เคล็ดลับผิวใส สุขภาพดีสดชื่น สวยจากภายใน โดยไม่ต้องใช้ครีม

เคล็ดลับผิวใส สุขภาพดีสดชื่น สวยจากภายใน โดยไม่ต้องใช้ครีม

สาวๆ คนไหนที่ต้องการอัพความสวยให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องใช้ครีมบำรุง ลองดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากในวันนี้

07 November 2015
Anemone
07 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงเราที่จะสรรหาสิ่งที่จะมาเสริมความงามและทำให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์ ทั้งการทำทรีทเมนต์ ซื้อครีมบำรุงราคาแพง ตลอดจนการทำศัลยกรรม แล้วมีสาวๆ คนไหนที่ต้องการอัพความสวยให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงบ้างไหมล่ะคะ? ลองดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากในวันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าความสวยที่แท้จริงนั้น ถ้ามาจากภายในแล้ว รับรองว่าภายนอกจะสวยเปล่งประกายจนหนุ่มๆ ต้องมองตามทีเดียวเชียวค่ะ


1.เลี่ยงการถูกแสง UV
image_54156
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

แสง UV ตัวร้ายที่ใครๆ ต่างก็กลัวนั้น แท้จริงแล้วสาวๆ ทราบหรือไม่คะว่าแสง UV เป็นตัวการที่ทำให้ผิวนั้นขาดความชุ่มชื่น แห้งกร้าน คล้ำเสียและแก่ก่อนวัย สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากโดนแสง UV ทำร้ายควรเลี่ยงการเดินกลางแสงแดดในช่วง 09.00 น. จนถึง 15.00 น. เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่แสงแดดรุนแรงมากที่สุด

 

2. อาหารเช้าสำคัญนะ
image_54160
- ที่มารูป: i.livescience.com

ใครที่ไม่ชอบทานอาหารเช้าด้วยความเชื่อแบบมโนว่าการอดอาหารเช้าจะทำให้ผอมได้ ขอบอกว่าเป็นความคิดที่ผิด เพราะการงดอาหารเช้าจะทำให้สมองของคุณทำงานแบบเฉื่อยชา ปวดหัว ทำให้ระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกายทำงานแปรปรวน แถมยังทำให้การกินอาหารกลางวันของสาวๆ นั้นมากผิดปกติอีกด้วยนะคะ รู้แบบนี้แล้วรีบตื่นมาทานอาหารเช้ากันดีกว่าค่ะ

 

3. น้ำเปล่า ดื่มได้หลังตื่นนอน
image_54162
- ที่มารูป: www.premierwatermn.com

เคล็ดลับผิวใสที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้คือการดื่มน้ำเปล่า 2 แก้ว ทันที่ที่ตื่นนอนในตอนเช้า จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น และยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีอีกด้วย

 

4. อย่าลืมล้างเมคอัพ
image_54169
- ที่มารูป: i.huffpost.com

เพราะเมคอัพคือตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวแก่กว่าวัย ดังนั้นสาวๆ จึงไม่ควรที่จะละเลยการล้างเมคอัพด้วย Make up Remover ที่จะช่วยให้เครื่องสำอางบนใบหน้าถูกล้างออกได้อย่างหมดจด

 

5. นอนพักผ่อนให้เพียงพอ
image_54171
- ที่มารูป: images.huffingtonpost.com

การนอนพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงจะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงและช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์อีกด้วย

 

6. ดื่มน้ำลูกพรุนก่อนนอน
image_54173
- ที่มารูป: www.newhealthadvisor.com

น้ำลูกพรุนเป็นเหมือนตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวของสาวๆ สวยใส อย่าลืมมองหาน้ำลูกพรุนมาดื่มเป็นประจำก่อนนอน เพราะนอกจากจะทำให้สาวๆ มีผิวขาวแล้วยังไม่ทำให้อ้วนด้วยล่ะ

 

7. หลีกเลี่ยงความเครียด
image_54175
- ที่มารูป: snsdpics.com

ความเครียดคือตัวการทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย สาวๆ ควรเปลี่ยนวิธีคิดและพยายามมองโลกในแง่บวกเข้าไว้ รับรองว่าคุณจะมีใบหน้าสดใสและสวยขึ้นแน่นอน

 

image_54176
- ที่มารูป: snsdkorean.files.wordpress.com

สำหรับเคล็ดลับสวยได้แบบไม่ต้องใช้ครีมบำรุง เป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลชัดเจน ขอให้สาวๆ อย่าท้อถอยในการดูแลตัวเองกัน รับรองว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะคุ้มค่าอย่างแน่นอนค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @