เปย์ให้หนัก! ชวนสาวสายเกามาเปย์ 'EVENT สุดแซ่บ' จากแอป 'MY LIVE'

เปย์ให้หนัก! ชวนสาวสายเกามาเปย์ 'EVENT สุดแซ่บ' จากแอป 'MY LIVE'

มาเร็วค่าสายเปย์ทั้งหลาย เรามีอีเวนท์แสนบันเทิงมานำเสนอ จะแซ่บเบอร์แรงขนาดไหนตามไปดูกัน

02 July 2018
chollychon
02 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_683367


อันยองจ้า สาวซิสสายเกาหลีทุกคนน

กลับมาอีกแล้วกับบทความแนะนำความบันเทิงของแอป ' MY LIVE ' อะ ๆ ไหนใครได้อ่านบทความแนะนำช่องไลฟ์แล้วตามไปโหลดกันแล้วบ้าง? ใครที่ลองเล่นแล้วเป็นยังไงบ้างคะซิส ช่องไลฟ์ของแต่ละคนบันเทิงแบบที่เราได้แนะนำไปรึเปล่า

ขอบอกว่านอกจากจะได้ดูไลฟ์แสนบันเทิงของเหล่าเจ้าของช่องไลฟ์ต่าง ๆ แล้ว ความสนุกอีกอย่างหนึ่งของ MY LIVE ก็คืออีเวนท์ต่าง ๆ ที่จัดขึ้นให้ช่องไลฟ์และพวกเรา ๆ คนดูได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย


ตอนนี้แอปก็ได้จัดอีเวนท์นึงขึ้นมาและเราเห็นว่ามันน่าสนใจ ดูแล้วน่าจะบันเทิงสำหรับสายเกาหลีและสายเปย์แบบเรา ๆ เลยขอเอาอีเวนท์นี้มาแชร์ให้สาวกสายเกาได้รับรู้กับอีเวนท์ที่มีชื่อว่า WANNA BE MY STAR อีเวนท์ที่จัดขึ้นเพื่อหา ' MY STAR ' ของ ' MY LIVE ' หูยยยย จะสนุกขนาดไหนลองตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเล้ย

image_686237


WANNA BE STAR อีเวนท์ที่จัดขึ้นเพื่อหา ' MY STAR ' ในแอป ' MY LIVE ' ปกติเราจะเคยเห็นแต่ไอดอลเซอร์ไววัลออกอากาศเฉพาะในทีวีถูกมั้ยคะ แต่ MY LIVE เขามาเหนือจัดอีเวนท์ค้นหาไอดอลแบบไลฟ์เซอร์ไววัลกันไปเลย

โดยอีเวนท์นี้จะมีการแข่งกันเป็นรอบ ๆ สำหรับช่องที่มี Rank ยอดนิยมสูงสุดก็จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป และจะคัดคนออกไปเรื่อย ๆ จนเหลือคนสุดท้ายที่จะได้เป็น ' MY STAR ' ซึ่ง  ' MY STAR ' จะได้ทำเพลงกับ 1TAKE โปรดิวเซอร์ที่เคยทำเพลงให้กับ WANNA ONE, MONSTA X, Lovelyz, Stray Kid ด้วยนะเอ้อ

               

STAGE 1

image_683366


สเตจแรกเป็นสเตจ Mission Live สเตจนี้จะมีมิชชั่นเป็นหัวข้อในการไลฟ์ ช่องไลฟ์แต่ละช่องที่เข้าร่วมแข่งขันจะต้องไลฟ์ตามมิชชั่นที่กำหนดให้ อย่างเช่น ไลฟ์แบบคู่รักร้องเพลงด้วยหรือร้องเพลงของไอดอลที่ชอบ และสำหรับช่องไลฟ์ที่เป็นเซอร์ไววัลติดอันดับยอดนิยมสูงสุดในรอบ Mission Live ก็จะได้ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบต่อไปจ้า

  

STAGE 2

image_684019


และในตอนนี้ WANNA BE MY STAR ผ่านการแข่งขันสเตจที่ 2 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสเตจนี้คนที่ผ่านเข้ารอบมาจาก Mission Live จะต้องมาแข่งขันไลฟ์ 1:1:1 การแข่งไลฟ์พร้อมกัน 3 ช่อง

ซึ่งช่องไหนคนยอดคนดูและยอดเปย์เยอะจนขึ้นติดแรงก์อันดับ 1 ก็จะเป็นเซอร์ไววัลที่เข้ารอบไปแข่งขันไลฟ์ต่อไปในสเตจ Top 12 อะ ๆ อยากรู้รึยังคะซิสว่าจะมีช่องไลฟ์ไหนที่ผ่านเข้ารอบ 30 คนมาแล้วบ้าง จะมีช่องที่เราติดตามอยู่รึเปล่า ตามไปดูกันเลย!

image_684021

มีช่อง MY LIVE ที่เคยแนะนำไปแล้วด้วย ใครที่กำลังติดตาม..เหล่านี้อยู่ก็อยากลืมไปตามดูไลฟ์ของอีเวนท์นี้กันด้วยนะ

image_684022

Slay กับน้องอึนชานก็แข่งกับเขาด้วย สาว ๆ ที่ชื่นชอบทั้ง 2 คนไปตามอีเวนท์นี้โล้ดดดด

image_684026

แมทช์ผู้เข้าแข่งขันฝ่ายก็ดูจะแซ่บมากเหมือนกันนะเนี้ย


ช่อง MY LIVE ยอดนิยมฝ่ายชาย


ช่อง MY LIVE ยอดนิยมฝ่ายหญิง

  

STAGE 3

image_690773


และตอนนี้การแข่งไลฟ์เซอร์ไววัลก็เดินทางมาถึงสเตจที่ 3 กันแล้วค่า สำหรับการแข่งขันไลฟ์ในครั้งนี้ก็จะมีกติกาคล้าย ๆ กับสเตจที่แล้ว แต่ ๆ พิเศษกว่านั้นคือ ผู้เข้าแข่งขันที่จะเข้ารอบ Top 5 ได้จะต้องติด 1 ใน 5 ช่องไลฟ์ยอดนิยมใน Rank ซึ่งการจะติดอันดับได้จะต้องมียอดโดนัทที่ได้มาจากการเปย์ของผู้ชมสูงมากในระดับนึง ถึงจะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้ อะ ๆ ว่าแล้วลองไปดูกันว่าช่องไหนควรค่าแก่การเปย์บ้าง

image_690780

มีคนที่เชียร์กันอยู่บ้างรึเปล่าเอ่ย?

  


หูยยยย  ช่องไลฟ์ของแต่ละคนแต่ละคนน่าติดตามมากเวอร์และเชื่อว่าการแข่งขันสเตจต่อไปจะต้องแซ่บเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน นอกจากอีเวนท์แสนบันเทิงแบบนี้แล้ว ' MY LIVE ' ยังมีอีเวนท์อีกหลายอย่างให้เราได้ติดตามอีกเพียบเลยนะ และสำหรับใครที่สนใจอยากลองเปลี่ยนแนวจากดูรายการเซอร์ไววัลมาเป็นไลฟ์เซอร์ไววัลดูบ้างก็ลองโหลด ' MY LIVE ' มาเก็บไว้ในเครื่องได้เลยจ้า รับรองว่าได้มากกว่าความบันเทิงแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @