ไม่เชย ไม่เอ้าท์!! กับ 10 แบรนด์ + รุ่น 'รองเท้าผ้าใบสีขาว' สุดคลาสสิก ใส่กับอะไรก็ดูดี

ไม่เชย ไม่เอ้าท์!! กับ 10 แบรนด์ + รุ่น 'รองเท้าผ้าใบสีขาว' สุดคลาสสิก ใส่กับอะไรก็ดูดี

มาดู 10 แบรนด์ ' รองเท้าผ้าใบสีขาว ' ที่สาว ๆ ควรมี

29 March 2018
aommmy
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะหาไอเทมเด็ด ที่พอเอามาใส่เมื่อไหร ตอนไหน ก็สามารถช่วยเสริมลุคให้เราสวยดูดี เป็นคนมีสไตล์แบบที่ไม่ต้องแต่งตัวเยอะสิ่ง จัดเต็มอะไรมากมายล่ะก็ ต้องมีรองเท้าผ้าใบดี ๆ สวย ๆ สักหนึ่งคู่ติดตู้รองเท้าที่บ้านไว้เลยค่ะ ซึ่งโทนสีรองเท้าที่เรียบง่าย สามารถแมทช์เข้ากับทุกชุด ก็คงจะเป็นสีไหนไปไม่ได้นอกจาก ‘ รองเท้าผ้าใบสีขาว ’ ที่แมทช์กับกางเกงยีนส์เก็ทลุคให้สาว ๆ ดูเท่ก็ได้ แมทช์กับเดรสกระโปรงแบบสาวหวานก็โดน หรือจะเปลี่ยนแนวเป็นฮิปสเตอร์ มินินมอล แต่งตัวคุมโทนก็เริ่ด!! เป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อรองเท้าสีขาว รุ่นไหน แบรนด์ไหนดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 ‘ รองเท้าผ้าใบสีขาว ’ ทั้ง แบรนด์ และ รุ่นที่เค้าว่าสวย ที่เค้าว่าดี มาฝากสาว ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า >///<

 

# 1 Adidas Superstar White Sneakers
image_603848
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รองเท้า และเสื้อผ้ากีฬาชื่อดังอย่างแบรนด์ Adidas ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาก ๆ ซึ่ง Superstar เป็นชื่อรุ่นรองเท้าของ Adidas ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ไม่ว่าจะวัยรุ่นยุคไหนก็ต้องมีรองเท้ารุ่นนี้ติดตู้รองเท้ากันทั้งนั้น ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย มีความคลาสสิก ด้วยแถบรองเท้าด้านข้าง 3 แถบ โดยจริง ๆ แล้วรุ่นนี้มีแถบคาบหลายสีมาก ๆ ไม่ว่าจะสีดำ สีเขียว สีแดง สีทอง  รวมถึงสีขาว ที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ใส่ง่าย สบายเท้า ใส่ไปไหนก็ฮิป!!

image_603851
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

# 2 Superga Cotu Sneakers
image_603922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รองเท้าแบรนด์อิตาลี่ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยทั้งในเอเชียโดยเฉพาะ เกาหลี และทางแถบยุโรป ซึ่ง รองเท้าผ้าใบ Superga รุ่น Cotu นี้มีมาตั้งแต่ปี 1911แล้วนะยูว์ เป็นรองเท้าที่ขายดีที่สุดของ Superga เลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวรองเท้าทำมาจากผ้าฝ้าย ทำให้สวมใสง่าย ระบายอากาศ มีให้เลือกมากมายหลายสี แต่ถ้าจะให้โดน ต้องสีขาวเลย

image_603920
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

# 3 Keds Champion Original Canvas Sneakers
image_603929
- ที่มารูป: image.rakuten.co.jp

ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้า Canvas แล้วตกมีรองเท้าสุดฮิตอย่าง Keds รุ่น Champion Original White Canvas ที่เป็นรองเท้าสีขาวรุ่นคลาสสิก ประจำแบรนด์ Keds มาตั้งแต่ปี 1916 ด้วยรูปทรงรองเท้าที่ใส่แล้วทำให้เท้าสวยได้รูป เพรียวบาง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแมทช์เสื้อผ้าได้มากมายหลากหลายสไตล์ตั้งแต่เดรสสวย ๆ  ไปจนถึงกางเกงยีนส์เซอร์ ๆ

image_603935
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

# 4 Converse Chuck Taylor All Star Classic
image_603942
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เป็นแบรนดืรองเท้าที่เป็นอมตะมาก ๆ เลยคะ กับรองเท้า Converse รองเท้าผ้าใบคู่ใจของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นรองเท้าที่น้ำหนักเบา เนื้อผ้ารองเท้าสัมผัสนุ่ม สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีความ Unisex มีรูปทรงที่คลาสสิก สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลาย โดยโทนสีขาว จะเป็นสี optical white ขาวสว่าง ดูดีแบบนี้เลย

image_603945
- ที่มารูป: blog.eastend.pl

 

# 5 Nike Tennis Classic Sneakers
image_603955
- ที่มารูป: blog.eastend.pl

ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์รองเท้ากีฬาที่ชื่อ Nike ล่ะก็ต้องไม่พลาดกับรองเท้ารุ่นนี้เลย Nike Tennis Classic Sneakers เป็นรองเท้าหนังนิ่มสีขาว ใส่เดิน หรือใส่ออกกำลังกายได้ โดยไม่ต้องแคร์ว่าจะตัองใส่อยู่บนสนามเทนนิสแบบชื่นรุ่นเท่านั้น ใส่ง่าย สบายเท้ามาก รูปทรงสวยทันสมัย ไม่มีเอ้าท์ 

image_603956
- ที่มารูป: uncrate.com

 

# 6 Vans Authentic Pro True White
image_603961
- ที่มารูป: static.kudo.co.id

เอาใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายสตรีทกันบ้างกับ Vans Authentic Pro ซึ่งอัพเกรดมาจากรุ่นคลาสสิก เพื่อให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความทนทานเหมือนเดิม รองเท้าทำจาก Canvas ระดับ Premium  โดยมีจุดเด่นที่พื้นรองเท้าที่นุ่มสุด ๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

image_603960
- ที่มารูป: static.kudo.co.id

 

# 7 Steve Madden Bertie Sneakers
image_603968
- ที่มารูป: static.kudo.co.id

Steve Madden เป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นจากอเมริกาที่มีมานานกว่า 25 ปี แม้ว่ารุ่น Steve Madden Bertie อาจจะไม่เหมาะกับการใส่เพื่อออกกำลังกายหนัก ๆ  แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้รองเท้าผ้าใบราคาไม่แพงมาก ใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายหลากแบบสปอร์ตหน่อย ๆ ล่ะก็ แบรนด์นี้ก็เป็นที่ได้รับความนิยมให้หมู่วัยรุ่นอเมริกาเหมือนกัน

image_603969
- ที่มารูป: static.kudo.co.id

 

# 8 Fred Perry Kendrick Tipped Cuff Canvas
image_603997
- ที่มารูป: www.steamypress.co.uk

มาถึงแบรนด์รองเท้าจากทางอังกฤษกันบ้างกับแบรนด์ Fred Perry ( เฟรด เพอร์รี่ ) ที่ได้ออกรองเท้าสไตล์เรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก ไฮแฟชั่น ตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ โดยมีทั้งแบบรองเท้าหนัง และรองเท้าผ้าใบ ซึ่งรุ่นที่นิยมอีกรุ่นก็คือ Kendrick Tipped Cuff Canvas สีขาว ที่มีปีกโลโก้ต้นลอเรล ( สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ) ปักอยู่ข้างรองเท้า และยังมีสีแดง-น้ำเงินที่ขอบรองเท้าเส้นเล็ก ๆ ดูคลาสสิกสุด ๆ 

image_603999
- ที่มารูป: www.steamypress.co.uk

 

# 9 Puma Basket Classic White
image_604040
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงแบรนด์รองเท้าชื่อดังอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Puma ที่มีรุ่นคลาสสิกอย่าง Basket Classic White ซึ่งเป็นรองเท้าที่ทำมาจากหนังนิ่ม ใส่ง่าย สบายเท้า สามารถใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบหลายสไตล์ มีอายุการใช้งานที่ทนทาน เหมาะกับทุกเพศ  แถมยังราคาน่ารัก จับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไปด้วย รุ่นนี้จะมีสีขาวอยู่ 2 แบบ แบบแรกจะมีตัวอักษรและโลโก้สีทองอยู่บนรองเท้า อีกรุ่นจะเป็นสีขาวสว่างล้วน มีตราโลโก้สีเงิน ดูสะอาดตา

image_604024
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

# 10 Lacoste Carnaby Evo
image_604062
- ที่มารูป: www.cheeze-looker.com

เรียบหรู ดูแพงสุด ๆ เลยค่าสำหรับแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาของ ฝรั่งเศส อย่าง Lacoste ที่มีรองเท้ารุ่นคลาสสิก อย่าง Lacoste Carnaby Evo รุ่นยอดนิยมตลอดกาล โดยรุ่นนี้มีการออกแบบพื้นยางด้วย cupsole เพื่อรองรับการกระแทก และถนอมส้นเท้า ทำให้สวมใส่สบาย โดยการคุมโทนโดยรวมของรุ่นนี้ถือว่ามีความคลาสสิก มีระดับ น่าใส่สุด ๆ เลย

image_604065
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวทั้ง 10 แบรนด์ที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังหารองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส แมทช์กับเครื่องแต่งกายของเราได้ง่ายล่ะก็ ลองเอา 10 แบรนด์ 10 รุ่นนี้ ไว้เป็นตัวเลือกกันดูได้เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @