How to be a Sexy Girl เปลี่ยนลุคสะกดหนุ่ม! ให้ฮอตปรอทแตก จนใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

How to be a Sexy Girl เปลี่ยนลุคสะกดหนุ่ม! ให้ฮอตปรอทแตก จนใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

Sexy Girls เปลี่ยนลุคสะกดหนุ่ม! ฮอตปรอทแตก ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว กับ How to แปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่เพื่อมัดใจชาย ใครเห็นเป็นต้องมอง! มาดูกันค่ะ ว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้าง

20 August 2018
wawareview
20 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันไหนที่มีปาร์ตี้เที่ยวกับเพื่อน เราก็มีอารมณ์แบบอยากจะเซ็กซี่ให้สุดใช่ไหมล่ะคะ เรียกว่าอยากจะโดดเด่น สะกดทุกสายตาก็ว่าได้ แต่สาวมาดเซอร์หรือแม้แต่สาวหวานก็คงคิดหนัก เพราะไม่รู้จะเริ่มปรับจากตรงไหนก่อนดีใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงมีเทคนิคเริ่ดๆ ที่ปรับเพียงแค่นิดเดียวก็เซ็กซี่ได้ มาฝากสาวๆ กันค่ะ ที่เทคนิคเหล่านี้ยังคงความเป็นตัวเอง รับรองว่าสาวๆ จะไม่ทำให้รู้สึกเขินจนเกินไปแน่นอนค่ะ  เอาล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

image_731258
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

 

#1 สีแดงแรงให้สุด!


วิธีการง่ายๆ ขั้นตอนแรกก็คือการเลือกใส่ชุดสีแดงค่ะ หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันเปลี่ยนได้ง่ายขนาดนั้นเลยหรอ แต่เราบอกเลยค่ะว่าใช่! เพราะสีแดงนั้นแสดงถึงพลัง อำนาจ ที่สำคัญมันยังมีผลทำให้คุณผู้ชายรู้สึกตื่นเต้น และมีชีวิตชีวา ในงานวิจัยหนึ่งระบุว่าการศึกษาหนึ่งครั้งพบว่าคุณผู้ชายมีโอกาสที่จะถามผู้หญิงที่ใส่เสื้อแดง มากกว่าร้อยละ 56 คุณพระ!! สุดยอดมาก ต้องใส่เสื้อแดงตลอดเวลาแล้วล่ะ

image_731252
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาเหตุที่เป็นแบบนั่นเพราะสมองของผู้ชายนั้นตอบสนองต่อสีสัน โดยสีที่ตอบสนองเร็วที่สุดจะอยู่ที่ 10,000 บีซี ( ซึ่งก็คือสีแดงนั้นเอง )  ดังนั้นสาวๆ อาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการหาชุดสีแดงมาใส่ รับรองคุณผู้ชายจะรีบเข้าหาสาวๆ แน่นอนค่ะ เรียกว่าปลุกสัญชาติญาณของคุณผู้ชายก็ว่าได้ เริ่ดค่ะ!

 

#2 ยกเว้นที่ริมฝีปาก


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากข้อที่แล้วนะคะ ถึงแม้เราจะบอกว่าผู้ชายมีสัญชาติญาณต่อสีแดงก็ตาม แต่ให้รู้ไว้ว่าทฤษฎีมีข้อยกเว้นที่สีปากนะคะ เพราะจากการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าผู้ชายที่เข้าหาผู้หญิงที่ทาลิปสติกสีอ่อนมากกว่าสีเข้ม เช่น สีชมพู หรือสีนู้ด ดังนั้นลองสีลิปสติกแบบพื้นฐานที่จะช่วยทำให้เธอดูสดใสขึ้นก็พอแล้วค่ะ อย่าเพิ่งจัดสีแดงนะคะ คุณผู้ชายอาจจะกลัวได้

image_731249
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ยิ้มให้บ่อยๆ


อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าการยิ้มคือการสร้างเสน่ห์ที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือรอยยิ้มจะทำให้สาวเซ็กซี่ขึ้นได้ด้วยเช่นกัน ตามผลการศึกษาล่าสุดพบว่า " ผู้หญิงที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้จะมีเสน่ห์ในการดึงดูดเพศตรงมากขึ้น " ดังนั้นเวลาไปไหนก็ต้องพยายามทำตัวร่าเริ่ง สนุกสนาน และเป็นตัวเองเข้าไว้นะคะ รับรองว่าจะมีหนุ่มๆ มาหลงเสน่ห์เธอแน่นอนค่ะ

image_731260
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


นอกจากนี้นักวิจัยจาก University of British Columbia ยังกล่าวอีกด้วยว่าถึงแม้เราไม่สามารถรับรองวิทยาศาสตร์ในส่วนนี้ได้ แต่การฟอกให้ฟันขาวอาจเป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เธอได้เช่นเดียวกันนะคะ ดังนั้นเรื่องฟันก็อย่าให้พลาดนะคะ ยิ้มจะได้สวยๆ 

image_731255
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

  

#4 เลือกน้ำหอมที่ใช่

 
อีกสิ่งหนึ่งที่จะสร้างเสน่ห์ให้สาวๆ เซ็กซี่ขึ้นก็คือการใช้น้ำหอมนั้นเองค่ะ โดยจากการวิจัยพบว่ากลิ่นดอกไม้ผสมวานิลลา เป็นกลิ่นหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี โดยหนึ่งในกลิ่นหอมที่เราแนะนำคือ Chanel 19 Poudre, Dolce & Gabbana Velvet Sublime โดยกลิ่นพวกนี้จะทำให้รู้สึกอบอุ่น แต่ก็เซ็กซี่ในเวลาเดียวกันนะคะ ดังนั้นใครมีงบรีบไปตำด่วนๆ

image_731261
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 กระพริบตาบ่อยๆ


เรื่องนี้หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการกระพริบและพยักหน้าสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ได้ เป็นเรื่องน่าแปลก แต่การเคลื่อนไหวที่หน้านี้มีจะทำให้สาวๆ ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยเฉลี่ยพบว่าผู้หญิงที่มี " การเคลื่อนไหวที่ใบหน้าสูง " จะได้รับการจัดอันดับให้ดูดีที่สุด นักวิจัยจาก University of Bristol กล่าววว่าเป็นไปได้ที่การเคลื่อนไหวเหล่านี้ส่งสัญญาณว่าคุณกลายเป็นที่น่าค้นหา และแสดงว่าเธอเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ซึ่งสิ่งนั้นแหละที่จะดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้ามานะคะ

image_731257
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคในการสร้างความเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ติดใจที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่ไม่อยากโสดอีกต่อไปก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าเริ่ดค่ะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @