รวมรีวิวครีมกันแดด Banana Boat หลอดเขียว จากผู้ใช้จริงใน Pantip

รวมรีวิวครีมกันแดด Banana Boat หลอดเขียว จากผู้ใช้จริงใน Pantip

ไม่มีใครอยากผิวคล้ำเสียจากแดด! บทความรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงใน Pantip ชิ้นนี้จะพูดถึงสรรพคุณ ข้อดีข้อเสียของครีมกันแดด Banana boat ultra protection sunscreen lotion SPF 50 ( หลอดเขียว ) เพื่อให้สาวซิสต้าได้ตัดสินใจก่อนซื้อค่ะ

05 November 2015
Mollacake
05 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ใครๆ ก็รู้กันดีว่า ประเทศไทยแดดแรงขนาดไหน จะฤดูร้อน ฝน หรือหนาวก็มีแสงยูวีจากดวงอาทิตย์มาทำให้ผิวใสๆ ของผู้หญิงไทยต้องเกิดฝ้าคล้ำ รอยด่างดำ หรือแม้แต่รอยแดงจนเกิดแผล ร้องไห้หนักมาก! จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักเสาะแสวงหาครีมกันแดด " เทพๆ " ที่ทาแล้วปกป้องผิวสวยได้อยู่หมัด แต่ก็ต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ กลัวผิวจะพังเสียก่อนน่ะสิ Y^Y

ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป! เพราะวันนี้เรามีบทความรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงใน Pantip ถึงครีมกันแดดที่ดีจนต้องบอกต่อ ขายดีสุดๆ อย่าง " Banana boat ultra protect sunscren lotion SPF 50 " หรือเรียกติดปากว่า Banana Boat หลอดเขียว นั่นเอง! มาลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อกันเถอะค่ะ โกๆ *_*

 

แนะนำสรรพคุณ : ครีมกันแดด Banana boat ultra protect sunscreen lotion SPF 50
image_53080
- ที่มารูป: img5a.flixcart.com

ครีมกันแดดสัญชาติอเมริกันที่โด่งดังเรื่อง " กันแดด " สุดๆ อย่าง Banana boat มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากมาย ทั้งครีม โลชั่นและสเปรย์กันแดด สินค้าหลายตัวมีประสิทธิภาพและใช้ได้จริง แยกกันไปในแต่ละสถานการณ์ เช่น ออกกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นกีฬา หรือชีวิตประจำวันทั่วไป แม้แต่เจลว่านหางจระเข้ที่ทาแก้ผิวไหม้ ครีมยี่ห้อนี้เขาก็มีให้นะจ๊ะ

สำหรับตัวนี้คือ " Banana boat ultra protect sunscreen lotion SPF 50 " หรือที่เรียกกันในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip ว่า " Banana boat หลอดเขียว " เป็นโลชั่นกันแดดสำหรับทาผิวกายที่ปกป้องผิวได้ทุกวัน เนื้อครีมเป็นโลชั่นจึงบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขนให้ต้องกวนใจ

มีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้และวิตามิน E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสารกันแดดที่ช่วยกันการแสบไหม้ของผิวได้ถึง 50 เท่า ( SPF 50 ) ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันแดดและกันน้ำได้ดีเยี่ยมสุดๆ จะใช้ในชีวิตประจำวันหรือไปทะเลก็เอาอยู่ค่ะ

มีขนาดเดียวคือ 90ml ราคา 395 บาทค่ะ

( ข้อมูลจาก vanilla.in.th )

 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip
1. ช่วยแนะนำครีมกันแดดหน่อยครับ ต้องอยู่กลางแดดทั้งวัน
image_53454
- ที่มารูป: promoworx.files.wordpress.com

กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า เขาต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้ต้องอยู่กลางแดดทั้งวัน

จึงขอความเห็นสาวๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งว่า
ครีมกันแดดยี่ห้อไหนใช้ดี เพราะเขากลัวผิวคล้ำลงค่ะ

BananaBoat เลยค่ะ เอาอยู่ เคยไม่ทาซ้ำก็เล่นทะเลกลับมาไม่ดำค่ะ แต่ถ้าพอมีเวลาทาซ้ำได้ก็ทาซ้ำนะ เพื่อความชัวร์ - ยูหยู่ยู่ยู้หยูว์
- ที่มา: pantip.com
Banana boat สีเขียวเลยจ้า^^ - nanalooktan
- ที่มา: pantip.com
banana boat สีเขียวเลยค่ะ กำลังลดราคาที่วัตสัน เหลือร้อยกว่าบาทนะ ถ้าจำไม่ผิด... - tiella
- ที่มา: pantip.com
เพิ่งกลับมาจากเกาะล้านค่ะ เราพกบานาน่าโบ๊ทสีเขียวไปหลอดเดียว เอาอยู่ วันนึงทา2ครั้ง คือเช้าและซ้ำอีกทีประมาณบ่าย กลับมาผิวดร็อปลงนิดหน่อย (นิดเดียวจริงๆ) ตอนนี้สครับผิวและโป๊ะครีมอยู่ 2วันผิวเริ่มกลับมาใกล้เคียงสีเดิมแล้วค่ะ - แมวเหม่ง_หมีทะเล
- ที่มา: pantip.com

 

2. ครีมกันแดดสำหรับผิวกายยี่ห้อไหนเริ่ดคะ
image_53456
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้ถามสาวๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งว่า ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนแล้วได้ผล โดยถามสองข้อ คือโลชั่นกันแดดทีใช้ในชีวิตประจำวัน ( งานออฟฟิศ ) และโลชั่นกันแดดที่ใช้กลางแจ้งค่ะ

 

ถ้าทำงานแต่เช้ามาเข้าออฟฟิต ออกงานเยน ๆ ไม่ค่อยเจอแดดผมว่า นีเวียร์สูตรออกใหม่ คาร์มู คาร์มู น่าจะเอาอยู่นะคับ ถ้าออกแดดแรงก็คงจะเป็น banana boat เลยเจ้านี้เค้าดัง แต่แอบแพงนิดหน่อย - DragonPondz123
- ที่มา: pantip.com
ไปทะเลใต้ ใช้บานาน่าโบ๊ทค่าา ดำนะ แต่ไม่ไหม้ และดำไม่มาก คงเพราะลงดำน้ำด้วย มันเลยละลายหมด ... แหะๆๆ ขึ้นมาก็ทาafter sun ด้วยค่ะ - Code_Riiku
- ที่มา: pantip.com
Banana Boat ที่มีว่านหางจระเข้อ่านะ แล้วก็อีกอันก็ No.7 โดยเฉพาะตัวหลังนี่ชอบมากๆ เวลาที่ Boots มีโปรโมชั่นเมื่อไหร่ก็จะไปซื้อมาตุน - Zlagngised
- ที่มา: pantip.com
ประจำวันใช้ banana boat สีเขียว สบายๆ ซึมซาบเร็ว ออกแดดลุยๆใช้สีส้ม กันแรงมาก โบ๊ะแล้วสาแก่ใจ 555555 - orchidfondue
- ที่มา: pantip.com

 

3. หนุ่มๆ สาวๆ ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนกันบ้างครับ ที่กันไออุ่นจากนรกของเมืองไทย ?
image_53457
- ที่มารูป: www.thaihealth.or.th

กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า ช่วงนี้แดดประเทศไทยแรงมาก ออกไปกินข้าวไม่นานก็ผิวแสบไหม้ จึงอยากถามว่าครีมกันแดด ( ทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ) ยี่ห้อไหนที่ใช้ได้ผลค่ะ

ผิวกาย>> banana boat - สมาชิกหมายเลข 852763
- ที่มา: pantip.com
ตัว - ใช้ banana boat สีเขียว ถ้าวันไหนเดินกลางแจ้ง เหงื่อออกเยอะ ใช้สีแดงค่ะ - หมอกสีขาว
- ที่มา: pantip.com

 

4. ช่วยแนะนำครีมกันแดดทาตัวให้หน่อยครับ
image_53458
- ที่มารูป: www.allure.com

กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า 3 ปีก่อนอยู่กรุงเทพก็มีผิวขาว แต่เมื่อย้ายบ้านใหม่มาใกล้ทะเล แม้จะอยู่ในบ้านแต่กลับคล้ำขึ้นเรื่อยๆ เขาสงสัยว่าเพราะเปิดให้ลมเข้าบ้านหรือเปล่า จึงขอคำแนะนำยี่ห้อครีมกันแดดทาตัว

เจ้าของกระทู้อยากได้ครีมลื่นๆ มันๆ จะได้ทาแขน ลำคอและใบหน้าได้เยอะ เพราะครีมเหนียวต้องบีบหลายรอบ หรือเป็นแบบสเปรย์ก็ได้ค่ะ

บานาน่าโบ๊ท หลอดสีเขียว เริ่ดมากค่าาาใช้แล้วไม่ดำ เคยใช้ทาตอนเดินขบวนพาเหรดแดดร้อนๆ ไม่ดำเลยค่ะ ปลื้มมากกกกก แถมรู้สึกว่าผิวใสขึ้นด้วยค่ะ - สมาชิกหมายเลข 1507402
- ที่มา: pantip.com
Banana boat สีเขียวค่ะ ไม่เหนียว Vaseline ที่กันแดดได้ ตัวนี้กันน้อยค่ะ เอาไว้โดนแดดไม่เยอะ ไม่เหนียว คุณ จขกท. บ้านอยู่ใกล้ลมทะเล น่าจะ banana boat ถึงจะเอาอยู่ เคยเห็นวัตสันจัดโปรบ่อยๆลด 50% ลองดูนะคะ - feature_thailand
- ที่มา: pantip.com

 

5. มีกันแดดดีๆ ไม่เหนียว สำหรับทาผิวกายบ้างไหมคะ?

กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า การทาครีมกันแดดให้ดีต้องทาแขนและลำคอ ไม่อย่างนั้นจะผิวคล้ำเป็นช่วงๆ ไม่สวยงาม ( ตัวขาว แขนดำ หน้าขาว คอดำ ) เธออยากได้ครีมกันแดดยี่ห้อดีๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะสำหรับผิวกาย จึงมาถามคำแนะนำจากเพื่อนๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ

เจ้าของกระทู้เสริมว่า ใช้ Nivea sun SPF 50 PA++ 5 in 1 ทาทุกวัน ผิวคล้ำเป็นช่วงๆ หายไป แต่ยังอยากได้คำแนะนำยี่ห้ออื่นๆ อยู่ค่ะ

image_53459
- ที่มารูป: cdn.sheknows.com
banana boat สีเขียวค่ะ เราทาทุกวัน มันไม่เหนียวมาก ซึมไว กันแดดได้ดีด้วย - แมวน้อยของหมาน้อย
- ที่มา: pantip.com
banana boat สีเขียวไม่เหนียวนะคะ ทาหน้าร้อนได้สบาย - สมาชิกหมายเลข 737168
- ที่มา: pantip.com
banana boat สีเขียว อีกเสียงค่ะ ใช้ดี๊ดี....ไม่เหนียวแน่นอนค่ะ - Nuttystrawberry
- ที่มา: pantip.com
บานาน่าโบ๊ทสีเขียวจ้า ใช้มา2หลอดแล้ว ไม่เหนอะเลย - khimsecrets
- ที่มา: pantip.com

 

==================================

สำหรับภาพรวมของครีมกันแดด Banana boat ultra protection sunscreen lotion SPF50 หรือ " ครีมกันแดด banana boat หลอดเขียว " นั้นค่อนข้างมีกระแสในแง่บวก หลายคนใช้มาหลายหลอดติดต่อกันเพราะประทับใจในประสิทธิภาพ ใช้แล้วผิวไม่คล้ำลง ป้องกันแสงยูวีจากดวงอาทิตย์ได้อยู่หมัด ทั้งยังมีโปรโมชั่นลดราคาในร้านขายปลีกอยู่บ่อยๆ ( ซื้อ 1 แถม 1 ) ค่ะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้าง นั่นคือผู้ที่ผิวหนังอ่อนบาง แพ้ง่ายต้องระวัง เพราะครีมกันแดดยี่ห้อนี้มีส่วนผสมที่อาจเกิดอาการแพ้ได้ อาจทำให้แสบผิวหนัง ถ้าใช้แล้วแพ้ต้องรีบล้างออกและปรึกษาแพทย์ทันทีค่ะ ทางที่ดีอ่านรีวิว สรรพคุณ ส่วนประกอบของครีมกันแดด และข้อดีข้อเสียให้เยอะๆ ก่อนตัดสินใจทดลองใช้นะคะ แล้วจะหาว่า sistacafe ไม่เตือน! *_*

==================================

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @