ออนนี่มาเอง! แชร์ ‘ 5 เคล็ดลับหน้าเด็ก ’ เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สไตล์สาวเกาหลี

ออนนี่มาเอง! แชร์ ‘ 5 เคล็ดลับหน้าเด็ก ’ เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สไตล์สาวเกาหลี

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมสาวเกาหลีถึงผิวดี๊ดีแบบไม่แคร์สื่อ!? ถ้าอยากรู้ว่า 'เคล็ดลับหน้าเด็ก' เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สไตล์เกาหลีเป็นยังไง ก็ตามออนนี่มาได้เลย

20 March 2018
Gusjung_Naruedee
20 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

잘지내세요. ชัลชีเเนเซโย๊ ? สบายดีกันรึเปล่าคะสาวซิส (ᇴ‿ฺᇴ)

กัสจังเชื่อว่า สาว ๆ ทุกคนก็คงอยากจะกดปุ่ม Stop ผิวอ่อนเยาว์ ให้หน้าดูเด็กแบบนี้ไปตลอดกาลกันใช่มั้ยคะ แต่สภาวะรอบตัวทั้งแดด สิ่งสกปรก ฝุ่นควัน ล้วนเป็นตัวการทำร้ายผิวทั้งนั้นเลย แบบนี้นอกจากจะทำให้ผิวของสาว ๆ หมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใสแล้ว ยังอาจเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยล่ะ #แค่คิดก็สยองแล้ว

image_586723


แต่กัสจังไม่มีวันยอมให้ผิวถูกทำร้าย จนหน้าแก่ก่อนวัยหรอกนะคะ วันนี้กัสจังเลยจะมา แชร์ ‘ 5 เคล็ดลับหน้าเด็ก ’ เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สไตล์สาวเกาหลี ให้เพื่อน ๆ ได้รู้กัน ซึ่งแต่ละข้อเนี่ยเป็นแบบฉบับ ' ออนนี่มาเอง ' เลยนะจ๊ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเคล็ดลับเด็ด ๆ โดน ๆ อะไรบ้าง ก็ไปดูกันได้เลย

   

เคล็ดลับข้อที่ 1 : การล้างหน้าตามแนวขน
image_586726


อยากจะมีผิวสวยใส หน้าดูอ่อนวัย ใสปิ๊ง มันก็ต้องเริ่มต้นกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยสิคะ ฉะนั้น เคล็ดลับหน้าเด็ก ข้อที่หนึ่งของกัสจังก็คือ ' การล้างหน้าตามแนวขน ' นั่นเองค่ะ ปกติแล้วสาว ๆ ส่วนใหญ่เวลาล้างทำความสะอาดผิวหน้าก็มักจะใช้นิ้วมือถูวนลงบนใบหน้ากันใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าที่ทำกันอยู่น่ะมันผิด! แล้วยังอาจได้ริ้วรอย รอยตีนกา มาเป็นของแถมอีกด้วยนะ ทางที่ดี แนะนำให้ใช้การลูบมือจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอกแบบเบามือจะดีกว่า เพราะจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสะอาดโดยที่ไม่ทำให้เกิดริ้วรอย นั่นเอง

    

เคล็ดลับข้อที่ 2 : ผลัดเซลล์ผิวหน้าด้วยผ้าขนหนูร้อน
image_586727


มาดูกันต่อกับ เคล็ดลับหน้าเด็ก ข้อที่สองของกัสจังเลยดีกว่า ซึ่งก็คือ ' การผลัดเซลล์ผิวหน้าด้วยผ้าขนหนูร้อน ' นั่นเองค่ะ สาวซิสคะ! รู้กันรึเปล่าว่าผ้าขนหนูธรรมดา ๆ ก็สามารถหยิบมาเป็นไอเทมสร้างผิวสวยได้ด้วยล่ะ เพียงแค่นำผ้าขนหนูเนื้อนุ่มผืนเล็ก ๆ มาแช่ในน้ำอุ่น จากนั้นก็บิดน้ำออก แล้วนำมานวด

เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เจ้าผ้าขนหนูร้อนจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่

แข็งแรงและสดใสกว่าเดิม แถมยังทำให้ผิวหน้าของเราเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เหมือนแก้มของเบบี๋เลยล่ะ

   

เคล็ดลับข้อที่ 3 : มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กชาร์โคล
image_586729


ถ้าพูดถึงทริคความงามของเกาหลีแล้วเนี่ย จะขาดการมาส์กบำรุงผิวไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าสาวเกาหลีส่วนใหญ่เค้ามักจะมี เคล็ดลับหน้าเด็ก ด้วยสูตรมาส์กหน้าเด็ด ๆ กันทั้งนั้น แต่ที่เหล่าออนนี่ตัวจริงเสียงจริงเค้าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าเริ่ดก็คือ ' การมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กชาร์โคล ' นั่นเองค่ะ แค่สาว ๆ นำแผ่นมาส์กหน้าสูตรชาร์โคลมาโปะทิ้งบนใบหน้าประมาณ 15 - 20 นาที ก็จะช่วยดีท็อกซ์และดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันออกจากผิว ทำให้ผิวสะอาดใส แถมทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัยแบบสุด ๆ ไปเลย

   

เคล็ดลับข้อที่ 4 : เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเซรั่ม
image_586731


มาค่ะสาวซิส! ตามมาดู เคล็ดลับหน้าเด็กแบบฉบับออนนี่มาเอง ข้อต่อไปกันเลยดีกว่า ซึ่งก็คือ ' การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเซรั่ม ' นั่นเอง ก็ประเทศเกาหลีเนี่ย เค้าขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์ว่ามีแต่ตัวเด็ด ๆ น่าโดนทั้งนั้นเลย กัสจังก็ไม่พลาดที่จะหยิบ เซรั่มตัวโปรด มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองใช้ตามกันด้วยล่ะ

   

image_586733


เซรั่มตัวโปรดของกัสจังก็คือ
' YEHWADAM Pure Brightening Serum ' จาก THE FACE SHOP ขวดนี้เลยค่ะ
ก่อนอื่นก็ต้องขออธิบายขยายความ ( สวย ) กันซะหน่อยว่า ' YEHWADAM ' ในสูตร Pure Brightening เนี่ย จะใช้โสมขาวอายุ 6 ปี ผสานคุณค่าการลดเลือนจุดด่างดำด้วยผงไข่มุกสกัด เพื่อปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และยังยั้งการเกิดเม็ดสีผิวที่ไม่พึงประสงค์ในอนาคตได้อีกด้วย #เริ่ดสุดอะไรสุด

ส่วนความพิเศษของ ' YEHWADAM Pure Brightening Serum ' ก็คือ ช่วยมอบความกระจ่างใส ปรับผิวให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากผงไข่มุก เวลาทาลงไปก็จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนและสดชื่น เพราะ เนื้อเซรั่มไม่เหนอะหนะ และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี แถมยัง มีส่วนผสมของสารลาเมลล่าร์ที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับโครงสร้างของผิว เลยช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างรวดเร็วและยาวนาน อีกด้วยล่ะ

แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะว่า ส่วนผสมหลักของเซรั่มก็พิเศษไม่แพ้กัน ก็ยกทัพมา ทั้ง ' Chil-baek-seol-yun-dan ' สูตรผสมสมนุไพร 7 ชนิด และ ' สารไนอะซิน ' ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส พ่วงมาด้วย ' สารอะดีโนซิน ' ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย แหม ๆ ผิวสวยใส หน้าเด็กได้ในขวดเดียวแบบนี้ จะไม่ให้กัสจังรักยังไงไหวล่ะคะ

   

image_586737


เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของทั้งดอกไม้และสมุนไพร สามารถเกลี่ยและซึมเข้าสู่ผิวง่าย พอทาลงบนผิวหน้าแล้วทำให้กัสจังรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายสุด ๆ เลยค่ะ

   

image_586741


สาวซิสคะ ตามมาดูสเต็ปสร้างหน้าเด็กกับกัสจังออนนี่ได้เลย สเต็ปแรกก็บีบเซรั่มลงบนฝ่ามือ แล้วถูมือไปมาเพื่อวอร์มเนื้อเซรั่ม จากนั้นก็ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้า ทั้งบริเวณหน้าผาก แก้ม จมูก และคาง อ๊ะ ๆ หน้ากระจ่างใส ผิวเต่งตึง เด้งดึ๋งเหมือนแก้มเด็กแล้ว ก็อย่าลืมอย่าลืมทาเซรั่มบริเวณลำคอด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นหน้าขาวเด้งแต่คอเหี่ยวย่นขึ้นมา อย่าหาว่าออนนี่ไม่เตือนนะ!

   

เคล็ดลับข้อที่ 5 : ดื่มชาบาร์เลย์เป็นประจำ
image_586743


ส่วน เคล็ดลับหน้าเด็ก ข้อสุดท้ายของกัสจังก็คือ ' การดื่มชาบาร์เลย์เป็นประจำ ' นั่นเองค่ะ สาว ๆ หลายคนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ใช่มั้ยล่ะว่า เอ๊ะ! แค่ดื่มชาแล้วมันจะทำให้หน้าดูเด็กลงได้ยังไง? ก็เพราะว่า 
' ชาบาร์เลย์ ' เนี่ยอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ แบบนี้เลยช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยบนผิวหน้าให้เกิดขึ้นช้าลงนั่นเอง แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะว่านอกจากจะช่วยขับสารพิษออกจากผิวแล้วยังช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ แบบนี้ก็ได้ทั้งหุ่นสวย ผิวใสกันไปแบบแพ็คคู่เลยจ้า

   

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

image_586745


ไงคะซิส! เชื่อกัสจังรึยังล่ะว่า ' หน้าเด็ก ' สร้างได้ เพียงแค่ทำตาม ‘ 5 เคล็ดลับ ’ เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส สไตล์สาวเกาหลี ที่แนะนำกันไปวันนี้เป็นประจำ รับรองเลยว่าผิวสวยใสอ่อนกว่าวัยก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ ออนนี่คอนเฟิร์ม!!!

   

image_587112

แต่ถ้าสาวคนไหนอยากได้ผลิตภัณฑ์ YEHWADAM สูตร Pure White ไปบำรุงผิวกันแบบยกเซ็ต เค้าก็มีสกินแคร์ตัวอื่นนอกจาก YEHWADAM Pure White Serum ( 45 มล. ราคา 1,599 บาท ) ที่กัสจังออนนี่แนะนำไปแล้ว ตามนี้เลยจ้า

- Yehwadam Pure Brightening Toner ( 155 มล. ราคา 999 บาท )
โทนเนอร์ที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส แถมยังช่วยชะลอริ้วรอย ด้วยสูตรที่สดชื่นและอ่อนโยน ปรับผิวพรรณของสาว ๆ อย่างเราให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และสว่างใส

- Yehwadam Pure Brightening Emulsion ( 140 มล. ราคา 999 บาท )
ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสด้วยอิมัลชั่นที่จะมอบความชุ่มชื้น ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวเข้าไปช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างใส และชะลอริ้วรอย

- Yehwadam Pure Brightening Cream ( 50 มล. ราคา 1,599 บาท )
ครีมบำรุงที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวเปล่งประกาย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ไปค่ะ! รีบตามไปตำกันให้ไวได้ที่ THE FACE SHOP ทุกสาขา แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า อันยอง (ღ˘⌣˘ღ)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @