Curator
curator
Minnie.Mew
61 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER

รีวิว คลีนซิ่งวอเตอร์ราคาประหยัด ฉบับคนเป็นสิว NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER

ใครตามหาคลียซิ่งวอเตอร์ ไอเทมล้างเครื่องสำอางราคาเป็นมิตร บอกเลยว่าตอนนี้เราพบกับสิ่งนั้นแล้ว!

20 April 2018
curator_Minnie.Mew Minnie.Mew
20 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

เป็นเรื่องปกติที่เวลาเราแต่งหน้าบ่อย ๆ จะมีสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า " สิว " มาเยือนบนใบหน้า ซึ่งไอ้เจ้าสิ่งเล็ก ๆ นี่แหละมันทำให้ใบหน้าของเราดูไม่น่ามอง และอาจทำให้เราขาดความมั่นใจไปได้เลยทีเดียว! แต่ครั้นจะให้เปลือยหน้าสดออกมาจากบ้าน ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ทำให้สาว ๆ หลายคนลำบากใจ ในฐานะของคนที่เป็นสิวมาตลอด...มิ้วขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางดี ๆ ในราคาสบายกระเป๋ากันค่ะ :)


เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ NIVEA กันใช่มั้ยคะ? ถูกแล้วค่ะ สิ่งที่มิ้วนำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้คือผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจากนีเวียนั่นเอง

image_618848


ความจริงมิ้วเป็นคนมีผิวผสมค่ะ คือจะมันตรงทีโซน โดยเฉพาะบริเวณจมูก และมีผิวธรรมดา แห้งเป็นบางจุดในบริเวณโดยรอบ และด้วยความที่เป็นคนแต่งหน้าบ่อยมาก ก็เลยมีน้องสิวมาเยือนบนใบหน้าอยู่เป็นประจำ ตอนแรกก็สองจิตสองใจว่าจะเลือกคลีนซิ่งตัวไหนดีระหว่างผิวผสมกับผิวมัน แต่ด้วยปัญหาสิวที่มีมาตลอด เลยทำให้ตัดสินใจได้ว่าอยากรักษาสิวก่อนค่ะ :)

NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER
image_618847


NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER
 เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบสูตรน้ำ สามารถล้างเมคอัพได้สะอาดหมดจด ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวของเราไปด้วยในตัว ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ดังนั้นคนที่แพ้แอลกอฮอล์มั่นใจได้เลยว่าใช้ได้แน่นอน!

คราวนี้ไปทดสอบความสะอาดกันเลย มีมาให้ชมกันเป็นวิดีโอค่ะ


หรือถ้าใครไม่ชอบดูเป็นวิดีโอ เลื่อนมาชมรีวิวกันด้านล่างนี้เลยค่ะ
นี่คือหน้าเต็มของมิ้วก่อนจะไปทำการล้างเมคอัพนะคะ

image_618849


ก่อนจะไปล้างเมคอัพ เราควรจะต้องเก็บผมให้เรียบร้อย เพื่อความสะดวกในการเช็ดนะคะ พร้อมแล้วก็หยอดเจ้าไมเซล่าวอเตอร์ลงบนสำลีได้เลย

image_618850


เริ่มจากการลบเมคอัพที่ล้างออกยากอย่างบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากกันก่อน

image_618851


หากแต่งตามาแน่น ก็ต้องใช้สำลีเยอะอยู่สักหน่อย การลบลิปสติกก็เช่นกัน โดยเฉพาะกับพวกลิปเนื้อแมตต์ชนิดที่จูบไม่หลุด!

image_618852


ลบเมคอัพรอบดวงตาและริมฝีปากไป 1 ข้าง คราวนี้มาลบเมคอัพบนผิวหน้ากันเลย มิ้วเลือกลบผิวหน้าด้านซ้ายของตัวเองก่อนนะคะ โดยพยายามจะเช็ดตามแนวขน เพื่อป้องกันการอุดตันในผิวไปในตัวค่ะ และนี่คือสภาพของสำลีแผ่นที่ 1 เห็นความแน่นของเมคอัพที่ฉาบลงไปมั้ยล่ะ?!

image_618853


สำลีแผ่นเดียวยังไงก็ไม่พอหรอก เช็ดแผ่นที่ 2 และแผ่นต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าสำลีจะสะอาด แบบที่ไม่มีคราบเครื่องสำอางติดออกมาแล้ว!

image_618854
image_618855


และสุดท้ายเราก็มาลงตัวกันที่สำลีแผ่นที่ 6 ค่ะ

image_618856


และนี่คือสำลีทั้งหมดที่ใช้เช็ดหน้าฝั่งซ้ายของมิ้วค่ะ ใช้ไปทั้งหมด 6 แผ่นซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างน้อย เพราะเวลาที่มิ้วแต่งหน้าแน่น ๆ จัดเต็ม สำลีแค่ 6 แผ่นเอาไม่อยู่นะคะ บางทีเล่นเป็น 10 แผ่นก็ยังเคยมีเลย

แค่นี้ก็เห็นความต่างของสำลีตั้งแต่แผ่นแรกไปจนแผ่นที่ 6 แล้ว!

image_618857


ดูความแตกต่างของใบหน้าที่ฝั่งยังคงไว้ซึ่งเมคอัพ กับอีกฝั่งที่ลบออกไปแล้ว เริ่มจะเห็นสิวตามทีโซนชัดขึ้นมาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ?!

image_618858


จากนั้นก็ไปลบเมคอัพอีกข้างของใบหน้ากันเลย มันก็จะซีดและมีความสดแบบนี้แหละหนา...

image_618859


จากการใช้เจ้า NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MICELLAR WATER มาได้สักพัก สิ่งที่มิ้วชอบมาก ๆ ก็คือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบหน้า ( ปกติมิ้วค่อนข้างจะมีปัญหาเรื่องใช้พวกไมเซล่าวอเตอร์แล้วแสบหน้า แต่ตัวนี้ไม่เป็น ) ล้างเมคอัพได้หมดจดจริง ๆ โดยที่ไม่เปลืองสำลีมากนัก ที่สำคัญที่สุดคือใช้แล้วสิวไม่ขึ้น 

แต่อย่างไรก็ตามก็แอบมีข้อเสียอยู่บ้าง ตรงที่ว่านางมีกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง ใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังอยู่สักหน่อย และถึงแม้ว่าจะล้างเครื่องสำอางได้หมดจดก็จริง ก็ควรล้างหน้าด้วยโฟมต่อเลยทันทีเพื่อให้แน่ใจว่ามันสะอาดจริง ๆ ค่ะ :)

image_618860


และนี่ก็เป็นรีวิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มิ้วอยากนำมาฝากและแนะนำกัน เป็นไอเทมที่หาซื้อได้ง่าย ที่สำคัญคือราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ของถูกและดีที่แท้ทรู สุดท้ายนี้หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่เข้ามา วันนี้ขอตัวลาไปแต่เพียงเท่านี้ พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com