ชวนมาส่อง! ' เน็ตไอดอลสายเกา ' งานดี ความสามารถปัง จากแอปพลิเคชั่น ' MY LIVE '

ชวนมาส่อง! ' เน็ตไอดอลสายเกา ' งานดี ความสามารถปัง จากแอปพลิเคชั่น ' MY LIVE '

ชวนสาวซิสมาส่องเน็ตไดอลเกาหลีจากแอปพลิเคชั่น ' MY LIVE ' คนไหนงานดี คนไหนความสามารถปัง มาดูกัน!

28 June 2018
chollychon
28 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าสาวซิสสายเกาทุกคน

วันนี้ก็เป็นอีกบทความนึงที่เราจะมาพูดถึงเรื่องแอป ' MY LIVE ' แอปพลิเคชั่น Live Steaming น้องใหม่จากเกาหลีกัน อะ ๆ หลังจากที่เราได้แนะนำแอปไปแล้ว สาวซิสสายเกาได้เข้าไปโหลดมาลองเล่นกันบ้างรึยังคะ? ถ้าใครลองโหลดมาเล่นแล้วรู้สึกงง ๆ ไม่รู้จะเริ่มดูไลฟ์ของช่องไหนก่อนดี เรามีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่อาจจะเป็นทางเลือกให้สาวซิสสายเกาเล่นแอปนี้ได้ง่ายขึ้น


นั่นก็คือฟังก์ชั่นแฮชแท็กจัดหมวดหมู่ช่องไลฟ์ เหมือนที่เคยได้แนะนำกันไปแล้วว่าแถบด้านบนของหน้าแรกจะมีการจัดหมวดช่องไลฟ์เอาไว้ด้วย วันนี้เลยขอมาแนะนำช่องไลฟ์ยอดนิยมและน่าสนใจในหมวดต่าง ๆ กันบ้างดีกว่า จะมีช่องไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกัน!

image_686004

  

#AUDITION


เริ่มกันที่หมวดแรก #Audition หมวดนี้จะเป็นหมวดจะเปิดโอกาสให้เราโชว์ความสามารถประหนึ่งกำลัง Audition อยู่บนเวที ในหมวดนี้จะเป็นไลฟ์โชว์สามารถทางด้านการร้องเพลงซะส่วนใหญ่ ใครสายดนตรี รักการร้องเพลง แนะนำเข้าไปดูไลฟ์ในหมวดนี้กันได้เลยจ้า ส่วนจะมีช่องไหนที่น่าสนใจ หรือใครงานดีน่าเปย์ลองไปดูกัน!
 


  느루 

image_683261


สองสาวดูโอ้ ' นือรุ ' ที่จะมาไลฟ์เพลงร้องเพลง เล่นจนตรีสด ๆ ให้เราได้ฟังกัน

ช่อง MY LIVE:
 느루
Facebook: bandneuru


  
연빈 

image_683278


ส่วนช่องนี้ชอบมาไลฟ์ร้องเพลงให้ฟังตอนดึก ๆ จ้า ขอบอกว่าไลฟ์ของ ' ยอนบิน ' ติด top 3 ของ Rank ยอดนิยมตลอดด้วยนะเอ้อ

ช่อง MY LIVE:
연빈


  지은찬 

image_683281


รุ่นเด็กก็มีจ้า สำหรับน้อง ' ชี อึนชัน ' คนนี้ความสามารถเริ่ดเวอร์ เห็นเป็นเด็กน้อยแบบนี้แต่ร้องเพลง เอ็นเตอร์เทนเก่งมากเวอร์ #เอาใจไปเลย #อยากเปย์ให้หนัก

ช่อง MY LIVE: 지은찬


มาดูน้อง ' จี อึนชาน ' แร็ปเท่ ๆ กันหน่อย #เก่งเวอร์


  슬레이 ( Slay ) 

image_683288


สำหรับช่องของ ' SLAY ' ขอบอกว่าควรค่าแก่การเปย์มากจ้าพูดเลย! ทั้งร้องเพลงเพราะ เอ็นเตอร์เทนเก่ง แถมงานดีมากเวอร์ แอบไปส่องไลฟ์คนนี้มาเหมือนกัน บอกได้คำว่าเดียวว่าสาว ๆ แข่งกันเปย์ขั้นสุด!

ช่อง MY LIVE: 슬레이 ( Slay )
Facebook: yunsanghyeonjjang


มาฟังเสียงเพราะ ๆ ของ ' Slay ' กัน

  

#BEAUTY


สาวซิสที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงามห้ามพลาดหมวดนี้เลย #BEAUTY อยากรู้เรื่องราวสายบิวตี้ หรืออยากหาอินสไปร์ในการแต่งก็ลองกดเข้าไปดูหมวดนี้ได้เลย เพราะหมวดนี้จะเป็นการรวบรวม ไลฟ์สายบิวตี้ ไลฟ์แต่งหน้าต่าง ๆ ไว้ในหมวดนี้ อยากสวยครบจบปิ้งลองเข้าไปดูไลฟ์ในหมวดนี้กันเลย 


★  Bitter_sweet  

image_683268


สำหรับช่องไลฟ์แต่งหน้าของ ' Bitter_sweet ' ขอบอกว่ามีแฟนคลับเยอะมากกกก เพราะเขาไม่ได้สอนแต่งหน้าสายเกาอย่างเดียวนะ บางทีก็แอบมีสายฝ.ด้วยเหมือนกัน อยากหาเรฟแต่งหน้าใหม่ ๆ ลองดูไลฟ์ช่องนี้เลยจ้า

ช่อง MY LIVE: Bitter_sweet
IG: b.itter_sweet


★  지오  

image_683271


ผู้ชายก็สอนแต่งหน้าได้นะ สำหรับช่องนี้ก็ไม่ได้สอนแค่การแต่งหน้าสไตล์ผู้ชายแมน ๆ อย่างเดียวนะ แต่งหน้าแฟนซีเขาก็มี แถมแต่งสวยด้วยนะเอ้อ ใครอยากดูแนวการแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ เชิญช่องของ ' จีโอ ' ได้เลย

ช่อง MY LIVE: 지오
IG: creator_gio


มาดูทริคแต่งตา Big Eye ของ ' จีโอ ' กัน

  

#TALK


ส่วนคนเหงาเชิญกดเข้าดูไลฟ์หมวด #TALK ได้เลยจ้า หมวดนี้เขาได้รวบรวมเพื่อนคลายเหงามากให้แล้ว เหงาอยากหาเพื่อนคุยเข้าไปดูไลฟ์ของหมวดนี้ได้เลย แต่ละคนพูดเก่งมากเวอร์ แถมเอ็นเตอร์เทนเก่งอีกต่างหากเข้าหมวดนี้รับรองหายเหงาแน่นอน เผลอจะได้ฝึกภาษาเกาหลีไปด้วยนะเอ้อ


  희찬 

image_683287


สำหรับช่องนี้ใครเข้าไปดูหายเหงาแน่นอน เพราะไลฟ์ช่องของ ' ฮีชาน ' บันเทิงมากเวอร์ บางวันก็มาร้องเพลงคาราโอเกะให้ฟัง บางวันก็มาเต้น บางวันก็มาเมาท์มอยเฉย ๆ แถมยังเมาท์มันมากพูดเลย

ช่อง MY LIVE: 희찬
IG: heechan0118


 
하요밍 

image_683286


สำหรับช่องของ ' ฮา โยมิง ' ต้องบอกเลยว่าติด top 3 ของช่องไลฟ์ยอดนิยมตลอด ๆ เป็นช่องไลฟ์พูดคุย โชว์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง บางวันก็จะมามอกบัง ( โชว์กิน ) ยั่วความหิวสายกินบ้างก็มี

ช่อง MY LIVE: 하요밍
IG: h_yomiii


현지

image_683275


ช่องของสาวน้อยมัธยมที่ชอบการพูดคุยเล่าเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มาแค่เมาท์มอยอย่างเดียวนะบางวันก็จะมาร้องเพลงให้ฟังด้วย ใครเหงา ๆ อยากหาเพื่อนแล่นก็เชิญช่องไลฟ์น้อง ' ฮยอนจี ' ได้จ้า

ช่อง MY LIVE: 현지

  

#MYSTAGE


ส่วนสายแดนซ์กดเข้ามาหมวดนี้เลย #MYSTAGE เป็นหมวดที่รวบรวมทีมแดนซ์แซ่บ ๆ ไว้ในหมวดนี้ แอบบอกว่านอกจากการแดนซ์จะแซ่บแล้ว หน้าตานักเต้นก็แซ่บพอกันจ้า ส่วนช่องไลฟ์ของสายแดนซ์คนไหนจะแซ่บบ้างไปดูกันเลย


  HIEMS 

image_685041


ช่องไลฟ์ของนักเต้น ' HIEMS ' นักเต้นนที่จะมาโชว์เต้นสด ๆ และนอกจากเต้นแล้วไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ให้เราได้ดูกันด้วย หลายคนงานดีอยู่นะขอบอก

ช่อง MY LIVE: HIEMS


ลีลาการแดนซ์สุดแซ่บของหนุ่ม ๆ วง ' HIEMS '


  bora_ask 
 

image_689159


มาอีกหนึ่งช่องของนักเต้น ' bora_ask ' ช่องที่จะโชว์ฝึกเต้น และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ นอกเหนือจากการเต้น ใครชอบดูเต้น Cover ต้องดูช่องนี้เพราะโคฟหลายวงมาก

ช่อง MY LIVE: bora_ask 


มาดู ' ASK ' เต้นโคฟเวอร์เพลง BOSS - NCT U กัน


★  펜타곤 - 황경하 

image_685040


อีกหนึ่งช่องของนักเต้นงานดีจ้า ' ฮวัง คยองฮา ' สมาชิกนักเต้นของวงแพนทากอน คนนี้นอกจากจะโชว์เต้นแล้วยังชอบมาไลฟ์พูดคุย โชว์ไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ให้ดูด้วย ใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ว่านักเต้นเขาใช้ชีวิตยังไงลองตามช่องนี้ดูจ้า

ช่อง MY LIVE: 펜타곤 - 황경하


★  펜타곤 - 예섭 

image_689158


อีกหนึ่งช่องของนักเต้นวงเดียวกันจ้า ' เยซอบ ' สมาชิกนักเต้นของวงแพนทากอน คนนี้นอกจากจะโชว์เต้นแล้วยังชอบมาไลฟ์พูกคุย โชว์ไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ให้ดูด้วย ใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ว่านักเต้นเขาใช้ชีวิตยังไงลองตามช่องนี้ดูจ้า

ช่อง MY LIVE: 펜타곤 - 예섭

  

#K-POP


แฟนคลับสายเกาเตรียมกรี๊ดได้เลย เพราะว่าเขามีหมวด #K-POP เอาไว้ให้เหล่าไอดอลมาไลฟ์สด ๆ พูดคุยกับเราได้ด้วย เห็นว่าเร็ว ๆ นี้เยจินวง LOONA วงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังจะเดบิวต์ก็จะมาไลฟ์สด ๆ ให้ดูกันด้วย แฟนคลับรีบไปโหลดแอปโล้ดดด


  Polaris Girl 

image_683290


ช่องของสาว ๆ  Polaris Girl จากค่าย Polaris ไลฟ์พูดคุยกันสด ๆ สองสาว ' ซอยอน ' และ ' ฮายอง ' ที่กำลังจะเดบิวต์เร็ว ๆ นี้ ใครอยากเตรียมตัวติ่งน้องตั้งแต่ตอนนี้ก็กดเข้าดูไลฟ์ของสองสาวได้เลยจ้า

ช่อง MY LIVE: 풀라리스걸스 - 하영, 풀라리스걸스 - 서연


  ABRY 

image_683266


อีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปที่มีช่องไลฟ์สดในหมวดนี้เหมือนกัน ' ABRY ' บางวันสาว ๆ เขาก็จะมาไลฟ์ชวนพูดคุยสด ๆ บางวันก็จะมาร้องเพลงให้ฟังบ้างก็มี ใครอยากฟังสาว ๆ เขาร้องเพลงเพราะ ๆ ก็กดติดตามช่องนี้ได้จ้า

ช่อง MY LIVE: ABRY


มาดูสาว ๆ ' ARBY ' ร้องเพลง cover เพราะ ๆ กัน


พิเศษสุด Live สดกับ ' YEAJIN ' LOONA


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวซิส เริ่มอยากลองโหลดแอปชิค ๆ แบบนี้มาเล่นกันรึยัง? แหม ก็ต่ละคนงานดีแถมมีความสามารถกันทั้งนั้นเลยนี่นา เอ้า! สาวซิสสายเกาคนไหนว่าง ๆยากลองหาความบันเทิงให้กับชีวิตก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้ทั้ง App Store และ Play store เลยจ้า ส่วนครั้งหน้าเราจะมาแนะนำความสนุกแบบไหนของ ' MY LIVE ' อีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยน้า รับรองแสนบันเทิงไม่แพ้กันแน่นอน!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @