อกใหญ่เกินไป ลดไซส์ได้มั้ยเนี่ย?! รวม 5 วิธี ลดไซส์น้อง Milk ให้ไม่ใหญ่ ไม่จิ๋ว กำลังดี!

อกใหญ่เกินไป ลดไซส์ได้มั้ยเนี่ย?! รวม 5 วิธี ลดไซส์น้อง Milk ให้ไม่ใหญ่ ไม่จิ๋ว กำลังดี!

มีหน้าอกใหญ่เกินไป ใส่อะไรก็ลำบาก ถ้าไม่อยากอยู่ยาก มาลดไซส์ให้เท่าที่ต้องการดีมั้ย!?

29 March 2018
✧ Soul・* Sparkling ✧
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เกิดมาเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก มากไปก็ดี น้อยไปก็ไม่ได้ ที่พูดถึงเนี่ยหมายถึงหน้าอกนี่แหละ >< ก็สาวๆ หลายคนมักจะมีไซส์หน้าอกที่ค่อนข้างเล็กไปจนถึงไข่ดาวก็ว่าได้ โดนล้อทีไรพูดแล้วมันขึ้น! ทำไมนะ ทำไมเราถึงไม่มีหน้าอกบึ้มๆ เหมือนเพื่อนบางคนบ้างอ้ะ! ถ้าอัพไซส์ได้นะ สัญญาว่าจะใส่อะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก เพราะคงสวยหมด!

 

ปรี้ดๆๆ ปรี๊ดดด! //ยื่นใบแดง หยุดก่อนเลยจ้า ใครที่คิดว่าสาวที่มีหน้าอกใหญ่จะเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก ใส่อะไรก็สวยล่ะก็ คุณ...คิดผิดค่ะ! เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วคนที่มีหน้าอกใหญ่นี่แหละ หาชุดใส่ยากสุด ใส่นิดหน่อยก็ดูบวม ดูโป๊แล้ว แถมเนื้อรอบอกก็จะเยอะเป็นพิเศษด้วย ถ้าใครที่มีเพื่อนไซส์หน้าอกใหญ่ล่ะก็ จะต้องเคยได้ยินพวกเขาเหล่านั้นบ่นเรื่องไซส์น่าอกอย่างจริงจังอยู่บ่อยครั้งแน่นอน!

เอาล่ะ! เพราะเรารู้ดีว่า ผู้หญิงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก จักต้องมีผู้รอดชีวิตจากไซส์ไข่ดาว ไปสู่ไซส์ยุโรปกันมากมายแน่นอน เราเลยหวังดี นำ 5 วิธี ลดไซส์บิ๊กเบิ้ม สำหรับคนไม่อยากเพิ่ม แต่อยากลด!

 

5 วิธี ลดหน้าอกบิ๊กเบิ้ม สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเพิ่ม แต่อยากลด!

 

1. ออกกำลังกายสิจ๊ะ
image_604990
- ที่มารูป: wanna-joke.com

ถ้าคุณได้รู้ล่ะก็ต้องตกใจแน่ ว่าจริงๆ แล้ว ไขมันในร่างกายของสาวไซส์น่าอิจฉาแบบคุณเนี่ย ส่วนใหญ่จะถูกกับเก็บไว้ตรงส่วนหน้าอกเยอะขนาดไหน และนี่แหละคือคีย์สำคัญที่จะนำคุณไปสู่ไซส์หน้าอกที่สวยแบบพอดีได้ 

สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองไม่อ้วน แต่ทำไมหนักจัง นั่นแหละ ใช่เลยจ้า หนักอกหนักใจนี่แหละ ถ้าให้พูดตรงๆ ประสาผู้หญิงด้วยกันก็คือหนักนมนั่นเอง เพราะเจ้าไขมันในร่างกายของคุณมันพุ่งเป้าไปสะสมกันตรงหน้าอกนั่นเอง ฉะนั้นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณลดไซส์ได้ก็คือการออกกำลังกาย 

การออกกำลังกายที่แนะนำควรจะเน้นไปที่คาร์ดิโอ เพื่อเน้นการเผาผลาญไขมันให้มากที่สุด เพราะเมื่อคุณไม่มีไขมันส่วนไหนให้เบิร์นแล้ว ร่างกายก็จะหยิบไขมันจากหน้าอกคุณนี่แหละมาเบิร์น ทีนี้แหละ หน้าอกก็จะลดสมใจแล้ว!

 

2. อาหารก็สำคัญ
image_604992
- ที่มารูป: media.giphy.com

แน่นอนว่าอาหารนั้นก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะอาหารมีส่วนมากที่สุดในการเพิ่มหรือลดไขมันในร่างกายของคุณ ซึ่งมีผลต่อการเพิ่มหรือลดไซส์หน้าอกคุณด้วย แต่การไดเอทนั้นทำอย่างเดียวอาจจะได้ผลช้า วิธีที่ดีควรจะทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายได้ ถึงจะเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด ที่จะช่วยให้หน้าอกของคุณลดไซส์ลงได้อย่างธรรมชาติ

อาหารที่คุณควรโฟกัสคือ เนื้อไร้มัน, ผัก, ผลไม้ และปลา ซึ่งเป็นอาหารที่จะช่วยทำให้การเบิร์นไขมันจากการออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และควรจะหลีกเลี่ยงพวกอาหารหวานๆ และอาหารสำเร็จรูปนะจ๊ะ

 

3. ชาเขียว
image_604993
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

ในทุกๆ วันทุกคนมีกิจกรรมอยู่อย่างหนึ่งที่ต้องทำเป็นประจำอยู่แล้ว นั่นก็คือ " การกิน " อย่างที่ข้อ 2 บอกนั่นแหละค่ะว่าอาหารคือองค์ประกอบสำคัญในการช่วยลดหรือเพิ่มไขมันในร่างกาย ฉะนั้นเครื่องดื่มก็เช่นกัน 

มีเครื่องดื่มอยู่ไม่กี่ชนิดที่จะให้ผลดีในการลดไซส์หน้าอก แถมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ดี และหนึ่งในนั้นก็คือชาเขียว เพราะชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ที่จะช่วยบูสต์การทำงานของกระบวนการเผาผลาญอาหาร และยิ่งเผาผลาญได้มากเท่าไหร่ ร่างกายเราก็จะเบิร์นแคลลอรี่ได้มากขึ้นเท่านั้น 

นอกจากนี้แล้วชาเขียวยังมอบพลังงาน และความสดชื่น ซึ่งจะช่วยให้เรามีแรงที่จะทำกิจกรรมอย่างอื่นตลอดทั้งวันเลย

 

4. ขิง
image_604996
- ที่มารูป: media.giphy.com

คล้ายๆ กับกรณีของชาเขียว นอกจากชาเขียวแล้ว ขิงเองก็ทรงพลังมากพอที่จะบูสต์กระบวนการเผาผลาญอาหารให้ดีมากยิ่งขึ้น แต่ปกติแล้วคงไม่มีใครมานั่งกินขิงเปล่าๆ อยู่แล้ว นอกจากน้ำขิง แต่จะทำยังไงให้กินบ่อยที่สุด จะกินเมนูขิงทุกวันก็ใช่ที่จริงมะ ฉะนั้นเราขอแนะนำให้หั่นขิงใส่ผสมลงไปในกับข้าวทุกมื้อ ไม่ต้องเยอะมากก็ได้ถ้าไม่ชอบ แต่รสชาติขิงจะสามารถช่วยเพิ่มความเผ็ดซ่านให้กับอาหาร แถมยังช่วยไล่ลมได้ดีอีกต่างหากนะ

แต่สำหรับใครที่กินได้ไม่เกี่ยง แนะนำให้ดื่มชาขิงอย่างน้อยวันละ 3 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด รับรองว่านอกจากไขมันจะลดได้เร็วสมใจแล้ว คุณยังมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วยนะ

 

5. สวมบราให้ถูกไซส์
image_605000
- ที่มารูป: i.giphy.com

นอกเหนือจากเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกายแล้ว องค์ประกอบภายนอกที่เราเลือกได้อย่างการสวมใส่บราให้ถูกไซส์ ก็ให้ผลมากเช่นกัน คุณอาจจะคิดว่าการใส่บราที่เล็กกว่าไซส์จริงจะทำให้หน้าอกคุณดูเล็กขึ้น แต่เปล่าเลย กลับตรงกันข้ามด้วยซ้ำ เพราะการที่ใส่บราเล็ก จะยิ่งทำให้หน้าอกดูใหญ่ล้นขึ้นมาหนักกว่าเดิม

สาวๆ หลายคนในปัจจุบันมักจะมีปัญหาในการเลือกไซส์บรา แต่ถ้าคุณสามารถเลือกใส่ได้อย่างถูกต้องแล้วล่ะก็ รับรองเลยว่าหน้าอกคุณจะดูดีมากกว่าใส่ไซส์ที่เล็กกว่าของจริงแน่นอน

 

หวังว่าสาวๆ ที่กำลังมีปัญหากับหน้าอกที่ใหญ่เกินความต้องการ จะสามารถมีไซส์ที่พอดีได้ในเร็ววันนะ สาวๆ อกไข่ดาวขอเป็นกำลังใจให้ นี่ถ้าขอแบ่งกันได้ ก็คงจะช่วยรับมาแล้วนะเนี้ยยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @