Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
123 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 7 คำพูด ! ที่ผู้ชายอาย เขาอยากได้ แต่ไม่อยากพูด
  • 1. ทำกล่องข้าวให้หน่อย
  • 2. กอดบ้างสิ
  • 3. บางทีก็อยากให้เซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง
  • 4. อยากหนุนตักง้ะ
  • 5. นวดให้หน่อยดิ ตะเอง
  • 6. ขอเวลาส่วนตัวบ้างได้มั้ยล่ะคร้าบบ
  • 7. ไม่ต้องโพสภาพลง Social ตลอดก็ได้

มันติดอยู่ที่ปาก ! 7 คำพูด ที่ผู้ชาย 'อยากบอก' แต่ไม่กล้า #อ่านแล้วทำเองก็ด้ะ

โถๆๆ พ่อหนุ่ม กลัวอะไรกันละเนี่ยยย

29 March 2018
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ณ ปัจจุบันนี้ ใครๆ ต่างก็คิดว่า คนที่จะเป็นแฟนกันได้ ก็ต้องเข้าใจกันและกันมากกว่าคนอื่นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่บอกเลยว่า ไม่อะ.. ไม่เข้าใจซักนิด ด้วยความที่เป็นต่างเพศกัน ก็ย่อมมีการปฏิบัติที่ต่างกันธรรมดา เอาอะไรมาก ขนาดเราเป็นผู้หญิง ก็ยังเป็นที่รู้กันในหมู่ผู้ชายว่า ปากไม่ตรงกับใจ บอกว่าไม่เป็นไร แต่จริงๆ แล้วแอบนอยอะไรแบบนี้

หึ.. ว่าแต่ผู้หญิง จริงๆ ผู้ชายเองก็แอบมีเรื่องปิดบังอยู่เหมือนกันแหละ .ก็ใช่ ที่ผู้หญิงปากไม่ตรงกับใจ แต่ผู้ชายนี่สิ อยากได้อะไรก็ไม่พูดตรงๆ ทำเงียบๆ ปล่อยไว้ให้เป็นความลับตลอดกาลยังไงยังงั้น เอาเห๊อะ! ทำเนียนต่อไป เพราะเดี๋ยวสาวๆ จะได้รู้ความจริงของผู้ชายกันแล้ว กั 7 ข้อลับ! ที่หนุ่มๆ อยากได้ แต่อายที่จะพูด

 

7 คำพูด ! ที่ผู้ชายอาย เขาอยากได้ แต่ไม่อยากพูด

 

1. ทำกล่องข้าวให้หน่อย
image_605018
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคู่รักใหม่ปลามัน ถ้าสาวคนไหนมีความโรแมนติกอยู่ในตัว คอยเอาใจใส่ดูแล ทำกับข้าวให้แฟนพกไปกินที่ทำงานก็ถือว่าโชคดี แต่กับผู้หญิงบางคนที่ไม่ได้ทำให้ ผู้ชายก็ลำบากใจเหมือนกันนะ เพราะใจจริงก็อยากได้แต่ไม่กล้าบอก ไม่ใช่ว่าเขาเรื่องเยอะอะไรหรอก เพียงแต่ว่าพอได้พกกับข้าวฝีมือแฟนไปให้คนอื่นเห็นแล้วเนี่ย มันรู้สึกภูมิใจอยู่ลึกๆ ที่ทำให้หนุ่มคนอื่นอิจฉาในความหวานได้น่ะซี้

เอ้า! สาวคนไหนที่เห็นแล้วอดทนไม่ได้ ให้ลองทำกับข้าวไปให้เขาดู ไม่จำเป็นต้องตกแต่งสวยเลิศเลอ เพียงแค่ทำให้ รับรองว่าเขาจะต้องเซอร์ไพรส์จนยิ้มไม่หุบแน่ๆ เลยจ้า

 

2. กอดบ้างสิ
image_605020
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เอ้า! ปกติก็กอดกันประจำ ทำไมถึงยังอยากบอกแบบนี้อีกล่ะ ? ใครที่กำลังสงสัยแบบนี้ก็จะบอกให้ว่า การขอกอดที่เขาหมายถึงเนี่ย คืออยากให้ฝ่ายสาวเป็นคนเริ่มกอดเองต่างหากล่ะ แหม่ ใครจะไปรู้ล่ะเนอะว่า ผู้ชายเองก็อยากจะมีโมเมนต์การโดนกอดแบบไม่รู้ตัวเหมือนสาวๆ อย่างเราบ้าง น่ารักกว่าที่คิดนะเนี่ยยย ><

โดยปกติแล้วสาวอย่างเราจะรอให้ฝ่ายชายเป็นคนกอดก่อน เพราะไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ จะอยากให้กอดรึเปล่าน้า ก็เลยรออย่างเดียว ซึ่งจริงๆ แล้ว ผู้ชายเขาก็ลังเลเหมือนเรานี่แหละ แต่เผอิญว่าถ้ามัวแต่คิดมาก ชาตินี้ก็คงไม่ได้กอดแน่ๆ โถๆๆ หนุ่มน้อยผู้น่าสงสาร

 

3. บางทีก็อยากให้เซ็กซี่บ้างอะไรบ้าง
image_605021
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงข้อนี้ เขินกันเป็นแถวเลยล่ะซี้ ขอโทษที่ทำลายความหวานน่ารักในแบบฉบับคู่รักแบ๊วๆ นะ แต่ในจิตใต้สำนึกของผู้ชาย ถึงจะอยู่ลึกแค่ไหน ก็ย่อมมีความทะลึ่งอยู่ในตัว แต่จะให้บอกไปว่าแต่งตัวเซ็กซี่ๆ ให้ดูหน่อยก็น่าอายมากๆ หนำซ้ำอาจเสี่ยงต่อการโดนงอน เป็นเรื่องยาวกันไปอี๊กกก

เอาเป็นว่า ถ้าสาวๆ เห็นข้อความนี้แล้ว ก็สงเคราะห์แฟนผู้น่ารักตาดำๆ คนนั้นหน่อยนะ ไม่ต้องเซ็กซี่มากขนาดชุดนอนไม่ได้นอน เพียงแต่ใส่ชุดเซ็กซี่แบบพอดีๆ เผยไหล่นิด เห็นต้นขาหน่อยๆ ก็พอแล้วล่ะค่ะ ใครคิดไม่ออก ลองดูวิธีการใส่ชุดเซ็กซี่แบบมีคลาสได้ที่บทความนี้เย้ยยย

 

4. อยากหนุนตักง้ะ
image_605022
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เมื่อกี้ยังมาแนวผู้ใหญ่ เผลอแป๊ปเดียวกลับไปเป็นเด็กอีกและ !? เอาใจยากแท้เนอะผู้ชายเนี่ย =_= ในข้อนี้ถ้าสาวคนไหนทำเป็นปกติอยู่แล้วก็จะเป็นเรื่องน่ายินดีมาก เพราะถ้าต้องรอให้ผู้ชายพูดเอง เขาจะหนักใจซะยิ่งกว่าสอบเข้ามหาวิทยาลัยซะอีกนะ

เนื่องจากการนอนตักถึงจะดูน่ารักดีก็จริง แต่มันก็ดูเป็นการรบกวนฝ่ายผู้หญิงแบบเต็มๆ เอาหัวไปหนุนไม่รู้จะหนักรึเปล่า ซึ่งการได้นอนหนุนแบบนี้เขาจะรู้สึกอบอุ่น เหมือนได้รับความรักจากแฟนแบบไร้เงื่อนไขยังไงไม่รู้ เห้อ.. จริงๆ เล้ย แค่นี้ก็ต้องคิดมากด้วย มานอนหนุน แล้วซื้อเครื่องสำอางให้ก็จบแล้วเน้อออ ฮี่ๆๆๆ

 

5. นวดให้หน่อยดิ ตะเอง
image_605025
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในทุกๆ วัน เราไม่ได้ทำแค่นอน นั่ง แล้วก็กิน แต่เราเดินไปนั่นมานี่ ไปทำงานบ้าง เดินเที่ยวบ้าง ซึ่งก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยเนื้อตัวบ้างเป็นธรรมดา ( ถึงแม้จะนอนทั้งวันก็เมื่อยอยู่ดี ) ซึ่งบางทีก็มีจุดที่นวดเองไม่ถึง ก็ต้องอาศัยคนข้างๆ นี่แหละช่วย ( พูดพลางเหลือบมองคนข้างๆ ) ตอนแรกก็จะตัดสินใจขอให้นวดให้อ่ะนะ แต่พอจะอ้าปากพูดปุ๊บ ก็เหมือนมีพลังบางอย่างมาบีบคอให้เสียงไม่ออกซะนี่ คลับคล้ายคลับคลาว่าจะเป็นรังสีอำมหิตของแฟนคนสวยคนนั้นนั่นแหละ

จริงๆ การเมื่อยก็ไม่ใช่ข้ออ้างเดียวที่อยากให้นวดให้ แต่เป็นเพราะถ้าได้รับการนวดจากแฟนสาว เขาจะรู้สึกมีความสุข เหมือนแฟนร้ากรักเขามากๆ แถมการนวดยังเป็นสถานการณ์ที่จะทำให้สนิทกันมากขึ้นอีกด้วยนะ 

 

6. ขอเวลาส่วนตัวบ้างได้มั้ยล่ะคร้าบบ
image_605019
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางคนตอนโสดก็อยู่เฉยๆ ด้วยตัวคนเดียวได้ แต่พอมีแฟนปุ๊บ ทำตัวตามติดเป็น The Shutter หายใจเข้าก็ เห้อ..เธอ หายใจออกก็ เห้อ..เธอ เลยทีเดียว รู้มัยว่าการที่ตามติดแฟนขนาดนี้ มันทำให้ผู้ชายอึดอัดแบบสุดๆ เลยล่ะเธอเอ้ยย

ถึงจะเป็นแฟนกันก็ต้องมีเวลาส่วนตัวบ้าง เขาก็มีเพื่อนของเขา เราก็มีธุระของเรา มัวแต่ตามติด เขาจะคิดว่าวันๆ เราไม่ทำอะไรนะเอ้า แถมไม่ปล่อยช่องว่างให้คิดถึงเลยแบบนี้ เลิกกันมาหลายรายแล้วนาจา

 

7. ไม่ต้องโพสภาพลง Social ตลอดก็ได้
image_605023
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายชอบที่จะได้ไปเดทกับแฟน กินข้าว เดินเที่ยว และใช้เวลาในวันพิเศษด้วยกันนะ ชอบถ่ายรูปเก็บไว้ดูเล่นอีกต่างหาก แต่บางทีเขาก็ตงิดๆ ใจ ในความโพสทุกอย่างทุกกิจกรรมที่ทำลงบนโซเชียลของแฟน เดินเล่นก็โพส เมื่อวานเดทเจอกันก็โพสไปแล้ว วันนี้เดทอีกรอบก็โพสอีก แฟนซื้อเสื้อให้ก็โพส จนสงสัยว่า ถ้าเดินไปซื้อก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอยจะยังโพสด้วยมั้ยเนี่ยเห้ย

บางเรื่องก็เก็บไว้เป็นเรื่องที่รู้กันแค่สองคนบ้างก็ได้ ไม่จำเป็นต้องโชว์คนอื่นทุกสถานการณ์ รักกันมากแค่ไหน ตัวเราเองรู้ดีที่สุด ถ้าจะโพสต์ทุกสถานการณ์ก็คงไม่ต้องหลับต้องนอนพอดี เอาเวลาไปหัดใส่ชุดเซ็กซี่ดีกว่ามั้ย แฮร่! ( ยังตามมาหลอนอี๊ก )

 

นี่น่ะหรือคือความในใจจากผู้ชาย มาเต็มสุดๆ ฉุดไม่อยู่ บางเรื่องก็เข้าใจนะที่ไม่กล้าบอก แต่อะไรที่มันไม่ร้ายแรงมาก จะอายทำไมกันยะ งง! เอาเป็นว่า สาวๆ รู้แล้วก็ลองทำ เพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ให้เขากันหน่อยนะคะ คงจะดีใจยิ้มปากฉีกแน่งานนี้

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com