เข้ายึดครองตู้เสื้อผ้าของแฟนหนุ่ม และแปลงร่างเป็น ' Stylist ' ผู้แสนดี เปลี่ยนหนุ่มธรรมดาคนเดินดินให้เป็นโอปป้าสุดหล่อตามสไตล์ ' ไอดอลเกาหลี '

เราไม่จำเป็นต้องโกรธแฟนนี่คะ ที่เค้าแต่งตัวชิลล์เกินไป เพราะยังไงเขาก็คือแฟนคนที่เรารัก เราก็แค่พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสที่แสนดี โดยการปรับลุคแฟนหนุ่มให้กลายเป็นคนใหม่ที่หล่อจน ' เหล่าโอปป้า ' ต้องชิดซ้าย ( เอ่อ จะพยายามแล้วกันนะคะ ) มันง่ายมาก พร้อมแล้วก็ไปลากคุณแฟนมาด่วนๆ แล้วลุยไปกับเราเลยค่ะซิสสส ◕‿◕

오빠 가자 !!!

1. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขาสั้น '
image_551149

นี่แหละการแต่งตัวที่เราอยากให้แฟนแต่ง แบบนี้มันถูกใจ เสื้อลายทางชมพูสลับขาว คู่กับกางเกงยีนส์ปลายขาด แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ถ้าอยากได้ลุคสบายหน่อยก็ใช้กระเป๋าผ้าด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551583

ต่อด้วยลุคสบายต่อมา กับเสื้อแนวฮาวายลายกราฟิกและกางเกงยีนส์พับขา รองเท้าผ้าใบสีดำ ลองจับแฟนใส่ถุงเท้าขาวเพิ่มความเป็นโคเรียบอยไปด้วย แต่ไม่ต้องใส่ให้นางนะ ให้นางใส่เอง ฮ่าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551585

ลุคนี้ใส่เดินบ้านเราได้แน่นอน สำหรับการแมทช์เสื้อดำและสวมกางเกงสีครีมเข้มๆ บอกนางด้วยว่าถ้าอยากดูดีต้องใส่รองเท้าผ้าใบ เลือกเอาตามใจชอบของนางเลย แต่แนะนำว่าสีขาวจะเข้ากว่าสีอื่นนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551592

ใส่เสื้อยืดไว้ข้างใน แต่ถ้าจะใส่แค่เสื้อข้างนอกก็ได้ไม่ว่ากัน แล้วเลือกสีกางเกงให้นางแบบอ่อนๆ เพราะใส่สีเข้มแล้วก็ตัดอ่อนด้วยกางเกงไปเลย ถือกระเป๋าที่เป็นแนวถุงผ้าเพิ่มความวัยรุ่นได้อีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551595

แฟนหนุ่มเป็นโอปป้าได้ง่ายๆ เลยนะลุคนี้ เสื้อเชิ้ตสีกรมท่า กับกางเกงสีกากี แล้วเสริมด้วยรองเท้าแนวสตรีทหน่อยๆ จากนั้นก็พร็อพหมวกและแว่นตา เลือกแว่นตาให้นางแบบบางๆ นะ จะให้ลุคโอปป้าที่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551599

อ่ะใช่เลย เหมือนมีบูมแฟนพิมฐาเป็นไอดอล สไตล์มันใช่อ่ะ เสื้อยืดสีกรมลายตัวอักษร จับคู่ให้นางใส่กับกางเกงขาสั้นสีครีมออกน้ำตาล รองเท้าหนังไปเลยจ้า นี่แหละโอปป้าซารางเฮ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551603

โอ๊ยยย นี่แหละแฟนขา สไตล์ที่มันเข้ากับชั้น ไปเปลี่ยนเป็นแบบนี้เลยนะ ใส่เสื้อยืดสีขาวจะลายอะไรก็ได้ แล้วก็ตัดด้วยกางเกงขาสั้นสีเข้มๆ หยิบรองเท้าผ้าใบในตู้เธอมาสิ กระเป๋าผ้าด้วยนะ ด่วนๆ เลย พร้อมเที่ยวแล้ว!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551606

ชุดนี้เราว่าแฟนของสาวๆ น่าจะโอเคหน่อยนะ เพราะถ้านางไม่ชอบแต่งตัวเสื้อผ้าเยอะชิ้น ก็ขอแนะนำ แมทช์เสื้อยืด Oversize สีขาวกับกางเกงขาสั้นสีอะไรก็ได้ แล้วก็จบด้วยรองเท้าผ้าใบสีเข้ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551610

แต่งตัวแฟนหนุ่มเสร็จก็เอานางมาเป็นนายแบบซะหน่อย ก็หล่อถูกใจเราแล้วหนิ เพราะเลือกเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสีกรม แค่นี้นางก็หล่อแล้วนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_552078

ลุคโอปป้าจ๋ามากค่ะซิสส ใช้สีพาสเทลทำให้หนุ่มกลายเป็นลุคหวานๆ ได้เลยนะ เสื้อสีฟ้าพาสเทลกางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าผ้าใบ ถุงเท้าสูงทรงยาว หยิบหมวกในตู้นางมาด้วยนะ น่าร้ากกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_552079

กับความเท่ในสีโทนเข้ม แมทช์เสื้อยืดธรรมดาให้ดูมีอะไร กับกางเกงยีนส์สีเข้มแล้วก็เลือกเข้มขัดสีน้ำตาลสักเส้น รองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊ป อ่ะเริ่ด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_552077

ถ้าแฟนไม่ชอบใส่กางเกงขายาวก็เลือกแมทช์ขาสั้นกับเสื้อยืด Oversize ได้เนอะ ให้ความ Dark แบบชิคๆ แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบให้นาง เพิ่มความดู สปอร์ต

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขายาว '
image_551615

สำหรับลุคแรกของกางเกงขายาว ในวันที่ต้องการความเป็นทางการหน่อย แมทช์เสื้อแนวผ้าลินินสีครีมน้ำตาลกับกางเกงขายาวสีกรมท่า แล้วก็ให้นางใส่รองเท้าหนังสีดำเพื่อความดูดีมีระดับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551617

จับแฟนแต่งหวานน่ารักตะมุตะมิเวอร์ กับเสื้อชมพูพาสเทลแล้วก็แมทช์เข้ากับกางเกงสีดำเพิ่มความเท่หรู ตัดด้วยรองเท้าสีขาวเป็นทรงผ้าใบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551621

แฟนใครน่ารักก็จับนางแต่งสีเข้มเพิ่มความขึงขังให้กับบุคลิกมากขึ้น ด้วยการแมทช์เสื้อสีดำ กางเกงดำ รองเท้าดำ หมวกดำ ( ดำหมด ) ตัดความเป็นสายเกาด้วยแว่นตาสุดแบ๊ว แค่นี้ก็พร้อมเดตแล้วครับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551624

ชุดดำมาอีกหนึ่ง สำหรับคุณแฟนของเราที่มีรูปร่างผอม ก็ใส่สีดำเพิ่มความมีพลังไปหน่อย ใส่นาฬิกาให้นางสักเรือน แล้วก็ปิดท้ายด้วยการหยิบแว่นตาแฟชั่นมาใส่โลดดด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551631

แค่นี้ก็จบแล้ว กับลุคสุดชิคๆ คูลๆ เสื้อยืดสีขาวและกางเกงสีน้ำเงิน แมทช์รองท้าผ้าใบเท่ๆ สักใบ รับรองว่าแฟนคุณจะยกมือไหว้คุณทันทีค่ะซิสส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551633

ลุคนี้ก็ได้เว้ยยย เอาอยู่ไปเลยหนุ่มไทยอย่างเรา เสื้อยืดทรงใหญ่ๆ กว่าตัวกางเกงยาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ บอกแฟนคุณว่า เลือกกระเป๋าให้เข้ากับสีกางเกงด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551634

เอาอยู่ๆ เสื้อยืดแขนยาวสีขาวเหมาะกับวันเดตแสนโรแมนติก ต่อด้วยกางเกงยีนส์สียีนส์ฟอก แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือครีม แค่นี้ก็น่ารักน่าเลิฟ มาเดินใกล้ๆ เราได้แล้วนะ baby

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551637

ได้ค่ะได้ ในช่วงวันสบายๆ ที่ชวนแฟนไปเดินเล่น จับนางแต่งลุคสบายที่สุด ด้วยเสื้อแขนยาวสีขาว กับกางเกงยีนส์เดฟขาด รองเท้าผ้าใบสีดำหรือกรม อ่ะเริ่ดเนอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551640

แฟนหนุ่มสายฮิปฮอปเชิญจ้า กับเสื้อยืดทรง Oversize มากๆ กับกางเกงยีนส์ทรงใหญ่ๆ กับรองเท้าผ้าใบที่แหวกแนว ไม่ต้องมีอะไรมาก แฟนหนุ่มฮิปฮอปของหล่อนก็จะกลายเป็นขวัญใจสาวๆ แล้วอ่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551674

ได้นะ แฟนใครชอบสีแดงใส่ต้อนรับวาเลนไทน์ไปเลยดีกว่า การแมทช์เสื้อลายสก๊อตกับกางเกงเดฟ เข้ากับรองเท้าผ้าใบสีดำ ชิคๆ คูลๆ ม้ากกกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551680

โง้ยยย น่ารัก เสื้อยืด Oversize สีอ่อนๆ แนวพาสเทลเด้อ แล้วก็เพิ่มความแรงด้วยกางเกงเดฟสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบด้วยนะ จบเลย หล่อมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_551686

ลายทางก็มาจ้า ใส่แมทช์กับกางเกง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_552061

ในลุคสบายสุดชิคที่สุด กรี๊ดมากกับเสื้อยืดลายทางเล็กๆ สีสันจัดๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อน มองแล้วให้ความเป็นคนไทยจ๋ามาก แบบนี้หนุ่มเกาเค้าก็ใส่กันนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_552066

สาวๆ หยิบเสื้อผ้าของผู้มาแมทช์กัน ถ้าแฟนใครมีเสื้อผ้าน้อยก็หาจุดเด่นให้นางสักนิดโดยการใส่หมวกไหมพรมสีกรม แล้วก็หยิบแจ็คเก็ตให้นางออกแนวสีสดใสๆ หน่อย อ่ะเริ่ดนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไงบ้างน้า เริ่มจับแฟนมาแต่งตัวกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ? การเลือกเสื้อผ้าให้คุณแฟนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะ แต่ถ้าสาวๆ ได้อินสไปร์ไปแต่งแล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณแฟนของสาวๆ จะต้องหลงคุณและขอร้องคุณว่า " เลือกเสื้อผ้าให้เค้าหน่อย " ได้ยินคำนี้แล้วมันชื่นใจใช่มั้ยล่ะคะซิสส

แต่!! ขอเตือนไว้ก่อนว่า นี่เป็นแค่แนะนำการแต่งตัวให้หวานใจ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการปรับลุคให้ปังขึ้น ถ้าเขาไม่อยากปรับเปลี่ยน หรือไม่ชอบใจ สาวๆ ก็อย่าไปบังคับฝืนใจ หรือพูดจารุนแรงใส่นะคะ เพราะถ้าเรารักเค้า ต่อให้อยู่ในชุดไหนเค้าก็ยังเป็นคนที่เรารัก > <


สนุกกับการแต่งตัวไปด้วยกันดีกว่า เพราะเรา #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก

★ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนน้าา / ขอให้สาวๆ โชคดีกับการเป็น Stylist ส่วนตัวของหนุ่ม
คนพิเศษนะคะ บ๊ายบาย ★

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com