Curator
curator
aommmy
382 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Oxe'Cure Body Acne Spray
  • 2. Acne-EX Body Mist
  • 3. Vitara Body Acne Spray
  • 4. Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray
  • 5. Kobayashi SenaCure Spray
  • 6. Murad Clarifying Body Spray
  • 7. Nature's Cure Body Acne Treatment Spray

โชว์หลังอย่างมั่นใจ!! กับ 7 แบรนด์ 'สเปรย์ฉีดสิวหลัง' ลดสิว ลดมัน ใช้ง่าย เรียกความมั่นใจคืนมา

ปัญหาสิว ๆ ต้องแก้ด้วยวิธีง่าย ๆ อย่าง สเปรย์ฉีดสิวหลัง ใช้ง่าย ใช้แล้วเวิร์ก

23 March 2018
curator_aommmy aommmy
23 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

 สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะโชว์ผิวสวย ๆ หรืออยากจะใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อปาดไหล่ เสื้อสายเดี่ยวบอดี้สูท หรือเสื้อที่ต้องโชว์ไหล่ โชว์หลังต่าง ๆ บ้าง แต่กลับไม่มั่นใจในผิวของแผ่นหลัง ที่กำลังเป็นสิว หรือรอยสิวอยู่!! ล่ะก็ จริง ๆ แล้วปัญหานี้มีทางแก้ง่าย ๆ เพียงแค่สาว ๆ รักษาความสะอาดร่างกายตัวเองอยู่สม่ำเสมอ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวควบคู่กับไป ก็สามารถกู้ผิวให้เรียบเนียนได้แล้วค่ะ

วันนี้เราเลยมี สเปรย์ที่ช่วยรักษาสิวที่หลัง หรือบริเวณลำตัวมาแนะนำเพื่อน ๆ ด้วยกัน 7 แบรนด์ เป็นแบรนด์ที่เค้าว่าดี ว่าดัง ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์นอกเลย จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันดีกว่าค่ะ ^///^

 

1. Oxe'Cure Body Acne Spray
image_596662
- ที่มารูป: ssli.ebayimg.com

เริ่มกันที่ Oxe cure Body Acne Spray เป็นสเปรย์ฉีดสิวหลัง ตัวดังในโซเชียล ที่มีคนรีวิวเยอะมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยคะ มีส่วนประกอบของ Salicylic Acid 1.0% ช่วยรักษาสิวผด และสิวอักเสบ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน แถมยังสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเปลือกมังคุด และ แบร์เบอรี่ ช่วยปกป้องผิว และลดรอยดำจากสิว ให้กระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้
ใช้ Oxe cure Body Acne Spray ฉีดบนบริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำบางๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น เมื่อสิวหายแล้วให้ฉีดวันละ 1 ครั้ง เพื่อช่วยลดรอยดำจากสิว

 

2. Acne-EX Body Mist
image_596654
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist มีสารสกัดจาก Zinc และ Salicylic Acid ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว โดยสเปรย์ตัวนี้มีจุดเด่นที่สามารถทำให้สิวอักเสบแห้ง ยุบลงได้ รักษารอยแผล จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ให้ผิวเรียบเนียน ฉีดแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้สิวที่หลัง คอ และเนินอก ได้ด้วย


วิธีใช้
ใช้ Acne-EX Body Mist วันละ 2 ครั้ง เช้า -เย็น หลังทำความสะอาดบริเวณนั้นแล้ว ใช้เป็นประจำจนกว่าสิวจะหาย

 

3. Vitara Body Acne Spray
image_596664
- ที่มารูป: www.berichthailand.com

Vitara SE Body Acne Spray เป็นสเปรย์สำหรับฉีดรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยลดการเกิดรอยแดง รอยดำได้ เพราะมีส่วนผสมของ Salicylic ที่ช่วยในเรื่องขจัดแบคทีเรีย และยังมีส่วนผสมของ Allium Cepa Extract หรือสารสกัดของหัวหอม ที่ช่วยในเรื่องลดรอยแผลเป็นของสิวอีกด้วย กลิ่นไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย

วิธีใช้
ฉีดพ่นVitara SE Body Acne Spray ลงบนบริเวณที่เป็นสิว อย่างเช่นแผ่นหลัง ลำคอ เนินอก หรือต้นแขน หลังอาบน้ำ เช้า และ เย็น เป็นประจำทุกวัน

 

4. Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray
image_596666
- ที่มารูป: ck.lnwfile.com

สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง ลำตัวจากแบรนด์ไทยอย่างแบรนด์ MISTINE ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่าง Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray จุดเด่นคือ เป็น Triple-Anti Bacteria นอกจากมีส่วนผสมของ Salicylic acid ลดการสะสมของแบคทีเรียแล้วยังมีส่วนผสมของloe vera extract, Mulberry extract และ Vitamin B3 ที่ช่วยทำให้ ผิวชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน มีความกระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้
ฉีดสเปรย์ Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray ที่แผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก บริเวณที่เป็นสิว เช้า-เย็น หรือหลังจากอาบน้ำ

 

5. Kobayashi SenaCure Spray
image_596668
- ที่มารูป: bombyxdrug.com

มาถึงสเปรย์ฉีดสิวที่หลังแบรนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น กันบ้างกับ Kobayashi SenaCure Spray ซึ่งตัวนี้ใครที่ไปญี่ปุ่นมักจะเห็นวางขายอยู่ในร้านขายยาต่าง ๆ เป็นตัวดังของที่โน่นเลยค่า โดยจุดเด่นของเค้าคือ ช่วยลดและป้องกันสิวไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก และยังช่วยให้สิวอักเสบ ต่าง ๆ แห้งเร็ว สามารถใช้ลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ให้ผิวแผ่นหลังของคุณกลับมาเรียบเนียนสวยเหมือนเดิม

วิธีใช้
สามารถใช้สเปรย์ Kobayashi SenaCure Spray หลังอาบน้ำ หรือหลังจากทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการ ซับน้ำให้แห้ง แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่ววันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

 

6. Murad Clarifying Body Spray
image_596676
- ที่มารูป: www.montaigneplace.com

แบรนด์ Murad เป็นสกินแคร์แบรนด์ดังของอเมริกา ที่ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งสเปรย์หัวสเปรย์สามารถหมุนได้ 360 องศา สามารถฉีดได้ทั่วลำตัวแม้ในจุดที่เข้าถึงยาก มีกรดTriclosan ที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย และ Salicylic Acid ที่อ่อนโยนสามารถขจัดไขมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ให้ผิวกระจ่างใส

วิธีใช้
ควรใช้ทันทีหลังจากที่อาบน้ำและเช็ดตัวแห้งแล้ว ใช้ฉีดสเปรย์ลงบนหลังบริเวณที่มีสิว สามารถใช้ได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรเริ่มใช้แค่วันละหนึ่งครั้งก่อน ( ทดสอบว่าแพ้หรือไม่ ) แล้วค่อย ๆ เพิ่มความถี่ในภายหลัง

 

7. Nature's Cure Body Acne Treatment Spray
image_596692
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

สเปรย์รักษาสิวของ Nature's Cure มีส่วนประกอบของSalicylic Acid 2.0% ที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ในบริเวณที่มีผิวผด และสิวอักเสบ เช่นบริเวณหน้าอก คอ แขน หรือหลัง เป็นหัวสเปรย์พ่นที่มีละอองละเอียดสามารถเข้าถึงในจุดที่เข้าถึงยากได้ เหมาะกับ หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่ผิวมัน หรือมีสิวที่เกิดจาก คราบเหงื่อไคล สิ่งสกปรกหมักหมม

วิธีใช้
ใช้เป็นประจำทุกวัน ตอนเช้า และตอนเย็น หลังอาบน้ำ 

 

image_597260
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ สำหรับทั้ง 7 แบรนด์สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง หรือ ลำตัวที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหา หรืออยากมีผิวแผ่นหลังที่เรียบเนียนล่ะก็ ลองเลือกใช้กันดูนะจ๊ะ โดยการจะทดสอบการแพ้ก่อน ว่าเราถูก หรือไม่ถูกกับอะไร และที่สำคัญ ควรรักษาความสะอาดร่างกาย ไม่ให้มีสิ่งสกปรกหมักหมมด้วยนะยูว์

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนค่า แล้วเจอกันใหม่น้า บะบายยย ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com