จีบผู้ชาย ง่ายกว่าที่คิด ! 4 สเต็ป 'ดึงดูดใจ' ด้วยเทคนิคขั้นเซียน !

จีบผู้ชาย ง่ายกว่าที่คิด ! 4 สเต็ป 'ดึงดูดใจ' ด้วยเทคนิคขั้นเซียน !

ถ้ามีโอกาสได้เจอหนุ่มที่ชอบ อย่าลืมใช้เทคนิคนี้ รับรองหนุ่มๆ กลับบ้านไปนอนไม่หลับแน่นอน

28 May 2018
☆* Dream Inspired *☆
28 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ หลายคนฝันใฝ่ที่จะมีแฟน แต่ในคนโสดหลายๆ สาวนั้น ก็มีเกินครึ่งหนึ่งที่ไม่กล้าทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ตัวเองมีความรัก อาจจะเพราะด้วยความคิดที่มีมาตั้งแต่สมัยก่อนว่า ผู้หญิงไม่ควรเป็นฝ่ายจีบผู้ชาย อาห์.. มันเก่าไปแล้วนะจ๊ะ อันนั้นคือสมัยที่ยังไม่มีทีวี แต่ตอนนี้ 5G มาแล้วนะเนี่ยยย ขืนเรายังรอให้ผู้ชายเริ่มก่อนแบบนี้ ต่อให้สวยแค่ไหนก็โดนสาว 5G คาบไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ผู้หญิงบางคนสวยแทบแย่ เรื่องหุ่น หน้าตา ไม่ต้องพูดถึง ใครๆ ก็คิดว่ามีแฟนแล้ว แต่เชื่อมั้ยว่า จริงๆ ไม่เคยมี เพราะหลายเหตุผลประกอบกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายกลัวว่าจะมีแฟนแล้ว กลัวว่าจะเลือกเยอะ นอกจากนี้ก็เป็นเพราะตัวผู้หญิงเองที่ทำตัวไม่น่าเข้าหา หรือเรียกได้ว่าไร้เสน่ห์

แทนที่จะยอมแพ้ในโชคชะตาอาภัพรัก และเสียดายหน้าตาตัวเองเงียบๆ ลองมาทำตาม 4 สเต็ป ' เต๊าะหนุ่ม ' แบบเนียนๆ ด้วยเทคนิคขั้นเซียนนี้ดูก่อนมั้ยล่ะ!

 

1 # สกิลเข้าสังคมต้องมา

image_655627
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

สิ่งสำคัญที่เราจะสามารถดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาได้ คือเราต้องมีความมั่นใจ และมอบความรู้สึกมั่นใจนั้นออกไปให้เขาเห็นได้ด้วย ซึ่งการจะสร้างความรู้สึกดึงดูดได้ ก่อนอื่นเลย เราต้องมีสกิลการเข้าสังคมที่ดีอยู่พอตัว อย่าเพิ่งคิดว่า ' อ้าว! งี้ก็หมดหนทางเลยสิ ก็เราไม่ได้มีนิสัยช่างพูดช่างคุยเหมือนบางคนนี่นา ' ถ้าคิดแบบนี้ก็ผิดแล้ว เพราะการพูดเก่งหรือพูดให้ดึงดูดใจ มันไม่ใช่นิสัย แต่เป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่สามารถฝึกได้ การที่เราฝึกตัวเองให้กลายเป็นคนพูดได้เก่ง ก็ไม่ถือว่าเป็นการเปลี่ยนนิสัยตัวเอง แต่เป็นการพัฒนาทักษะการพูดของเราให้ดีขึ้นต่างหาก

 

ลองจินตนาการดูสิว่า ถ้าเราได้เจอกับหนุ่มที่เราชอบ สิ่งที่เราคิดไว้คือ เข้าไปพูดคุยทักทาย ยิ้มแย้มหัวเราะ คุยกันด้วยความสนุก ตัดภาพมาที่ความเป็นจริง ได้แต่ยืนเอ๋อนิ่งๆ ในมุมมืดที่เขามองไม่เห็น ทั้งๆ ที่มีโอกาสจะได้รู้จักกันแล้วแท้ๆ มันน่าเสียดายมั้ยเนี่ย คิดแบบนี้แล้วอย่ารอช้า เข้าไปดูวิธีการพัฒนาทักษะการเข้าสังคมได้ที่บทความนี้เลยค่ะ

 

2 # เตรียมให้พร้อมทุกสนาม

image_655625
- ที่มารูป: media.giphy.com

สเต็ปถัดมาหลังจากที่เราได้ไปฝึกสกิลการเข้าสังคมจนช่ำชองแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะได้นำมาใช้จริง เมื่อเราได้ต้องเข้าร่วมงานสังคม อย่างเช่นงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนเรา แทนที่จะหาที่นั่งเหมาะเจาะมืดๆ เล่นมือถือคนเดียวสบายใจเฉิบ ให้เปลี่ยนเป็นลองมองเซอร์เวย์สถานที่นั้นๆ ให้ทั่ว ดูมีหนุ่มคนไหนที่เราหมายปองมั้ย ถ้ามีปุ๊ป ให้เราเดินไปอย่างมั่นใจ คิดภาพในหัวว่า เรากำลังเดินฉับๆ แบบเซ็กซี่ ชนคนไม่เกี่ยวที่ขวางทางออกไปไกลๆ

 

เมื่อได้เข้าใกล้เขาแล้ว ให้เป็นฝ่ายเริ่มบทสนทนาก่อน คุยกันเรื่องเบาๆ ไม่ต้องถึงกับเรื่องทั่วไปแบบสภาพอากาศก็ได้ ให้โฟกัสไปที่ชื่อเสียงเรียงนามของเขา พร้อมกับให้เขารู้จักคุณด้วย ถ้าคิดไม่ออกว่าจะคุยอะไร อย่างน้อยก็แกล้งถามว่ารู้จักกับเจ้าของงานยังไงก็ได้ หรือถามเกี่ยวกับเครื่องดื่ม คิดว่าอันไหนดีสุดอะไรแบบนี้ อย่าไปกลัวนะ เราฝึกมาแล้วนี่นาจริงมั้ยล่ะ จำไว้ว่า จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ก็คือการสนทนานี่แหละ

 

3 # แอบๆ ให้รู้ว่าจีบ

image_655628
- ที่มารูป: gif-free.com

ถ้าหากเราคุยกันแบบเพื่อน เราก็จะได้เพื่อน แต่อย่าลืมว่าเราไม่ได้มาหาเพื่อนชายเพิ่มนะจ๊ะ ฉะนั้น แทนที่จะคุยเรื่องทั่วๆ ไป น่าเบื่อๆ อย่างเช่น ทำงานอะไรอยู่, เรียนจบมาจากที่ไหน, ไปทำงานยังไง บลาๆ แค่ได้ยินก็อยากจะหาว ลองเปลี่ยนมาคุยอะไรที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ซักหน่อย อย่างเช่น " ถ้าวันนี้เธอกลับไปนอน และสามารถตื่นขึ้นมาที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ เธออยากตื่นมาอยู่ที่ไหน? " หรือ " ถ้าทุกอาชีพจ่ายเงินเดือนเท่ากันหมด เธออยากทำงานอะไรอ่ะ? " รับรองว่าเขาไม่มีทางลืมผู้หญิงที่มาถามคำถามแปลกๆ แบบนี้กับเขาแน่นอน

 

สำหรับคนที่ต้องการรุกมากกว่านี้ ให้ลองถามคำถามที่ให้เลือก 2 ข้อ อย่างเช่น ' ระหว่างช็อกโกแลตกับชาเขียว เธอเลือกอะไร ' เป็นคำถามที่ทดสอบว่า คุณกับเขานั้นชอบตรงกันมั้ย ซึ่งถ้าคุณตอบว่า เราก็เลือกข้อนี้เหมือนกัน ถึงหนุ่มๆ จะไม่รู้ตัว แต่เขาก็แอบรู้สึกดีไปแล้วล่ะ ในคำถามที่ดูขี้เล่นๆ นั้น นอกจากจะทำให้เขารู้สึกสนใจเราแล้ว ก็ยังทำให้เรารู้จักกับเขามากขึ้นได้โดยไม่ต้องถามอะไรตรงๆ อีกด้วยนะ อย่าลืมไปลองนะจ๊ะ

 

4 # รุกสิรอไร

image_655624
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

หลังจากที่คุยมาซักพัก คุณก็จะสามารถรู้ได้ว่า เขาจะคุ้มค่ากับการให้ใจในภายภาคหน้ารึเปล่า และถ้าหากคุณรู้แน่ชัดแล้วว่า อื้ม.. คนนี้แหละ ใช่เลย ทีนี้ก็มาถึงคราวที่ต้องถามตัวเองแล้วว่า แล้วจะทำยังไงให้ก้าวหน้าไปจนถึงขั้นเดทกันได้ล่ะ?

 

จะให้พูดตรงๆ ก็คงเสียเชิงพอดี เราต้องไม่ทิ้งลายสาวขี้เล่น คำตอบที่ว่าจะทำยังไงถึงจะเดทกับเขาได้นั่นก็คือ เราต้องหว่านเมล็ดเพื่อให้เขารดน้ำต่อยังไงกันล่ะ อย่างเช่น มีหนังเรื่องหนึ่งดังมากๆ ให้ลองถามเขาก่อนเลยว่าเคยดูรึยัง ถ้าหากว่าเขายังไม่เคยดู ก็ลองแกล้งเล่นมุกประมาณว่า นี่เหลือแค่เราสองคนบนโลกที่ยังไม่ดูรึเปล่าเนี่ย แล้วก็ค่อยเสนอตัวไปดูด้วยกันแบบเนียนๆ พอรู้ว่าต้องไปดูด้วยกัน ก็ต้องมีการแลกเบอร์กันต่ออีก ฮั่นน่ะ! ยิงปืนนัดเดียว ได้นกสองตัวเลยนะเนี่ย

  

หลังจากนั้นก็เป็นตาเขาสานต่อแล้ว เขาจะโทรมาหรือไม่โทรเพราะป๊อดเกินไปก็เรื่องของเขา เพราะในงานเราก็คงไม่ได้คุยกับแค่เขาคนเดียวแน่ๆ ใช่มั้ยล่ะ ใช่แล้ว.. เพราะเรามีวิธีเต๊าะหนุ่มภายใน 4 สเต็ปยังไงล่ะ ต้องมีซักคนที่ทั้งหลง และกล้าที่จะโทรหาเราแน่น๊อนนน

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @