Curator
curator
☆* Dream Inspired *☆
127 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1 # Clean & Clear Foaming Facial Face Wash
  • 2 # Neutrogena Oil Free Acne Face Wash
  • 3 # Cetaphil Oily Skin Cleanser
  • 4 # The Body Shop Tea Tree Facial Wash
  • 5 # Khadi Mint and Cucumber Face Freshener

สิว นี่จิ๋วไปเลย! Top 5 'ผลิตภัณฑ์สำหรับสิว' ทั้งถูกและดี ในปี 2018 ✌

ตัวไหนบ้างน้า ที่ได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสิวที่ดีที่สุดในปีนี้

31 May 2018
curator_☆* Dream Inspired *☆ ☆* Dream Inspired *☆
31 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สิว ปัญหาผิวที่เรียกได้ว่าแก้ยากที่สุดปัญหาหนึ่ง นอกจากจะดื้อด้านขึ้นได้ทุกวี่ทุกวัน เป็นอุปสรรคของความสวยไม่ว่าจะหน้าสดหรือหน้าแต่ง บางคนนอกจากเป็นสิวแล้วก็ยังผิวอ่อนแอแพ้ง่ายอีก จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ไม่กล้า เพราะกลัวสิวจะเห่อ แต่งหน้าจะปิดสิวก็ยังต้องเกรงใจ คิดแล้วคิดอีก ถ้าไม่ทาทับปิดสิว คนอื่นก็จะเห็นสิวเราอีก แต่ถ้าตัดสินใจทาทับลงไป ไม่รู้ว่านั่นคือจะทำให้สิวอักเสบรึเปล่าอีก ปวดเฮดจริ๊งงง

ใครที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาสิว ที่ไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ ล่ะก็ ลองมาดูสุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับสิวในปี 2018 กันดูมั้ย รับรองได้ว่า เรื่องสิวๆ จะกลายเป็นเรื่องจิ๊วจิ๋วไปเล้ยย

 

1 # Clean & Clear Foaming Facial Face Wash
image_660357
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

ถือว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์คู่ใจวัยรุ่นที่มีปัญหาสิวตลอดกาลเลยนะ โดยปกติแล้วคนเป็นสิวมักจะมีปัญหาหน้ามันควบคู่ด้วย ซึ่งสูตรนี้ก็เป็นแบบ Oil Free นอกจากช่วยควบคุมความมันแล้ว ก็ยังเป็นสารที่มีแรงตึงผิวน้อย ไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไปหลังใช้ อันเป็นเหตุที่จะทำให้ผิวผลิตน้ำมันมาทดแทนมากขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ก็ยังอ่อนโยนต่อทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีสาร Triclosan ซึ่งเป็นสารต้านแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่มีประสิทธิภาพตัวหนึ่งด้วย ฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้ผิวที่นุ่มลื่นสวย สะอาด และปราศจากสิวใดๆ ด้วย

 

2 # Neutrogena Oil Free Acne Face Wash
image_660360
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

ชิ้นที่ 2 นี้ เป็นของ Neutrogena Oil Free Acne Face Wash ด้วยสูตร Oil Free ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างใดๆ แถมยังมีกรด Salicylic ที่ช่วยกำจัดสิวบนผิวเราได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดการอักเสบใดๆ บนผิวหนัง และไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน นอกจากนี้ก็ยังมีสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้ผิวคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งจนเกินไปนัก สาวๆ ที่เป็นสิวสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าหลังตื่นนอนและตอนเย็นเลยนะคะ

 

3 # Cetaphil Oily Skin Cleanser
image_660362
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

Cetaphil Oily Skin Cleanser เป็นคลีนเซอร์ที่เหมาะกับสาวผิวมัน, ผิวผสมและผิวหมองจากสิ่งสกปรกมากที่สุด เนื้อโฟมจะค่อยๆ ทำปฏิกริยากับสิ่งสกปรก และทำการกำจัดน้ำมัน, ฝุ่นละออง, เศษผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว รวมถึงเครื่องสำอางที่ตกค้างได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองใดๆ เลย หนำซ้ำยังทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ Cetaphil Oily Skin Cleanser ก็ยังไม่ทำให้ขุมขันอุดตัน และยังสามารถใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

4 # The Body Shop Tea Tree Facial Wash
image_660364
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

น้ำมัน Tea Tree ใครๆ ต่างก็รู้ว่าสามารถช่วยเรื่องสิวได้มีประสิทธิภาพแค่ไหน ซึ่งเจ้า The Body Shop Tea Tree Facial Wash สูตรนี้เองก็มีส่วนผสมหลักอย่าง Tea Tree Oil เป็นตัวชูโรง เนื้อคลีนเซอร์จะเป็นเจลเย็นๆ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น พร้อมกับสามารถทำการกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ได้ตั้งแต่ฝุ่นละอองยันเครื่องสำอาง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้ เหมาะกับเป็นคลีนเซอร์ประจำบ้านไว้ล้างทุกๆ วัน แบบสุดๆ

 

5 # Khadi Mint and Cucumber Face Freshener
image_660366
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

ตัวสุดท้ายนี้เป็นของ Khadi Mint and Cucumber Face ซึ่งเป็นคลีนเซอร์สูตรออร์แกนิคจากธรรมชาติ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยนแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลาาย ทั้งใบมินต์, แตงกว่า, ใบเบซิล, ใบสะเดา, จมูกข้าวสาลีและกลีบกุหลาบ ที่จะเจาะลึกไปยังรูขุมขน ทำความสะอาดได้แบบถึงรากถึงโคน ต่อต้านแบคทีเรียขนาดเล็กและปกป้องผิวของคุณจากเชื้อโรคต่างๆ และเนื่องจากมีแตงกว่าอยู่ด้วย มันจึงสามารถให้คุณล้างและรีเฟรชผิวให้สดชื่นได้ในคราวเดียว

 

ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่เป็นสิวนะคะ สิ่งที่สำคัญคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว แต่สิวก็เกิดได้หลายสาเหตุ บางทีอาจเป็นเพราะหน้ามันจนเกินไป ชุ่มชื้นเกินไป ในขณะที่บางคนก็อาจจะมีสิวขึ้นเยอะได้ เพราะขาดความชุ่มชื้น ฉะนั้น ควรบาลานซ์สกินแคร์ให้ดี แต่ที่แน่ๆ เลยคือ ถึงจะเป็นสิว ก็ยังควรทากันแดดอยู่นะจ๊ะ เพราะถ้าสิวโดนแดดล่ะก็ จะยิ่งเป็นหนักกว่าเดิมอีกนะ

ส่วนใครที่ไม่ได้มีปัญหาสิวจากปัญหาผิวหน้ามัน แบบนานๆ ทีขึ้น อาจจะเป็นเพราะความผิดปกติบางอย่างในร่างกายเราก็ได้ มาดูตำแหน่งสิวแล้วเช็คกันดีกว่าว่า ข้างในของเรา มันกำลังเรียกร้องอะไรอยู่รึเปล่า?!

ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วล่ะน้า หน้าใสไร้สิวกันทุกคนค่า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com