1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

จับแฟนแต่งตัว! ส่องไอเดีย 'แมทช์ชุดสำหรับผู้ชาย' เปลี่ยนหวานใจ ให้เป็นหนุ่มสายเกา แบบไอดอล

จับผู้ชายแต่งตัวกันเถอะ เพราะจากที่ไปเดทกันมันรับไม่ได้เล้ยยยยย ไม่ไหวๆ เจ๊เพลีย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขาสั้น '

  • 2. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขายาว '

   
   T-T  มีแฟนแล้วและเบื่อ ( การแต่งตัวของ ) แฟนมาก T-T

  มองบนกับสไตล์ของเธอ มันจะชิลล์ไปไหนว้าาา ...


  เบื่อค่ะ เบื่อมาก เวลาไปไหนกับแฟนแล้วแฟนไม่ใส่ใจกับเสื้อผ้าเลยสักนิด บางทีก็งงว่า ชั้นกำลังเดินกับใครวะเนี่ย -- เห็นแล้วหงุดหงิดใจและลูกตามากเวอร์ ไอเราก็บอก วันนี้เป็นวันสำคัญนะ แต่งตัวหล่อๆ ไปเล้ยยยย ปั้ง! พอเจอกันตอนเย็น เห็นนางแล้วอยากเดินหันหลังกลับทันทีเลยจ้า พ่อหนุ่มรูปหล่อของชั้นแต่งตัวไม่เป็นเหรอนี่ เชยเอามากๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ และลากแตะมา โอ๊ยย แม่อยากจะเป็นลม (-__-) 

  เราว่าเราก็เป็นคนมีสไตล์ในระดับนึง ( หรือจะเถียง ) จะให้ไปเดินกับแฟนหนุ่มในสภาพนั้น ขอนอนอยู่บ้านแต่งตัวสวยๆ ยังดีกว่า เพลียใจมาก สาวๆ เคยเจอปัญหาแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ ? ชุดนอนของเรายังสวยกว่าชุดใส่ไปเที่ยวของเค้า แงงง อยากร้องไห้ ทำใจไม่ได้จริงๆ ◔౪◔

  กลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเดี๋ยวนี้ หรือถ้าไม่รู้จะทำไงนะ มาบอกชั้น เดี๋ยวชั้นจัดการให้แกเอง!


  เชื่อว่าสาวๆ คงจะหนักใจกับการแต่งตัวของแฟนหนุ่ม จนมีคนสงสัยว่า นี่เรามาคนละงานกันรึเปล่าเนี่ย ? ใช่ค่ะ เรามันช่างแตกต่างกันเหลือเกิน ( ช่วยแต่งดีๆ หน่อยได้มั้ย พลีสสส ) แต่สาวจ๋า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณได้เข้ายึดครองตู้เสื้อผ้าของแฟนหนุ่ม และแปลงร่างเป็น ' Stylist ' ผู้แสนดี เปลี่ยนหนุ่มธรรมดาคนเดินดินให้เป็นโอปป้าสุดหล่อตามสไตล์ ' ไอดอลเกาหลี '

  เราไม่จำเป็นต้องโกรธแฟนนี่คะ ที่เค้าแต่งตัวชิลล์เกินไป เพราะยังไงเขาก็คือแฟนคนที่เรารัก เราก็แค่พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสที่แสนดี โดยการปรับลุคแฟนหนุ่มให้กลายเป็นคนใหม่ที่หล่อจน ' เหล่าโอปป้า ' ต้องชิดซ้าย ( เอ่อ จะพยายามแล้วกันนะคะ ) มันง่ายมาก พร้อมแล้วก็ไปลากคุณแฟนมาด่วนๆ แล้วลุยไปกับเราเลยค่ะซิสสส ◕‿◕

  오빠 가자 !!!

  1. ว่าด้วยแมทช์ลุคกางเกง ' ขาสั้น '

  นี่แหละการแต่งตัวที่เราอยากให้แฟนแต่ง แบบนี้มันถูกใจ เสื้อลายทางชมพูสลับขาว คู่กับกางเกงยีนส์ปลายขาด แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ถ้าอยากได้ลุคสบายหน่อยก็ใช้กระเป๋าผ้าด้วยนะ

  ต่อด้วยลุคสบายต่อมา กับเสื้อแนวฮาวายลายกราฟิกและกางเกงยีนส์พับขา รองเท้าผ้าใบสีดำ ลองจับแฟนใส่ถุงเท้าขาวเพิ่มความเป็นโคเรียบอยไปด้วย แต่ไม่ต้องใส่ให้นางนะ ให้นางใส่เอง ฮ่าา

  ลุคนี้ใส่เดินบ้านเราได้แน่นอน สำหรับการแมทช์เสื้อดำและสวมกางเกงสีครีมเข้มๆ บอกนางด้วยว่าถ้าอยากดูดีต้องใส่รองเท้าผ้าใบ เลือกเอาตามใจชอบของนางเลย แต่แนะนำว่าสีขาวจะเข้ากว่าสีอื่นนะ

  ใส่เสื้อยืดไว้ข้างใน แต่ถ้าจะใส่แค่เสื้อข้างนอกก็ได้ไม่ว่ากัน แล้วเลือกสีกางเกงให้นางแบบอ่อนๆ เพราะใส่สีเข้มแล้วก็ตัดอ่อนด้วยกางเกงไปเลย ถือกระเป๋าที่เป็นแนวถุงผ้าเพิ่มความวัยรุ่นได้อีก

  แฟนหนุ่มเป็นโอปป้าได้ง่ายๆ เลยนะลุคนี้ เสื้อเชิ้ตสีกรมท่า กับกางเกงสีกากี แล้วเสริมด้วยรองเท้าแนวสตรีทหน่อยๆ จากนั้นก็พร็อพหมวกและแว่นตา เลือกแว่นตาให้นางแบบบางๆ นะ จะให้ลุคโอปป้าที่สุด

  อ่ะใช่เลย เหมือนมีบูมแฟนพิมฐาเป็นไอดอล สไตล์มันใช่อ่ะ เสื้อยืดสีกรมลายตัวอักษร จับคู่ให้นางใส่กับกางเกงขาสั้นสีครีมออกน้ำตาล รองเท้าหนังไปเลยจ้า นี่แหละโอปป้าซารางเฮ

  โอ๊ยยย นี่แหละแฟนขา สไตล์ที่มันเข้ากับชั้น ไปเปลี่ยนเป็นแบบนี้เลยนะ ใส่เสื้อยืดสีขาวจะลายอะไรก็ได้ แล้วก็ตัดด้วยกางเกงขาสั้นสีเข้มๆ หยิบรองเท้าผ้าใบในตู้เธอมาสิ กระเป๋าผ้าด้วยนะ ด่วนๆ เลย พร้อมเที่ยวแล้ว!

  ชุดนี้เราว่าแฟนของสาวๆ น่าจะโอเคหน่อยนะ เพราะถ้านางไม่ชอบแต่งตัวเสื้อผ้าเยอะชิ้น ก็ขอแนะนำ แมทช์เสื้อยืด Oversize สีขาวกับกางเกงขาสั้นสีอะไรก็ได้ แล้วก็จบด้วยรองเท้าผ้าใบสีเข้ม

  แต่งตัวแฟนหนุ่มเสร็จก็เอานางมาเป็นนายแบบซะหน่อย ก็หล่อถูกใจเราแล้วหนิ เพราะเลือกเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสีกรม แค่นี้นางก็หล่อแล้วนะ

  ลุคโอปป้าจ๋ามากค่ะซิสส ใช้สีพาสเทลทำให้หนุ่มกลายเป็นลุคหวานๆ ได้เลยนะ เสื้อสีฟ้าพาสเทลกางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าผ้าใบ ถุงเท้าสูงทรงยาว หยิบหมวกในตู้นางมาด้วยนะ น่าร้ากกก

  กับความเท่ในสีโทนเข้ม แมทช์เสื้อยืดธรรมดาให้ดูมีอะไร กับกางเกงยีนส์สีเข้มแล้วก็เลือกเข้มขัดสีน้ำตาลสักเส้น รองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊ป อ่ะเริ่ด

  ถ้าแฟนไม่ชอบใส่กางเกงขายาวก็เลือกแมทช์ขาสั้นกับเสื้อยืด Oversize ได้เนอะ ให้ความ Dark แบบชิคๆ แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบให้นาง เพิ่มความดู สปอร์ต

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1551971683 000067

  Gelato

  Content quotation bg
  หลงรักการกินเบเกอรี่ ชานมไข่มุก ชอบเล่นไอจี นั่งดู pinterest เข้าทวิต / ติดต่องานได้ทาง dm ig หรือ Kanruetai.amporn@gmail.com ได้เลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe