Curator
curator
dadalish's
39 followers

Review: แชร์ไอเทมเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิว ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

สวัสดีค่าทุกคน บล็อกนี้ดาด้าจะมาแนะนำสกินแคร์รักษาสิว เป็นอีกแบรนด์นึงที่สารสกัดน่าสนใจมากๆ สาวๆ ที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง หรือ รอยด่างดำบนใบหน้าเตรียมกริ๊ดดังๆ เพราะเพียวริก้าส์มาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวอย่างแท้ทรู ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ

07 September 2018
curator_dadalish's dadalish's
07 September 2018

Review: แชร์ไอเทมเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรต้องลอง!!


image_749457

Review: แชร์ไอเท็มเจลแต้มสิว Puricas สารสกัดจากธรรมชาติ สิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ควรต้องลอง!!


สวัสดีค่าทุกคน บล็อกนี้ดาด้าจะมาแนะนำสกินแคร์รักษาสิว เป็นอีกแบรนด์นึงที่สารสกัดน่าสนใจมากๆ สาว ๆ ที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง หรือ รอยด่างดำบนใบหน้าเตรียมกรี๊ดดังๆ เพราะ PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNEGEL เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด แอนตี้แอคเน่ เจล นั้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสิวอย่างแท้ทรู ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ


image_749464


เอาล่ะ!
มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหนสำหรับเจลแต้มสิวที่ดาด้าหยิบมารีวิวในวันนี้ มีชื่อว่า 

PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNE GEL หรือเรียกสั้นๆ ว่าเจลแต้มสิวเพียวริก้าส์


=PACKAGING DESIGN=ในส่วนของแพ็คเกจตัวกล่องก็จะใช้สีแดง สลับกับสีขาว โลโก้ PURICAS สีเขียว ซึ่งหลายๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านตา กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นเจลแต้มสิวที่หลายคนแนะนำว่าช่วยลดการอักเสบของสิวและรอยดำ รอยแดง จะได้ดีเลยค่ะ


image_749467
image_749468


ด้านหลังของตัวกล่องบอกรายละเอียดและวิธีใช้ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ซึ่งดาด้าจะไม่พูดถึงตัวนี้เลยไม่ได้นั่นก็คือ “สารสกัดดราก้อนบลัดเข้มข้น” เป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากการเกิดสิว ถือเป็นจุดเด่นของเจ้าเจลแต้มสิวตัวนี้เลยสรรพคุณของเจ้า

PURICAS ADVANCED FORMULA ANTI-ACNE GEL นี้ก็คือ

1.ดูดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน

2.ซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว

3.ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

4.ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

5.ช่วยควบคุมความมันและการก่อตัวของสิว

6.ประกอบด้วยสารสกัดจากดราก้อนบลัดเข้มข้น ซึ่งช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว


ซึ่งตัวเจลแต้มสิว PURICAS ตามที่อ่านมาเป็นเจลแต้มสิวที่เน้นเรื่องของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี สารสเตียรอยด์ หรือแม้กระทั่งน้ำหอมเลยค่ะ


image_749472

พอเปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับแพคเกจด้านในเป็นรูปแบบหลอดเรียวเล็ก ฝาหมุนเปิด ปิด ได้ง่าย ใช้งานสะดวก บีบออกมานิดเดียวก็แต้มสิวได้แล้ว หลอดนี้พกพาง่าย สะดวกๆ มากๆ


image_749473


ลักษณะเนื้อของเจลแต้มสิว :

เนื้อเจลจะมาในรูปแบบน้ำนม มีสีขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ กลิ่นออกไปทางกลิ่น Tea Tree Oil เนื้อเจลเกลี่ยง่ายซึมไว พอทาเสร็จก็ไม่เหนอะหนะผิว ดาด้าจะใช้ทาก่อนแต่งหน้า แต้มเสร็จทิ้งไว้แป๊บเดียว ก็แต่งหน้าได้เลย ไม่เป็นคราบ โดยรวมรู้สึกโอเคกับเนื้อสัมผัสของตัวเจลเลยค่ะ


image_749478


วิธีใช้ :: บีบเจลแต้มสิวพอประมาณ แล้วแต้มจุดที่เป็นสิว หรือรู้สึกว่าสิวกำลังจะขึ้น แล้วทาบางๆ ลงไปได้เลย ทาได้ทั้งช่วงเช้า และเย็น ทาเเล้วไม่แสบผิว ไม่อะไรเลยค่ะ ชิวมาก บอกเลยว่าคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือ คุณแม่ให้นมบุตรอย่างดาด้าก็ใช้ได้สบายแน่นอน


image_749481


หลังจากลองใช้มา 1 สัปดาห์

ก็พบว่าผลการใช้โอเคระดับหนึง เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยให้สิวหายเร็วมาก และไม่ทิ้งรอยแดงเลยคือต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ดาด้าไม่ค่อยเป็นสิว แต่ก็จะมีมาบ้าง พอรู้สึกว่าเหมือนสิวเริ่มจะมาหรือว่ารู้สึกเจ็บๆ บวมๆ คือรู้แล้วว่ามันต้องมาแน่ ก็จะใช้เจลแต้มสิวตัวนี้แต้มหรือทาไว้เลย 


ที่นี้ถ้ามาดูจากภาพประกอบก็จะเห็นเลยว่า สิวที่พึ่งขึ้นจะมีรอยแดงๆ ไม่มีรอยหัวสิวอักเสบ แต่ถ้าปล่อยไว้ก็ไม่แน่ ๕๕๕๕ พอเห็นรอยแดงและรู้สึกเจ็บๆ ปุ๊ป ก็รีบทาไว้เลยอย่างที่บอก เพียงไม่กี่วันสิวก็ยุบหายไปเลยและรอยแผลสิวหรือรอยแดงก็จางลงไวมากจริงๆ คือเป็นเจลแต้มสิว ที่ช่วยลดรอยสิวได้จริง ตามที่อ่านมาเลย คือดีงาม


image_749485

โดยรวมคือชอบมากก ชอบที่สิวหายเร็ว สิวยุบไว ตั้งเเต่ใช้ตัวนี้มาดาด้าก็จะเเต้มบริเวณที่เป็นไตเเข็งๆ ประจำ หัวสิวมันก็จะค่อยๆ อักเสบและโผล่ออกมาทำให้ดาด้าจัดการกำจัดสิวได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปเค้น ไปกดจนทำให้ผิวช้ำเลยโดยรวมคือทำได้ดี เเต่ก็ต้องให้เวลานางหน่อยนะ ซึ่งหลังจากได้ลองใช้ก็รู้สึกว่าสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ไม่ขึ้นที่ซ้ำๆ ตอนนี้ไม่ขึ้นแล้ว จะขึ้นอีกทีก็คือไม่ล้างหน้านอน ๕๕๕


ในเรื่องส่วนผสมของเจลแต้มสิว PURICAS 

มาในรูปแบบเนื้อเบสผสมระหว่างซิลิโคนกับน้ำ มีน้ำมันสังเคราะห์อยู่นิดหน่อย ในด้านสารบำรุงตัวที่เด่นๆ ก็คือมีส่วนผสมของเลือดมังกร (Dragon’s blood) ที่เด่นเรื่องสมานแผล ลดการเกิดแผลเป็น 


เเต่ข้อเสียก็คือยังมีแอลกอฮอล์ติดมาบ้าง แบบนิดๆ หน่อยๆ ถ้าไม่มีติดมาเลยก็คงจะดี

ให้คะแนน : 4/5ปล. 

สำหรับใครที่เป็นสิวอยู่ หรือใครที่ชอบเป็นสิวก็ลองหามาเลือกใช้กันดูนะคะและนอกเหนือจากการเลือกผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิวแล้วก็ควรเลือกให้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา หรือ ประเภทสิวของเราด้วยนะคะ 


ที่สำคัญการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามกันเลยนะคะ เพราะถ้าเราดูแลผิวหน้าของเราไม่สะอาด จะใช้เจลแต้มสิวที่ว่าเทพ ที่ว่าดี ขนาดไหนก็ไม่ช่วยให้หายสิวนะจ๊ะ ^^


image_749498

วันนี้ดาด้าขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้!!

หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจนะคะ ขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาอ่านรีวิวนี้นะคะ ^^ 


สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ Watson หรือ ช่องทาง FB. ได้ง่ายๆ เลยนะคะ


บาย บาย xoxo

เเวะไปทักทายกันได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/DadaLishReview/


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com