สุดยอด 10 อายไลเนอร์ ถูก ดี เขียนง่าย ควรมีไว้ในครอบครอง

สุดยอด 10 อายไลเนอร์ ถูก ดี เขียนง่าย ควรมีไว้ในครอบครอง

อายไลเนอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบก็ต้องมีคุณสมบัติที่เขียนได้ง่าย เขียนแล้วได้เส้นคมกริบ จับถนัดมือ และราคาไม่แพงมาก อย่าง 10 แบรนด์นี้ เเบบไหนจะเจ๋งถูกใจคุณ ตามมาดูกัน

24 May 2015
Kajidrid
24 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อีกหนึ่งไอเท็มความงามที่ขาดไม่ได้เวลาที่แต่งหน้า นั่นก็คือ "อายไลเนอร์" ซึ่งอายไลเนอร์ที่ดีนั้นต้องติดทนนาน ไม่ลอก ไม่ร่วงเเละที่สำคัญต้องไม่เยิ้มเป็นหมีเเพนด้าให้อายระหว่างวัน เเต่จะมีเเบบไหนยังไงกันบ้าง วันนี้เรามี 10 อันดับมาให้สาวๆ เลือกสวยกันได้ตามสบายเลยจ้า

 

10 แบรนด์อายไลเนอร์ Must Have เขียนดี เขียนง่าย ได้เส้นสวยคมกริบ


ไม่ว่าจะตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหรือกี่ชั้นก็ตาม สาวๆ ควรหาอายไลเนอร์ดีๆ ไว้คู่ใจกันซักแท่งสองแท่งนะ เพราะแค่วาดเส้นลงแป๊บเดียวก็ได้แววตาที่มั่นใจ ดวงตาโดดเด่นขึ้นได้ ได้ลุคใหม่ทันที!

1.Etude House Oh m'Eye Line

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: www.jjj-shop.com

Etude House Oh M’Eye Line ใครได้ยินชื่อหรือเห็นหน้าตา ก็คงจะพอนึกออกว่ามันเป็นอายไลเนอร์ในดวงใจของสาวๆ มาช้านาน มีอยู่ 2 สี เป็นสีดำและน้ำตาล เนื้อสีเข้มติดทนนาน ไม่เลอะไหลเยิ้มระหว่างวัน ทาลงไปแล้วแห้งเร็วพอสมควร เเถมยังล้างออกได้ง่ายอีก
ตอนลอกก็ลอกออกมาเป็นแผ่นๆ กันเลยทีเดียว 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Moomint
ก็ลองมาสู้กันสักรอบ ให้มันรู้กันไปเลย ว่าเซรั่มจะสู้สิวไหวมั้ย!!
7
5
Keeta_pat
ทริคของการไดเอตก่อนปีใหม่
5
4
earttthquake
ผิวโกลว์จากภายในง่ายๆ กับ Mega We care Glow Collagen✨
0
1

2.Lifeford Hi-Precise Eye Pen

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: srv-live.lazada.co.th

Lifeford Hi-Precise Eye Pen เป็นอายไลเนอร์แบบปากกา ปลายเป็นพู่กัน ซึ่งให้ความคมสวย สีชัดสม่ำเสมอ แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ เขียนง่ายถนัดมือ เหมาะกับคุณสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดเขียนอายไลเนอร์เป็นอย่างมาก

3.Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: dubaidutyfree.s3.amazonaws.com

Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner เป็นอายไลเนอร์เนื้อเจลที่เขียนง่าย ติดเเน่นทนนาน แต่ไม่เเนะนำสำหรับสาวผิวมันสักเท่าไหร่ สามารถเขียนเส้นให้เล็กหรือใหญ่ก็ได้ตามต้องการ เเต่ราคาค่อนข้างสูงค่ะ เมื่อเทียบกับปริมาณ

4.IN 2 IT Waterproof Eyeliner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: i450.photobucket.com

IN2IT Waterproof Eyeliner Pen เส้นคมชัด เขียนง่าย เรียบเนียนสม่ำเสมอ สีติดเเน่นทนนาน สูตรนี้กันน้ำ เวลาล้างออกอาจจะต้องใช้ Makeup Remover ช่วยล้างเพื่อความรวดเร็วค่ะ  

5.Majolica Majorca Perfect Automatic Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: www.bionna.com

Majolica Majorca Perfect Automatic Liner อายไลเนอร์เเบบลิควิคสีเข้มสนิท เส้นคมชัด จะเขียนเเบบเส้นเล็กก็เข้าที เเบบเส้นใหญ่ก็เข้าท่า  ติดทนนาน ไม่เลอะเลือน บอกลาตาเเพนด้าเเม้ในวันที่มีเหงื่อมาก เเถมมีสีให้เลือกมากมายเอาใจสาวๆ อย่างเต็มที่

6.Bloom Liquid Eye Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: michiyorynne.files.wordpress.com

Bloom Liquid Eye Liner อายไลเนอร์เเบบพู่กัน หัวพู่กันมีขนาดเล็กเขียนง่าย เเห้งเร็ว เส้นคมชัด ล้างออกง่ายสามารถลอกออกมาได้เป็นเเผ่นๆ ที่สำคัญไม่เป็นหมีเเพนด้านะจ๊ะ แต่น่าเสียดายมากกก ที่ตอนนี้ไม่มีช็อปของ Bloom ในประเทศไทยแล้ว ใครอยากได้อยากโดนอายไลเนอร์ตัวนี้ คงต้องพรีออกเดอร์กันอย่างเดียวแล้วค่ะ 

7.12 Plus Miracle Perfect Eye Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: www.cdiscount.co.th

12 Plus Miracle Perfect Eye Liner CAT-EYE liquid มอบเส้นสีดำสนิท เพิ่มความโดดเด่น กันเหงื่อเเละน้ำ ไม่เป็นหมีเเพนด้า ล้างออกง่าย เเนะนำสำหรับมือใหม่หัดเขียน รับรองเขียนง่ายเส้นคมสุดๆ

8.Maybelline Hyper Sharp Eye Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: www.browsecart.com

Maybelline Hyper Sharp Eye Liner สุดยอดอายไลเนอร์! ด้วยลายเส้นที่คมกริบเเละหัวเเปรงเรียวแหลมขนาด 0.05 มม.มีส่วนผสมของ acryl polymer เมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นฟิล์มที่ติดทนนานถึง 17 ชม. สามารถทนต่อเหงื่อและความมันบนใบหน้าได้ดี น่าไปโดนมากค่าา

9.Mistine Cat Eyes Stardust 2 in 1 Eye Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: i1102.photobucket.com

Mistine Cat Eyes Stardust 2in1 Eye Liner อายไลเนอร์ลายเส้นสีดำสนิท ติดทนนานในสูตรกันน้ำ เขียนง่าย ล้างออกก็ง่าย เป็นเเบบทูอินวัน มีสองด้านในเเท่งเดียว อีกด้านเป็นพู่กันใช้เขียนขอบตาบนส่วนอีกด้านเป็นดินสอใช้ร่างเส้นขอบตาบนเเละเขียนขอบตาล่าง เก๋ๆ ครบสูตรในเเท่งเดียวค่ะ

10.Kate Powder Gel Liner

อาย ไล เนอ ร์
- ที่มารูป: yvettia.files.wordpress.com

Kate Powder Gel Liner เจลไลเนอร์ในราคากลางๆ แต่คุณภาพดีเกินคาด เเห้งเร็ว ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน และวาดเส้นไลเนอร์ได้ง่ายเวอร์ไม่แพ้เจลไลเนอร์ราคาแพงเลยล่ะ

- - - - - - - - - -

เสร็จสิ้นครบถ้วนอายไลเนอร์ทั้ง 10 อันดับ ใครชอบเเบบเจล แบบปากกา แบบเนื้อลิควิด หรือใครชอบเเบบดินสอ เลือกได้ตามความชอบความถนัดกันได้เลย ส่วนตอนนี้ขอตัวไปเหมาอายไลเนอร์ก่อนนะคะ บอกเลยขาดไม่ได้จริงๆ ขาดแล้วตาปรือๆ แบบแปลกๆ เดียวหนุ่มๆจะหาว่าสวยไม่เสร็จ เสียใจเเย่เลย บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @