Item ต้องมี! อยากสวย หน้าใส ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สูตรเฉพาะจากกันแดดนีเวีย ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Item ต้องมี! อยากสวย หน้าใส ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สูตรเฉพาะจากกันแดดนีเวีย ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Item ต้องมี!

10 April 2018
SistaCafe PR
10 April 2018


เพราะแดดที่เจอเป็นประจำ ทำให้ผิวของฉันไม่กระจ่างใสสักที... ฉันจึงมองหาครีมกันแดดหน้าที่ช่วยให้สีผิวดูกระจ่างใส ดูมีออร่า* วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่สาวๆ รักการแต่งหน้าต้องไม่พลาดและควรมีไว้ครอบครอง  


ครีมกันแดด ตัวช่วยสำคัญในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ซึ่งจะเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวหน้าถูกแสงแดดทำร้ายหรือเกิดจุดด่างดำ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ และทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งเสี่ยงต่อเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย และยิ่งสาวๆ ที่ต้องออกไปทำงานกลางแจ้งเป็นประจำ หรือแม้แต่กระทั่งต้องเจอแดด หรือมลภาวะต่างๆ ที่ส่งผลต่อผิวหน้าแล้ว ยิ่งจำเป็นต้องหาตัวช่วยมาป้องกัน และบำรุงไปพร้อมกัน โดยกันแดดสำหรับใบหน้านั้นมีให้เลือกได้ตามใจชอบทั้งแบบครีมและแบบเซรั่ม


image_614112

สำหรับวันนี้ขอส่งต่อเรื่องราวดีๆ กันแดดหน้าขั้นเทพที่ต้องบอกว่าสาวๆ ผู้รักการแต่งหน้าไม่ควรพลาดกันแดดตัวนี้ เพราะคุณสมบัติที่จัดว่าเริ่ดนั่นเอง ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจาก NIVEA แต่งหน้าแล้วเรียบเนียน มีแต่ปังและปัง ออร่าจับแน่นอน ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในบรรดาบล็อกเกอร์ตอนนี้ กับกันแดดเนื้อเซรั่ม เพื่อผิวหน้าขาวออร่าทันที* เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า และใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญนอกจากช่วยกันแดดแล้ว ยังช่วยให้แต่งหน้าง่ายและเรียบเนียน พร้อมกระจ่างใสมีออร่าด้วย ส่วนจะดียังไงตามไปดูพร้อมกัน


image_614113

NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ หรือที่สาวๆ เรียกกันว่า นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า เป็นกันแดดที่ผสานพิงค์ ไพรเมอร์ ช่วยทำให้ผิวดูขาวมีออร่าขึ้น 1 เบอร์ แต่งหน้าได้เรียบเนียน หมดปัญหาหน้าเป็นคราบ ด้วยประสิทธิภาพของ Aura Booster สูตรเฉพาะจากนีเวีย ที่ทำให้สีผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังประกอบด้วย

- Double UV Protection ที่ช่วยปกป้องแสงแดดเต็มที่ด้วย SPF50+ และ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

- Aura Booster & Vitamin E ช่วยให้ผิวดูขาวออร่า กระจ่างใสในทันที* ด้วย Aura Booster สูตรเฉพาะจากนีเวีย ซัน และคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Vitamin E

- Licorice Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส

- Perfect Make-up Preparation เนื้อครีมสีชมพูอ่อน บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิวแต่งหน้า ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้

ของเค้าดีจริง ไม่ต้องพูดเยอะ ไปดูพร้อมกันดีกว่า รีวิวให้เห็นเนื้อเซรั่มและผิวหน้าหลังการลงกันแดดตัวนี้ก่อนแต่งหน้ากันดีกว่า ว่าจะเริ่ดขนาดไหน

image_614114

เนื้อเซรั่มสีชมพู หอมอ่อนๆ ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ...

กับความรู้สึกแรกที่สัมผัสเนื้อเซรั่ม ซึ่งเนื้อเซรั่มเป็นสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีความเกลี่ยง่าย ตอนทารู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เนียนไปกับผิวหน้าเลย ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูไบร์ทขึ้น แต่ไม่ได้ขาววอกนะ แถมมีกันแดดแบบแน่นๆ มี SPF50+ เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพแดดบ้านเรา ทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า หลังจากลงเซรั่มแล้วก็แต่งหน้าได้ตามปกติ ทำให้เมคอัพติดทนขึ้น


image_614115

แต่หากวันไหนที่อยากได้ลุคแบบใสๆ ตัวเดียวก็เอาอยู่ สามารถทาแป้งทับได้เลย หน้าผ่อง ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบระหว่างวัน หน้าไม่ขาวลอย เหมาะกับทุกสภาพผิว บอกเลยว่าปลื้ม! ใช้ดีจนใครๆ ก็บอกต่อกันทั่วพระนครเลยออเจ้าทั้งหลาย

สำหรับ นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า ตัวนี้มีหลายขนาดแบบซอง ขนาด 7 ML ราคา 25 บาท แบบหลอดขนาด 15 ML ราคา 149 บาท และสุดคุ้มกับขนาดใหญ่ 30 ML ราคา 279 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

กระซิบเบาๆ ว่าบางที่มีจัดโปรอยู่บ่อยๆ ออเจ้ารีบตามไปซื้อมาตุนกันไว้ก็ได้นะเจ้าคะ  

สวย ใส ออร่าไปพร้อมกันทั่วทั้งพระนคร นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า ตัวเดียวจบปิ้ง ไม่สวยตอนนี้จะรอตอนไหนอีก ไปจัดแบบด่วนๆ จ้า  

image_614116
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @