ใส่นิ้วไหนแล้วจะรวย ! เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจําวันเกิด งานดี เงินดี ความรักปัง

ใส่นิ้วไหนแล้วจะรวย ! เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจําวันเกิด งานดี เงินดี ความรักปัง

ใส่แหวนเสริมดวงประจําวันเกิด งานดี เงินดี ความรักปัง

02 August 2018
aommmy
02 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะชอบการดูดวง การทำนายทายทัก รวมไปถึง อ่านพวกเกี่ยวกับการเสริมดวง เพื่อเอาไว้เป็นเป็นที่พึ่งทางใจ อย่างพวกทริคต่าง ๆ หรือของเสริมดวง อย่างเสื้อผ้า กระเป๋าสตางค์ เหล่านี้กันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเครื่องประดับประจำกายของใครหลาย ๆ คนเลย นั่นก็คือ แหวน นั่นเอง ซึ่งการใส่แหวน หรือการเลือกซื้อแหวนนี้ ก็มีส่วนในการเสริมดวงให้เรา เฮง รวย ความรักปัง!! ได้เหมือนกัน

และถ้าสาว ๆ คนไหนที่ชอบเรื่องดวงแบบนี้ เรามี เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจําวันเกิด งานดี เงินดี ความรักปัง!! มาฝากกัน ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากรู้แล้วว่า ควรจะใส่แหวนยังไง ให้ดวงดีได้นั้น เรามาดูกันเลยค่า ^///^

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันอาทิตย์

เกิดวันอาทิตย์ ต้องใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิดที่นิ้วไหนนะ ?

เกิดวันอาทิตย์ ต้องใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิดที่นิ้วไหนนะ ?

- ที่มารูป: www.stainlessjewelryvendor.com

รูปทรงของแหวนก็มีส่วนสำคัญในการเสริมดวงได้เหมือนกันค่ะ โดยคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นควรเลือกใส่แหวนที่มีลักษณะเกลี้ยง เรียบง่าย อย่างเช่นแหวนทองคำ ทองคำขาว หรือหยก โดยสาว ๆ ควรใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยเลือกนิ้วนาง หรือ นิ้วกลาง เพื่อเป็นการเสริมดวงให้มีแต่ความเฮง ไม่ว่าจะทั้งทางการงาน การเรียน ความรัก รวมทั้งการเงินด้วยค่ะ

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันจันทร์

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิดของคนวันจันทร์  คือใส่แหวน นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย นั่นเอง

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิดของคนวันจันทร์ คือใส่แหวน นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย นั่นเอง

- ที่มารูป: img02.taobaocdn.com

ส่วนที่ผู้ที่เกิดในวันจันทร์นั้น ควรเน้นแหวนที่มีลักษณะบาง หัวแหวนเล็ก ๆ ไม่ควรใหญ่ หนา หรือกว้างจนเกินไป เพราะจะไม่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์ อาจเป็นแหวนเกลี้ยง ๆ หรือมีเพชร พลอย ประดับก็ได้ค่ะ โดยสาว ๆ ควรเลือกใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย เพื่อเสริมความเจริญรุ่งเรือง ทำให้คนรักใคร่ เอ็นดู และไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ หรือใส่แหวนซ้อนกัน 3 วง เพราะจะส่งผลกระทบในเรื่องจของความรัก

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันอังคาร

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิดของคนเกิดวันอังคาร

ห้ามใส่แหวนนิ้วก้อย! เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวง ง่ายๆ ของคนเกิดวันอังคาร

- ที่มารูป: www.noblerjewelry.com

สำหรับสาวที่เกิดวันอังคาร ควรเลือกใส่แหวนที่มีหัวแหวนขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เพชร พลอย ที่มีความระยิบระยับแวววาว โดยสาว ๆ ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรใส่แหวนเสริมดวงไว้ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น และไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย เพราะจะเป็นการบั่นทอนดวงของเราที่กำลังรุ่งพุ่งแรงได้!! สาวที่เกิดวันอังคารนั้นสามารถใส่แหวนซ้อนกันหลายวงได้ โดยไม่มีผลใด ๆ ในเรื่องของความรัก

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันพุธ

ใส่แหวนเสริมดวงเขนาดกลางๆ เข้าไว้ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป เนี่ยแหละเหมาะกับคนที่เกิดวันพุธ

ใส่แหวนเสริมดวงเขนาดกลางๆ เข้าไว้ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป เนี่ยแหละเหมาะกับคนที่เกิดวันพุธ

- ที่มารูป: www.bluemaize.net

มาต่อกันที่สาวที่เกิดวันพุธกันค่ะ โดยสาวที่เกิดวันพุธนั้น สามารถเลือกใส่แหวนที่มีลักษณะพอดีกับนิ้วมือ ไม่เล็ก หรือใหญ่จนเกินไป และควรจะเน้นเป็นแหวนพื้นสีเขียวที่เป็นสีประจำวัน เพราะจะช่วยเสริมดวงได้ดี ผู้หญิงให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย และควรใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ถึงจะช่วยในเรื่องของการเสริมดวง ทั้งเรื่องการเงิน ความรัก และสุขภาพด้วย

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวง คือ แหวนใหญ่ๆ หนาๆ แบบนี้

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวง คือ แหวนใหญ่ๆ หนาๆ แบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับวันพฤหัสบดีนั้น ควรเลือกซื้อแหวนที่มีขนาดใหญ่ หรือมีความหนา ไม่บางเฉียจนเกินไป อาจจะเน้นเป็นโทนสีเหลือง หรือสีทอง เพื่อการเสริมดวงเรื่องการเงิน และความร่ำรวย สาว ๆ ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย และควรใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง โดยสามารถเสริมดวงให้กับสาว ๆ ได้ในทุก ๆ เรื่อง และไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันหลายวง เพราะจะบั่นทอนดวงความรักนั่นเองค่ะ

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ใส่แหวนเสริมดวงที่มี แหวนที่มีความเป็นคลื่น หรือเป็นลอน โดยเน้นเป็นโทนสีฟ้า เข้าไว้

คนที่เกิดวันศุกร์ใส่แหวนเสริมดวงที่มี แหวนที่มีความเป็นคลื่น หรือเป็นลอน โดยเน้นเป็นโทนสีฟ้า เข้าไว้

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันศุกร์ ควรใส่ แหวนที่มีความเป็นคลื่น หรือเป็นลอน โดยเน้นเป็นโทนสีฟ้า สาว ๆ ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้ายบนนิ้วไหนก็ได้ สามารถใส่ได้ทุกนิ้ว เลยค่ะ แต่ไม่ควรสวมแหวนในนิ้วเดียวกันหลาย ๆ วง เพราะจะเกิดปัญหาในเรื่องของความรักได้ง่าย อย่างเช่น ปัญหาในเรื่องของความรักซ้อน รักคนมีเจ้าของ หรือเรื่องของมือที่สามเข้ามาทำให้เหนื่อยใจ

 

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงประจำวันเกิด คนที่เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ควรเลือกใส่แหวนเสริมดวงที่สายค่อนข้างใหญ่กว้าง และหนา โดยควรเลือกแหวนที่มีโทนสีม่วง

คนที่เกิดวันเสาร์ควรเลือกใส่แหวนเสริมดวงที่สายค่อนข้างใหญ่กว้าง และหนา โดยควรเลือกแหวนที่มีโทนสีม่วง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายสาวที่เกิดวันเสาร์ ควรเลือกใส่แหวนที่สายค่อนข้างใหญ่กว้าง และหนา โดยควรเลือกแหวนที่มีโทนสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวันเกิด และ ควรใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วมือข้างซ้าย บนนิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง ก็จะช่วยส่งเสริมในด้านการงาน เงินทอง และความรัก และไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวงบนนิ้วเดียวกัน เพราะจะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก หรือเกิดปัญหารักซ้อนได้

 

จบลงไปแล้วค่าสาว ๆ กับ การสวมแหวน เสริมให้ดวงปัง ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่แหวนอยู่แล้วล่ะก็ ลองเอาเคล็ดลับนี้ไปปรับใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ เพื่อจะได้ช่วยเสริมดวง ให้มีชีวิตที่ราบรื่น เจริญรุ่งเรือง ยังไงซะ ทำตามคำแนะนำบ้างก็ไม่เสียหายนะยูว์

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน บ๊ายบายค่า ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @