ดูกันให้เบาหวานขึ้นตา! " Season of Love on Netflix " รวมหนังรัก 4 ฟิลลิ่งใน Netflix ที่ห้ามพลาด!

ดูกันให้เบาหวานขึ้นตา! " Season of Love on Netflix " รวมหนังรัก 4 ฟิลลิ่งใน Netflix ที่ห้ามพลาด!

ห้องว้างว่างอยากหาเพื่อนมาดู Netflix ข้างๆ ด้วยกัน แอร้ยยย! ก็แหม...หนังดีๆ มีให้เลือกเพียบใน Netflix ช่วงนี้มีลิสหนังรักอยากมาแบ่งทุกคนกับ " Season of Love on Netflix " รวมหนังรัก 4 ฟิลลิ่งใน Netflix ที่ห้ามพลาด! ไปดูกัน!

27 August 2018
-N
27 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ตอนนี้ทำอะไรอยู่ เปลี่ยนมาดู Netflix ห้องฉันเปล่า ?

Chill Chill จิบไวน์กันยาวๆ ฉันเตรียมให้เธอไว้หมดเเล้ว~ ~ ~ ~
 
โย่ว what's up มาทักทาย my friends เป็นเพลงพี่โอ๊ตขนาดนี้ก็อยากจะบอกว่า " คิดถึงจังมาหาหน่อย " นี้อ่อยมาชวนไปดู Netflix ที่บ้านนนน ชั่วโมงนี้ใครไม่รู้จักไม่สมัคร Netflix ต้องบอกว่าเอ้าท์มากๆ เลยแกร้ ทั้งหนัง ซีรีส์มากมายมารวมกันอยู่ตรงนี้หมดแล้ว วันนี้ SistaCafe เลยขอมา Update หนังรักดีๆ ใน Netflix มาให้พวกเธอทุกคนไปลวงผู้ เอ้ย! ลวงเพื่อนมานั่งดูด้วยกันกับ

" Season of Love on Netflix " รวมหนังรักดี 4 ฟิลลิ่งใน Netflix 
มาร่วมรักล้นจอขอดูกันให้ตาแฉะไปข้าง!
(灬ω灬)


Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix

อะไรจะดีไปกว่าวันหยุดกับการนอนดู Netflix ทั้งวันน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
1. หนังรักหวานแหววสไตล์ไฮสคูลบน Netflix


สำหรับเพื่อนๆ วัยใสหัวใจยังโสดอินกับโหมดรักโรแมนติกแนว Puppy Love จะแบบแอบรักเด็กใหม่ในโรงเรียน หรือทำยังไงให้ฉันมี first kiss กับเขา ต้องรีบกดเข้ามาดูหนังรัก Netflix สไตล์นี้เลยจ้า จะมีเรื่องอะไรแนะนำสาวโหมดนี้บ้างไปดูกัน

1.) เดอะ คิสซิ่ง บูธ (The Kissing Booth)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix


ประเดิมเรื่องเรืองกับ The Kissing Booth เรื่องราวมีอยู่ว่า ‘ แอล ’ และ ‘ ลี ’ เพื่อนสนิทที่รู้ใจกันหมดทุกอย่าง ตั้งกฏของการเป็นเพื่อนที่ห้ามทำเด็ดขาดอย่างห้ามรักคนในครอบครัวของอีกฝ่าย และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้มิตรภาพของทั้งคู่สั่นคลอน!


เมื่อแอลต้องมาเจอกับพี่ชายของลีอย่าง ‘ โนอาห์ ’ หนุ่มหล่อที่ฮอตสุดในโรงเรียน และใช่ค่ะ หัวใจและความหล่อของเขามันต้านทานนางเอกเราไม่ได้ แอลจึงแหกกฏ ไปกิ๊กกั๊กกับพี่ชายเพื่อนสนิทตัวเองซะอย่างงั้น เรียกว่า The Kissing Booth มีทั้งเรื่องราวของความรักและเพื่อน ที่ให้ฟิลลิ่ง ซึ่ง หวาน ฮาครบรสและได้ข้อคิดดีๆ จากหนังเยอะมาก ยกให้เป็นหนังวัยรุ่ยที่ดีอีกเรื่องเลยจ้า


_____________________________________

2.) ความรักแปลกหน้าของสองเรา (Us & Them) 

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: postto.me


สำหรับ ความรักแปลกหน้าของสองเรา ( Us & Them ) เป็นหนังจีนที่เล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้าสองคนซึ่งได้มาพบกันบนรถไฟขบวนหนึ่งและก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป... หลังการจากลาครั้งนั้น พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมนึกย้อนถึงความรักที่ทั้งคู่เคยมีให้กันและกัน จะบอกว่าหนังเรื่องนี้มีทั้งความสุข ความเศร้า ความเหงา และความท้อแท้ เรียกว่ามีครบทุกอารมณ์ เลยค่ะ

ใครที่หาหนังรักซึ้งๆ ชวนน้ำตาคลอต้องลองเข้าไปดู ความรักแปลกหน้าของสองเรา ( Us & Them ) ใน Netflix ได้เล้ย!

_____________________________________

3.) แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก (To All The Boys I’ve Loved Before)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: i0.wp.com


แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก ( To All The Boys I’ve Loved Before ) เพื่อนๆ เคยคิดไหมว่าจะเป็นยังไงถ้าวันหนึ่งจดหมายที่เราเขียนเงียบๆ คนเดียวถึงชายแอบชอบทุกคน จะหลุดออกไปถึงมือของพวกเขาเหล่านั้น ?

To All the Boys I've Loved Before เป็นหนังโรแมนซ์-ดราม่าที่สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี เล่าเรื่องราวชีวิตของ ลาร่า จีน สาวจืดไร้ตัวตนในโรงเรียนที่ชีวิตรักของเธอคือการเขียนบรรยายความรู้สึกและเรื่องราวที่เธอมีต่อเขาเหล่านั้นลงบนจดหมายและเก็บไว้เงียบๆ ไม่ให้ใครรู้ แต่แล้วชีวิตของ ลาร่า ก็ไม่สงบอีกต่อไป เมื่อจดหมายทุกฉบับถูกส่งไปให้ชายที่เธอเคยปิ๊งในอดีตทั้ง 5 คน เธอจึงต้องพบกับความโกลาหลและการเผชิญหน้ากับทุกคนที่เธอเคยตกหลุมรัก โอ้ววแค่เรื่องย่อก็หน้าดูแล้วว่าไหมคะทุกคน

_____________________________________

4.) เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก (Sierra Burgess is a Loser)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: i0.wp.com


เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก ( Sierra Burgess is a Loser ) เรื่องราวของเซียร์ร่า สาววัยรุ่นแสนฉลาดที่ต้องมาจับคู่กับสาวสวยแสนป๊อปเพื่อเอาชนะใจหนุ่มที่เธอปิ๊งเพราะการเข้าใจผิดที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น เรื่องราวจะชุลมุนน่ารักขนาดไหน เพื่อนๆ สามารถติดตามรับชมได้ใน Netflix วันที่ 7 กันยายน นี้เลยจ้า2. หนังรักปนตลกที่จะทำให้คุณหัวเราะจนต้องร้องไห้บน Netflix


สาวกโรแมนติก-คอมมาดี้มากองรวมกันตรงนี้ กับหนังรักปนตลก เขิลไปขำไปบน Netflix เขาก็มีจ้า เรื่องไหนที่ควรค่าแก่การไปดูบ้าง รวมไว้แล้ว!!


1.) รักพิลึกพิลั่นของอเล็กซ์ (Alex Strangelove)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: news.newonnetflix.info


รักพิลึกพิลั่นของอเล็กซ์ ( Alex Strangelove ) เรื่องราวของ อเล็กซ์ ทรูเลิฟ หนุ่ม ม.ปลายมากด้วยความสามารถและมีแฟนสาวแสนดีอย่างแคลร์ อนาคตที่สดใสรอเขาอยู่ข้างหน้าแต่อเล็กซ์มีเพียงเป้าหมายเดียวตอนนี้คือต้องเสียพรหมจรรย์ให้ได้! แต่เรื่องราวกลับยุ่งยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาพบกับเอลเลียตหนุ่มเกย์รูปหล่อ ทำให้อเล็กซ์ต้องถามตนเองว่าเขาเป็นใครกันแน่ พร้อมกับสำรวจความรัก เซ็กส์ และมิตรภาพในโลกยุคใหม่ที่แสนจะสับสนนี้

แหม...รักครั้งนี้พิลึกพิลั่นของจริงเลยค่ะ แต่ระหว่างหญิงสาวแสนสวยกับหนุ่มสุดหล่อ อเล็กซ์ จะเลือกใครต้องไปติดตามดูบน Netflix เลยเธ้ออ

_____________________________________

2.) คลุมถุงชนอาลี (Ali's Wedding)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: occ-0-901-448.1.nflxso.net


คลุมถุงชนอาลี ( Ali's Wedding ) ชื่ออาจฟังดูเหมือนงานดราม่าจะมา แต่ในความเป็นจริงแล้วหนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ เรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายของอิหม่ามชาวอิรักในเมลเบิร์นผู้กำลังตกที่นั่งลำบากด้วยการต้องถูกจับคลุมถุงชน แต่ปัญหาคือเขากำลังตกหลุมรักกับสาวเชื้อชาติเลบานีสอยู่นี่สิ เมื่อเขาต้องเลือกระหว่างหน้าที่ของครอบครัวและการทำตามหัวใจตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ?

คลุมถุงชนอาลีสร้างจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ที่เขียนโดย Osamah Sami ซึ่งเขาเองรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงอีกด้วยค่ะ อู้หูววต้องไปดูแล้วสมัคร Netflix ด่วนๆ

_____________________________________

3.)  กวนรักให้ตกตะกอน (Catching Feelings)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix


หนังรักโรแมนติกคอมมาดี้ กวนรักให้ตกตะกอน ( Catching Feelings ) เรื่องราวของนักวิชาการหนุ่มและภรรยาแสนสวย ที่ชีวิตต้องพลิกผันเมื่อนักเขียนสูงวัยผู้ใช้ชีวิตแบบสุขนิยมย้ายเข้ามาอยู่ด้วยในบ้านหลังเดียวกัน สำหรับเรื่องนี้เรียกว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สายดาร์คที่ดูแล้วน่ารักแถมยังขำมากๆ เลยล่ะจ้า

_____________________________________

4.) ไอบิซา (Ibiza)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix


เรื่องราวของแก้งค์เพื่อนสาวในรูปแบบโรแมนติกคอมมาดี้ เมื่อฮาร์เปอร์เพื่อนสาวในแก้งค์ถูกส่งไปประชุมงานสำคัญที่สเปน สองเพื่อนสาวจึงลงทุนลางานขอติดสอยห้อยตามไปด้วยและเชียร์สุดใจให้เธอทอดสะพานสร้างสัมพันธ์กับดีเจหนุ่มชื่อดังที่ฮาร์เปอร์ตกหลุมรัก มาเอาใจลุ้นกับฮาร์เปอร์ไปพร้อมๆ กับแก้งค์เพื่อนของเธอ ความรักครั้งนี้จะนกหรือไม่ต้องไปตามลุ้นดู ไอบิซา ( Ibiza ) บน Netflix โล้ดด

 

_____________________________________

5.) แผนแก้เผ็ด เผด็จเจ้านาย (Set It Up)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix


เราขอยกให้ แผนแก้เผ็ด เผด็จเจ้านาย ( Set It Up ) เป็นหนังรักที่โค-ตะ-ระ น่ารักเลย! หนังเล่าเรื่องของ ฮาร์เปอร์ และ ชาร์ลี หนุ่มสาวผู้ฝันไกลในการงานหน้าที่แต่ตอนนี้กำลังติดแง็กกับอาชีพ 'ผู้ช่วยส่วนตัว' ให้กับเจ้านายสุดโต่งของทั้งสอง ซึ่งมีพฤกติกรรมสุดกวนชวนปวดหัวแตกต่างกันไปคนละแบบ แม้ทั้งสองก็ดูจะรับมือกับบอสของตนได้ดีและมีความสามารถ แต่เมื่อนานวันไป ชีวิตภายนอกออฟฟิศของทั้งคู่กลับถดถอยลง พวกเขาไม่มีเวลาออกไปใช้ชีวิต ไปหาแฟน ไปกินข้าว หรือทำนู่นทำนี่ได้ ฮาร์เปอร์ และ ชาร์ลี ทั้งสองจึงวางแผนให้เจ้านายของตนปิ๊งรักกันเพื่อที่พวกเขาจะได้มีเวลาออกไปใช้ชีวิตตามต้องการสักที

ความสนุกของหนังอยู่ตรงที่สถานการณ์สุดวุ่นวายที่หนุ่มสาววางแผนไว้มันทะเล้นขี้เล่นและชวนเขินได้ดีจริงๆ โง้ยยย น่าดูจุงเลยว่าไหมทุกคน3. หนังรักแสนเศร้าที่ทำให้คุณต้องเตรียมทิชชูไว้ซับน้ำตาบน Netflix


เพื่อนคนไหนที่ชอบเรื่องราวความเศร้าเคล้าน้ำตา อินเนอร์กับความดราม่าในระดับดราม่าควีน เพื่อนจะขอแนะนำ 2 เรื่องใน Netflix ที่ดูแล้วน้ำตาท่วมในล้นตา!


1.) จดหมายรักจากเกิร์นซีย์ (The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: www.moviequotesandmore.com


จดหมายรักจากเกิร์นซีย์ ( The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society ) เป็นเรื่องราวของจูเลียต แอชตัน นักข่าวสาวคนเก่ง ที่จู่ๆ ก็ได้รับจดหมายจากหนุ่มแปลกหน้าขี้อายชื่อดอว์ซีย์ อดัมส์ที่อยู่ไกลถึงเกาะเกิร์นซีย์ซึ่งเป็นหมู่เกาะในช่องแคบอังกฤษที่เขียนถามข้อมูลเกี่ยวกับหนังสือ

ด้วยความที่เขาไปซื้อหนังสือเก่าเล่มหนี่งซึ่งเป็นของเธอมาก่อน ( น่ารักเนอะ ) อ่านไปอ่านมาเกิดติดใจ เลยเขียนจดหมายมาถามนางเอกว่าพอจะหาซื้อหนังสือเล่มอื่นของคนเขียนคนนี้ได้ที่ไหนในลอนดอนบ้าง เพราะตอนนี้เป็นช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง เกาะเกิร์นซีย์โดนพวกเยอรมันยึดครอง ร้านหนังสือกับหนังสือดีๆ ถูกทำลายเรียบ ไม่เหลือเลยสักเล่ม และด้วยความรักในหนังสือเหมือนกันแบบนี้ ทำให้ท้ังคู่เขียนจดหมายหากันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่เรื่องราวจะทำให้พวกเธอต้องหยิบทิชชู่เตรียมรอซับน้ำตาอย่างไร จุดๆ นี้ต้องไปตามพิสูจน์เองใน Netflix นะเออ

_____________________________________

2.) ไม่มีใครแทนเธอได้ (Irreplaceable You)

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: fr.web.img4.acsta.net


ไม่มีใครแทนเธอได้ ( Irreplaceable You ) รื่องราวของ ‘ แอ๊บบี้ ’ และ ‘ แซม ’ คู่รักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองคนดูจะมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบ จนกระทั่งแอ๊บบี้พบว่าเธอป่วยเป็นมะเร็ง เธอจึงพยายามหาคนรักใหม่ให้แซม

เราจะเห็นโมเมนต์ตั่งต่างที่มันชวนฝัน ตั้งแต่การใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นก็ยังอยู่ด้วยกัน และเหมือนดูว่าจะไม่มีอุปสรรคอะไรมาขัดขวาง ภาพรวมของชีวิตทั้งคู่เกือบจะ ‘ สมบูรณ์แบบ ’ จนกระทั่งมี ‘ มะเร็ง ’ เข้ามาทำให้ชีวิตทั้งคู่มีความคิดที่เขวกันไปคนละทาง เรื่องราวความรักชวนให้น้ำตาไหลของ ‘ แอ๊บบี้ ’ และ ‘ แซม ’ จะดำเนินต่อไปยังไง และบทสรุปรักครั้งนี้จะลงเอยด้วยดีหรือไหม ต้องตามไปดูกันนะคะ4. หนังรักสไตล์ครอบครัวดูแล้วอุ่นใจบน Netflix


มาถึงฟิลลิ่งสุดท้าย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบหนังฟีลกู้ดดูแล้วละมุนอุ่นใจ หรือหนังครอบครัว Netflix เขาก็พร้อมเสิร์ฟหนังน่ารักๆ 2 เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว ไปดูกันเลยค่ะ

1.) ลูกสาวพ่อ (Like Father)


 Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: s.isanook.com


ลูกสาวพ่อ ( Like Father ) เรื่องราวของ ราเชล สาวเอ็กเซคคูทีฟประจำเอเจนซี่โฆษณา ที่ทำงานแม้กระทั่งวันแต่งงาน เธอยังคงคุยโทรศัพท์กับลูกค้าจนเดินเข้าพิธีสาย จนบรรดาเจ้าบ่าวและแขกและเจ้าบ่าวรอเก้อ เธอจึงถูกเจ้าบ่าวทิ้งไว้กลางงานแต่งของตัวเอง

แต่เธอยังต้องไปล่องเรือทริปฮันนีมูนกับคนสุดท้ายในโลกที่เธอคาดว่าจะได้ไปด้วย นั่นก็คือคุณพ่อจอมบ้างานของเธอ หลังการผจญภัยอันโกลาหล และการตามหาจิตวิญญาณของตัวเอง พ่อลูกก็กลับมาเห็นค่าของครอบครัวและชีวิตที่ทั้งคู่มีให้กัน

_____________________________________

2.) สัปดาห์ป่วนก่อนวิวาห์ (The Week Of) 

Netflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: i.ytimg.com


สัปดาห์ป่วนก่อนวิวาห์ ( The Week Of ) เรื่องราวของคุณพ่อสองคนที่มีความเห็นไม่ลงรอยเกี่ยวกับงานแต่งของลูกๆ พยายามหักห้ามไม่ให้ตัวเองสติแตกในช่วงสัปดาห์แห่งความวุ่นวายก่อนวันสำคัญจะมาถึง แต่หลังจากนั้นเรื่องราวชวนปวดหัวระหว่างบรรดาพ่อๆ และครอบครัวทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้นตลอดสัปดาห์ที่แสนจะยาวนานที่สุดในชีวิตของพวกเขา เรื่องราวจะตลกปนซึ้งยังไงตามไปดูกันได้ใน Netflix เลยจ้าNetflix, ดูหนังออนไลน์, ดู Netflix
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ้วโหววว จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวค่าไฟขึ้น ( เพราะขึ้นแน่นอน! ฮ่าๆ ) ต่อคิวรอดูโปรแกรมหนังรักยาวๆ แบบนี้ได้ตลอดเดือนสิงหาคม-กันยายน ได้ที่ Netflix ที่เดียวเลยจะ ตั้งแต่รู้จักเขาก็ไม่เหงาอีกต่อปายยย ฮ่าๆ

คราวหน้าจะมีหนังอะไรดีๆ มาแนะนำทุกคนอีก รอติดตามกันน่า
สุดท้ายหนุ่มสาวคนไหน ใครยังไม่ได้เติม Netflix แวะมาดูห้องเราก็ได้นะ #อ่อยเก่ง 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @