How to : Origami ตกแต่งห้องด้วย 'ผีเสื้อ' น่ารักๆ ที่ทำเองได้ง่ายมาก!

How to : Origami ตกแต่งห้องด้วย 'ผีเสื้อ' น่ารักๆ ที่ทำเองได้ง่ายมาก!

สำหรับสาวที่หลงใหลกับงาน D.I.Y วันนี้ซิสมีอะไรมานำเสนอ ว่าแต่จะเป็นอะไรต้องตามไปดูด่วนๆ เลยจ้า พลาดถือว่าผิด!

28 February 2018
SistaCafe Channel
28 February 2018


ฮัลโหลค่ะซิสส

กลับมาพบกันอีกแล้วกับ Line TV ช่อง SistaCafe วันนี้ขอเอาใจสาวรักงานประดิษฐ์ D.I.Y นั่นเองจ้า ( ปรบมือให้น้องหน่อย ) งานแม่บ้านแม่ศรีเรือนต้องมาแล้ว ณ จุดนี้ เพราะเราต้องเร่งหาผู้ชายมาเป็นสามีที่ดีในอนาคต วันนี้สิ่งที่เราจะมาสอนก็อาจจะมีผลกับสาวๆ ชาว SistaCafe ด้วยแหละ ก็การที่ผู้ชายจะสนใจเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกนางต้องชอบให้เรามอบความน่ารักหรือเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างก็เป็นได้ ...

วันนี้ซิสก็เลยจะมาสอนสาวๆ ทำ ' Origami ' ตกแต่งห้องด้วย 'ผีเสื้อ' เผื่อมีโอกาสเอาไปใช้ในห้องของเรากับผู้ วี้ดดดดด ไม่อย่าจะคิดภาพ / ตัดภาพมาที่ซิสเถอะค่ะ เสียเวลาไปมากแล้ว ไปเริ่มสร้างงาน D.I.Y สวยๆ กันดีกว่า เริ่ม!

image_575666

เริ่มแรกเราต้องมีกระดาษก่อนเนอะ ใช้ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า แล้วก็เอามาพับให้เป็นสี่ส่วนเลยค่ะสาวๆ

image_575667

พับเสร็จอะไรเสร็จ ก็หักมุมของสามเหลี่ยมทั้งสองด้านเล้ยยย

image_575668

แล้วก็เอามุมของสามเหลี่ยมที่เกินขึ้นมา พับลงไปด้านล่างกันเลย


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส กับสิ่งที่เราเต็มใจนำเสนอซิส ไว้เอาไปเป็นไอเดียต่อยอดในอนาคต และหวังว่าซิสจะมีผู้ชายดีๆ สักคนไว้คอยตกแต่งห้องนอนด้วยกันนะคะ กรี๊ดดด แล้วสักวันนึงจะซิสไม่ใช่นกอีกต่อไป แต่ซิสจะกลายเป็นผีเสื้อที่น่าจดจำนั่นเองจ้าา 5555  สำหรับวันนี้วิธีทำของเรายังไม่จบ ซิสสามารถกดวิดิโอด้านล่างแล้วดูกันแบบละเอี๊ยดละเอียดกันต่อได้เลยนะค้าาา 


รีบกดสิคะรออะไร :)
V
V
         


เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Make up แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมจะให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @