รีวิวสกินแคร์ Zermix Cream เพื่อผิวชุ่มชื้น

รีวิวสกินแคร์ Zermix Cream เพื่อผิวชุ่มชื้น

สวัสดีค่ะสาวๆ หนุ่มๆ ทุกคน วันนี้ปุ้ยได้ฤกษ์งามยามดี ได้ลองสกินแคร์ใหม่แล้วมันให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นมารีวิวให้ดูกัน

02 April 2018


สวัสดีค่ะสาวๆ หนุ่มๆ ทุกคน วันนี้ปุ้ยได้ฤกษ์งามยามดี ได้ลองสกินแคร์ใหม่แล้วมันให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ( คือช่วงที่ผ่านมาหน้าปุ้ยแห้งมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศตอนนี้รึเปล่า ) ก็เลยเอาตัวที่ช่วยให้ผิวหน้าปุ้ยกลับมาสุขภาพดีได้เหมือนเดิมมารีวิวให้ชมกันสักหน่อย ไปทำความรู้จักกับเจ้า Zermix Cream กันเลย ^^

image_608037

Zermix Cream เป็นผลิตภัณฑ์ใช้บำรุงผิวหน้า สำหรับคนที่ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ปกป้องผิวและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติ ในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม เหมาะสำหรับการใช้ประจำวันเลยละ และในผิวแห้งคนผิวแพ้ง่าย


สูตรนี้เค้าจะปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ที่ช่วยลดโอกาสการแพ้และระคายเคืองเพิ่มขึ้น และปลอดภัยสำหรับการใช้ต่อเนื่อง


image_608038

หน้าตาของ Zermix Cream เป็นหลอดสีฟ้าแบบนี้ ตัวนี้จะมี 2 ขนาด ขนาดใหญ่จะมีปริมาณ 50 ml และขนาดเล็ก 15 ml ( ราคาปุ้ยจำราคาไม่ได้ แต่ของปุ้ยที่ได้มาจะเป็นขนาด 15 ml )

image_608040

เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อไม่หนักมากค่ะ บีบนิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าเลย

image_608042

วิธีการทา ปุ้ยก็จะทาเหมือนกับครีมก็เหมือนทั่วๆ ไปเลย แต้ม 5 จุดแล้วก็เกลี่ย แต่ถ้าใครที่แถวๆ ตรง T-Zone ผิวมีความมัน ก็แต้มจุดให้เล็กลง ใช้ปริมาณครีมให้น้อยหน่อยก็ได้จ้า


image_608046

เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ ใช้นิ้วเกลี่ยแป๊บเดียวก็ซึมลงผิวไวดี ตอนกลางวันปุ้ยก็จะบีบมาใช้เพียงนิดหน่อย แล้วก็แต่งหน้าปกติเลย ตอนกลางคืนปุ้ยจะบีบใช้เยอะหน่อย ก็ต้องลองกะๆ กันดูนะ เพราะหน้าเราขนาดไม่เท่ากัน ..ลืมบอกไปนิดนึง..แต่ถ้าใช้เยอะ หน้าอาจจะเมือกได้นะ เอาให้มันพอดีๆ ดีกว่าเนอะเพราะของเค้าเข้มข้นมาก

image_608043

ผลจากการลองใช้ Zermix Cream

ทดลองใช้ครีมตัวนี้มาประมาณเกือบๆ 2 อาทิตย์ ความรู้สึกได้คือผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย จากที่ตอนแรกแต่งหน้าไม่ค่อยติดเพราะผิวแห้งแล้วก็ลอก ( ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร หรือเพราะอากาศ+กับเรานอนห้องแอร์ ) หลังจากที่ใช้ก็ตอนนี้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น ติดทนขึ้น ครีมตัวนี้ช่วยให้ผิวดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริง แต่ต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่ปุ้ยไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ระหว่างที่ใช้ เพราะตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะเอามารีวิว แต่ปุ้ยเอารูปที่ ระหว่างข้างที่ทาและไม่ทามาให้ดูกันแทนเนอะ


image_608044

สำหรับปุ้ยคิดว่าครีมตัวนี้น่าจะเวิร์คกับหลายๆ คน ที่มีผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายนะ เพราะจากที่ปุ้ยได้ลองใช้ Zermix Cream จากที่หน้าแห้งลอก ก็กลับมาดีขึ้นทันที อีกอย่างคือปุ้ยจะเป็นคนที่มีผิวผสม และแห้ง ก็จะใช้ในปริมาณที่พอดีๆ 


แบบถ้าช่วงไหนที่หน้าแห้งมากก็จะเน้นๆ ส่วนที่แห้งๆ แต่ตรงไหนที่ไม่แห้งก็จะไม่ได้ทาหนามาก แต่จริงๆ แล้วมันน่าจะใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะ ก็ใครที่มีความมันมากก็เลี่ยงที่จะทาในปริมาณมากเกินไป


image_608045

วันนี้ปุ้ยก็ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุก ๆ คนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบาย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @