รีวิว hydro v plus หน้าเรียวง่ายๆ ที่บ้าน

รีวิว hydro v plus หน้าเรียวง่ายๆ ที่บ้าน

มาส์กหน้าวี ที่สามารถ ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน

18 June 2018
Cheezedew
18 June 2018


สวัสดีค่า ถ้าใครติดตามดิว คงเห็นโพสต์ที่ดิวไป ฉีดลดแก้ม ลดเหนียงมาเนอะ ^^ แล้ววันนี้ ดิวเพิ่งเจอไอเทมที่ไม่ต้องเจ็บตัวอะไรเลยยย นอนเฉยๆ อยู่บ้านก็หน้าเรียว ลด เหนียงได้เด้อนั้นก็คือ ตัวนี้เลย Hydro V Plus ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับเป็นรูปตัว V ให้ชัดเจนขึ้น


image_675549


หน้าตาของนางก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ มาในแพ็คเกจ แบบกล่อง แค่แพ็กเกจก็น่าใช้แล้วอ่า ใครอยากหน้า V มามุงกันเลยจ้า เดี๋ยวจิ มารีวิวให้ดูกันค่าimage_675552

แกะออกมาแล้วเป็นซองมาส์กแบบนี้ค่ะ 1 กล่องมีทั้งหมด 4 ซองนะคะ ใช้ได้ 4 ครั้ง

image_675554

เก๋มากๆๆ 1 ซอง มี ถึง 2 ขั้นตอนด้วยกันค่ะเรามาเริ่มที่ขั้นตอนที่ 1 กันก่อนเลยนะคะ นั้นก็คือ Hydro V Plus Active Serum เป็นเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยเร่งสลายไขมันที่อยู่ใต้ชั้นเซลล์ผิว บริเวณแก้ม คาง และใต้คาง มาต่อกันที่ ขั้นตอนที่ 2 กันเลย

image_675561

และนี้ขั้นตอนที่ 2 ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ นั้นก็คือ ... Hydro V Plus Active Patch

แผ่นคาดใต้คางที่นำนวัตกรรมแผ่น Hydrogel ช่วยกระชับผิว โดยจะซึมซาบลงสู่ผิวได้ในระดับที่ลึกและอัตราสูงขึ้น ออกฤทธิ์ได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดเวลาที่ใช้ ซึ่งตัวนี้ เค้าบอกว่ายกกระชับได้ดีมากๆ เลยค่ะ ต้องไปลองละหละ


image_675567

มาถึงขั้นปฏิบัติจริงกันบ้างนะคะ ทีทุกคนเห็นอยู่คือ เนื้อเซรั่ม ของ step ที่ 1 ค่ะ Hydro V Plus Active Serum นั้นเองค่ะลักษณะ จะเป็นน้ำสีขาวขุ่นๆ กลิ่นไม่หอม แล้วก็ ไม่เหม็นนะคะ ตัวเนื้อเซรั่มจะหนืดๆ หน่อยนะคะ บอกเลยว่า เข้มข้นมากๆๆ

วิธีใช้ : พอเราบีบเนื้อเซรั่มออกมาจากซองแล้ว เราก็สามารถ นำไปทาบริเวณเหนียง ข้างแก้ม ที่ต้องการจะลดได้เลยค่ะ เกลี่ยให้ทั่ว รอให้เนื้อเซรั่มซึมลงผิว และ เซ็ตตัวแพพนึงนะคะ

image_675569

มาต่อที่ขั้นตอนที่ 2 กันเลยนะคะ Hydro V Plus Active Patch

แผ่นคาดคางลดเหนียง เพื่อหน้าเรียวสวยของเรากันจ้า ^^

image_675575

แกะข้างใน ออกมาอย่างระวังมากๆ ปรากฏว่า ไม่มีน้ำหกเลอะเทอะเลยเด้อจ้า แถมมี แผ่นพลาสติก หุ้มแผ่นมาส์กอยู่อีกชั้นด้วยค่ะจะมีด้านแห้ง กับด้านเปียกนะคะ


image_675580

อีกด้านที่ทุกคนเห็นจะเป็น เหนียวๆ นะคะ จะยุบยันมือนิดนึงค่ะ แต่ บอกเลยว่า พอแปะกะเหนียงละดีมากๆ แผ่นเดียวจบไม่ยุ่งยาก


image_675583


เรียบร้อยแล้วค่า ^^ ตอนดิวมาส์ก จะรู้สึกคันๆ อุ่นๆ นิดนึงนะคะ แต่นั้นน่าจะเป็นเพราะการช่วยกระชับ พร้อมกับการเผาผลาญพวกไขมันร่วมด้วยค่ะ เพราะ พอแกะ ออกมาไม่ได้รู้สึกแพ้ หรือแดงอะไรเลยค่ะ  หลังจากนั้นก็มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงขึ้นไป หรือ คาดทิ้งไว้ทั้งคืน ได้เลยจ้า ตื่นเช้ามาก็ แกะมาส์ก ล้างหน้าปกติได้เลย ที่เพิ่มเติมคือเหนียงหายไป 555^^

image_675584
image_675585


ผลลัพธ์จากการใช้ Hydro V Plus ไประยะเวลานึง  โอ๊ยย ดีงามมากค่ะ เหนียงลดลงจริงๆ กรอบหน้าชัดขึ้นมากๆ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจทีเดียวค่ะ ^^


ข้อดี : ใช้ง่าย ไม่ได้อยู่ที่บ้าน ก็สามารถ พกไปใช้ที่อื่นได้เลยค่ะ เห็นผลชัดเจน แบบไม่ต้องเจ็บตัว


ข้อเสีย : อาจจะต้องมีเวลามาส์กสักนิดนะคะ คือ 1 ชั่วโมงขึ้นไปค่ะ ^^


วันนี้ดิวก็ลาไปแล้วน้า พบกันใหม่บทความหน้านะคะ หวังว่า เพื่อนๆ จะมาหน้าเรียวไปด้วยกันน้า ^^

ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ดิวด้วยนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @