ไอเดียทรงผมสวย พร้อมออกงาน ด้วยดอกไม้ สไตล์สาวหวาน

ไอเดียทรงผมสวย พร้อมออกงาน ด้วยดอกไม้ สไตล์สาวหวาน

ไปงานไม่ต้องหนักใจเรื่องทรงผม ลองทัดดอกไม้ดูก็สวยได้นะ!!

02 December 2015
INSH
02 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครกำลังมีคิวที่ต้องออกงานแล้วยังหาทรงผมได้ไม่ถูกใจสักที ทำเปีย ตีโป่ง มวยผมก็ยังดูจืด ๆ เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง งั้น...ลองทัดดอกไม้เพิ่มดูมั้ยคะ อาจจะทำให้ทรงผมดูสดชื่น และมีสีสันจากดอกไม้ และยังอาจจะได้กลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ จากดอกสดติดผมไปด้วยนะ

แต่ไม่ว่าจะใช้ดอกไม้สด หรือดอกไม้ปลอมก็ได้ทั้งนั้น ขอเพียงแค่หาทรงดี ๆ แล้วเลือกสีดอกที่เข้ากับชุดและขนาดดอกที่เข้ากับทรง แค่นี้ก็สวยเป๊ะได้สมใจ มีแบบไหนบ้างเราตามไปดูกัยเลยค่ะ

image_63284

แอบซ่อนความเซ็กซี่

- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com

รวบผมจากด้านหน้าแค่ครึ่งศีรษะ แล้วบิดเกลียวใช้ยางมัดให้เรียบร้อย ที่เหลือปล่อยชายดัดลอนเล็กน้อย ใส่น้ำมันเพื่อกันผมฟู นำดอกไม้มาติดตรงที่บิดเกลียวตามแนว สอดปลายดอกให้พันกับเกลียวผม แต่ถ้ากลัวร่วงก็ให้หากิ๊บดำ มาติดกันดอกไม้ร่วงไว้อีกที ทรงนี้เหมาะกับชุดออกงานแบบเปิดหลัง เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ไว้ในตัว

 

image_63285

สาวผมสั้นก็ติดได้

- ที่มารูป: www.hairbundiy.com

สาวผมสั้นอยากติดดอกไม้ก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เพียงดัดลอนปลายผมให้เป็นม้วน ๆ ดูน่ารัก แล้วนำดอกไม้ขนาดกลาง มาติดที่ด้านใดด้านหนึ่ง ด้วยการเกล้าเอาผมด้านนั้นขึ้นไปติดกิ๊บไว้ก่อน แล้วจึงนำดอกไม้มาทัดไว้ หรือถ้าเป็นกิ๊บดอกไม้ก็จะยิ่งทำให้ติดง่ายมากขึ้น

 

image_63283

เซอร์ ๆ สไตล์สาวบ้านป่า (แต่ไม่เถื่อนนะ)

- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

แค่เพียงดัดผมให้เป็นลอนใหญ่ แล้วคลายลอนออกให้ดูยุ่ง ๆ นิด ๆ แล้วนำมงกุฏดอกไม้ที่บิดเกลียวไปมาเป็นช่อดอกเล็ก ๆ สีอ่อน ๆ เข้ากับสีชุดที่สวมใส่ แต่งหน้าให้ออกโทนนู้ดอ่อน แค่นี้ก็ดูสดใสได้แล้ว

image_63286

เปียสวยคู่ดอกไม้

- ที่มารูป: www.hairbundiy.com

ถักเปีย 4 แบบหลวม ๆ ตั้งแต่ด้านบนลงมา แล้วพับเก็บปลายด้วยกิ๊บซ่อนไว้ด้านข้างให้เรียบร้อย จากนั้นก็ปล่อยผมด้านหน้าลงมาเล็กน้อย ม้วนลอนให้ดูสวยงาม นำดอกไม้ดอกเล็ก ๆ มาปักไว้ตามเปียตรงปลายซ่อน เพื่อเป็นการปิดกิ๊บ และทำให้ดูสวยงามแบบธรรมชาติ

 

image_63287

ม้วนปลายแบบสาวผมสั้น

- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

สาวผมสั้นประบ่า ทำทรงนี้ได้ดีงามมากค่ะ แค่เพียงม้วนกลียวผมทั้ง 2 ข้างแล้วนำมาไขว้กันที่ท้ายทอยแล้วติดกิ๊บเพื่อซ่อนปลาย จากนั้นนำดอกไม้มาติดด้านบนของเกลียว เป็นแนวยาวตามผม แค่นี้ก็สวยได้สบายมาก

 

image_63289

มวยผมก็มา

- ที่มารูป: www.topfashionupdate.com

ไม่ว่าจะมวยขึ้นไปตรง ๆ หรือมวยผมไปด้านใดด้านหนึ่ง แต่ต้องเน้นให้เป็นมวยต่ำ ถึงจะเข้ากับเทรนด์ แล้วนำดอกไม้มาติดประดับ ทรงนี้จะให้ดีต้องเป็นดอกสด ๆ เพิ่มความหอมชื่นใจสัก 2-3 ดอก แค่นี้ก็เฉิดฉายได้แล้ว


การเลือกดอกไม้นั้นก็อยู่ที่เรา ว่าต้องการแบบธรรมชาติสุด ๆ ก็ต้องเลือกดอกไม้สด โดยเลือกจากดอกที่กลีบสวยครบ ไม่มีตำหนิ และสีที่เข้ากับสีผมและชุด ควรทำความสะอาดดอกไม้ที่เลือกก่อนการนำมาติด ส่วนดอกไม้ปลอมนั้นก็มีทั้งแบบเป็นดอก กับแบบเป็นกิ๊บ แบบนี้จะเลือกได้ง่าย และทนทานกว่าดอกจริง หลักการเลือกเหมือนกัน คือดูที่สีผม และชุดที่สวมใส่ เพียงแต่ดอกแท้จะให้ความหอมแบบอ่อน ๆ และสีสันที่ดูแล้วสดชื่นได้มากกว่าดอกไม้ปลอม หรือกิ๊บดอกไม้นั่นเอง

ยังมีอีกหลายแบบเลยล่ะ ไปดูกัน!!!

image_63290
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com
image_63291
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com
image_63292
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_63293
- ที่มารูป: www.topfashionupdate.com
image_63294
- ที่มารูป: www.mglobemall.com
image_63295
- ที่มารูป: woman.ol52.com
image_63296
- ที่มารูป: www.buddyriverside.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @