Summer is Calling You! รวมบลัชออนสีพีช & ชมพู แต่งกันไปให้นัวๆ รับซัมเมอร์นี้ 🔥

Summer is Calling You! รวมบลัชออนสีพีช & ชมพู แต่งกันไปให้นัวๆ รับซัมเมอร์นี้ 🔥

รวมมาให้แล้ว! บลัชออนสีพีช & ชมพู ที่ปัดเมื่อไหร่ก็นัวไปอี้กกก !

07 March 2018
thebravebies
07 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_581063
- ที่มารูป: media3.giphy.com

 
อะไรก๊านน ?! เผลอแปปเดียว 2018 เข้าหน้าร้อนอีกแล้วเหรอคุณพี่ ! ถ้านึกถึงซัมเมอร์ก็ต้องนึกถึงอะไรที่มีสีสัน ๆ หน่อยป่ะ? อย่าง เสื้อผ้าสีสด ๆ ทำสีผมแซ่บ ๆ เพราะต้องเอาความสดใสเข้าสู้แดดซะหน่อย ! แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เราจะบอกบุญซิสหรอกนะ .. วันนี้เราจะพาซิสมาเติมสีสันสดใสให้แก้มกัน  พร้อมมาอัปเดต 5 บลัชออนโทนสีพีช และ สีชมพู ที่ต้องมีไว้ในคลังเครื่องสำอาง ! เอาล่ะ อย่ารอช้าเลยค่ะเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ( แต่งตั้งตัวเอง ฮา ๆ ) ปัดแก้มกันให้นัวรัว ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้เลยดีกว่า   > <'

ปัดไปให้ผู้เห็นชั้นตั้งแต่ปากซอย !!

1. 4U2 LOVE ME MORE

 
เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานก็ ปัง แล้ว บลัชออนคอลเลคชั่นล่าสุดของ ' 4U2 ' ไงคะซิสที่ แพ็กเกจของนางคิ้วท์เวอร์ แถมมีหลายโทนสีให้เลือก ทำเหล่าซิสหน้ามืดตาลาย คล้ายจะเป็นลมไปตาม ๆ กัน ก็สีสวยทุกสีเลยนี่นา อยากได้หมดเลย แต่งินในกระเป๋าดั๊นไม่อำนวย ( น่าสงสารเขานะครับ ) อะ ๆ เข้าเรื่อง ๆ สำหรับบลัชออนตัวนี้ก็มีโทนสีพีชด้วยนะเออ เป็นโทนที่ละมุนละไมที่ซู้ดดดด เหมาะสำหรับปัดนัว ๆ รับซัมเมอร์นี้มากเวอร์ค่ะซิสขา > <'

ปล. โทนสีพีชที่จะแนะนำซิส M5 M6 S5 S6 เด้อ คือเริ่ดแน่นอนน

image_580922
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_580918
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

2. Canmake Cream Cheek

 
คิขุเหมือนสาวญี่ปุ่น! ก็ต้องใช้บลัชออนเนื้อครีมของ ' canmake ' สิคะซิส บอกเลยว่าโทนสีนางมีให้เลือกเยอะมั่ก ๆ โทนสีเราตามหากันอย่าง สีพีช และ ชมพู canmake นางก็มีให้เลือกเพียบนะจ๊ะ โทนสีที่พีชที่แนะนำซิส คือ CL05 ให้ความนัวเวอร์ ที่สำคัญใช้บลัชออนแบบเนื้อครีมเนี่ยติดทนนานกว่าแบบฝุ่นนะ แถมใช้ได้นานมาก ๆ ด้วยแหละ ถึงจะดูตลับเล็กก็เถอะ ใช้นางแค่นิดเดียวก็แก้มชมพูทั้งวันแล้วจ้า  ( ´ ▽ ` )

image_580945
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_580950
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

3. Cute Press Nonstop Beauty 8Hr Blush


ได้ยินเสียงกรีดร้องของสาว ๆ อยู่พักใหญ่ .. ก็แหม่! บลัชออนของ Cute press เนี่ยสีนางดีงามพระรามห้ามาก ๆ ค่ะซิส  โทนสีของนางจะอูมามิหน่อย ๆ เพราะนัวละมุนมากมายก่ายกองงง > <'  สียอดฮิตของคอลเลคชั่นนี้ ก็เป็นสีอะไรไปได้ละคะซิส ถ้าไม่ใช่ สี ' Honey moon ' ที่เรียกว่าขาดตลาดกันเลยทีเดียว ต้องตำนะซิส บอกเลย !

image_580971
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_581079
- ที่มารูป: www.cutepress.com

 

4. Too Faced Love Flush

 
อัพเกรดราคากันขึ้นมาหน่อย ! สำหรับสาว ๆ ที่พร้อมเปย์ให้เครื่องสำอางอย่างหมดตัวหมดใจ แนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่า บลัชออนของ ' Too faced ' แพ็กเกจน่ะเหรอ? ฆ่าชั้นตายตั้งแต่แรกเห็นแล้วค่า สมควรสอยมาจริงจริ๊ง ถ้าพลาดต้องร้องไห้หนักมากแน่ ๆ ( เวอร์ไปอี๊กก )  และไม่ว่าจะโทนพีช หรือ โทนชมพู นางก็มีจ้ะ ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงเลยจ้า สาว ๆ ที่เคยใช้เครื่องสำอางอื่น ๆ ในแบรนด์นาง ก็คงจะรู้ว่าความเริ่ดมันเป็นยังงายยยย > <' โทนสีพีชที่แนะนำซิส จะเป็นสี ' I will always love you '  ปัดแล้วให้ลุคผู้ดีย์มากจ้าซิส !


image_581081
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_581080
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Nyx power blush

 
' Nyx ' แบรนด์นี้นางมาตลอด ติดอันดับกับเค้าทุกอย่างสินะ ! ก็คุณภาพนางเริ่ด ราคาก็น่ารักกรุบกริบสุด ๆ บลัชออนของนางก็เริ่ดไม่เบาฮ่ะ แพ็จเกจก็ไฮโซไปอี้ก ตลับเล็กพกง่าย ( แต่ระวังหายนะ ) คุณภาพเริ่ด ๆ ของนางเทียบเท่าแบรนด์ Hi-end ได้เลยนะฮะ ไม่ต้องพูดถึงสีพีช และ ชมพู เพราะนางมีแน่นอน  แถมสีสวย แน่น ติดทน ด้วยนะจ๊ะ ! รู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไยล่ะจ๊ะ ? ไปจัดสี  Peach ' เป็นสีที่ซิสใช้ได้ทุกวัน เป็นเอวรี่เดย์ลุคได้เลย  #ใสใสวัยรุ่นชอบ

image_581232
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_581235
- ที่มารูป: i.pinimg.com
»»————-  ————-««
Finish Look ♥
»»————-  ————-««


น่ารักสดใสรับซัมเมอร์ไปอี้กก  .. พร้อมรึยังคะซิส ? กำเงินให้แน่น แล้วไปค่ ไป Eve and boy ! นางมีทุกแบรนด์ในนี้ จะไปสอยให้ครบทุกแบรนด์ก็ไม่ขัดใจซิสนะจ๊ะ  พี่สู่ขวัญเค้าว่า #ของมันต้องมี  มันก็ต้องมี ดิ !! กิเลสหยุดได้ด้วยการ ' ซื้อ ' เท่านั้น  ไม่ได้เป่าหูให้ซื้อเล้ยย ก็ของมันดีจริงนี่น่าา > <' เรื่องเครื่องสำอางไว้ใจเรา ไม่ทำให้ซิสผิดหวังแน่นอน ! วันนี้ไปก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบายย 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @