หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.2

หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.2

หล่อไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันอย่างต่อเนื่อง ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.2

12 June 2018
KAI-DAO [SUK]
12 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


  ฮายยยค่ะซิส

 ~แซ่บๆๆๆๆ ทั้งเผ็ดทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง ~ กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะสาวๆ ของซิส กลับมาครั้งนี้ก็เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหนุ่มๆ Part. 2 แซ่บมาก อ่อนเยาว์เวอร์ แต่ละคนเนี่ยกำลังอยู่ในวัยขบเผาะ แต่บางคนก็โตเต็มวัย สมชายชาตรี หล่อเปรี๊ยะๆ น่าเจี๊ยะมากๆ แต่เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เพราะผู้ฝ. งานดี จากซีรีส์เรื่องต่างๆ เซ็ทนี้เขามาพร้อมกับความหล่อเข้มทะลุพิกัด ผสมผสานกับความทะเล้นแสนซุกซน แต่บทจะอ่อนโยนก็ละมุนจนใจละลาย

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากตกหลุมรักไปพร้อมๆ กันกับซิส ฟังคำแนะนำให้ดีๆ ! เตรียมใจกรี๊ดและก็มโนไปพร้อมกับซิสเลยค่ะ เพราะเราจะลงเรือน้อยลอยวนไปกับบทความนี้ > หัวใจซิสจะวาย ! เปิดวาร์ป 'ผู้ฝ.' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น รับประกัน #แซ่บซี๊ดจิกหมอนขาด Part.2 < จะมีใครกันบ้าง ตามซิสมาทางนี้ได้เลย

image_659081

ไหนๆ ขอส่องหน่อยซิ ! เหล่า ' ผู้ฝ. ' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น Part. 2 จะมีใครกันบ้างน้าส์ ตามซิสมาทางนี้เลยจ้า >>>>

- ที่มารูป: foreveryoungadult.com

 

David Mazouz ( Bruce wayne : Gotham )


จาก ' คุณหนูบรูซ เวยน์ ' ในวันนั้น ไม่น่าเชื่อเลยนะคะซิสๆ ว่าจะมาถึงจุดๆ นี้ ที่เราจะได้เห็นอัศวินแห่งรัตติกาลอย่าง ' แบทแมน ' เติบโตมาในช่วงที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มดังเปรี๊ยะๆ ! หล่อน่าเจี๊ยะมากๆ เลยเจ้าค่ะ ( เก็บอาการหน่อยเถอะซิส -_-' ) และนักแสดงที่มารับบทบาทนี้เป็นระยะเวลาถึง 4 ซีซั่นกับซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง Gotham ก็คือพ่อหนุ่มน้อย David Mazouz ที่เคยเป็นเพียงเด็กชายตัวเล็กๆ หัวหยิกหยอย แต่ตอนนี้ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆ เครื่องหน้าคมเข้ม แววตามีเสน่ห์ แถมฟิตหุ่นจนร่างกายก็เริ่มจะบึกบึนไม่แพ้พี่ๆ นักแสดงคนอื่นๆ แล้วนะจ๊ะ 


ผลงานทางด้านการแสดงของน้อง David ก่อนที่เราจะมารู้จักกันอย่างเต็มที่จากซีรีส์เรื่อง Gotham ของทางช่อง FOX น้องมักจะรับบทหรือแสดงภาพยนตร์ที่เป็นประเภทสยองขวัญ ลึกลับ แนวสืบสวนสอบสวนสักส่วนใหญ่ ยกตัวอย่าง Incarnate The darkness และ Sanitarium เป็นต้น ถ้าสาวๆ คนไหนชื่นชอบน้องแล้วละก็ ไปตามหามาดูกันได้นะจ๊ะ เพราะถึงจะรับเล่นแต่ภาพยนตร์ที่มีบทหนักๆ สายดาร์กๆ แต่ในชีวิตจริงน้องสดใสมาก รักสัตว์ และยิ้มละลายใจซิสเป็นที่สุด เอ้า !!! ถ้าไม่เชื่อลองไปดู้วววว

เครื่องหน้าครบ ! หล่อเหลาเอาการ รีบโตกว่านี้อีกนะจ๊ะหนุ่ม David ซิสคนนี้จะเตรียมตัว ~ กรี๊ดดดด ~ ให้แสบคอกันไปข้างนึงเลย 

หวั่นใจชำรุดมนุษย์ค้างคาว ! พ่อแบทแมนของซิส หล่อเข้มเหลือเกินเจ้าค่ะ เมี๊ยวววว 

โตวันโตคืนนะพ่อคุณทูลหัวของบ่าว เห็นรอยยิ้มใสๆ ของน้อง David ซิสละลายทุกทีเลย โง้ยยยย  (~˘▾˘)~

นี่คือนิยามของ " ผู้ชายหล่อ เป็นผู้ชายตลก " ดูทำท่าทางเข้าสิ กะล่อนจริงๆ พ่อหนุ่มคนนี้ (○`ε´○) อร๊ายยยยยย

โอ๊ยยยย !!! หลงแล้วจ้า หล่อเข้มผสมความใสวัยขบเผาะแบบนี้ ซิสกลัวจะห้ามใจไม่ให้พรากผู้เยาว์ไม่ไหวแล้วนะ หยุดน่ารักเดี๋ยวนี้เลย \(o ̄∇ ̄o)/

 

Miles Heizer ( Alex : 13 Reasons Why )


' กลับมาครั้งนี้ต้องดีกว่าเดิม ' หลงมาตั้งแต่ซีซั่นแรกเลยละค่ะ เพราะว่าแบดบอยหัวทองมาก แถมยังเจาะจมูกอีก กับบทของ ' Alex ' ในซีรีส์ 13 Reason Why ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยผู้ชายหน้าตาดีอีกเรื่องหนึ่ง ถึงแม้ว่าความหน่วงในเนื้อเรื่องจะมากพอๆ กัน แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งให้ซิสเลิกติดผู้ฝ.งานดีได้ และสำหรับการกลับมาในซีซั่น 2 นี้นั้น หนุ่ม Miles Heizer  ก็มากระชากหัวใจซิสอีกครั้ง กับลุคของเด็กหนุ่มผมสีน้ำตาล เรียบร้อย อ่อนแอ แสนบอบบาง ( เพราะเป็นผลมาจากการฆ่าตัวตายในซีซั่นแรก ) จนซิสเนี่ยอยากจะเข้าไปประคอง คอยดูแล เทคแคร์อยู่ใกล้ๆ 


พลิกบทบาทครั้งใหม่ ! ก็เลยทำให้ซิสเนี่ยเห็นใจและลุ้นเอามากๆ ในซีซั่นนี้ นับเป็นอีกครั้งที่ซิสทึ่งกับซีนอารมณ์ของผู้ชายคนนี้แบบสุดๆ เพราะเล่นได้น่าสงสารและเจ็บปวดจริงๆ แต่ก่อนจะมาเล่นซีรีส์ซิสคิดว่าสาวๆ ก็คงจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันมาบ้างแล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง Nerve เล่นเกม เล่นตาย ภาพยนตร์เล่นเกมส์ที่กดดันประสาทให้ลุ้นเอามากๆ และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Love, Simon อีเมลลับฉบับไซมอน ถึงแม้ว่าในบทบาทจะดราม่าเข้มข้น แต่ชีวิตจริงเป็นคนตลก ชอบทำหน้าฮาๆ ยิ้มฮาๆ เห็นแล้วก็ตกหลุมรักในความหลากหลายของผู้ชายคนนี้ดีนะ

ผู้ชายอะไรไม่รู้ =O.O= ดูทำหน้าทำตาเข้า ทะเล้นซะไม่มีเลย ว่าแต่มองอะไรอยู่คะนั่น ถลึงตาซะ !!!!

ฮืออออ ! มาลูบหัวซิสบ้างซิคะหนุ่ม Miles ( อ้อนๆ ) มีความลุคแบดบอยแต่กลับอ่อนโยนเอามากๆ 

อยากเป็นลูกแพะในอ้อมกอดของหนุ่ม Miles จังเลยค่ะซิส ดูท่าทางจะอบอุ่นและฟินเอามากๆ ( ขอพื้นที่ให้ซิสมโน )

ไปไหนมาไหนก็จะต้องมีสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆ ไปด้วยตลอด เป็นผู้ชายร่างบอบบาง ที่รักสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยเอามากๆ เลย ❤❤❤

- อย่ามองตาได้มั้ย ถ้าเธอไม่แคร์ - นี่ขนาดเป็นแค่รูปภาพนะคะ ซิสยังเขินได้ ถ้าตัวจริงมามองอยู่ใกล้ๆ ซิสจะทำไงดีคะเนี่ย ว้ายยยยมโน ! (~˘▾˘)~

 

Trevor Stines ( Jason blossom : Riverdale Ss.1 )


แม่ขาหนูรักเค้า !! มาถึงผู้ฝ. งานดี คนที่ 3 จากซีรีส์ที่อัดแน่นผู้ชายไว้เยอะ เยอะมาก ! อย่าง Riverdale และสำหรับคนๆ นี้ซิสยกให้เป็นรักแรกพบเลยก็ว่าได้ ในเรื่องเขารับบท Jason หนุ่มหล่อผมสีส้มแห่งตระกูล Blossom แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องวุ่นวาย เพราะเขาตายตั้งแต่ต้นเรื่อง ( ม่ายยยยนะ ) และหนุ่มหล่อที่มารับบทนี้ก็มีชื่อว่า Trevor Stines นายแบบสุดฮอต ที่ในแววตามีความเซ็กซี่ ใครเห็นก็รู้สึกเผ็ช เร่าร้อน หล่ออย่างกับเจ้าชายแวมไพร์ ที่สำคัญนะ " หุ่นแซ่บมากเวอร์ " อกเป็นอก ซิกแพคเป็นซิกแพค แค่เห็นผ่านๆ เลือดกำเดาซิสก็แทบพุ่ง O.,O


Jason Blossom เป็นนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน เป็นพี่น้องฝาแฝดของยัยตัวร้ายอย่าง Cherlyn แต่ก็ด้วยความผิดที่เราเจอกันช้าไป T-T แม้จะโผล่มาแค่ซีซั่นแรกซีซั่นเดียวก็ตาม ซิสก็เลยแอบตามไปวาร์ปถึงใน IG ของ Trevor เลยแล้วกัน หึหึ สาแก่ใจซิสนัก เพราะของจริงแซ่บมาก เป็นทั้งนายแบบและก็ยังเป็นนักแสดงอีก โดยผลงานที่ผ่านมาก็คือภาพยนตร์เรื่อง The amityville terror หนุ่มผมทองสุดหล่อ ก่อนจะมารับบทเป็นผู้ชายผมส้มในซีรีส์ Riverdale ที่มีความรักต้องห้ามกับครอบครัวที่ไม่ถูกกันอย่างพวก Cooper เกิดเป็นโศกนาฏกรรมที่พรากความหล่อจากซิสไป โธ่ ! 

แม่คะหนูรักเขา ! ออกตัวเบอร์แรงเลยว่า " ซิสกรี๊ดผู้ชายคนนี้หนักมาก " ทั้งกล้าม ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ ไปจนถึงสีผมที่แสนจะโดดเด่น ซิสแพ้ทางแล้วจริงๆ  ♒((⇀‸↼))♒ 

O..O ทำไมต้องมาเจออะไรตอนนี้ ตอนที่ซิสก็อายุมาก และผู้ชายในรูปนี้ก็กำลังกร๊าววววใจซิสอยู่ รุนแรงเหลือเกิน T-T ดาเมจนี้

เส้นเลือด !!!! ย้ากกกกก ไม่ไหวแล้วนะคะพ่อหนุ่ม Trevor ซิสสะท้านไปทั้งตัวแล้ว ทำไมงานดีอย่างนี้พ่อคู๊ณณณณณ

โหมดแซ่บก็มี โหมดทำหน้าทำตามุบมิบก็น่ารักเอามากๆ นี่แหละค่ะ ' ผู้ชายในฝันของซิส ' ( ˘˘з)

หืมมมม ทำมาเป็นเอามือแตะริมฝีปากเบาๆ จะยั่วอะไรซิสอีกละคะหนุ่ม Trevor เดี๋ยวตีเลย !!! ฐานมาทำให้ซิสหลงรัก อิ_อิ

 

Matthew Daddario ( Alec Lightwood : Shadowhunters )


คนนี้ดูแต่ตาไม่ได้ ! เพราะภายนอกอาจจะดูเข้ม เคร่งขรึม แต่ตัวจริงอ่อนโยนและเป็นสายรักธรรมชาติ รักสัตว์ตัวยงเลยล่ะ แถมยังเป็นน้องชายของนักแสดงสาวหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่มีนัยน์ตาสีฟ้าอย่าง Alexandra Daddario อีกด้วย ว้าว !!! พี่สาวแซ่บขนาดนี้ ก็คงต้องเปิดตัวกันแล้วหล่ะ และผู้ฝ. งานดี คนนั้นก็คือ Matthew Daddario ผู้รับบทเป็น Alec Lightwood จากซีรีส์นักล่าเงา Shadowhunters นั่นเอง 

 
ถ้าหากใครที่พอจะได้ติดตามผลงานบทบาทที่เขาได้แสดงมาบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่าในซีรีส์นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะนอกจากในเรื่องจะต้องโชว์หุ่นสุดล่ำ คิวบู๊ก็เฉียบ ฉากฟินแบบ ' ชายรักชาย ' ก็ทำเอาเหล่าสาวๆ หัวใจ Y ฟินจิกหมอนขาดกระจุย ( ถึงบทมากค่ะ >.< ) ซึ่งในเรื่อง Matthew หรือ  Alec Lightwood ก็จะมีความสัมพันธ์ กุ๊กกิ๊ก กระหนุงกระหนิงกับ Magnus Bane จอมเวทย์ชั้นสูงแห่งบรู๊คลิน แต่ว่าในชีวิตจริงหนุ่มแมทธิวเขาเป็นผู้ชายทั้งแท่งนะจ๊ะ แถมยังโชว์สวีทกับแฟนสาวอยู่บ่อยๆ 

แข็งแกร่ง บึกบึน ดั่งภูผา ! นี่ถ้ามีซิสไปยืนข้างๆ หนุ่ม Matthew จะต้องไม่เหงาอย่างแน่นอนเลย คริคริ ( มโนเก่งจริงจริ๊ง ) ฮ่าๆๆๆ

อยู่กับสายลม แสงแดด ท้องฟ้า และใบหญ้า เป็นผู้ชายสายธรรมชาติที่แท้ทรู เห็นแล้วก็สบายตาสบายใจดีนะคะ ว่าไหมล่ะสาวๆ ของซิส ^^

อย่างที่ซิสได้เกริ่นๆ ไปในตอนแรก ว่าผู้ชายคนนี้นอกจากจะหล่อเหลาคมเข้ม แต่ภายในเขาอ่อนโยนมาก รักธรรมชาติ และก็รักสัตว์เป็นที่สุด !

ถ้าหากจะให้ซิสให้นิยามของผู้ชายคนนี้ ก็คงจะต้องเป็นคำว่า ' อบอุ่นและอ่อนโยน ' ขนาดลูกไก่ตัวเล็กๆ ยังทะนุถนอม ละมุนละไมขนาดนี้ ถ้าซิสได้เป็นคนรักของเขาจะขนาดไหน ( หลบฝ่ามือสาวๆ ฮ่าๆๆๆ เกือบดีแล้วเชียว )

ถึงภายนอกจะเป็นผู้ชายเข้มๆ นิ่งๆ และมีมาดที่ดูหรู แต่ตัวจริงกลับเต็มไปด้วยความนุ่มนิ่ม อ่อนโยน ทำให้สาวๆ เหล่าแฟนคลับหลงรักผู้ฝ.งานดีคนนี้ได้ไม่ยากเลยหล่ะ

 

Charles Melton ( Reggie : Riverdale )


และแล้วก็ถึงเวลา ! มาถึงตาหนุ่มหล่อ ผู้ฝ. งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น คนสุดท้าย ที่ส่งตรงมาจากซีรีส์เรื่องเดิม เพิ่มเติมคือผู้ชายงานดีเยอะมว๊ากกกก Riverdale คาดว่าถ้ายาวไปหลายๆ ซีซั่น ซิสก็อาจจะไม่ได้นอนไปอีกนาน O..O โดยหนุ่มหล่อคนนี้มีเชื้อสายเกาหลี คอเคเชียนและเชอโรกี มารับบทเป็น Reggie คนใหม่แห่งซีซั่น 2 บอกเลยว่าเผ็ชไม่แพ้กับคนแรก ทั้งร่างกายที่กำยำ ( สายนักกีฬาหัวโจก ) พร้อมด้วยมาดแบดบอยกวนๆ ทะลุใจ

 
เป็นทั้งนายแบบและก็นักแสดง ซึ่งเคยมีผลงานซีรีส์ที่ถือว่าโหดเอาการอย่าง American Horror Story ซีรีส์สยองขวัญเลือดสาดในซีซั่นที่ 5 ตอน Hotel ซึ่งก็ได้รับบทเป็น Mr. Wu และถึงแม้จะโผล่มาน้อยฉาก แต่เหล่าสาวๆ ก็สามารถกรี๊ดดดดหนักๆ กับบทของ Reggie ในซีรีส์ Riverdale ได้ เพราะตัวละครตัวนี้ก็เป็นอะไรที่ตรงกับคาเร็กเตอร์ของ Charles มากๆ ทั้งร่างกายที่แข็งแรงกำยำ เพราะเป็นหนุ่มหล่อสายนักกีฬา และมีนิสัยยียวน กวนใจ ถึงแม้จะร้ายหน่อยๆ แต่ก็น่ารัก น่าหยิกมากๆ ^^ 

สบายเลยซิท่า ! ก็แหมๆ นั่งอยู่ในใจซิสจะไม่ให้สบายได้ไงเนอะ แต่ยังไงก็ช่วยนั่งท่าดีๆ หน่อยได้ไหมล่ะ \(◦'⌣'◦)/ 

อย่าทำหน้าเศร้าแบบนั้นสิคะฮันนี่ มาๆ เดี๋ยวซิสจะกอดปลอบโยนให้ ผู้ชายอะไร๊ ? ทำไมถึงได้หล่อทุกช่วงโอกาสแบบนี้ O..O

ที่ทำปากจู๋ ก็แค่อยากรู้ว่ารักเราป่ะ ! อิอิ กินขนมบนเตียงมันไม่ดีนะคะหนุ่ม Charles ถ้าจะให้ถูกต้องก็ให้ซิสป้อนซะดีๆ ლ(╹◡╹ლ)

สวยพี่สวย !!! เล่นซนอีกแล้วนะคะที่รัก ไปเอาวิกผมใครเขามาคะนั่น เดี๋ยวก็โดนเอ็ดหรอก (・_・”)

เพราะเป้าหมายมีเอาไว้พุ่งชน แต่ถ้าสาวๆ ซุกซนผมก็พร้อมที่จะเข้าใส่ ! Charles ไม่ได้กล่าว ซิสกล่าวเอง ( ขอพื้นที่ให้ซิสได้มโนหน่อย )

อย่าพลาดความแซ่บ ' ผู้ฝ. ' งานดี Part. 1

  

image_659587

และแล้ววันนี้ซิสก็มโนจนสำเร็จครบทั้ง 2 Part พร้อมกับพาสาวๆ ชาวซิสลงเรือแจวไปหาหนุ่มๆ สุดหล่อ ' ผู้ฝ. ' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น ครบแล้ว รักใคร ชอบใคร ก็กดติดตามได้ใน IG นะคะๆ

- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com


และแล้วในที่สุดภารกิจพาสาวๆ ลงเรือน้อยลอยวน ไปชมเหล่าหนุ่มๆ สุดหล่อ ' ผู้ฝ. ' งานดี #จากซีรีส์เรื่องนั้น ก็ได้สำเร็จเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชอบคนไหนกันเป็นพิเศษบ้างเอ่ย ? ถ้าหากรักใคร ชอบใครเป็นพิเศษ นอกจากจะติดตามชมผลงานทางด้านการแสดงแล้ว ก็อย่าลืมกดติมตาม Follow ใน IG กันด้วยนะคะ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับหนุ่มๆ เหล่านี้กันต่อไป สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @