#ฮาวทู '8 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน' 2 นิ้ว ใน 2 สัปดาห์ อยากมีหุ่นเพรียวทันใจ ทำได้ไม่ยาก !

#ฮาวทู '8 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน' 2 นิ้ว ใน 2 สัปดาห์ อยากมีหุ่นเพรียวทันใจ ทำได้ไม่ยาก !

วิธีง่ายๆ ที่จะสลายไขมันหน้าท้องถึง 2 นิ้ว ในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ #หุ่นสวยแบบเร่งด่วน งานนี้มีแซ่บแน่นอน !

20 April 2018
a.pieceofcake_
20 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคน สบายดีกันไหมเอ่ยยยยย ?
วันนี้ซิสมี บทความสุขภาพ ฉบับเร่งรัดมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ
สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหา วิธีลดความอ้วนแบบเร่งด่วน อยากผอมเร็วๆ หรือต้องออกงานสำคัญ
โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่ต้องสวมใส่ให้เป๊ะกับหุ่นของเราให้ได้ ชุดราตรีเอย กางเกงเอวสูงเอย
บทความนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคุณมากค่ะ ! นั่นก็คือ ฮาวทูลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน นั่นเอง

#ฮาวทู ' 8 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน ' 2 นิ้ว ใน 2 สัปดาห์ 
อยากมีหุ่นเพรียวทันใจ ทำได้ไม่ยาก !
พูดจริงไม่ได้โม้นะจ๊ะ แค่ทำตาม 8 วิธีง่ายๆ นี้ หน้าท้องของสาวๆ ก็จะลดไปได้ถึง 2 นิ้ว
ในเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ เท่านั้น โอ้โห เหลือเชื่อสุดๆ เลยอ่ะ
แค่ขอสาวๆ เชื่อมั่นในตนเองว่า ' ชั้นต้องทำได้ ' เท่านี้ก็รับรองเลยว่า หุ่นสวยๆ หน้าท้องแบนราบ
อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ลุยเลยยยยยย

อยากมีหุ่นสวยทันใจ อย่าได้รอช้า ♥‿♥

8 วิธีลดหน้าท้องแบบด่วนจี๋ หุ่นสวยสั่งได้ทันใจ แบบไม่ต้องพึ่งยาหมอ !วิธีที่ 1 ● ตื่นให้เช้าขึ้น

image_622464
- ที่มารูป: gv14.akamaized.net

อย่าปล่อยให้เวลาเสียไปกับการนอนกลิ้งอยู่บนเตียงเชียว ! รู้ไหมว่า การตื่นเช้า นั้นเป็นผลดีกับร่างกายเรายังไง ไม่ว่าจะทำให้ สมองสดชื่นปลอดโปร่ง คิดอ่านอะไรได้ง่าย มีเวลาในการใช้ชีวิตในแต่ละวันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการกินอาหารเช้า จากผลการวิจัยพบว่า คนที่กินอาหารเช้าเป็นประจำจะสามารถ เผาผลาญและลดความอ้วนได้ มากกว่าคนที่ไม่กินอาหารเช้า เพราะตอนเช้า ร่างกายจะได้เบิร์นไขมันได้ดี ทีเดียว ฉะนั้นสาวๆ ก็ลองตื่นให้เช้าขึ้นดูนะคะวิธีที่ 2  ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ช่วยได้

image_622465
- ที่มารูป: gv13.akamaized.net

แทนที่จะกินขนมขบเคี้ยวไขมันสูง หรือเบเกอรี่น้ำตาลเยอะๆ ลองหันมากิน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แทนจะดีกว่าค่ะ เพราะในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มีน้ำตาลธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ ช่วยลดการบวม หรืออักเสบของร่างกาย #ตัวบวมพุงบวม อีกทั้งยัง สามารถลดไขมันหน้าท้อง ได้ ให้สาวๆ มีหุ่นสวยเพรียวลมได้อย่างไม่น่าเชื่อ วิธีที่ 3  กินผัก ผลไม้เป็นของว่าง 

image_622467
- ที่มารูป: gv11.akamaized.net

ผักและผลไม้ กุญแจสำคัญของสาวรักสุขภาพ กินเท่าไหร่ก็ไม่มีคำว่าอ้วน แถมยังสุขภาพดีสุดๆ อีกด้วย ถ้าอยาก มีหุ่นสวยเป๊ะแบบไร้ไขมัน แล้วล่ะก็ ต้องกินให้ได้เลยนะคะ โดยเฉพาะผักอย่าง ดอกกะหล่ำและแตงกวา สามารถลดไขมันได้ดีกว่าผักชนิดอื่นๆ และผลไม้อย่าง แอปเปิ้ลและเบอร์รี่ ที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย ช่วยลดการกินจุบจิบ และขับถ่ายได้คล่องขึ้น เท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องหน้าท้องใหญ่ได้แล้ววิธีที่ 4  ออกกำลังกายเป็นประจำ

image_622466
- ที่มารูป: gv12.akamaized.net

อยากผอม แต่ก็ขี้เกียจออกกำลังกาย คงจะผอมยากน่าดูเลยว่าไหม ? ฉะนั้นถ้าอยากผอมเร็วๆ ก็ต้อง ออกกำลังกายควบคู่กับการกิน ไปด้วยนะคะ โดยเน้นการออกกำลังกายลดเฉพาะสัดส่วนหน้าท้อง เช่น การยกดัมเบล ยกน้ำหนัก ที่จะช่วยให้ไขมันหน้าท้องของสาวๆ ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการออกกำลังกายชนิดอื่นๆ และยังช่วย เพิ่มการเผาผลาญได้มากกว่าปกติ อีกด้วย ! ควรฝึกออกกำลังกายเป็นประจำให้ติดนิสัย โดยใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที ถึง 1 ชั้วโมงต่อวัน ก็มีหุ่นสวยได้ไม่ยากแล้ววิธีที่ 5  อย่านอนดึก

image_622468
- ที่มารูป: gv13.akamaized.net

การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ จะช่วยให้ร่างกาย เผาผลาญและลดไขมันได้ดี ทีเดียวเชียว แถมยังเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดีที่สุดอีกด้วย คนที่นอนน้อยหรือนอนไม่ถึง 5 ชั่วโมงต่อวัน มี ความเสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วน ได้มากกว่าคนที่นอนพักผ่อนเพียงพอค่ะ ถ้าอยากมีสุขภาพที่ดี รวมถึงสัดส่วนที่สวยเป๊ะแล้วล่ะก็ ต้องนอนหลับให้ครบ 7-8 ชั่วโมงต่อวัน คือ นอนแต่หัวค่ำและตื่นแต่เช้า นั่นเองวิธีที่ 6  หลีกเลี่ยงน้ำตาลซะ !

image_622469
- ที่มารูป: gv12.akamaized.net

น้ำตาล ของหวาน ตัวอันตรายที่จะทำให้สาวๆ มีหุ่นที่เสียสุดๆ ในขณะที่กำลังไอเอท ลดความอ้วน หรือลดสัดส่วนอยู่ ถ้าอยากมีหุ่นสวยแล้วล่ะก็ อย่าได้คิดจะแตะต้องมันเชียว #อดใจเอาหน่อยยย ถึงแม้ว่าผู้หญิงกับขนมหวานจะเป็นของคู่กันก็เถอะ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ ช็อกโกแลต ขนมไทย ไอศกรีม หรือแม้กระทั่งธัญพืชอัดแท่ง บอกเลยว่า ปริมาณน้ำตาลสูงมากกกก แบบว่าไร้ประโยชน์สุดๆ ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ควรกินระหว่างที่กำลังลดหุ่นอยู่นะคะ แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ให้ หันไปกินผลไม้ แทนจะดีกว่าวิธีที่ 7 ● ธัญพืช และอาหารไฟเบอร์

image_622470
- ที่มารูป: gv12.akamaized.net

ประโยชน์ของ ธัญพืช นั้นมีมากมายมหาศาลจนนับไม่ถ้วนเลยล่ะ ไม่ว่าจะช่วย ลดความอ้วน ลดไขมันตามส่วนต่างๆ ให้พลังงานแก่ร่างกาย และป้องกันโรคร้ายได้ดีสุดๆ ไปเลยล่ะค่าาาา ไม่ว่าจะเป็นลูกเดือย ขนมปังโฮลวีต ข้าวโอ๊ต พืชตระกูลถั่ว ต่างก็ให้ คุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน สาวๆ ควรกินให้ครบ กินให้หลากหลาย อย่ากินชนิดเดียวกันซ้ำๆ จะดีต่อร่างกายมากค่ะ

ส่วนอาหารไฟเบอร์ที่ว่านั้น คือ อาหารที่มีเส้นใยอาหารสูง ที่จะช่วยให้ ระบบขับถ่ายและระบบย่อยทำงานได้ดี ลดหน้าท้องลงไปได้เยอะเชียว ตัวอย่างอาหารไฟเบอร์สูง เช่น ข้าวกล้อง ผักคะน้า อะโวคาโด และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นต้นวิธีที่ 8  Exercise ด้วยความรวดเร็ว

image_622471
- ที่มารูป: gv11.akamaized.net

การออกกำลังกายที่ให้ผลได้ดีที่สุด ไม่ใช่การออกกำลังกายแบบเอาเป็นเอาตาย ใช้เวลานานและหนักหน่วง แต่กลับเป็นการออกกำลังกาย โดยใช้เวลาสั้นๆ อย่างรวดเร็ว แต่ทำบ่อยๆ และสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หรือลดสัดส่วนต่างๆ เพราะการออกกำลังกายแบบรวดเร็วจะช่วยให้เกิดการ กระตุ้นของระบบหายใจและระบบเผาผลาญ ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าสาวๆ อยากลดไขมันหน้าท้องให้ได้ผล ก็ลองทำตามดูนะคะ รับรองว่าพุงป่องๆ จะต้องกลายเป็นพุงแบนๆ ได้ในไม่ช้าแน่ ☆*。*.・★
ง่ายสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับ #ฮาวทู ' 8 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน ' 
ที่ใครๆ ก็ทำได้ ว่าแล้วซิสก็ขอให้สาวๆ ลองหยิบวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ
ขอแค่ มีความพยายาม อดทนอดกลั้น เชื่อว่ามันต้องได้ผลแน่นอนค่ะ #เอาชนะใจตัวเองให้ได้นะ
ประโยชน์ของมันไม่ใช่แค่ สลายไขมันหน้าท้อง ให้แบนราบเพียงอย่างเดียว
แต่ยังเป็น ผลดีกับร่างกายหลายๆ ส่วน ด้วย ไม่เชื่อก็ลองทำดู !

สู้ๆ ค่ะทุกคน เป็นกำลังใจให้เสมอ
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @