ชี้เป้าของดี! ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

ชี้เป้าของดี! ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

จะจ่ายแพงกว่าไปทำไมในเมื่อยังมีเครื่องสำอางดีๆ ในราคาน่าคบหามาให้เลือกกัน... วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปดู ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์กันค่ะ

29 June 2018
Mo_Nankanas
29 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่า~ วันนี้โมแวะมาเซย์ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนอีกครั้งแล้วน้า >_<

โมเชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราก็ต้องรักสวยรักงามกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ? แบบนี้ก็เลยต้องพึ่งตัวช่วยเด็ดๆ อย่างเครื่องสำอาง มาเพิ่มระดับความปังของใบหน้าให้เป๊ะเวอร์ แต่พูดเลยว่าไอเทมเมคอัพแต่ละชิ้นก็ไม่ใช่ถูกๆ เลยนะคะ ยิ่งอยากสวยมากแค่ไหน ก็ต้องเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเงินไปเปย์มากเท่านั้น

แต่!!! จะเสียเงินแพงกว่าไปทำไมล่ะคะ ในเมื่อยังมีเครื่องสำอางดีๆ ที่น่าใช้ในราคาน่าคบหาอยู่ด้วย... วันนี้โมเลยจะมา ชี้เป้าของดี! กับ ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆ อย่างเราได้ซื้อกัน

image_681507


แป้งตัวที่ว่านั้นก็คือ 'Srichand Translucent Powder' แป้งโปร่งแสงคุมมันจาก 'ศรีจันทร์' แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่คุณภาพดีเริ่ด ไม่แพ้เครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์เชียวล่ะ

ซึ่ง แป้งม่วงศรีจันทร์ เป็น แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียด บางเบา ไร้สี ไม่ผสมรองพื้น แบบนี้เลยเข้าได้กับสาวๆ ทุกสีผิว แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีสุดๆ ต่อให้เจออากาศร้อนเวอร์ของเมืองไทยไป หน้าก็ยังไม่ไหล สวยเป๊ะตลอดวันกันไปเลย

    

ปะทะความปัง! แป้งโปร่งแสงศรีจันทร์ VS เคาน์เตอร์แบรนด์

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไฟเบอร์ที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
20K
เจลแต้มสิวสุดปัง ยับยั้งสิวดื้อข้ามคืน!
ผิวหน้า
0
0
6.2K
รีวิว เคส #สายมู 🔮🪄
รีวิวอื่น ๆ
3
1
6.4K
image_681508


โดยในศึกประชันครั้งนี้ โมก็เลือกหยิบป้งศรีจันทร์ทรานส์ลูเซนท์มา 2 ตลับ นั่นก็คือ แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมัน (Srichand Translucent Powder) และ แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันแบบอัดแข็ง (Srichand Translucent Compact Powder) มาปะทะความปังกับแป้งโปร่งแสงเคาน์เตอร์แบรนด์

ซึ่งนอกจากคุณภาพของ แป้งคุมมันศรีจันทร์ ทั้งสองตลับจะเทียบเท่าแป้งเคาน์เตอร์แบรนด์ได้แบบสบายๆ ในเรื่องความเนียนละเอียดและการคุมความมันแล้ว เรื่องราคายังโดนใจน่าซื้อมาลองใช้ในหลักร้อยเท่านั้น โดย แป้งแบบฝุ่น ราคา 590 บาท (30 g) / 280 บาท (10 g) / 139 บาท (4.5 g)  ส่วน แป้งแบบพัฟ ราคา 350 (9 g) / 159 บาท (4.5 g) โอ๊ย! นี่ถ้าโมไปซื้อแป้งฝุ่นเคาน์เตอร์แบรนด์มีหวังคงต้องเสียเงินหลักพันแน่นอนเลยค่ะ

   

คราวนี้โมก็จะพาสาวๆ ไปดูว่าเจ้าแป้ง Srichand Translucent Powder และ Srichand Translucent Compact Powder จะแตกต่างกันยังไงบ้าง ตามมาได้เลยจ้า

      

✧ Srichand Translucent Powder ✧

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

image_681511


เริ่มต้นกันที่แป้งตลับแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับ Srichand Translucent Powder ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดบางเบา ทำให้เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ปกติแล้วโมก็จะใช้แป้งตัวนี้เซ็ตรองพื้นให้ติดทนมากขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมัน แบบนี้เลยหมดปัญหาหน้าดรอป สีรองพื้นเปลี่ยนระหว่างวันนั่นเองค่ะ

ซึ่ง Srichand Translucent Powder เค้ามาใน แพ็กเกจจิ้งตลับฝาหมุนสำหรับเปิด-ปิด ป้องกันแป้งหกเลอะเทอะ แบบนี้สาวๆ ก็สามารถพกพาได้สะดวกขึ้น แถมยังมีพัฟเนื้อดีที่เอาไว้ช่วยเกลี่ยแป้งให้ติดไปกับผิวหน้าได้ดีขึ้นอีกด้วยนะ

image_681513

วิธีใช้ก็แค่เปิดฝาจากนั้นก็แตะพัฟแล้วเขย่าซ้าย - ขวาตามแนวระนาบเพื่อให้แป้งออกมา แล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เห็นกันรึเปล่าคะว่าหลังทาแป้งแล้ว ผิวโมดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นแบบไม่เวอร์เกินไปด้วยล่ะ

  

image_681514

โมลองทาแป้ง Srichand Translucent Powder ตั้งแต่เช้ายันเย็น หน้าของโมก็ยังเป๊ะ ผิวเรียบเนียนสนิท รองพื้นไม่ไหล ไม่เยิ้ม สวยเป๊ะตลอดวันกันไปเลย

   

✧ Srichand Translucent Compact Powder ✧

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

image_681516


ตามมาดูกันต่อกับ Srichand Translucent Compact Powder บ้างดีกว่า ซึ่งแป้งตัวนี้เป็น แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันแบบอัดแข็งที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากแป้งฝุ่นโปร่งแสงศรีจันทร์ เพื่อตอบโจทย์สาวๆ อย่างเราให้ใช้งานและพกพาได้สะดวกมากขึ้น ตัวโมเองก็ชอบพกแป้งตลับนี้ติดตัวเอาไว้หยิบมาเติมระหว่างวันเหมือนกันค่ะ


โดย เนื้อแป้งก็ยังคงมีความละเอียด บางเบา เรียบเนียนไปกับผิวแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ เหมาะสำหรับสาวทุกสีผิว แล้วก็ยังช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ แป้งศรีจันทร์ เอาไว้เหมือนเดิมเลยล่ะ

image_681518

ส่วนวิธีใช้แป้ง Srichand Translucent Compact Powder ก็ง่ายสุดๆ ไปเลย แค่ใช้พัฟแตะแป้งแล้วทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เท่านี้ผิวหน้าก็ดูสวย กระจ่างใส ไร้ความมันได้แล้วล่ะ

   

image_681519

บอกเลยว่าแป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันแบบอัดแข็งตลับนี้ใช้ดีจนโมเลิฟสุดๆ เลยค่ะ ก็หลังจากที่ทาแป้งเพื่อเซ็ตเมคอัพตั้งแต่เช้า พอตกเย็นผิวหน้าของโมยังไม่มีความมันโผล่มากวนใจสักนิดเลย

   

image_681521

   

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 'แป้งคุมมัน' หลักร้อยคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ที่โมเอามาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่า 'แป้งโปร่งแสงศรีจันทร์' ช่วยควบคุมความมันได้เริ่ดเวอร์ แถมราคายังน่ารักน่าคบหาขนาดนี้ สาวซิสทุกคนต้องพกต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ ใช้เติมหน้าให้สวยปังยิงยาวทั้งวันกันไปเลยนะคะ

แล้วถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากจะลองใช้ทั้ง Srichand Translucent Powder และ Srichand Translucent Compact Powder ก็ตามไปหาซื้อกันง่ายๆ ใกล้บ้านได้แล้วที่ 7-11 หรือ Watsons ทุกสาขาได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้โมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย (ノ^∇^)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ