ต้องทำแล้ว!! 4 ทรงผมสุดป๊อปยุค 90's ที่กำลังกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง ( ทำแล้วปังแน่นอน! )

ต้องทำแล้ว!! 4 ทรงผมสุดป๊อปยุค 90's ที่กำลังกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง ( ทำแล้วปังแน่นอน! )

เทรนด์แฟชั่นมันก็วนเวียนแบบนี้ล่ะค่ะซิสสส ทรงผมก็เหมือนกัน งานนี้เลยขอรวมไอเดียทรงผมเก๋าที่ยุคนี้ก็ไม่มีเอ้าท์ กับ 4 ทรงผม สุดป๊อป ยุค 90 ที่กำลังกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง! ไปดูกันเล้ย!!

28 August 2018
SistaCafe Channel
28 August 2018


ขอเสียงสาวใสวัย 90's หน่อยเร็ววว ไหนใครเกิดทันกันบ้างง ?
สมัยนั้นต้องบอกว่าการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม มีเอกลักษณ์ไม่น้อยเลยค่ะ และหลายๆ เทรนด์ก็กลับมาฮิตได้อีกในปัจจุบัน ไหนจะกางเกงขาบาน เสื้อสีสันสดใสสไตล์เรโทร พอจะนึกภาพออกใช่ไหมจ๊ะ

วันนี้ SistaCafe เลยขอมาอัปเดตเทรนด์ทรงผมให้เพื่อนๆ สายแฟชั่นของเราสักหน่อย มีทรงผมไหนบ้างในยุค 90's ที่กลับมาฮิตบ้านแตก เด็กยุคนี้ก็ต้องทำตาม! กับ

" 4 ทรงผมสุดป๊อปยุค 90's ที่กำลังกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง "
v(≧∇≦v)三(v≧∇≦)v

image_743466

ทรงที่ 1 ทรงสาวใสวัยมัธยม แบ่งผมครึ่งหัวแล้วมัดให้ตึง ผู้ด้วยริบบิ้นสีที่ชอบเป็นอันจบ ริบบิ้นจะให้ฟีลลิ่งหน้าเด็กแบบวัยใสใส่กระโปรงบานมาเลย

 

image_743468

ทรงที่ 2 ทรง Half Bun แบ่งผมด้านหน้าออกมาเล็กน้อย มัดผมครึ่งหัวเป็นบันสองข้าง อาจจะลอนปลายผมที่ปล่อยเบาๆ จบสวย!

 

image_743477

ทรงที่ 3 Double Bun น่ารัดสดใสแบบยุค 90's มาเลย เพียงแค่มัดผมเป็นบันทั้งสองข้างกลมๆ ง่ายๆ แค่นี้เอง

 

นี้แค่ 3 ทรงยังน่ารักขนาดนี้เลย แถมแต่ละทรงยังทำง้ายง่าย ทำได้เองแบบไม่ต้องง้อใคร สาวๆ คนไหนที่อยากอินเทรนด์แบบย้อนยุคก็ลองเอาไปตามกันดูนะจ๊ะ ว่าแล้วก็ทำไปดูวิธีทำฉบับเต็มๆ ไม่ต้องกลัวงงกันได้ที่ VDO ด้านล่างเลยจ้าาาา

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @