ดูดวงรายสัปดาห์วันที่2ถึง8พฤศจิกายน2558
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo Weekly


» » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558
 
 

การงาน : ใครที่เป็นหัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชา ควรเอาใจใส่ลูกน้อง บริวารในปกครองของตนให้ดี เพราะพวกเขาเหล่านั้นอาจสร้างความเดือดร้อน หรือสร้างความวุ่นวายใจให้แก่คุณได้ อนึ่ง หากคุณเป็นลูกน้อง บริวารเสียเอง ก็ควรที่จะเข้าใจหัวหน้าของคุณ เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง คนทุกคนต่างก็มีอารมณ์เครียด อารมณ์กดดันกันทุกคนนั่นแหละ


ความรัก : ในช่วงนี้คนโสดยังหาคนถูกใจยากสักนิด เพราะคุณค่อนข้างเรื่องมาก ใครที่ผ่านตาเข้ามา คุณก็ไม่ค่อยชอบ ไม่พอใจ ส่วนใครที่มีคู่ ความรักค่อยๆ ห่างเหินกัน ถ้าไม่อยากลาจากกันอย่างถาวร ก็ต้องเอาใจใส่กันให้ดีๆ ดูแลกันให้เยอะๆ ล่ะ หาเวลาไปเที่ยวกันบ้างก็ดีนะ


โชคลาภ : หลายสัปดาห์ติดต่อกัน ที่ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์จะต้องดิ้นรนด้วยตนเอง ยังหาจังหวะช่องว่าง ที่จะหวังพึ่งพาโชคลาภได้ สัปดาห์นี้ก็เป็นอีกสัปดาห์หนึ่งค่ะ ที่คุณต้องอดรนทนไปก่อน แล้วสักวันหนึ่ง อาจจะถึงคราวของเรา


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยบริเวณน่อง หรือแถวหน้าแข้ง คุณอาจล้ม เดินเตะ หรือสะดุดกับอะไรเข้าก็ได้ ในขณะเดียวกันอุบัติเหตุจากบริเวณพื้นลื่นก็สำคัญ เพราะเช่นนั้นไม่ควรประมาท


เคล็ดลับ : ควรปล่อยใจให้เป็นกลาง ไม่ควรยึดติดถือมั่นกับอะไร อะไรจะเกิดก็ต้องให้มันเกิด แต่ถ้าหากคุณรู้อย่างนี้ ก็สามารถหาทางป้องกัน หรือระมัดระวังกันเอาไว้ก่อนก็จะดีกว่านะคะ
 
 

การงาน : ใครที่ทำงานเป็นทีม หรืออยู่ภายในองค์กร จะได้เพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถเข้ามาร่วมทีม อนึ่ง เขาหรือเธอคนนั้นอาจเป็นคนในองค์กรอยู่แล้ว แต่แค่ปรับเปลี่ยนสายงาน มาทำร่วมกันกับคุณ หรืออีกนัยน์หนึ่งก็สามารถตีความได้ว่า ตอนนี้การทำงานของคุณค่อนข้างล่าช้า หรือใส่ใจกับรายละเอียดยิบย่อยจนเกินไป ดังนั้นควรอัพเกรดตัวเองให้ไวขึ้นกว่านี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใครในระยะนี้ ถึงแม้ลงทุนไป ก็ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก หรือใครที่ขอความรักจากอีกฝ่ายไป หรือรออีกฝ่ายให้คำตอบอยู่ บอกได้เลยค่ะว่า จะผิดหวังเสียเปล่าๆ เพราะดวงความรักของคนโสดตอนนี้ ยังไม่อยู่ในเกณฑ์สมหวัง ส่วนคนมีคู่ คนรักมักเรียกร้องจากคุณมากจนเกินไป อยากได้นั่น อยากให้ทำนี่ วุ่นวายมากมายไปหมด ยิ่งคนเกิดวันนี้ เป็นคนที่หงุดหงิด อารมณ์เสียง่ายอยู่แล้ว ก็ขอให้ระมัดระวัง การทะเลาะวิวาทที่อาจเกิดขึ้นนะคะ


โชคลาภ : คุณจะสมหวัง ประสบความสำเร็จในเรื่องของของชื่อเสียง เงินทอง จะมีผู้หญิงอายุรรุ่นราวคราวเดียวกัน คอยช่วยเหลือ อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน คนรัก หรือญาติพี่น้องที่อายุไล่เลี่ยนกันก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่ไม่แน่ไม่นอน หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน ควรมีสติ และนึกถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นตามมาไว้เสมอๆ


เคล็ดลับ : ทุกสิ่งทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ หรือเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ต้องอาศัยแรงกาย และแรงใจที่มีอดทน จึงจะประสบความสำเร็จ ขอให้ชาววันจันทร์ทั้งหลายอย่าเพิ่งท้อ อะไรที่สูญเสีย หรือพลาดหวังไป ให้ขึ้นเสียว่า ยังไม่ถึงเวลา หรือสิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ของเรา
 
 

การงาน : การงานยังคงมีปัญหา ที่ให้คุณเข้ามาแก้ไขอย่างต่อเนื่องรัวๆ แต่มาดามก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องร้อนรนทุกครั้งที่เกิดปัญหา ให้ถือคติว่า ใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวจะดีกว่า เพราะยิ่งคุณกระวนกระวาย ร้อนรน แล้วใช้อารมณ์ที่ขุ่นมัวนั้นแก้ปัญหา ย่อมมีสิทธิ์ที่จะเกิดความผิดพลาดมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักอยู่ในเกณฑ์สมหวัง หากรักใคร ชอบใคร ให้บอกกับเขาไปตรงๆ อย่ามัวเก็บงึมงำ ปิดบัง ซ่อนเร้นไว้ เพราะท่าทีที่คุณแสดงออกยามอยู่กับอีกฝ่าย เขาดูไม่ออกหรอก ถ้ายังเป็นอย่างนี้อยู่ เห็นทีจะผิดหวังเเสียเปล่าๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว หากใครที่อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นกว่านี้ เช่น การหมั้นหมาย แต่งงาน มีบุตรทายาท ก็ต้องเวลาอีกสักหน่อย เพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีค่ะ


โชคลาภ : จะมีรายได้เสริมฟลุคๆ เข้ามา หรืออาจจะมีคนมาเสนองานให้ทำ หากคุณอยู่ในฐานะที่จำเป็นจะต้องใช้เงิน ฉะนั้นก็อย่าเลือกเยอะ หรือเรื่องมาก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการปวดหลัง เจ็บข้อต่างๆ รวมถึงการนั่งอยู่กับที่นานๆ ก็ไม่ส่งผลดีเหมือนกัน เพราะอาจเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ ที่จะตามมา โดยเฉพาะกับใครที่ต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ ก็ควรลุกขึ้นเดินเสียบ้าง


เคล็ดลับ : บูชาเทพ เทวี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตนนับถือ หรือแม้แต่ผู้ทรงศีล อาจทำบุญ ตักบาตร หรือบริจาคทรัพย์สิน ปัจจัย หรือเพื่อบำรุงศาสนา ก็ก่อให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิตคุณก็เป็นได้
 
 

การงาน : ใครที่ตั้งใจทุ่มเท ทำงาน และคาดหวังคำชื่นชมที่จะได้รับ ขอบอกเลยว่า อย่าคาดหวังกับสิ่งนั้นมากจนเกินไป ดีไม่ดีคุณอาจจะได้รับคำติเตียนมากกว่า โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน แม้แต่คู่แข่ง หรือกับศัตรูที่จ้องจะคอยจิกกัด หาเรื่องคุณ ฉะนั้น สัปดาห์นี้ ยิ่งทำให้ดีแทบตายแค่ไหน คุณก็จะไม่ได้รับสิ่งที่คุณต้องการหรอก อยู่เฉยๆ  ดีกว่า เอาเท่าที่ตัวเองทำได้ไหวก็พอ


ความรัก : สัปดาห์นี้ใครๆ ต่างก็ทำให้คุณรู้สึกรำคาญตา รำคาญใจไปหมด ทั้งคนมีคู่ และคนโสดก็เช่นกัน ฉะนั้นก็อย่าไปใส่ใจกับอะไรมาก เดี๋ยวมันจะยิ่งพาลทำให้ตัวของคุณดูงี่เง่าขึ้นมาได้


โชคลาภ : ยังไม่ควรหวังพึ่งโชคลาภ หรือจากสิ่งใดๆ ในตอนนี้ รอไปก่อนนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตรายเล็กๆ น้อยๆ จากสัตว์สี่เท้า มีเขี้ยวเล็บ บางทีอาจเป็นน้องหมา น้องแมว ของคุณก็ได้ หรืออีกนัยหนึ่งให้ระวังอุบัติภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็น ภัยจากในที่มืด รวมถึงอาการมึนงง ปวดศีรษะ และการใช้สายตาด้วย


เคล็ดลับ : ระยะนี้ควรมีสติ สงบกาย สงบวาจาไว้ให้มาก คนเกิดวันพุธต้องทำใจไว้อย่างหนึ่ง คนที่รักก็มีมาก แต่คนที่ชังก็มีไม่น้อย ฉะนั้นทำอะไรก็ต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ ไม่ควรเอาทองไปลู่กระเบี้อง
 
 
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1566360709 1566360729871

✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe