ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo Weekly

02 November 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_52729

การงาน : ใครที่เป็นหัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชา ควรเอาใจใส่ลูกน้อง บริวารในปกครองของตนให้ดี เพราะพวกเขาเหล่านั้นอาจสร้างความเดือดร้อน หรือสร้างความวุ่นวายใจให้แก่คุณได้ อนึ่ง หากคุณเป็นลูกน้อง บริวารเสียเอง ก็ควรที่จะเข้าใจหัวหน้าของคุณ เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง คนทุกคนต่างก็มีอารมณ์เครียด อารมณ์กดดันกันทุกคนนั่นแหละ


ความรัก : ในช่วงนี้คนโสดยังหาคนถูกใจยากสักนิด เพราะคุณค่อนข้างเรื่องมาก ใครที่ผ่านตาเข้ามา คุณก็ไม่ค่อยชอบ ไม่พอใจ ส่วนใครที่มีคู่ ความรักค่อยๆ ห่างเหินกัน ถ้าไม่อยากลาจากกันอย่างถาวร ก็ต้องเอาใจใส่กันให้ดีๆ ดูแลกันให้เยอะๆ ล่ะ หาเวลาไปเที่ยวกันบ้างก็ดีนะ


โชคลาภ : หลายสัปดาห์ติดต่อกัน ที่ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์จะต้องดิ้นรนด้วยตนเอง ยังหาจังหวะช่องว่าง ที่จะหวังพึ่งพาโชคลาภได้ สัปดาห์นี้ก็เป็นอีกสัปดาห์หนึ่งค่ะ ที่คุณต้องอดรนทนไปก่อน แล้วสักวันหนึ่ง อาจจะถึงคราวของเรา


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยบริเวณน่อง หรือแถวหน้าแข้ง คุณอาจล้ม เดินเตะ หรือสะดุดกับอะไรเข้าก็ได้ ในขณะเดียวกันอุบัติเหตุจากบริเวณพื้นลื่นก็สำคัญ เพราะเช่นนั้นไม่ควรประมาท


เคล็ดลับ : ควรปล่อยใจให้เป็นกลาง ไม่ควรยึดติดถือมั่นกับอะไร อะไรจะเกิดก็ต้องให้มันเกิด แต่ถ้าหากคุณรู้อย่างนี้ ก็สามารถหาทางป้องกัน หรือระมัดระวังกันเอาไว้ก่อนก็จะดีกว่านะคะ

 

 

image_52732

การงาน : ใครที่ทำงานเป็นทีม หรืออยู่ภายในองค์กร จะได้เพื่อนร่วมงานที่มีความสามารถเข้ามาร่วมทีม อนึ่ง เขาหรือเธอคนนั้นอาจเป็นคนในองค์กรอยู่แล้ว แต่แค่ปรับเปลี่ยนสายงาน มาทำร่วมกันกับคุณ หรืออีกนัยน์หนึ่งก็สามารถตีความได้ว่า ตอนนี้การทำงานของคุณค่อนข้างล่าช้า หรือใส่ใจกับรายละเอียดยิบย่อยจนเกินไป ดังนั้นควรอัพเกรดตัวเองให้ไวขึ้นกว่านี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใครในระยะนี้ ถึงแม้ลงทุนไป ก็ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก หรือใครที่ขอความรักจากอีกฝ่ายไป หรือรออีกฝ่ายให้คำตอบอยู่ บอกได้เลยค่ะว่า จะผิดหวังเสียเปล่าๆ เพราะดวงความรักของคนโสดตอนนี้ ยังไม่อยู่ในเกณฑ์สมหวัง ส่วนคนมีคู่ คนรักมักเรียกร้องจากคุณมากจนเกินไป อยากได้นั่น อยากให้ทำนี่ วุ่นวายมากมายไปหมด ยิ่งคนเกิดวันนี้ เป็นคนที่หงุดหงิด อารมณ์เสียง่ายอยู่แล้ว ก็ขอให้ระมัดระวัง การทะเลาะวิวาทที่อาจเกิดขึ้นนะคะ


โชคลาภ : คุณจะสมหวัง ประสบความสำเร็จในเรื่องของของชื่อเสียง เงินทอง จะมีผู้หญิงอายุรรุ่นราวคราวเดียวกัน คอยช่วยเหลือ อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน คนรัก หรือญาติพี่น้องที่อายุไล่เลี่ยนกันก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่ไม่แน่ไม่นอน หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน ควรมีสติ และนึกถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นตามมาไว้เสมอๆ


เคล็ดลับ : ทุกสิ่งทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ หรือเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ต้องอาศัยแรงกาย และแรงใจที่มีอดทน จึงจะประสบความสำเร็จ ขอให้ชาววันจันทร์ทั้งหลายอย่าเพิ่งท้อ อะไรที่สูญเสีย หรือพลาดหวังไป ให้ขึ้นเสียว่า ยังไม่ถึงเวลา หรือสิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ของเรา

 

 

image_52736

การงาน : การงานยังคงมีปัญหา ที่ให้คุณเข้ามาแก้ไขอย่างต่อเนื่องรัวๆ แต่มาดามก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องร้อนรนทุกครั้งที่เกิดปัญหา ให้ถือคติว่า ใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวจะดีกว่า เพราะยิ่งคุณกระวนกระวาย ร้อนรน แล้วใช้อารมณ์ที่ขุ่นมัวนั้นแก้ปัญหา ย่อมมีสิทธิ์ที่จะเกิดความผิดพลาดมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักอยู่ในเกณฑ์สมหวัง หากรักใคร ชอบใคร ให้บอกกับเขาไปตรงๆ อย่ามัวเก็บงึมงำ ปิดบัง ซ่อนเร้นไว้ เพราะท่าทีที่คุณแสดงออกยามอยู่กับอีกฝ่าย เขาดูไม่ออกหรอก ถ้ายังเป็นอย่างนี้อยู่ เห็นทีจะผิดหวังเเสียเปล่าๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว หากใครที่อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นกว่านี้ เช่น การหมั้นหมาย แต่งงาน มีบุตรทายาท ก็ต้องเวลาอีกสักหน่อย เพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีค่ะ


โชคลาภ : จะมีรายได้เสริมฟลุคๆ เข้ามา หรืออาจจะมีคนมาเสนองานให้ทำ หากคุณอยู่ในฐานะที่จำเป็นจะต้องใช้เงิน ฉะนั้นก็อย่าเลือกเยอะ หรือเรื่องมาก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการปวดหลัง เจ็บข้อต่างๆ รวมถึงการนั่งอยู่กับที่นานๆ ก็ไม่ส่งผลดีเหมือนกัน เพราะอาจเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ ที่จะตามมา โดยเฉพาะกับใครที่ต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆ ก็ควรลุกขึ้นเดินเสียบ้าง


เคล็ดลับ : บูชาเทพ เทวี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตนนับถือ หรือแม้แต่ผู้ทรงศีล อาจทำบุญ ตักบาตร หรือบริจาคทรัพย์สิน ปัจจัย หรือเพื่อบำรุงศาสนา ก็ก่อให้เกิดสิริมงคลแก่ชีวิตคุณก็เป็นได้

 

 

image_52739

การงาน : ใครที่ตั้งใจทุ่มเท ทำงาน และคาดหวังคำชื่นชมที่จะได้รับ ขอบอกเลยว่า อย่าคาดหวังกับสิ่งนั้นมากจนเกินไป ดีไม่ดีคุณอาจจะได้รับคำติเตียนมากกว่า โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน แม้แต่คู่แข่ง หรือกับศัตรูที่จ้องจะคอยจิกกัด หาเรื่องคุณ ฉะนั้น สัปดาห์นี้ ยิ่งทำให้ดีแทบตายแค่ไหน คุณก็จะไม่ได้รับสิ่งที่คุณต้องการหรอก อยู่เฉยๆ  ดีกว่า เอาเท่าที่ตัวเองทำได้ไหวก็พอ


ความรัก : สัปดาห์นี้ใครๆ ต่างก็ทำให้คุณรู้สึกรำคาญตา รำคาญใจไปหมด ทั้งคนมีคู่ และคนโสดก็เช่นกัน ฉะนั้นก็อย่าไปใส่ใจกับอะไรมาก เดี๋ยวมันจะยิ่งพาลทำให้ตัวของคุณดูงี่เง่าขึ้นมาได้


โชคลาภ : ยังไม่ควรหวังพึ่งโชคลาภ หรือจากสิ่งใดๆ ในตอนนี้ รอไปก่อนนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตรายเล็กๆ น้อยๆ จากสัตว์สี่เท้า มีเขี้ยวเล็บ บางทีอาจเป็นน้องหมา น้องแมว ของคุณก็ได้ หรืออีกนัยหนึ่งให้ระวังอุบัติภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็น ภัยจากในที่มืด รวมถึงอาการมึนงง ปวดศีรษะ และการใช้สายตาด้วย


เคล็ดลับ : ระยะนี้ควรมีสติ สงบกาย สงบวาจาไว้ให้มาก คนเกิดวันพุธต้องทำใจไว้อย่างหนึ่ง คนที่รักก็มีมาก แต่คนที่ชังก็มีไม่น้อย ฉะนั้นทำอะไรก็ต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ ไม่ควรเอาทองไปลู่กระเบี้อง

 

 

 

 ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_52742

การงาน : สัปดาห์นี้หากคิด หรือจะทำอะไร ต้องพยายามทำให้รอบคอบ และรัดกุมมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็อาจส่งผลถึงบุคลิกภาพการทำงานของคุณที่ค่อนข้างจะเข้มงวด และจริงจังมากจนเกินไป จนใครๆ อาจจะส่ายหน้า ไม่อยากเข้าหา ฉะนั้นแล้ว ก็ต้องแบ่งหน้าที่ให้ถูกว่า อันไหนคือ งาน และอันไหนคือ เรื่องส่วนตัว


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักจะสมหวังในอีกไม่ช้า แค่เพียงให้คุณอดทนรอ และเชื่อมั่นต่อสิ่งที่คุณปรารถนา ส่วนคนมีคู่ คุณทั้งคู่ต้องช่วยเหลือ และเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน ยามที่ฝ่ายหนึ่งท้อ อีกฝ่ายก็ต้องคอยปลอบ และให้กำลังใจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ มันจะเป็นสิ่งที่ช่วยพิสูจน์ความรัก ความมั่นคงที่คุณมีต่อกันและกันมากขึ้น


โชคลาภ : มารดา  หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง จะให้ความช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง อนึ่ง สีทอง สีเหลือง รวมถึงสัตว์เลี้ยงสี่ขาคู่กาย เช่น สุนัข แมว กระต่าย หนู จะช่วยเสริมส่งอำนาจ วาสนา ให้แก่คุณในระยะนี้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดกับคนใกล้ตัว โดยเฉพาะกับคนในบ้าน คนในครอบครัวได้ โดยเฉพาะกับสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยน การเจ็บไข้ได้ป่วย เชื้อหวัด หรือโรคติดต่อที่จำเป็นต้องหาทางรักษา


เคล็ดลับ : หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ถือศีลภาวนา มองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ไป มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เมตตากรุณาต่อสรรพสัตว์น้อยใหญ่ รวมถึงเพื่อนมนุษย์ที่ขาดโอกาส รวมทั้งศัตรู คู่แข่งต่างๆ หากให้อภัยได้ ก็จงให้อภัย

 

 

image_52745

การงาน : ใครที่มีอาชีพอิสระ หรือรับจ้างทั่วไป ไม่ใช่เวลาที่จะมาเลือกงานในระยะนี้ งานไหนที่สร้างรายได้ แม้ว่าจะสบาย หรือลำบากอย่างไร ก็ขอให้รับไว้พิจารณาก่อนดีกว่า ดีไม่ดี อาจสร้างความสำเร็จให้คุณในอนาคตก็ได้นะ ขณะเดียวกัน หากใครที่ทำงานในองค์กร ก็ไม่ใช่ว่า จะตบปากรับคำ อาสาเขาไปเสียหมด ต้องดูกำลัง และแรงเราด้วยว่า ไหวหรือเปล่า ?!?!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย รักใคร ชอบใคร ลองเช็คโปรไฟล์เขาสักนิด เผลอๆ คุณอาจไปได้คนที่ดีแต่เปลือกก็ได้ ส่วนใครที่มีคู่ ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไปๆ มาๆ ระยะนี้ คนรักของคุณอาจจะต้องเข้ามาดูแล คนในครอบครัวของคุณด้วย ดีเสียอีกนะคะ พ่อแม่เรา เขาก็รัก ^^


โชคลาภ : เกิดจากบุคคลที่เป็นเพศหญิง อาจเป็นมารดา ญาติพี่น้อง หรือคนรักของคุณก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุที่อาจกระทบกระเทือนต่อกราม ขากรรไกร คอ หรือแม้แต่หลอดลม ฉะนั้น ควรระมัดระวังตนให้ดีๆ โดยเฉพาะกับการเคี้ยว หรือรับประทานอาหาร อาจติดคอได้


เคล็ดลับ : ทำบุญ ถวายสังฆทาน แก่ดวงวิญญาณ เจ้ากรรมนายเวร หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไป อนึ่ง เพื่อให้ชีวิตของเราเจริญรุ่งเรือง หมดสิ้นอุปสรรค หากใครที่บนบานศาลกล่าวสิ่งใดไว้ แล้วยังไม่ได้ไปแก้บน ก็ขอให้รีบจัดการแก้ไขด้วย

 

 

image_52747

การงาน : ใครที่มีเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาที่เป็นเพศหญิง อาจจะต้องเหนื่อยกาย เหนื่อยใจอยู่เสียหน่อย เพราะเจ้าหล่อนค่อนข้างจ้ำจี้จ้ำไช และเคร่งครัดกับคุณค่อนข้างมาก คุณอาจรู้สึกรำคาญ หรือหงุดหงิดได้ แต่หากสาวๆ คนไหน เป็นเจ้านายเสียเอง ก็ต้องระมัดระวังการมีเรื่องราวของบริวารที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งในองค์กร และนอกองค์กร รวมทั้งกับตัวคุณเองด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ต้องรักนวลสงวนตัวให้ดี ใครที่เข้ามาจีบ หรือผูกมิตรสัมพันธ์ในครั้งนี้ ยังไม่ค่อยน่าไว้ใจ เพราะเขาอาจจะเข้ามาแค่หาประโยชน์ในตัวคุณก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักเอาใจใส่คุณดี ยามที่คุณขาดที่พึ่ง หรือกำลังใจ เขา / เธอก็จะช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายได้ ยามที่คุณต้องการ


โชคลาภ : เกิดจากนักบวช ผู้ทรงศีล พระเกจิอาจารย์ที่คุณเคารพนับถือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังโรคภัยที่เกิดจากอาหารการกิน หรือโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน หัวใจ หากใครที่เป็นหญิงก็ให้ระวังเรื่องของมดลูก และกระเพาะปัสสาวะด้วย


เคล็ดลับ : ทำบุญถวายสังฆทาน กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศล แด่เจ้ากรรมนายเวร โดยเฉพาะศัตรู คู่อาฆาต ทั้งอดีตชาติ และปัจจุบันชาติ อนึ่ง บูชาพระแม่ลักษมีเทวีด้วยน้ำเปล่า หรือนมสด เพื่อเสริมในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ รวมทั้งการนุ่งห่ม เสื้อผ้า อาภรณ์สีขาว ก็ช่วยส่งเสริมเรื่องของความมั่งคั่ง และอำนาจ วาสนา เช่นกัน

                                ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @