ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo

31 October 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 October 2015

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 พฤศจิกายน 2558

image_52058

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงในดวงชะตาเกิดขึ้น ใครที่เป็นหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา หรือมีลูกน้องบริวารอยู่ในปกครอง จะต้องเข้มแข็ง อดทน และแสดงศักยภาพของความเป็นผู้นำให้ลูกน้องได้เห็นมากขึ้น เพื่อให้คนในปกครองเกิดความเคารพ และศรัทธา ขณะเดียวกันใครที่เป็นลูกน้องเขา หรือคอยรับฟังคำสั่งมาโดยตลอดก็เป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ตัวเอง ซึ่งมีผลต่อการเลื่อนยศตำแหน่งในวันข้างหน้า แต่ในขณะเดียวกันสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย นักเรียน นักศึกษา รวมทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ก็จะได้รับความนิยม รวมถึงเกียรติยศชื่อเสียง นับว่า เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับชาวราศีเมษ


การเงิน : อาจมีข่าวดีในเรื่องของการขายมรดกที่ดิน ทรัพย์สิน หรือของเก่า เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอง นำมาลงทุน ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการเงินหมุนทางด้านนี้ แต่หากใครที่รอจังหวะเรื่องการเงินทางด้านอื่นอยู่ก็ต้องรอไปก่อน เพราะยังไม่ถึงเวลา


คนโสด : รักใคร ชอบใคร จะสุขสมหวัง เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้ลงจากคาน เพราะจะได้เจอคนที่ใช่เสียที


คนมีคู่ : ความรักต้องเอาอกเอาใจ รวมถึงต้องตามใจให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่มีแฟนอายุอ่อนกว่า ก็ยิ่งต้องให้ความใกล้ชิด สนิทสนมเป็นอย่างดี เพราะด้วยระยะห่างของวัย รวมถึงสิ่งแวดล้อมรอบข้างที่เป็นแรงกระตุ้น ยั่วยุให้เขาหลงระเริง และออกนอกลู่นอกทางได้ง่าย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังปัญหาของระบบสมอง ระบบสายตา เส้นประสาท รวมถึงความคิด และลักษณะอาการของจิตเภทระยะแรกเริ่ม อนึ่ง อาจมีเกณฑ์การผ่าตัดที่เกี่ยวข้องระบบประสาทได้


Tip : หากใครที่ติดค้าง หรือบนบานศาลกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ที่ใด ถ้าประสบผลสัมฤทธิ์แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปแก้บนก็ขอให้รีบเร่งโดยเร็ววัน อย่าให้พ้นขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ไป มิเช่นนั้นแล้ว อาจเกิดเภทภัย หรือเรื่องราวที่ไม่ดีตามมา ( ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ แต่กันไว้ก็ดีกว่าแก้นะ สำหรับคนที่ชอบบนทั้งหลาย )

 

image_52059

การงาน : มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงทางด้านสายงาน อาจมีเกณฑ์โยกย้าย ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ การงานภายในองค์กรอย่างกะทันหัน ใครที่เป็นลูกน้องมานาน ก็จะได้กลายเป็นหัวหน้า บางรายอาจได้ตั้งตนเป็นเจ้าของกิจการ ลงทุนทำมาหากินเองก็คราวนี้ ส่วนคนที่เป็นผู้บังคับบัญชา ก็อาจต้องกลายเป็นผู้ช่วย คอยให้คำปรึกษาแก่เขา ตำแหน่งหน้าที่ปรับเปลี่ยนกันวุ่นวาย หากคุณไม่ติดขัดอะไร หรือไม่หลงใหลไปกับยศฐาบรรดาศักดิ์ ก็ให้คิดเสียว่า เป็นประสบการณ์เพื่อเรียนรู้งานอีกด้านหนึ่ง แต่ถ้าคุณยังตัดใจไม่ได้ก็ให้คิดว่า ทุกอย่างบนโลกนี้ไม่มีความแน่นอน มีขึ้นก็ต้องมีลง เป็นอนิจจัง


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี ให้ผลสัมฤทธิ์เป็นที่หน้าพอใจ ใครที่ทำธุรกิจครอบครัว ค้าขาย ก็จะประสบความสำเร็จ มีเงินลงทุน มีเงินมาหมุน จับจ่ายซื้อขายคล่อง ยังไม่มีอะไรต้องกังวล


คนโสด : ยังคงอยู่ในช่วงของการกอบโกย อย่าเพิ่งให้ความสนใจกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากนัก หากมีใครที่ทำให้คุณสะดุดใจในระยะนี้ ก็ขอให้คบเป็นมิตรสหายกันไปก่อน อย่าเพิ่งออกตัวว่า ชอบพอเขา จนถึงขั้นลงมือจีบล่ะ!!


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คู่ของคุณพร้อมให้ความช่วยเหลือ ยามที่คุณมีปัญหา บางรายที่คบกันมานานแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ก็จะได้รับข่าวดีในเร็ววัน เช่น เรื่องการหมั้นหมาย การสู่ขอ เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากอาวุธ ของมีคม การปะทะคารมที่รุนแรงกับเพศตรงข้าม หรือผู้อาวุโส มีอำนาจกว่า ภัยจากวาจา ที่นำมาสู่การแตกหัก ความบาดหมาง และอาจถึงขั้นมีการล้างแค้นกันเกิดขึ้น //โอยย น่ากลัว T w T


Tip : หากคุณมีปัญหาอะไรที่กระทบกระเทือนจิตใจในระยะนี้ ก็ขอให้คุณนิ่งเฉย อดทน มองทุกสิ่งให้เป็นอนิจจัง ความไม่เที่ยง เพราะอีกไม่นาน หนทางของความสุข สดใส จะกลับคืนมา แต่มันก็ต้องใช้เวลาอยู่สักหน่อย ซึ่งมันก็เพื่อพิสูจน์ความเข้มแข็งของจิตใจคุณเองด้วยนั่นแหละ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
lookseesom
คลีนเซอร์น้องสาว สูตรอ่อนโยน เป็นมิตรต่อ👙
2 Likes
0 Comments
geminine
รายงานตัวค่าซิสสส Garnier Bright Complete Anti-Acne Booster Serum มันจึ้งมากกก! 💛
3 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
3 Likes
0 Comments

 

image_52060

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย มีธุรกิจส่วนตัว หรือครอบครัว จะประสบความสำเร็จมากกว่าสาขาอาชีพอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกันผู้ที่ประกอบอาชีพประชาสัมพันธ์ หรือต้องพบปะสังสรรค์ผู้คนอยู่บ่อยๆ ก็มีเกณฑ์ได้พบคนที่รู้สึกถูกตาต้องใจในระหว่าปฏิบัติหน้าที่การงานได้เช่นกัน ซึ่งใครที่มีคู่แล้วก็ขอให้ระมัดระวังหัวใจของตนเอง เพราะอาจจะมีปัญหาตามมา ส่วนใครที่ยังโสดอยู่ มาดามก็อนุญาตให้ใส่เกียร์เดินหน้าเต็มกำลังค่ะ ^^


การเงิน : บริวาร ลูกหลาน จะนำโชคลาภมาให้ คุณอาจได้โชคฟลุ๊คๆ หรือมีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์ได้ในระยะนี้ สีเหลือง สีครีม สีทอง และสีขาว จะเป็นสีที่นำโชคลาภมาสู่คุณ


คนโสด : คนที่มีสติปัญญา เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติ และคุณสมบัติ จะเข้ามาทำให้คุณวูบวาบหัวใจ หนุ่ม-สาวราศีนี้มักแพ้ทางคนเก่ง คนที่มีความมั่นใจในตนเอง ถ้าหากคุณเจอคนที่ใช่ในระยะนี้ ก็ขอให้เข้าหาได้เลย อย่ามัวรีรอ เพราะว่า เขาคือ คนที่ใช่สำหรับคุณ


คนมีคู่ : คนรักมักทำให้คุณหงุดหงิดอยู่บ่อยครั้ง ทำอะไรก็คอยแต่จะขัด ไม่เขาก็เราที่ทำให้ชีวิตคู่ดูหงุดหงิดตลอดเวลา ฉะนั้นก็ขอให้หนุ่มๆ สาวๆ ชาวเมถุนทั้งหลาย ต้องระมัดระวังกิริยาอาการของตนให้ดีๆ อย่าเผลอทำให้ต้องของขึ้น หรือทะเลาะกันล่ะ!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยจากของแข็ง อาการเคล็ดขัดยอกอันเกิดจากกิจวัตรประจำวันอย่างการยืน เดิน นั่ง นอน ออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา แล้วไม่ระมัดระวัง โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง กล้ามเนื้อไหล่ และคอ


Tip : เติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเพิ่มความสว่างไสวให้ชีวิต กราบนมัสการพระแม่ลักษมีเพื่อขอพรโชคลาภ และสิริมงคลในวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งตรงกับ วันลักษมีบูชา ( เป็นวันหนึ่งในเทศกาลดีปาวลี หรือเทศกาลแห่งแสงสว่างตามความเชื่อของศาสนาพราหมณ์-ฮินดู ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน )

 

image_52061

การงาน : บริวาร ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมองค์กร หรือสายอาชีพที่อายุอ่อนกว่า จะนำช่าวดี หรือโชคลาภมาให้ โดยเฉพาะกับใครที่มีปัญหาในเรื่องของการงานที่ยังแก้ไขไม่ตก ก็จะได้บุคคลเหล่านี้คอยช่วยเหลือ และเป็นที่ปรึกษา ชี้แนะลู่ทางที่ดีๆ เป็นประโยชน์ให้


การเงิน : เป็นโอกาสดีที่จะได้รายรับอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งอาจได้ทำร่วมกับคนในครอบครัวของคุณเอง ไม่ก็ด้วยความสามารถ หรือความชอบส่วนตนที่สามารถนำมาสร้างเป็นอาชีพเสริมได้


คนโสด : ความรักยังไม่มีเกณฑ์ดี หรือจังหวะที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร หากคุณเป็นเพศหญิง หรือเป็นบุคคลที่มีจิตพิสมัยในเพศชาย ก็อาจเกิดการปะทะคารมกับบุรุษเพศได้ เพราะความไม่เข้าใจกัน หรือความเห็นต่าง ขัดแย้ง


คนมีคู่ : ความรักยังคงต้องอาศัยความอดทน อดกลั้น หากคู่ไหนที่มีปัญหากันในระยะนี้ ก็ขอให้ต่างฝ่ายต่างมองข้ามสิ่งต่างๆ ในอดีต ที่เคยเกิดขึ้น หรือที่ผ่านมา แล้วจับมือเดินไปข้างหน้าด้วยกันดีกว่า เพราะมันไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ แต่ถ้าใครที่ยังปล่อยวางไม่ได้ หรือยากที่จะให้อภัย ก็ขอให้ปล่อยมือคู่ของคุณซะ แล้วตัดใจเดินออกมา ถ้าคิดว่า คุณรับไม่ได้กับสิ่งเหล่านี้ ก็อย่าทนอยู่ให้ทรมานจิตใจตนเองเลย มาดามขอเอาใจช่วยนะคะ~


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตราย การสูญหายของสิ่งของ การพลัดพราด และอุบัติภัยจากการเดินทางในที่มืด


Tip : อยากให้ชาวปูทั้งหลายมีสติให้มากๆ ในช่วงระยะนี้ หากคิดจะทำอะไร หรือมีโอกาสอะไรเข้ามา ก็ขอให้มีสติ พยายามนึกถึงข้อผิดพลาดในอดีตที่ผ่านมาให้ดีๆ คนเราจะมีโอกาสเดิมๆ สักกี่ครั้งในชีวิต ก็ขอให้สิ่งต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้น เป็นประสบการณ์ และบทเรียนที่ผ่านมาละกัน

 

image_52062

การงาน : ใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน หรือเริ่มศึกษาในสถาบัน หรือองค์กรใหม่ รวมถึงเพิ่งเริ่มต้นประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว ก็ขอให้คุณเต็มที่กับมัน เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ และใฝ่เรียนรู้ให้เต็มที่ พยายามศึกษาหาข้อมูล ผูกมิตรกับกลุ่มที่มีความชอบ หรือสายอาชีพเดียวกัน เพื่อคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันในวันข้างหน้า ดวงการงานของคุณในระยะนี้ เปรียบเสมือนกับการเริ่มต้นใหม่ และได้รับโอกาสใหม่ๆ อย่าปล่อยให้มันหลุดมือไปล่ะ!!


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอควบคุมได้ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ต้องพยายามยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง อย่าเพิ่งเผลอไผลไปกับสิ่งล่อตา ล่อใจ แล้วใช้จ่ายจนหมดเสียก่อนล่ะ


คนโสด : มันคงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องให้โอกาสตนเอง มองไปข้างหน้า อย่ามัวแต่เสียดาย หรือหวนระลึกถึงแต่อดีตที่ผ่านมา เพราะมันจะยิ่งฉุดรั้งให้คุณไม่กล้าตัดสินใจอะไร ลองมองรอบตัวๆ ให้ดีว่า โลกนี้มันไม่ได้มีแค่เขาเพียงคนเดียว


คนมีคู่ : อาจต้องห่างไกลจากคนรัก เพราะธุระปะปังส่วนตัว รวมถึงเรื่องการงาน ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งคุณ และเขา ดังนั้น ก็ต้องพยายามให้อีกฝ่ายเข้าใจด้วย ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณและคู่ในระยะนี้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังอุบัติภัยจากยวดยานพาหนะ ความไม่ปลอดภัยบนท้องถนน การทำผิดกฎจราจร ยิ่งใครที่ไม่มีใบอนุญาต หรือยังไม่ไปต่ออายุใบขับขี่ แต่มีรถขับเล่นบนท้องถนน ก็ขอให้ระวังนะคะ!!


Tip : ลดทิฐิ ความเชื่อแบบผิดๆ และความดื้อรั้นที่มีในตนเองลง แล้วคุณจะพบกับหนทางแห่งความสุขที่แท้จริง ( จะได้ไม่ต้องมาบอกตอนหลังว่า รู้ยังงี้...ทำมาตั้งนานแล้ว!!! )

 

image_52063

การงาน : ในระยะนี้คุณจะได้ใช้ความสามารถที่มีติดตัวมา อาจจะได้มาจากการเรียน หรือประสบการณ์ส่วนตน ( บางคนก็ต้องอาศัยการด้นสด หรือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ) เพื่อมาใช้รับมือกับอุปสรรคที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในช่วงปักษ์นี้ แต่ไม่ต้องตื่นตระหนกตกใจไปค่ะ!! เพราะมันเป็นข้อดี ที่จะทำให้คุณพัฒนา Skill ไปอีกขั้นหนึ่ง และมีความเป็น Professional มากขึ้น ซึ่งมันจะส่งผลถึงความน่าเชื่อถือ และเป็นแบบอย่างที่ดีในการทำงาน และจะปรากฏผลเด่นชัดมากๆ ในช่วงหลัง  


การเงิน : สิ่งที่คุณรอคอย หรือโชคดีทางด้านการเงินจะส่งผลในอีกไม่ช้า ขอให้คุณอดทนเอาไว้ ( เช่นเดียวกับเรื่องการงานนั่นแหละ )


คนโสด : นับว่าเป็นโชคดีของคุณที่ยังไม่มีใคร เพราะชีวิตของคุณยังค่อนข้างวุ่นวาย และยังต้องจัดสรรเวลาให้ดีกว่าเดิม


คนมีคู่ : ลองหาเวลาพักผ่อน หรืออยู่ร่วมกันบ้างก็ยังดี เพราะชีวิตในช่วงนี้คุณเองก็ต้องการกำลังใจ ไว้พักพิงไม่ใช่เหรอ ?


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการกระทบกระทั่ง มีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ กับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่มีอายุอ่อนกว่า แต่ก็ขออย่าให้คุณไปใส่ใจมาก ก็แค่เด็กที่ต้องการปีนเกลียวเท่านั้นเอง


Tip : ทำบุญ บริจาคทาน เงินทอง เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ให้ทุนการศึกษา และปล่อยนก ปล่อยปลา ให้โอกาสแก่ผู้ขาดสวัสดิภาพทางชีวิต

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 พฤศจิกายน 2558

image_52065

การงาน : มันคงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเข้มแข็ง ปรับเปลี่ยนตนเองให้เอาจริงเอาจัง และแน่วแน่มากยิ่งขึ้น เพราะต่อจากนี้ไป จะมีภาระงานที่ใหญ่รอคุณอยู่ โดยเฉพาะคนที่เป็นหัวหน้างาน มีบริวาร หรือประกอบอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นนายตัวเอง ก็ต้องมีความอดทนให้มากขึ้น หากจะคิดทำการใหญ่ ใจต้องนิ่งค่ะ...อย่าลืม!!


การเงิน : ให้ระวังหมดไปกับการเดินทาง ทำธุระปะปัง นั่น นี่ โน่น หรือใครที่อยู่บ้านไกล ต่างจังหวัด หรือจำเป็นที่จะต้องไปๆ มาๆ อยู่บ่อยครั้ง อาจต้องหมดเงินไปกับค่าเดินทางเหล่านี้


คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบคนรักเก่า หรือคนที่คุณรู้สึกแอบชอบ หรือเคยผูกพันในอดีต อาจเป็นเพื่อนสมัยเด็ก หรือคนที่คุณเคยรู้จัก


คนมีคู่ : ให้ระวังจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ หรือการขัดใจกันเกิดขึ้น ความรู้สึกของคุณที่มีต่อคนรักในระยะนี้ คือ ความรำคาญ แต่ก็ขออย่าให้มันเป็นความเบื่อหน่าย หรือการชังน้ำหน้าต่อกันเลยก็พอ


สุขภาพ - อุบัติภัย : หลีกเลี่ยงการสัมผัส การเข้าใกล้ หรืออยู่ท่ามกลางสัตว์ปีก หรือแมลง โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการบริโภค หรือเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ยิ่งต้องระวัง


Tip : ควรเริ่มเก็บเงินไว้บ้างได้แล้ว จะเริ่มจากการหยอดกระปุกออมสิน หรือเก็บเข้าธนาคารก็ได้ เพราะอนาคตข้างหน้า คุณอาจมีหัวทำการค้า หรือคิดลงทุนทำธุรกิจ

 

image_52066

การงาน : คุณจะได้รับมอบหมายภาระงานที่ใหญ่ ซึ่งมันเป็นโอกาสที่ดี ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ทว่ามันก็จะทำให้คุณมีเวลาส่วนตัวน้อยลง ฉะนั้นใครที่มีความสุขกับการทำงานอยู่แล้ว ก็คงไม่ยุ่งยาก หรือเกิดปัญหาอะไร แต่สำหรับใครที่คิวแน่น Event เยอะ ทั้งงานหลวงงานราษฎร์ ก็ขอให้รู้จักแบ่งเวลา แล้วเลือกตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อความเจริญก้าวหน้าทางหน้าที่การงานในอนาคตของคุณ


การเงิน : ยังไม่ควรที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแต่อย่างใด ควรรู้จักเก็บ และเก็บไว้ให้อยู่ อย่าเพิ่งฟุ้งเฟ้อ


คนโสด : ใครที่เข้ามาสนิทสนม และแสดงท่าทีขอความรักกับคุณในระยะนี้ ถึงแม้จะนิสัยดีแค่ไหน แต่ถ้าโปรไฟล์ไม่ถูกต้องตามตำรา หรือผิดพลาดไปจากสเปคของคุณแม้เพียงเล็กน้อย ก็มีสิทธิ์ที่คุณจะเชิดหัวหมุนได้เหมือนกัน ฉะนั้นถ้ายังเรื่องมาก เลือกเยอะขนาดนี้ ก็เล่นกับมือขวาของตัวเองไปก่อนละกันค่ะ...บาย~


คนมีคู่ : คนรักให้การช่วยเหลือคุณดี ทั้งคอย Support ฐานะการเงิน การงาน และสถานภาพทางสังคมให้ นับว่า เป็นบุญวาสนาของชาวแมงป่องจริงๆ ที่มีคู่ หรือคนรักในระยะนี้ เพราะจะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน //โอ๊ยยยย มาดามล่ะอิจ!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่นั่งอยู่กับที่นานๆ ไม่ค่อยขยับไปไหน ให้ระวังจะเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ ได้นะจ๊ะ ฉะนั้นลองลุกขึ้นเดินบ้าง ออกกำลังกายสักนิด จะได้ไม่เป็นอะไรไง!


Tip : จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณในระยะนี้ จากร้ายจะกลายเป็นดี จากที่ดีก็จะกลายเป็นดีมาก ฉะนั้น ขอให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจต่อการเปลี่ยนแปลงนี้ไว้ให้ดีๆ ทำบุญ ตักบาตร กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรจากบิดา มารดา บุพการี จะส่งผลให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป

 

image_52068

การงาน : มีเกณฑ์ได้ทำรับมอบหมายงานที่เคยทำในอดีตที่ผ่านมา อาจเป็นงานรีเมคทำใหม่ ปัดฝุ่น หรือถูกรื้อค้น เพื่อสานต่อก็เป็นได้ ดังนั้น ใครที่เคยมีโปรเจค หรือแผนการอะไรที่อยากจะทำ แล้วไม่ได้ทำ นี่แหละ!!...จะเป็นโอกาสที่ดีของคุณ ที่จะได้ลอง


การเงิน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือเพิ่งเริ่มต้นสายอาชีพนี้ก็อย่าเพิ่งท้อ คุณอาจจะต้องเสียเงินเสียทองไปกับการลงทุนที่ค่อนข้างมาก ในตอนแรก แต่มันก็จะได้ผลที่คุ้มค่ากลับมาในตอนท้าย แต่สำหรับทุกสาขาอาชีพก็ขอให้ระวังอย่างเดียวก็คือ การโดนหลอกจากผู้ที่คิดหาผลประโยชน์ เพราะฉะนั้นต้องพิจารณาให้รอบคอบ และอย่าใจอ่อนกับคนที่ไม่น่าไว้ใจโดยเด็ดขาด


คนโสด : จะมีคนหม้าย หรือคนไร้คู่ที่มีฐานะมาชอบพอในตัวคุณ เขาหรือเธอจะเป็นคนที่มาดีมีเสน่ห์ ดูภูมิฐาน แตกต่างจากคนธรรมดาสามัญทั่วไป จะเข้ามาขอความรัก ความเห็นใจจากคุณ ขอให้คุณรับมิตรไมตรีนั้นไว้ แต่อย่าให้ใจในครั้งแรกที่เจอ เพราะบอกเลยว่า คนนี้ๆ มีประวัติที่ไม่ธรรมดา


คนมีคู่ : คนรักมักเอาแต่ใจ ชอบวางอำนาจ ออกคำสั่งให้คุณต้องยอมจำนน ถ้าหากคุณเป็นคนชอบเอาใจอยู่แล้ว ก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าไม่ใช่ เห็นทีคงอาจมีวางมวยกันบ้างแหละค่ะ เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูทั้งหลายต้องใจเย็นๆ นะคะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจมีเหตุการณ์ หรือเรื่องราวร้ายๆ ที่เคยผ่านมาเกิดขึ้นซ้ำใหม่ แต่ครั้งนี้ขอให้คุณตั้งสติ และพิจารณาถึงปัญหาให้ถี่ถ้วน ก่อนที่จะลงมือแก้ไข หรืออุดรอยรั่วนั้นๆ


Tip : อุทิศตนช่วยเหลือสังคม คนพิการ ผู้ด้อยโอกาส หรือศาสนา อาจจะเริ่มต้นจากการทำประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ อย่างปลูกต้นไม้ กวาดถนน ทิ้งขยะลงถัง หรืออะไรก็ได้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเปลี่ยนแปลงสภาพสังคม เพื่อให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

 

image_52069

การงาน : ให้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเล็กๆ น้อยๆ กับเพื่อนร่วมงาน หรือสายอาชีพ สาเหตุเกิดจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน การขัดผลประโยชน์ หรือการดำเนินงานที่ไม่ซื่อตรง ถูกต้อง หรือผิดทำนองคลองธรรม แต่ก็ควรระมัดระวังที่เรื่องเล็กๆ แบบนี้จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในอนาคตได้


การเงิน : เป็นโชคของคุณในตอนนี้ หรือบางคนอาจโชคดีได้กินบุญเก่า เพราะเมื่อถึงคราวที่คุณขัดสนอะไร ก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับคนที่บ้าน หรือในครอบครัวของคุณ


คนโสด : มีคนมาให้ความสนใจ เป็นคนอายุมากกว่า ดูท่าทางเคร่งขรึม มีระเบียบวินัย ท่าทางน่าเคารพ นับถือ ซึ่งจริงๆ แล้วคุณอาจจะไม่ได้รู้สึกกับเขาในทางฉันชู้สาวเลยก็เป็นได้


คนมีคู่ : จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเกิดขึ้น สำหรับคนที่ครองรักกันมานาน หรือระยะหนึ่ง อาทิ การหมั้นหมาย แต่งงาน หรือข่าวดีของการมีทายาท


สุขภาพ - อุบัติภัย : จะมีการปรับปรุงเคหะสถาน ที่อยู่อาศัย หรือโยกย้ายถิ่นฐานในระยะนี้ อาจเพื่อสะดวกต่อการเดินทางไปทำงาน หรือไปเรียน ไปศึกษา เพื่อความเจริญก้าวหน้าของชีวิต เป็นต้น


Tip : ไปเที่ยว หรือไปทำบุญกับคนในครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก เพื่อให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขร่วมกัน

 

image_52070

การงาน : ใครที่มีเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเป็นเพศหญิง ให้ระวังจะผิดใจกัน หรือมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย แม้คุณจะไม่ได้ติดใจถือสาหาความอะไร แต่เธอผู้นั้นกลับรู้สึกโกรธเคีองคุณมากกว่า ดังนั้นหากพยายามเลี่ยงที่จะไม่ก่อให้เกิดแรงปะทะได้ ก็ขอให้คุณสงบเสงี่ยมไว้ เพราะถึงอย่างไรคุณก็ไม่ใช่ฝ่ายที่ถูกอยู่แล้ว


การเงิน : ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้ดีๆ หากใครที่ทำอยู่แล้วก็จะยิ่งสร้างฐานะได้ในเร็ววัน แต่หากใครที่ยังไม่ได้ทำ ก็ควรเริ่มต้นได้แล้ว


คนโสด : โชคดีกำลังมาเยือน ใครที่ยังไร้คู่ตุนาหงัน จะได้คนที่มีฐานะ เข้ามาให้ความสนิทสนม มีโอกาสได้คนอุปถัมภ์ค้ำจุน ตกถังข้าวสารกันล่ะคุณเอ๊ยยย!!!


คนมีคู่ : ความรักที่ระหองระแหงกันอยู่ก็จะดีกันในเร็ววัน ส่วนคู่ไหนที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันในช่วงที่ผ่านมา บอกเลยว่า ระยะนี้ไม่พ้นที่จะมีเรื่องกันแน่นอน!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่าไร แค่คุณอย่าไปพูดจากวนบาทา ท้าทายปากให้แตกรับหน้าหนาวก็พอ


Tip : ควรทำบุญ ตักบาตร ถวายอาหารแด่พระภิกษุ สามเณร นักบวช สมณชีพราหมณ์ทั้งหลาย รวมถึงเด็กกำพร้า เด็กอ่อน เป็นต้น อนึ่ง โชคของคุณอยู่ที่การเดินทาง เป็นโชคที่ได้มาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

 

image_52071

การงาน : ใครที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นนายตนเอง หากประกอบอาชีพค้าขาย หรือทำไร่ ปลูกผัก เป็นเกษตรกรด้วยแล้ว จะประสบความสำเร็จดีกว่าที่ควร ดวปักษ์นี้จะสนับสนุน และส่งผลดีกับคนที่เป็นหัวหน้างาน ผู้บริหาร และเจ้าคนนายคน ดาวอังคารจะช่วยเสริมส่งความมีอำนาจ และความอดทนให้แก่ชาวปลาทั้งหลาย แต่สำหรับใครที่เป็นลูกจ้าง เป็นผู้น้อย หรือนักเรียนนักศึกษา ก็จะได้ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานคอยสนับสนุน ช่วยเหลืออีกทีหนึ่ง


การเงิน : รายรับของคุณจะค่อยๆ ดีขึ้น จนเป็นที่น่าพอใจ บางรายอาจมีวาสนาครอบครัวมีฐานะ หรือมีคนคอยช่วย Support อยู่แล้ว เป็นทุนเดิม


คนโสด : จะสำเร็จ สมหวังในความรัก รักใครชอบใครก็จะสมปรารถนา นับว่า เป็นช่วงเวลาดีๆ อีกเรื่องหนึ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณเลยล่ะ


คนมีคู่ : ใครที่ครองคู่อยู่กินกันมานาน ก็จะได้บุตรหลาน หรือทายาทสมใจ ส่วนใครที่ยังอยู่ในช่วงคบๆ กัน ความสัมพันธ์ก็รุดหน้า พัฒนาไปยิ่งขึ้น ดวงความรักของคุณในช่วงนี้มีแต่ดีกับดี อาจมีการหมั้นหมาย แต่งงาน หรือวางแผนในอนาคตร่วมกันมากขึ้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังบริวาร ลูกหลาน น้องๆ หรือเด็กๆ ภายในบ้านจะเจ็บตัว เพราะจากการเดินทาง หรือความซุกซนตามวัย


Tip : ได้เวลาแล้วที่คุณจะต้องใช้ความรู้ ( และความชอบที่มี ) สร้างสรรค์ผลงาน หรืออะไรก็ตามที่คุณอยากทำ ให้ออกมาดูเปรี้ยง ดูอลังฯ เป็นที่โจษจันในสามภพ ส่วนใครที่พร่ำบอกกับตัวเองทุกวันว่า อยากมีชีวิตเป็นของตนเอง ฉันเบื่อ….เบื่อ...กับงาน หรือชีวิตที่เป็นอยู่ จุดเทียนเวีนวนอยู่แต่ในลูป ก็ขอให้คุณก้าวออกมาเสียที อย่าจมปลักอยู่ตรงนั้น แค่พูดแล้วไม่ลงมือทำน่ะ...มันไม่ได้อะไรหรอกนะคะ!!

                                 ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                            Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @