รวม 7 ไอเทม 'กระชับรูขุมขน' ลดหน้ามัน #อย่าปล่อยให้หน้ากว้างเป็นหลุมอากาศ!

รวม 7 ไอเทม 'กระชับรูขุมขน' ลดหน้ามัน #อย่าปล่อยให้หน้ากว้างเป็นหลุมอากาศ!

โอ๊ยยย เพื่อนล้อว่าหน้ามีรูขุมขนกว้างเวอร์ กว้างเป็นหลุมอากาศแล้วค่ะซิสสสส ยังไงดี ไม่ควรปล่อยไว้เนอะ มาหาไอเทมกระชับรูขุมขน ลดหน้ามันกันดีกว่าเด้อ ส่องเลยว่าตัวไหนน่าใช้บ้าง???

13 July 2018
aommmy
13 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

ปัญหาเรื่องผิวหน้า กลายเป็นปัญหาโลกแตกของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าเป็นจะเป็นปัญหาเรื่องหน้ามัน ปัญหาสิว ปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน รวมถึงผิวหน้าที่รูขุมขนกว้าง ซึ่งจะกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค หากดูแลไม่ดี ไม่สะอาด เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว แต่งหน้าก็ไม่สวย ใบหน้าไม่เรียบเนียนไปอีก!! น่าเหนื่อยใจจริง ๆ เลยนะคะ

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามี 7 ไอเทม กระชับรูขุมขน ลดหน้ามัน มาฝากกัน จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด บางนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

1. Himalaya Purifying Neem Mask
image_703169
- ที่มารูป: id-live.slatic.net

มาส์กเนื้อโคลน สำหรับคนผิวมันและผิวผสม เหมาะกับคนที่มีสิวด้วย โดยเฉพาะสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน เพราะตัวนี้มีส่วนผสมจากสะเดา จะช่วยในเรื่องของพวกสิวผดได้ดี และสำหรับคนที่หน้าไหม้หลังจากเจอแดดแรง ๆ มา ตัวนี้ให้มาส์กทิ้งไว้ 10 – 15 นาทีแล้วล้างออก จะสัมผัสได้ถึงความหน้านุ่ม รู้สึกใบหน้ามีความสะอาดหมดจรด รูขุมขนกระชับ แถมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วยค่ะ

 

2. Bioderma Pore Refiner Sebium
image_703170
- ที่มารูป: img1.11thcdn.com

มาต่อกันที่ครีมจากแบรนด์ดัง Bioderma กับ Sebium Pore Refiner ครีมตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาวเหลวใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน โดยทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุมมันได้ดี มีส่วนผสมของ Fludiactiv ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน Agaric Acid และ Mattifying Powders ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า แต่ราคาค่อนข้างแรงเลยทีเดียว

 

3. DHC Vitamin C Essence
image_703171
- ที่มารูป: staticpro.happyskin.vn

มาต่อกันที่เอสเซนส์วิตามินซี ที่มาในเนื้อเซรั่ม อย่าง DHC Vitamin C Essence ด้วยวิตามินซีเข้มข้น มีส่วนช่วยควบคุมการก่อตัวและช่วยขจัดเมลานิน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการเป็นสิว ทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง หน้าไม่มันด้วย

 

4. Power 10 Formula One Shot PO Cream
image_703172
- ที่มารูป: itsskin.beauticool.com

แบรนด์ของ It’S Skin เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เน้นเกี่ยวกับการตอบโจทย์ให้ทุกปัญหาเรื่องผิว เน้นความปลอดภัยต่อผิวหนังและเน้นการฟื้นคืนผิว ให้ผิวสุขภาพดี อย่าง Power 10 Formula One Shot Cream กับทั้ง 10 สูตร ซึ่งสูตรที่เราจะแนะนำเลยก็คือ Power 10 Formula One Shot PO Cream

โดยสูตรนี้จะช่วยในเรื่อง การดูแลกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบขึ้น ลดความมันและส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย เพราะมีสารสกัดจากพืช 5 ชนิด ได้แก่ Eoseongcho, Phellodendron Bark, Omija, Sumac และ Plum เนื้อเจลครีมบางเบา ทาแล้วชุ่มชื้น สบายผิวค่ะ

 

5. SK-II Skin Refining Treatment
image_703173
- ที่มารูป: www.facialshop.in.th

ชื่อแบรนด์ก็การันตีความดีงามอยู่แล้วค่ะ กับครีม SK-II แบรนด์สกินแคร์บำรุงผิวในตำนานที่ครองใจสาว ๆ หลาย ๆ คนมาอย่างยาวนานกับ SK-II Skin Refining Treatment เป็นครีมลดการอุดตันของขุมขน ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยให้หน้านุ่ม ชุ่มชื้น มีส่วนผสมของ Pitera และ BHA ที่ช่วยป้องกันการสะสมของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นมากขึ้น เหมาะสำหรับคนผิวมัน และคนที่มีปัญหาสิวด้วย

 

6. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate
image_703174
- ที่มารูป: cdn.topvalue.com

เป็นเซรั่มที่มี 2 เนื้อในขวดเดียว นั่นก็คือ เนื้อเซรั่มกับเนื้อน้ำมัน ที่เลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว โดยตัวนี้จะมีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 20 ชนิด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ผิวหน้ามีสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน และไม่มันเยิ้มเมื่ออยู่ในสภาพอากาศร้อน ช่วยลดสิวผด และรอยสิวต่าง ๆ หน้ามีความนุ่มกระชับ รวมถึงรูขุมขนเล็กลง ใช้แล้วสบายผิว เซรั่มมีกลิ่นหอม ใช้แล้วผ่อนคลาย

 

7. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores
image_703175
- ที่มารูป: fb1-fd.lnwfile.com

ปิดท้ายกันด้วยโคลนพอกหน้า Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores เป็นมาส์กชาร์โคลซึ่งช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้าง และสะสมในรูขุมขน และยังช่วยมีส่วนผสม White Clay จากประเทศจีน ที่ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนสิวอุดตัน บนหน้า ให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน มีความเด้ง น่าสัมผัส

 

จบไปแล้วค่ะเพื่อน ๆ กับทั้ง 7 ไอเทมที่ช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน แถมยังควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติดล่ะก็ ลองเลือกเอา 7 ไอเทมนี้ไปใช้กันดูได้เลยนะคะ จะได้สวยใส มีสุขภาพผิวที่ดีกัน >///<

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @