This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ชายแท้ เกย์ดูยังไง วิธีดูผู้ชายที่เป็นเกย์ ผู้ชายเป็นไบ สแกนเกย์ วิธีสังเกตเกย์ ไม่ออกสาว ทดสอบความเป็นชาย นิสัยเกย์
1565321220 love 2x
ความรัก

7 พฤติกรรมต้องสงสัย เค้าเป็น 'ชายแท้' หรือแค่ 'เพื่อนสาว' !

ชายแท้มั้ย? บางทีเรดาร์แยกแยะผู้กับเพื่อนสาวก็เกิดพังขึ้นมาซะดื้อๆ มาดู 7 อาการที่หนุ่ม(?) คนนั้นแสดงออกจนเรามักสับสนว่าตกลงเราเป็นชะนีหรือคนดีของเค้าว้า !


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 พฤติกรรมต้องสงสัย เค้าเป็นชายแท้หรือไม่ได้ชอบผู้หญิงกันแน่ !?

  • 1. ไม่เคยโดนตัว สัมผัสเราเลย #ชายแท้แค่ไหน

  • 2. ไม่อบายมุข #ชายแท้แค่ไหน

  • 3. ท่วงท่าอาการสาว นิ่มๆ เรียบร้อย #ชายแท้แค่ไหน

  • 4. โตมากับผู้หญิง/ มีแต่เพื่อนผู้หญิง #ชายแท้แค่ไหน

  • 5. ชอบทำอาหาร #ชายแท้แค่ไหน

  • 6. ชอบแมว/เลี้ยงแมว #ชายแท้แค่ไหน

  • 7. พูดเรื่อง 18+ แต่ไม่ทำจริง (ซักที) #ชายแท้แค่ไหน

  Photos

  ชายแท้ เป็น rare item ที่สาวๆ หลายคนไม่อยากให้หลุดมือไป แต่ก็มีบางอย่างชักจะไม่แน่ใจ แบบนี้จะทำไงดี !?


  “..คุยกันมาซักพัก แต่ไม่เคยได้ยินคำว่ารัก แถมการกระทำก็ดูแสนจะเฉยเมย แบบนี้เค้าจะเป็นเกย์รึเปล่านะ !?..” บางทีพฤติกรรมทั้งหลายของหนุ่มๆ ก็ชวนให้สาวๆ เราสงสัย ไม่แน่ใจว่าตกลงฉันกำลังคุยกับหนุ่มแบบศึกษาดูใจ หรือเค้าเป็นเพียงเพื่อนสาวคนใหม่ของเรากันแน่ .. สาวๆ ที่ประสบภาวะแบบนี้และกำลัง search หาว่าวิธีดูเกย์ดูยังไง หรือวิธีสแกนเกย์ จะเริ่มจากตรงไหน รวมทั้งสงสัยว่าพฤติกรรมของเค้าถือว่าเป็น ชายแท้ " รึเปล่า ?

  มาทางนี้ค่ะ เราจะพาสาวๆ มาร่วมกันวิเคราะห์ 7 อาการต้องสงสัยของหนุ่มๆ กัน ทั้ง 7 พฤติกรรมนี้ล้วนแล้วแต่เป็นการกระทำที่ชวนให้สับสนว่าผู้ชายคนนั้นเป็นผู้ชายแท้ๆ ไทป์หนึ่งที่แตกต่างจากที่เราเคยรับรู้มา หรือจริงๆ แล้วเค้าไม่ได้สนใจผู้หญิงอย่างเราเลย อย่าเพิ่งสูญเสียความมั่นใจกันไปหมดนะคะ ลองไปดูความเป็นไปได้ของพฤติกรรมเหล่านี้กันก่อน !

  ดูยังไงใครเป็นเกย์??? AskWhole [EP.8]

   

  7 พฤติกรรมต้องสงสัย เค้าเป็นชายแท้หรือไม่ได้ชอบผู้หญิงกันแน่ !?

  1. ไม่เคยโดนตัว สัมผัสเราเลย #ชายแท้แค่ไหน


  สิ่งแรกๆ ที่ผู้หญิงมักจะสังเกตว่าเค้าเป็นชายแท้รึเปล่าก็คือการสัมผัส แตะเนื้อต้องตัวเรา หรือแม้แต่ความพยายามหาทางแต๊ะอั๋งเรานั่นเอง เพราะอาการเหล่านี้ ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบทำ ชอบถือโอกาสมาแตะเนื้อต้องตัวเรา โดนไหล่นิด เล่นผมหน่อย พอเจอผู้ชายที่ไม่ได้มาแนวนี้หรือมาอารมณ์นี้ก็เลยแหม่งๆ แล้วว่าเค้าต้องไม่ชายแท้แหงๆ

  แต่ๆ บอกเลยว่า การไม่โดนตัวเราไม่ได้การันตีว่าเค้าไม่ใช่ผู้ชายแท้เสมอไป หลายครั้งที่ผู้ชายแท้ๆ แมนๆ เค้าก็เลือกที่จะให้เกียรติเรา ไม่โดนตัวผู้หญิงที่เพิ่งเจอกัน เพิ่งเริ่มคุย หรือยังไม่สนิทสนมเท่าที่ควร หรือในบางกรณี ผู้ชายเค้าก็มีความเขินอาย ไม่กล้า หรือเข้าหาเราไม่เป็น ผู้ชายสไตล์นี้ก็ยังหลงเหลืออยู่ในโลกนะคะทุกคน! เพราะงั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุป 

  Photos

  นอกจากชายแท้สไตล์นายแสนดี บางทีเหล่าเก้งหรือเกย์หลายคนก็มักจะถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิงด้วยซ้ำ เพราะรู้สึกสนิทใจว่าเราเป็นเพื่อนสาวของเค้า ยังไงล่ะ

  2. ไม่อบายมุข #ชายแท้แค่ไหน


  ไม่อบายมุขในที่นี้คือ เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ เที่ยวบ้างแต่น้อย หรือไม่เที่ยวกลางคืนเลย หนุ่มๆ ที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายนี้มักจะถูกสาวๆ เหมารวมว่าหงิมๆ แบบนี้ ไม่ชอบผู้หญิงชัวร์

  แต่สาวๆ คะ ยังมีชายแท้หลายคนบนโลกใบนี้ ที่ไม่ได้ชอบเที่ยว หรือชอบสังสรรค์ด้วยเหล้า หรือมีไลฟ์สไตล์การสูบบุหรี่ อาจด้วยเหตุผลของช่วงอายุ บางคนเที่ยวมาจนอิ่มตัวแล้ว บางคนเคยแล้วแต่ไม่ชอบ หรือบางคนรู้สึกไม่อินกับไลฟ์สไตล์เหล่านั้น

  หรือบางทีชายแท้เหล่านี้เค้าก็แค่ไม่ได้อยู่ในวงจรนั้นแค่นั้นเอง และสำหรับหนุ่มที่เป็นเกย์หลายคนเค้าไม่มีพฤติกรรมเหล่านี้เพราะอาจมาจากความไม่ชอบส่วนตัวก็ได้ เช่น แพ้บุหรี่ หรือไม่อยากเสียสุขภาพและเสีย shape เพราะแอลกอฮอลล์ ก็มีนะ

   

  3. ท่วงท่าอาการสาว นิ่มๆ เรียบร้อย #ชายแท้แค่ไหน


  มือที่กรีดกราย ท่าทางที่ดูอ่อนช้อย แบบนี้เค้าไม่ได้ชอบผู้หญิงแน่ๆ .. แต่คุณคะ เคยมีเพื่อนผู้ชายที่โตมากับครอบครัวที่มีแต่ผู้หญิงมั้ยเอ่ย หรือเพื่อนผู้ชายที่มีแต่คนในสังคมเป็นสาวๆ ซะเยอะ ไม่ว่าจะเพื่อนฝูง หรือลูกค้าสาวๆ หนุ่มๆ ชายแท้เหล่านี้เค้ามักจะมีพฤติกรรมของสาวๆ ติดมาโดยไม่รู้ตัว เช่น แนวคิดแบบผู้หญิง นิสัยผู้หญิงๆ หรือแม้แต่บุคลิกที่ดูนิ่มๆ เรียบร้อย ไม่ค่อยโหวกเหวกโวยวาย หรือหยาบคายโดยกำเนิดแบบผู้ชายคุยกัน ความนุ่มนิ่มนี้เป็นไทป์หนึ่งของผู้ชายที่สนิทกับแม่ หรือในอีกแง่หนึ่ง เค้ามักจะเป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิง หรือหากแย่หน่อย ก็เป็นเสือผู้หญิงแบบซุ่มเงียบเลยทีเดียวล่ะ

  Photos

  บางทีหนุ่มเนิร์ด เรียบร้อย ติดเกม เข้าหาคนอื่นไม่เก่งก็อดโดนสงสัยไม่ได้ ว่าใช่ชายแท้รึเปล่าน้า

   

  4. โตมากับผู้หญิง/ มีแต่เพื่อนผู้หญิง #ชายแท้แค่ไหน


  ข้อนี้ต่อเนื่องมาจากข้อก่อนหน้า เวลาผู้หญิงได้ยินมาว่าหนุ่มคนนั้นโตมากับพี่สาวน้องสาว รายล้อมไปด้วยเพื่อนสาว เรามักจะมีต่อมตงิดติ๊งขึ้นมาในใจว่า ฮั่นแน่ นายต้องใช่ ต้องใช่แน่ๆ แต่อย่างที่บอกไป บางทีชายแท้หลายคนที่โตมากับครอบครัวผู้หญิงก็เป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นที่พึ่งผู้ชายในบ้านด้วยซ้ำไป บางคนจะยิ่งเข้าใจผู้หญิงและให้เกียรติผู้หญิงมากกว่าคนอื่นๆ เพราะเค้าเข้าใจหัวอกผู้หญิงดีเวอร์ด้วยซ้ำ

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566471146 blueberry cat

  parae

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe